logo

Welcome To Cam Vo
      Log In   Sign Up
Reading Story: Kì dâm trong bảo khố giám
Ta trước mặt đích cô gái.
Cao cao đích vóc dáng, miêu điều đích hình thể, tuấn tú đích khuôn mặt, hắc hắc đích tóc dài.
Trên thân mặc khi hạ lưu được đích cả thể bộ váy, khéo léo đích đai lưng lòe lòe sáng lên.
Duy nhất làm cho người ta nghĩ thấy khó hiểu chính là nàng thế nhưng mặc một đôi hắc sắc đích ti miệt, đúng vậy, vốn là hắc sắc đích, cái loại này tinh khiết hắc sắc.
Xem ra ti miệt đích chất lượng tốt lắm, đem nàng đích đùi bao vây quá chặt chẽ đích, tại ngọn đèn đích chiếu rọi xuống có vẻ nhu hòa mà thần bí, hắc sắc đích ti miệt phối hợp trứ màu trắng đích cao cùng lạnh hài hình thành rất lớn đích tương phản.
" Mời ngồi." Ta nâng rồi nâng tơ vàng cạnh đích kính mắt.
Cô gái rất quy củ đích ngồi xuống, hai chân đóng đích rất long, hai tay đã rất có quy củ đích đặt ở trên đùi.
Cô gái đích làn da rất bạch, lại vừa bạch lại vừa nộn, có vẻ rất bóng loáng, nàng thỉnh thoảng đích dùng tay nhỏ bé long trứ tóc dài, sợ tóc che ngăn trở mặt mình.
Ta xem rồi xem nàng đích giản lịch, mặt trên viết: Lưu lệ, nữ,22 tuổi, đại học vốn khoa, tốt nghiệp choxx đại học tiếng Trung hệ......
" Đối với ngài tương lai đích công tác, ngươi có cái gì nhận thức? Đương nhiên, bởi vì ngươi không biết công tác đích chi tiết, nhưng ta rất muốn biết ngươi đối với này chức vị đích cái nhìn." Ta hỏi nàng.
Cô gái rất tự tin đích thẳng thắn rồi thắt lưng, ngắn gọn mà rõ ràng đích trả lời rồi ta đích vấn đề.
Ta nghĩ thấy rất vừa lòng.
" Nếu cho ngươi hoàn thành một món đồ ngươi cũng không có nắm chắc đích công tác, ngươi sẽ lại làm như thế nào? Nếm thử? Buông tha cho? Hay là cái gì khác?"
Cô gái rất khinh xảo đích trả lời trứ, xem ra nàng rất giỏi về biện luận, ta nghĩ thấy nàng vốn là cái loại này rất thông minh đích cô gái.
" Nếu cấp trên trách lầm ngươi, ngươi sẽ lại như thế nào?" Ta hỏi.
Cô gái nghĩ nghĩ, nàng rất trịnh trọng đích làm một mỉm cười đích hình dáng, sau đó nói:" Như vậy."
Lần này ta mỉm cười rồi.
Lưu lệ cứ như vậy tiến nhập chúng ta công ty. Một tại Trung Quốc kịch liệt đích đồ điện thị trường trên giữ lấy nhỏ nhoi đích công ty. Làm nhân lực tư nguyên bộ đích một thành viên, lưu lệ bị an bài tại ta đối diện đích bàn công tác trên.
Lưu lệ vốn là một rất tự tin đích cô gái, nàng đi tới nhân lực tư nguyên bộ sau này, đầy đủ phát huy trứ chính mình đích tài năng, đuổi dần tìm được quản lí đích phần thưởng thức. Mặc dù ta là cấp cho lưu lệ phỏng vấn đích người, nhưng chúng ta đích quan hệ nhưng lại bảo trì đích tốt lắm, chỉ là bình thường đồng sự tình đích quan hệ.
Giữa trưa, nếm qua cơm trưa.
Mọi người trở lại chính mình đích bàn công tác trước, có nghỉ ngơi, có lên mạng, có nói chuyện phiếm, nhưng văn phòng trong rất im lặng.
Ta đi đến phòng vệ sinh, tiến vào một cách đoạn.
Mới vừa ngồi vào bồn cầu trên, ta trong bụng đích một cổ lương khí phải‘ phun ra’ đi ra, bụng nhất thời nghĩ thấy thư thái rất nhiều. Này mao bệnh vốn là năm đó sinh hài tử thời điểm hạ xuống đích, nữ nhân, luôn gặp nạn ngôn chi ẩn.
Ta lấy tay vuốt ve trứ bụng, hy vọng đem bụng che đích ấm áp một chút, văn phòng trong đích điều hòa rất lạnh rồi.
Bụng đã có chút ít chuế thịt, nhưng cũng không nhiều, ta vẫn muốn nghĩ bảo trì chính mình đích hình thể, nhưng là tuổi không buông tha người, nữ nhân đích bi ai à!
Ta xoa bụng, cảm giác tay đụng phải một ít bộ lông, hạ thể đích bộ lông, ta thừa nhận ta hạ thể đích bộ lông đậm mật, mỡ phát sáng mỡ phát sáng đích, ta từng quay về phía gương xem qua, kỳ thật ta cũng không biết vì cái gì, chỉ là ta tiền nhiệm đích lão công dường như rất thích, mỗi lần trên giường đích thời điểm đều phải quả thực đích loay hoay trứ mấy cái này bộ lông, sau đó mới là kịch liệt đích tiến vào...... Cơ hồ tại đây phương diện ta thừa nhận hắn là nhất lưu đích, có thể đem nữ nhân khiến cho chết đi sống lại đích nam nhân khẳng định vốn là kia phương diện đích cao thủ.
Ta dùng ngón trỏ đùa nghịch trứ mấy cái này bộ lông, quyền khúc mà cứng cỏi, dường như mỗi căn đều cũng cùng khác đích đồng loại cạnh tranh, xem ai có thể lớn lên lâu hơn, ai có thể lớn lên càng kiên cố.
Ta vuốt mấy cái này không vừa yêu, ngón giữa lơ đãng đích đụng phải cái khe," Ôi!" Tuyệt vời đích cái khe, thật không biết ông trời lúc trước vốn là như thế nào xếp đặt đích.
Nữ nhân đích cái khe phảng phất vốn là một đạo đi thông thần bí cùng cực lạc đích đại môn, đại môn đích ở chỗ còn có cửa nhỏ, sau đó vốn là thông đạo, sau đó vốn là ấm giường, mấy cái này thần bí đích cấu tạo như thế đích phức tạp cùng xinh đẹp, khó trách cổ kim trung ngoại đích các nam nhân không có thời khắc nào đích không nghĩ trứ, không nhớ nhớ kỹ, bọn họ dùng bọn họ đích tay, mắt, miệng, cùng với ông trời cho bọn họ đích cái loại này đồng dạng thần bí gì đó không ngừng đích thăm dò, không ngừng đích truy tìm, truyền thống mà từ xưa đích nghi thức tại hiện đại xã hội trong bị xiển thuật vi trò chơi, bị chinh phục đích nữ nhân tại bọn họ thân thể đích trọng đè xuống gián tiếp kiều đề, lần lượt bị chinh phục, sau đó lại chinh phục, lại chinh phục......
Vô cùng tuần hoàn, chinh phục đích trong quá trình sinh ra rồi sinh mệnh, sinh ra rồi khoái hoạt, thật không biết vì cái gì truyền thống đích mọi người đem loại này không có thượng đích khoái hoạt xưng là tội ác, có lẽ khoái hoạt chích thuộc loại số ít người ba.
Ta sẽ không để cho chính mình thất vọng, cũng sẽ không để cho chính mình ủy khuất, mặc dù không ai cho ta khoái hoạt, ta nhưng lại có thể chính mình chế tạo khoái hoạt.
Ta dùng ngón giữa vuốt ve cái khe, cho hắn cho ta mở đạo thứ nhất cánh cửa," Ôi!" Đó là cái gì? Trong suốt sáng long lanh gì đó, chẳng lẻ là trong truyền thuyết thần bí bể tình đích một túc sao? Ta nhẹ nhàng đích lấy tay đầu ngón tay dính chuẩn bị rồi một chút bỏ vào miệng mình trong nhấm nháp trứ," A!......" Phảng phất vốn là mùa xuân đích cam lộ làm dịu trứ sinh cơ đích vạn vật, để cho yêu cùng muốn đích mầm móng vĩnh viễn đích sinh trưởng. Lại dính một chút, ta dùng hai căn ngón tay mò vớt khởi kia nhẹ nhàng đích pha lê ti, tại ánh sáng đích chiếu rọi xuống vốn là vậy thần thánh, ta nhắm mắt lại, tinh tế đích thưởng thức trứ này trong đó đích tư vị, chung quy có thể làm cho người ta say mê trong đó.
Ngón giữa phảng phất không nghe chỉ huy rồi, hắn thay mặt rồi kia vốn ứng với tại nơi gì đó, tại cơ thể của ta trong trở mình bát trứ, dường như tại bình tĩnh đích mặt hồ đầu nhập vào một hòn đá nhỏ, nhất thời kích khởi vô hạn đích liên li, ta biết, một khi loại cảm giác này sinh ra nhất định phải kiên trì rốt cuộc, bởi vì ta đã không khống chế được, ta bắt đầu rất nhanh đích ma sa, rất nhanh đích tiến vào, rất nhanh đích rời khỏi, nguyên lai hiểu đến phóng thích đúng là đơn giản như vậy à, bất quá vốn là trước cùng sau khi, đi ra cùng đi vào đích vấn đề, đơn giản nhất đích đúng là nhất nguyên thủy đích, hiểu đến nguyên thủy đích khoái hoạt tự nhiên muốn dùng đơn giản nhất đích động tác.
Mất tự nhiên đích, ta nhẹ nhàng đích hừ ra khỏi tiếng xé gió......
Vì cái gì đây? Lưu lệ ở phía sau tiến đến? Hết lần này tới lần khác nàng nghe được ta phát ra đích tiếng vang, bắt đầu nàng đã cho ta bị bệnh, mà khi nàng mở ta quên đóng cửa đích cách đoạn khi, ta thế nhưng còn không tự biết đích hưởng thụ trứ thuộc loại chính mình một người đích khoái hoạt, cho ta mở to mắt cùng nàng cho nhau đối mặt đích thời điểm mới cảm thấy phảng phất thế giới tận thế đã đến bàn đích sợ hãi!
" Ngươi!...... Thế nhưng tại......" Lưu lệ trừng lớn ánh mắt nhìn thấy ta, biểu hiện ra khó mà tin được đích thần sắc.
" Ta...... Không phải......" Hoảng hốt trong, ta một bên run rẩy đích sửa sang lại trứ quần áo, một bên run run trứ nói rồi, ta đích huyết áp trong nháy mắt lên tới cao nhất, đem mặt xông được hồng toàn bộ đích, tại ta nghiêng người từ lưu lệ trước mặt đi qua đích thời điểm ta cảm giác nàng đích ánh mắt phảng phất vốn là hai thanh lưỡi dao sác bén, phảng phất cần bóc trần ta đích nội tâm, ta chật vật cực kỳ, cơ hồ vốn là chạy ra phòng vệ sinh, ta tận lực ổn định chính mình đích tâm tình, mặc dù ta đích nội tâm đang run run rẩy.
Ta không biết chính mình vốn là như thế nào đi đến ngồi vị ngồi xuống tới đích, ta chỉ nghĩ thấy cả người kịch liệt đích run rẩy, tay cùng cước đều cũng tại run lên, ta vội vàng cầm lấy một điệp văn kiện, làm bộ dường như không có việc ấy đích hình dáng nhìn đứng lên.
Một hồi lâu, lưu lệ mới từ phòng vệ sinh đi ra, nàng dường như sự tình gì chưa từng phát sinh qua giống nhau, đùa cười cùng với hắn đồng sự tình trêu chọc, cho đi làm đích thời điểm, nàng mới ngồi vào ta đích đối diện.
Suốt một buổi chiều, ta đều cũng tại bàng hoàng cùng sợ hãi trong vượt qua, ta nghĩ trốn tránh, nhưng lại vừa không thể trốn tránh, ta nghĩ trốn tránh nhưng lại vừa không thể nào trốn tránh, ta chỉ có thể nhẫn chịu trứ, dường như tất cả mọi người biết rồi cái gì, cả bình thường công tác trên đích giao thiệp ngôn ngữ tại ta nghe tới đều cũng phi thường đích chói tai, ta cảnh giác, cũng là lung tung đích cảnh giác, ta xúc động, cũng là không có do đích xúc động, ta thậm chí ghi hận lưu lệ, nhưng lại vừa không thể nào hận khởi, ta sợ hãi, rồi lại chỉ có thể yên lặng chịu được.
‘ đi làm đích thời điểm tại công ty đích trong phòng vệ sinh thủ dâm đích nữ nhân’‘ không chiếm được nam nhân, muốn nghĩ đích phát cuồng đích biến thái nữ’‘ thế nhưng hoàn lại phát ra không biết e lệ đích thanh âm’...... Nếu lúc này có một người nói với ta ra nói như vậy, ta khẳng định sẽ lại từ cửa sổ nhảy ra tới, nhục nhã đích lực lượng đủ có thể lấy đem ta bầm thây vạn đoạn vĩnh viễn không siêu sinh!
Nhưng này hết thảy chưa từng phát sinh, thậm chí cả lưu lệ đã phảng phất không phát sinh sự tình gì giống nhau, tâm tình của ta nhiều ít buông lỏng rồi một chút.
Suốt một buổi chiều, ta nhìn trộm nhìn vài lần, lưu lệ đều là mặt không chút thay đổi.‘ có lẽ nàng không phát hiện cái gì ba!’ lòng ta trong tự ta an ủi,‘ chỉ mong nàng thật sự không phát hiện cái gì...... Mặc dù thấy rồi, ta đã có thể không thừa nhận, sau đó nói lại nàng vốn là phỉ báng ta...... Không được đâu, ta chưa từng nói qua dối...... Có lẽ không đợi người khác tin tưởng, ta chính mình phải thừa nhận rồi... Ta rất sợ hãi......’ cứ như vậy, ta miên man suy nghĩ đích vượt qua rồi một buổi chiều.
Lấy như ta vậy đích trạng thái đương nhiên không thể hoàn thành kế hoạch đích công tác, cho nên tại tất cả mọi người dưới ban sau này ta giữ lại, đúng dịp chính là lưu lệ thế nhưng đã gia tăng ban!
Văn phòng trong im lặng rồi xuống tới, chỉ còn lại có ta cùng lưu lệ, phía sau ta nhưng lại nghĩ thấy so với vừa rồi thoải mái rồi rất nhiều, chẳng phải khẩn trương rồi, ta ngẩng đầu, nhìn thẳng trứ lưu lệ, lưu lệ chỉ là cúi đầu viết thứ, ta vài lần muốn nghĩ mở miệng, nhưng lại không biết nên nói cái gì, chúng ta đích bàn công tác cách đích rất gần, như vậy đích khoảng cách luôn luôn một loại để cho ta nghĩ thấy vừa an toàn lại vừa nguy hiểm đích cảm giác.
Cố lấy toàn thân đích dũng khí, ta há mồm quay về phía lưu lệ nói:" Ta......"
Gần nói một chữ, ta phải không thể nói tiếp rồi, bởi vì ta thấy được lưu lệ đích cước, đối với! Đích thật là lưu lệ đích cước! Từ bên kia duỗi tới được cước, một chích bị tinh khiết hắc sắc ti miệt căng căng bao vây lấy đích xinh đẹp đích cước, một vẫn còn tản ra này nữ nhân đặc biệt có mùi nhân đích cước, một chích vừa mới cỡi giày cao gót mà giãy trói buộc đích cước.
Ta không nói lời nào là bởi vì cho ta không thể tin lưu lệ đích này chích cước đang nhẹ nhàng đích vuốt ve ta đích ti miệt đùi! Hai tầng ti miệt đích ma sa, thô tháo mà ôn nhu, bóng loáng mà tinh tế, ma sa sinh ra đích cảm giác phải phảng phất là nam nhân dùng miệng nhẹ nhàng đích tiếp hôn, nghĩ thấy ngứa nhưng lại an tâm đích hưởng thụ trứ, ta lúc này đích tâm tình rất phức tạp, không biết nên làm cái gì bây giờ hảo, vốn là cự tuyệt? Trốn tránh? Nổi giận quát? Hay là cái gì?
Không đợi ta sửa sang lại hảo đầu mối, lưu lệ đích kia chích cước đã đỉnh ở tại ta đích đang trên! Mủi chân banh được thẳng tắp đích, căng căng đích đỉnh tại ta kia thần bí đích địa phương, điều này làm cho ta nghĩ nổi lên nam nhân kia cao thẳng đích căn.
Ta ngẩng đầu nhìn trứ lưu lệ, nàng hay là cúi đầu viết vật gì vậy, ngẫu nhiên hoàn lại lật xem một chút bàng cạnh đích tư liệu, dường như duỗi tới được này chích cước không phải nàng đích giống nhau, ta thật sự rất khó tin tưởng, này tính cái gì?!
Ta há mồm nói:" Ta...... Ôi!" Vừa mới nói một chữ, ta phải kêu sợ hãi rồi một tiếng, bởi vì lưu lệ đích mủi chân đột nhiên đỉnh tới ta đích mẫn cảm giải đất trên, chỉ là nhẹ nhàng đích một chút, ta phải nghĩ thấy cả người nhuyễn rồi xuống tới, Ngay sau đó mủi chân có tiết tấu đích bắt đầu chút kích đứng lên, mỗi chút một chút, ta bèn nhẹ nhàng đích phát ra" Uhm" Đích một tiếng.
Ta đích ý nghĩ trong trống rỗng, không biết kế tiếp sẽ phát sinh cái gì, chỉ cảm thấy lưu lệ đích cước gây cho ta trước nay chưa có một loại mới lạ cảm giác! Mỗi một lần đích nhẹ nhàng chút kích đều cũng phảng phất chút tại chi tâm ta trên, để cho ta nghĩ thấy dường như cần mở ra ta kia thần bí đích đại môn, tại nàng lần lượt có tiết tấu đích chút kích dưới, đem ta kia sở hữu phức tạp đích tư tự đều cũng tiêu trừ rồi, ta đột nhiên nghĩ thấy sáng tỏ thông suốt, theo đuổi nguyên thủy khoái hoạt đích dục vọng đuổi dần chiếm cứ rồi ta đích có lối suy nghĩ.
Lưu lệ hay là vẫn duy trì công tác đích trạng thái, cả xem cũng không nhìn ta liếc mắt, ta lấy tay lớn mật đích sờ soạng nàng đích cước một chút, lưu lệ cũng có chút có chút đích run rẩy, ta tiến tới vuốt ve khởi toàn bộ cước đến, cở nào xinh đẹp đích cước à! Mềm mại đích tiểu cước căng căng đích banh trứ, phảng phất hướng ta nói ra trứ ngàn năm nữ tính tính chất văn hóa đích thâm thúy, Trung Quốc cổ người mê luyến nữ tính đích cước không phải không có đạo lý đích, nữ nhân đích cước cùng nam nhân đích căn giống nhau, đều là yêu cùng tính chất đích biểu tượng, chinh phục rồi nữ nhân đích cước bèn chinh phục rồi nữ nhân.
Ta lớn mật đích vuốt ve trứ, vì tìm kiếm không biết đích khoái hoạt, ta làm ra rồi một quyết định, ta hơi chút thiếu một thân, nâng lên chính mình đích cái mông, đem ti miệt cùng nội khố lập tức thốn rồi xuống tới, đang chính mình đích thần bí giải đất bại lộ tại trong không khí đích thời điểm ta bỗng nhiên nghĩ thấy cả không khí đều cũng trở nên dâm đãng đứng lên!
Ta đem lưu lệ đích cước khoát lên rồi ta đích ghế trên, mủi chân đỉnh ở tại ta đích hạ thân, mặc cho nàng xinh đẹp đích ngón chân khu chuẩn bị trứ ta kia thần bí đích đại môn! Ta dùng hai tay chống đở trứ chính mình đích đầu, ngăn trở mặt mình, ánh mắt nhìn thấy chính mình giữa hai chân đích kia chích cước nhẹ nhàng đích rên rỉ đứng lên:" Uhm...... Uhm...... Uhm...... Sách...... Sách......" Mặc dù tận lực nhỏ giọng, nhưng im lặng đích văn phòng trong vẫn đang truyền đến rồi hồi âm.
Vì có thể được đến chính mình nhanh hơn nhạc đích cảm giác, ta thế nhưng nâng lên cái mông làm trứ trước sau đích có chút cố gắng động, một chút dưới đích nghênh hợp trứ lưu lệ xinh đẹp ngón chân đích khu chuẩn bị, kia lấy chi vô cùng đích trong suốt yêu dịch để cho mủi chân trở nên ướt sũng đích, đang mũi nhọn cắm vào ta cái khe đích kia trong tích tắc, ta rốt cục nhịn không được đích kêu ra tiếng đến:" A!" Cận vốn là ngắn ngủi đích một tiếng, đủ để đại biểu ta lúc này đích cảm thụ: Một xinh đẹp đích cô gái cận dùng một chân bèn chinh phục rồi ta......
Lưu lệ buông bút, ngẩng đầu, nhìn thấy ta, mủi chân tại ta đích cái khe trong tiến tiến xuất xuất, ướt sũng đích mủi chân trên dính đầy ta đích yêu dịch, lưu lệ đích trên mặt né khỏi vẻ tươi cười.
" Cứ như vậy ba! Sau này chúng ta cứ như vậy." Lưu lệ nói chuyện rồi, nàng tiếp theo nói:" Ngươi không phải rất thích như vậy sao? Ta đã thích như vậy, chỉ có điều ta thấy hứng thú chính là thao túng cùng đùa bỡn, mà ngươi thấy hứng thú chính là bị thao túng cùng bị đùa bỡn, ta thật sự nghĩ thấy này rất có ý tứ, nếu ngươi không ngại."
Ta đương nhiên không ngại, ta duy nhất để ý đích gần vốn là mủi chân có thể cho ta mang đến nhiều cỡ nào đích khoái hoạt, ta dùng kích động mà khoái hoạt đích rên rỉ, lớn mật mà mạnh mẻ đích động tác đáp lại rồi lưu lệ nói.
‘ a! Ai!...’ hắc sắc đích ti miệt mủi chân rốt cục gây cho ta một chút đích an ủi, mặc dù không bằng ngón tay, nhưng loại này mới lạ mà kích thích đích cảm giác đủ có thể lấy để cho ta kích động một trận tử đích rồi, tại ta ý nghĩ đích ảo tưởng cùng hiện thực kích thích đích song trọng tác dụng dưới, ta đạt tới rồi một nho nhỏ đích đỉnh sóng, có chút nóng lên đích chất lỏng phun chiếu vào mủi chân trên.
Nhờ hơn vận, lưu lệ nói ra rồi cuối cùng một câu:" Mời dùng miệng đem ta mủi chân trên gì đó liếm sạch sẽ, ngươi chung quy không thể để cho như ta vậy ướt sũng đích về nhà ba?"
Ta nhu thuận được tượng một tân hôn đích tiểu người vợ, ngồi xổm xuống thân thể đỏ mặt nhẹ nhàng đích vươn đầu lưỡi một ngụm một ngụm liếm thỉ trứ kia mủi chân trên đích yêu dịch......
Kì dâm trong bảo khố giám chi đại nam đại nữ tác giả: Tiểu nhu
30 tuổi còn không có kết hôn đích nữ nhân thường xuyên ở sau lưng bị người gọi là lão xử nữ, ta cũng không phải không nghĩ kết hôn, ta đối với hôn nhân đã rất khát vọng, ta đối với nam nhân đích yêu cầu cũng không cao, nhưng thần tình yêu hết lần này tới lần khác vắng vẻ rồi ta, sống30 năm, thế nhưng liên thủ đã không bị người sờ qua.
Thời gian ở mỗi ngày chiếu cố lục trong lặng lẽ xẹt qua, trong nháy mắt ta đã31 tuổi rồi. Quay về phía gương nhìn thấy chính mình, cao cao đích vóc dáng, thật dài tóc, không lớn không nhỏ đích ánh mắt, phình nổi lên đích mũi, nhu thuận đích cái miệng nhỏ nhắn, cười hai tiểu má lúm đồng tiền, cùng với kia sớm thành thục đích cao vút nhũ phong cùng phì to lớn đích cái mông, mỗi lần tới phía sau, ta cuối cùng có một loại hận ngày đích tức giận! Đã lên trời cho ta tốt như vậy đích điều kiện, nhưng vì cái gì lại vừa để cho ta đích hôn nhân như thế đích khảm khả!
Ngày qua ngày đích cô độc cảm giác để cho ta càng ngày càng không thể chịu đựng được, ta dứt khoát đi vào hôn nhân giới thiệu có......
‘ tình duyên hôn giới’ đích nhân viên công tác nói với ta, bọn họ đích hậu trường vốn là thị chính phủ đích phụ liên, nơi này đích hết thảy đều cũng rất chính quy, toàn bộ đều là máy tính quản lý, giữ bí mật tính chất hảo từ từ. Nghe bọn hắn nói được ngày hoa loạn chuế đích, ta phải ôm thử xem xem đích ý nghĩ đăng ký rồi mở ra biểu cách, trong lòng yên lặng đích cầu nguyện, thuộc loại ta đích cái kia hắn nhanh một chút đã đến.
Suốt nửa tháng quá đi tới rồi, vẫn cũng không có tin tức, ta lo lắng đích cùng đợi, mấy ngày nay, ta đích một đồng sự tình cùng một lão đồng học lại vừa lần lượt kết hôn, này hai từng bị ta cho rằng vốn là‘ xuất giá không ra tới’ đích cô nương thế nhưng lần lượt kết hôn, điều này làm cho ta thật sự là nghĩ thấy rất bi thương, vi chính mình đích bất hạnh mà bi thương, ta trộm đích khóc một đêm.
Ngày hôm sau, ta tại kịch liệt đích trong lòng đấu tranh sau khi quyết định buông cái giá, cầm lấy điện thoại bát thông rồi hôn nhân giới thiệu có đích dãy số......
" Này? Ngài hảo, ta là tình duyên hôn giới." Điện thoại bên kia một trung niên nữ nhân đích thanh âm.
" Này, ngài hảo, xin hỏi Trương lão sư tại sao?" Ta tận lực che dấu chính mình đích khẩn trương.
Này Trương lão sư đúng là cho ta giới thiệu đối tượng đích sư phụ, một bình thường đích trung niên con gái.
" Ôi, mời ngài chờ." Điện thoại bên kia Ngay sau đó truyền đến một ít tạp âm, sau đó, một thanh thúy đích nữ nhân tiếp khởi điện thoại:" Này, ta là Trương lão sư."
" Ôi, Trương lão sư, ngài hảo, ta là phùng lệ." Ta nói.
" Phùng lệ?...... Ôi! Ngài vốn là trên tuần đến nơi đây tới cái kia phùng tiểu thư ba." Trương lão sư dường như đột nhiên nhớ tới tới nói.
" Uhm, đối với, là ta. Ta hôm nay cho ngài gọi điện thoại..." Phía dưới nói ta thật không biết nên nói thế nào rồi.
" Ôi, phùng tiểu thư, ngài đích ý tứ ta hiểu được, ta đã ở cho ngài xem xét một có điều tốt đấy, ngài đích bằng cấp cùng công tác điều kiện cũng không sai, chúng ta cũng không thể tùy tiện cho ngài giới thiệu một ngài nói đúng không vốn là đây, ngài trước đừng có gấp." Trung niên nữ nhân rất nhanh đích nói rồi.
" Ôi, không, không, ngài đừng hiểu lầm, ta không phải sốt ruột, chỉ là...... Chỉ là ta gần nhất có thể cần đi công tác, có thể vắng mặt vốn thị, cho nên gọi điện thoại thông tri ngài một tiếng......" Ta cấp bách trong sinh trí, đột nhiên nhớ tới như vậy một đường tắc đích lý do.
" Ôi...... Là như thế này à, kỳ thật phùng tiểu thư, ta vừa mới cho ngài tìm một, nam đích điều kiện cũng không sai, bằng cấp cùng công tác đều có thể cùng ngài yêu cầu đích không sai biệt lắm, nhưng...... Đúng là còn không có liên lạc trên hắn, nếu ngài đi công tác rồi, này cũng không phải rất xử lý, vậy chỉ có thể đợi cho ngài trở về hơn nữa." Trung niên nữ nhân nói.
Nghe được nàng nói nói, tâm lý của ta không có tới do đích đột nhiên một trận kích động, vội vàng đổi giọng nói:" Ôi, kỳ thật là như thế này đích Trương lão sư, ta bây giờ đã gần vốn là nghe được công ty đích một ít mục đích, bất quá còn không có chính thức cho ta biết, cho nên... Đương nhiên, nếu tài năng ở đi công tác trước gặp mặt nói, ta nghĩ như vậy rất tốt." Ta đem nói kéo lại.
" Ôi, như vậy à, tốt lắm ba, ta mau chóng đích cùng hắn liên lạc, tranh thủ để cho ngài tại đi công tác trước không thua sút hắn gặp mặt mặt, ngài xem tốt bất hảo, phùng tiểu thư?" Trương lão sư nói.
" Vậy rất cảm tạ ngài rồi!......" Tâm tình của ta đột nhiên tốt lắm đứng lên......
Tại ta cùng Trương lão sư trò chuyện sau này đích ngày hôm sau, Trương lão sư lại bắn điện thoại, cáo chi ta đã cùng cái kia nam đích liên lạc trên rồi, hắn gọi cho phép kiện, vốn là kiến trúc xếp đặt công ty đích một gã chức thành viên, cho phép kiện đã đồng ý cùng ta thấy mặt, Trương lão sư an bài chúng ta buổi tối7 chút tại‘ người qua đường cà phê ốc’ cửa gặp mặt.
Dưới ban sau này, ta nhanh chóng về đến nhà, trước cấp cho chính mình chuẩn bị rồi chút ăn đích, sau đó tìm ra một món đồ hợp thể đích thước màu vàng cả quần áo, ta nghĩ thấy lần đệ nhất gặp mặt hay là không cần rất đường hoàng, hoàn lại nên làm cho người ta lưu lại một ấn tượng tốt, ta ngồi ở trang điểm trước đài đủ chuẩn bị rồi nửa nhiều giờ, cấp cho chính mình hóa rồi chút lãnh đạm nhã đích trang, chỉ cần để cho chính mình có thể nhìn qua so với thực tế tuổi tiểu thì tốt rồi.
Sau đó, ta tìm ra một đôi nửa mới mẻ đích thịt sắc cả khố ti miệt mặc, sau đó lại mặc vào màu trắng đích giày cao gót, quay về phía gương một chiếu theo, uhm, cảm giác cũng không tệ lắm!
xem biểu, đã vốn là6 chút nửa rồi, ta vội vàng từ trong nhà đi ra.
Kỵ xa tới gặp mặt đích địa điểm mới7 chút vừa mới qua, ta thật xa phải thấy một người nam nhân đứng ở nơi đó, lòng ta trong rất khẩn trương, trong lòng bàn tay đều cũng có chút gặp mồ hôi rồi.
Ổn rồi ổn thần, ngạo mạn chậm đích đem xe cưỡi đến nam nhân đích trước mặt ngừng lại, cẩn thận đích nhìn nhìn hắn.
Này nam nhân đại khái có27,8 tuổi đích hình dáng, mày rậm mắt to, khuôn mặt anh tuấn, cao cao đích một đầu, mỡ phát sáng tóc, mặc bút cố gắng đích tây khố cùng bóng lưỡng đích giày da, một món đồ khi mao đích thiển màu xám ngắn tay sam vốn là vậy đích được thể, mặt khác, tay hắn trong lại hoàn lại đang cầm một bó buộc hoa hồng! Khoảng cách hắn càng gần, tâm tình của ta càng kích động, đây chẳng phải là lòng ta trong mắt đích bạch mã vương tử sao! Ta quả thực kích động đích đều phải hô lên đến đây! Chờ đợi rồi gần30 năm, rốt cục ông trời trợn mắt rồi!
Ta vội vàng phóng ra tựa-hình-dường như được xe, tận lực ổn định trụ chính mình đích tâm thần, chậm rãi đích đến gần hắn.
Vẫn đi đến hắn đích trước mặt, ta nhỏ giọng đích nói:" Ngài hảo."
Nam nhân kỳ thật một mực ở nhìn thấy ta, lúc này thấy ta nói chuyện, hắn đã rất có lễ phép đích mỉm cười nói:" Ngài hảo."
Nghe được hắn kia tràn ngập giống đực đích thanh âm, chi tâm ta bẩn dường như cần nhảy ra bình thường, căn bản không dám cùng hắn đối mặt, trên mặt phát sốt, vội vàng cúi đầu.
Trầm mặc rồi một hồi, ta thấy hắn không thèm nói lại, nghĩ có thể mau chóng đích đánh vỡ này xấu hổ đích cục diện, còn nói:" Thật sự là không có ý tứ, ta đã tới chậm."
Vừa dứt lời, nam nhân đích thanh âm lại vang lên:" Đã tới chậm? Ngài tại tìm người sao?"
Nghe được hắn đích những lời này, tâm lý của ta đột nhiên căng thẳng, vội vàng ngẩng đầu nhìn trứ hắn nói:" Ngài?...... Vốn là cho phép tiên sinh sao?"
Nam nhân trừng lớn ánh mắt nhìn nhìn ta, gật gật đầu nói:" Không sai, ta họ cho phép......"
Nghe được hắn họ cho phép, ta nâng trứ đích tâm cuối cùng phóng ra xuống tới. Cao hứng đích nói:" Vậy được rồi, ta đúng là phùng lệ."
Nam nhân lại nhìn nhìn ta, rất lễ phép đích mỉm cười nói:" Phùng lệ? Không có ý tứ, ta thật sự nghĩ không ra ở nơi nào gặp qua ngài, ngài có phải là nhận lầm người?"
Hắn đích những lời này quả thực để cho ta kinh ngạc đương trường, ta nói:" Ngài...... Chẳng lẻ ngài không phải cho phép kiện tiên sinh sao?"
" cho phép kiện? Ôi, không phải, ta đích xác họ cho phép, nhưng ta cũng không kêu cho phép kiện......" Nam nhân mỉm cười nói.
Ngày! Hắn không phải cái kia cho phép kiện! Ta nhận lầm người!
Tại ta một trận mặt đỏ tim đập trống ngực đích xấu hổ còn không có đi đích thời điểm, từ ta sau lưng truyền đến một người nam nhân đích thanh âm:" Phùng lệ? Ngươi là phùng lệ?"
Ta vội vàng xoay người, đứng ở ta trước mặt chính là mặt khác một người nam nhân.
Hắn đích một đầu so với ta đủ thấp rồi5 cm, loạn tao hỏng bét tao hỏng bét tóc, một món đồ tản ra mồ hôi chút - ý vị đích sưu thối màu trắng áo cộc méo mó đích mặc ở trên thân, một cái mỡ hồ hồ đích quần jean cùng một đôi bẩn bẩn đích màu trắng cũ du lịch hài, đôi mắt nhỏ con ngươi, biết cái mũi, miệng còn tản ra miệng đầy đích đại toán chút - ý vị.
Không đợi ta phục hồi tinh thần lại, này tiểu vóc dáng một nhếch miệng, cười nói:" Phùng lệ! Ngươi hảo! Ta đúng là cho phép kiện! Ha ha."
Trời ơi! Ông trời vì cái gì cần như vậy đùa bỡn ta đây! Vì cái gì! Vì cái gì!
Lúc này, tâm tình của ta phá hư hỏng tới cực hạn! Ta thật muốn một cước đem trước mặt này Ải Tử đá đến mặt trăng đi tới!!
Một trận gió lạnh thổi tới, chi tâm ta lạnh rồi.
Ta cùng này cho phép kiện ly khai cà phê ốc, mạn khắp tràn đầy không có mục đích chính là đi tại trên đường cái, ta trong não trống rỗng, chỉ là nghĩ, nếu vừa rồi cái kia nam nhân vốn là cho phép kiện thì tốt rồi, nếu vừa rồi cái kia nam nhân vốn là cho phép kiện nên thật tốt à.
Ông trời lại đùa bỡn rồi ta, đem ta từ vách núi đen đích bên bờ một cước đá đi xuống, ta bây giờ chỉ có hận! Hận! Hận!! Hận thế giới này trên đích hết thảy! Hận này anh tuấn đích nam nhân! Càng hận ta trước mặt đích này Ải Tử! Ta muốn trả thù! Ta hận!
Ta cùng cho phép kiện tìm một tiểu cơm quán, cho phép kiện nói hắn vừa rồi đã tại ven đường đích con chó ăn quán trong nếm qua mì rồi, mặc dù ta không rõ cái gì kêu‘ con chó ăn quán’ nhưng ta có thể tưởng tượng đích đến kia khẳng định vốn là một loại chỉ có dân công cùng lưu lãng hán mới có thể tới đích địa phương. Mặc dù là như thế này, ta còn là điểm tràn đầy một bàn tử đích đồ ăn, hơn nữa cần rồi rượu, mặc dù ta căn bản sẽ không uống rượu, nhưng ta bây giờ cũng rất muốn nghĩ ma túy chính mình, rất muốn!
cho phép kiện từ ngay từ đầu đến bây giờ vẫn tượng một lắm miệng đích nữ nhân dường như không ngừng đích nói chuyện, nước bọt bay loạn, lời hắn nói ta một câu đã không có nghe đi vào, căn bản không biết hắn nói cái gì.
Ta lạnh lùng đích hỏi hắn:" Ngươi là kiến trúc xếp đặt sư?"
cho phép kiện một bên ngụm lớn hướng tới miệng đem cho đồ ăn, một bên ha ha đích nói:" Cái gì kiến trúc xếp đặt sư! Kia đều là hạt viết đích, bất quá ta đích thật là tại kiến trúc ngành sản xuất, dùng bây giờ nói nói ta coi như là một hiện trường giam để ý rồi, hắc hắc."
Ta không bao giờ ... nữa muốn nói cái gì rồi, chỉ là uống rượu, uống rượu.
Quá nhiều đích rượu cồn rốt cục để cho ta say, cho phép kiện đã say, ta tượng một điên nha đầu dường như cùng hắn một ly tiếp một ly đích khô trứ, sau đó ta lại vừa ca hát, cho phép kiện đã tát rượu điên dường như lập tức loạn hô, ta dường như khóc, vừa cười rồi, cho phép kiện nhìn thấy ta đích hình dáng xem choáng váng......
Sự tình từ nay về sau ta cũng không biết, không biết vốn là chuyện gì xảy ra tình, ta thế nhưng cùng này lại vừa bẩn lại vừa thối đích Ải Tử trên rồi giường, dường như vốn là tới hắn nhà, ta nằm ở hắn đích trên giường, trên thân đích quần áo bị một món đồ kiện đích lấy hết, cho phép kiện cỡi hết quần áo thoáng cái bổ nhào vào ta đích trên thân, miệng đầy đại toán vị đích thối miệng đổ tại ta đích cái miệng nhỏ nhắn trên, ta nghĩ giãy dụa, đối với ngươi say, cái gì cũng làm không được, ta hối hận, nhưng đã chậm......
cho phép kiện hút trứ ta đích đầu lưỡi, đem hắn đích nước bọt một ngụm khẩu đích đưa vào ta đích miệng, ta bị ép một ngụm khẩu đích nuốt rồi đi xuống, hắn kia thô tháo đích hai tay dùng sức toản trứ ta đích nhũ phong, niết được ta sinh đau, ta nghĩ hô, nhưng hô không được, rượu kính nhân lại xông lên, ta đã bắt đầu cả người nóng lên......
" Ôi!...... Ôi!...... Ôi!......" Ta một bên nghe hắn ném tại ta trên đỉnh đầu đích cặp...kia tất thối, một bên ngao ngao đích kêu, thô to ngạnh cố gắng đích dương vật đã cắm vào cơ thể của ta trong, lần đệ nhất khai phát ra ta đích xử nữ mà, cho phép kiện đích mặt ở ta đích phía trên, xấu xí đích trên mặt thể hiện trứ chinh phục nữ nhân đích thú muốn, hắn hé miệng, nước bọt chảy ra, thế nhưng vẫn chảy vào ta đích cái miệng nhỏ nhắn trong, cho phép kiện dùng sức đích thao trứ, dương vật càng ngày càng ngạnh!
" A! A! A! A! A! A!......" Nương theo trứ hắn một chút dưới dùng sức đích đỉnh nhập vào, ta tiểu cước loạn đạp, bảo trì rồi30 năm đích xử nữ bức thế nhưng vào lúc này bồng cánh cửa mở rộng ra, tao thủy chảy ròng! Ngắn ngủi đích đau đớn qua đi, ta bắt đầu tiến vào trạng thái, cái mông một kính đích loạn đỉnh trứ.
cho phép kiện càng thêm làm càn rồi, tứ ý loay hoay trứ ta, hắn đem ta trở mình rồi một thân, cái mông cao cao đích quyệt tại trên giường, nổi điên đích niết chuẩn bị trứ ta đích cái mông, tách ra thí mắt, lực mạnh đích dùng miệng hút trứ! Ta đích trời ơi! Ta chỉ nghĩ thấy một cổ nhiệt lưu dũng rồi đi lên, bức trong co rụt lại, thế nhưng lại vừa tìm cách một cổ nồng đậm đích tao thủy!
cho phép kiện liếm đủ rồi ta đích thí mắt vội vàng đem dương vật đỉnh tại ta đích bức trên,‘ phốc thử! Phốc thử! Phốc thử!...’ đích thao lên, thô to đích dương vật đầu không ngừng đích quát嗍 trứ ta bức trong đích nộn thịt, mẫn cảm đích thân thể lại để cho ta gọi là lên:" A! A! A! Chậm một chút! A! A! Chậm một chút! Nhẹ chút! A! A! A!......"
cho phép kiện một bên thao trứ, một bên lấy tay nắm bắt ta đích nhũ phong, nói với ta:" Ôi! Thực chặt! Chặt! Ôi!... Ngươi...... Ngươi mẹ nó thực tao!...... So với gái điếm hoàn lại tao!...... Ôi! Ôi! Ôi!... Hôm nay một thao rồi ngươi!...... Để cho ta chết rồi ta đều cũng nguyện ý!...... A! A! A!......"
‘ phốc!’ đích một chút, cho phép kiện đem dương vật rút đi ra, đem ta một cước đá trở mình tại trên giường, không đợi ta phản ứng đi tới, cho phép kiện đích thối dương vật ở trước mặt ta nhoáng lên trực tiếp cắm vào rồi ta đích cái miệng nhỏ nhắn trong, hảo huyền không đem ta xuyên vào được lưng qua khí tới!
cho phép kiện đè lại ta đích hai tay, cái mông từ trên xuống dưới đích một trận chớp lên, cắm ở ta miệng đích thối dương vật đầu lĩnh thẳng tắp đích đỉnh vào giọng trong mắt, ta vừa định cắn, cho phép kiện vội vàng nắm ta đích cằm, sau đó dụng lực đích thao trứ.
" Ôi! Đừng! Ôi! Đừng!......" Ta ngay cả cả mắt trợn trắng, cho phép kiện hô to một tiếng:" A!!!!" Đem một cuồn cuộn nồng đậm đích tinh thối tinh dịch chiếu vào ta đích cái miệng nhỏ nhắn trong......
Bắn tinh sau này, chúng ta đều cũng ngã vào trên giường rốt cuộc không động đậy rồi.
......
......
......
3 qua tuổi đi, ta bây giờ đã vốn là một hài tử đích mụ mụ, đúng vậy, ta gả cho cái kia Ải Tử, mặc dù ta hận hắn, nhưng ta càng muốn cần một nhà, một thuộc loại ta cùng một người nam nhân đích nhà, ta biết, ta vốn nên đem hắn đưa lên pháp đình đích, nhưng ta không có làm như vậy, thế giới này trên có rất nhiều may mắn cùng bất hạnh, có lẽ ta đúng là bất hạnh đích...... Ta nhận mệnh rồi.
......
......
......
Vào đêm, hài tử đã ngủ.
Giường lớn trên, ta một ngụm khẩu đích liếm trứ trượng phu đích dương vật, trượng phu vừa mới tát qua nước tiểu, thối dương vật trên đầu còn có lưu lại đích nước tiểu dịch, mặc dù ta một vạn một không muốn, nhưng trượng phu hung ác đích ánh mắt nói cho ta biết, nếu ta không dựa theo hắn đích ý nghĩ đến, vậy lưu cho ta đích chỉ có dừng lại độc đánh.
Vẫn đem trượng phu đích dương vật liếm được ngạnh ngạnh đích, hắn mới để cho ta dùng nhất dưới tiện dâm đãng đích tư thế quyệt tại trên giường, sau đó dụng lực đích tách ra chính mình đích thí mắt, cùng đợi hắn đích sáp nhập.
Như vậy đích con gà gian đã giằng co một năm rồi, bởi vì mới vừa sinh hết tiểu hài tử, ta đích bức rất lỏng, cho nên hắn phải sửa nói thao thí mắt, sau lại dưỡng thành rồi thói quen, bây giờ hắn đối với bức đã không có gì hứng thú rồi.
‘ phốc thử......’ dương vật dùng sức đích đỉnh vào thí trong mắt.
Ta dùng sàng đan ngăn chặn miệng, bắt đầu một tiếng tiếng xé gió đích kêu lên......
Kì dâm trong bảo khố giám chi thục nữ lãng tình tác giả: Tiểu nhu
Tiểu oánh-- Thượng Hải nào đó đầu tư bên ngoài xí nghiệp đích cao cấp chủ quản, tháng thu vào cao tới8000rmb tiểu tư, thục nữ, mỗi người hâm mộ.
Kỳ thật tiểu oánh chỉ có điều vốn là một trung học tốt nghiệp, đại học không khảo trên đích lạc bảng sinh mà thôi, sở dĩ có thể đi đến hôm nay, cùng lúc vốn là nàng rất thông minh, về phương diện khác vốn là ông trời giao cho tiểu oánh trời sinh đích tuyệt sắc mà nàng lại vừa có thể hảo hảo lợi dụng đích kết quả.
Mượn tiểu oánh đến này công ty phỏng vấn đích thời điểm mà nói ba, đang nam phỏng vấn quan ngồi ở tiểu oánh đối diện câu hỏi đích thời điểm, mới phát hiện tiểu oánh tách ra đích hai chân gian, loáng thoáng lộ ra hắc bụi bụi đích một đoàn bức mao nhân, này hắc hắc đích bức mao nhân tại màu trắng ti miệt đích phụ trợ dưới càng thêm thấy được! Cho nên, phỏng vấn quan rốt cuộc không công phu tới khảo sát tiểu oánh đích trí lực rồi, hắn đích ánh mắt đã vội vàng bất quá đến đây.
Tiến vào công ty sau này, tiểu oánh vốn quyết định lợi dụng chính mình đích sắc đẹp thắng được nam cấp trên đích tin cậy, vì thế khiến cho chính mình có thể lập tức củng cố tại công ty đích địa vị. Nhưng tiểu oánh đích bàn tính thất bại rồi, công ty hết lần này tới lần khác đem nàng phân phối đến hậu cần nghành, mà hậu cần nghành đích chủ quản hoàn toàn vốn là một nữ đích-- mai tiểu thư.
rong lúc nhất thời tiểu oánh đích xác tâm ý nguội lạnh, nhưng một ngẫu nhiên đích cơ hội, tiểu oánh phát hiện nguyên lai này mai tiểu thư thế nhưng có đặc thù đích tính chất thị hảo! Đồng tính luyến ái+ cường độ thấp tính chất ngược đãi điên cuồng. Này phát hiện là nhỏ oánh tại quét dọn văn phòng khi, trong lúc vô ý tại mai tiểu thư ngăn kéo trong phát hiện một ít nước ngoài đích sắc tình tạp chí trong phát hiện đích, tiểu oánh nhất thời có so đo, quả nhiên mai tiểu thư tại bất tri bất giác trong phải cùng tiểu oánh" Làm" Trên rồi......
Dưới ban sau khi đích công ty im ắng đích, tiểu oánh tại xác định rồi đã không có đồng sự tình đích dưới tình huống, lớn mật mà bỏ đi rồi sở hữu đích quần áo gần mặc một đôi màu trắng đích ti miệt cùng một đôi hắc sắc đích giày cao gót. Nàng từ ngăn kéo đích tầng dưới chót lấy ra một cùng loại đuôi ngựa đích hắc sắc đích giả dương khối, đem một đầu dùng trơn tề chuẩn bị ẩm ướt, sau đó quyết đoán mà cắm vào chính mình nhu nộn đích hắc sắc thí trong mắt.
Hết thảy chuẩn bị cho tốt sau này, tiểu oánh từ chính mình đích bàn công tác trượt đi xuống, tứ chi chấm đất mà bò lên,2 phút sau này, tiểu oánh bò tới mai tiểu thư cửa ban công trước, nhẹ nhàng mà dùng tay nhỏ bé gõ gõ cửa, ở chỗ một chờ mong thật lâu đích thanh âm vang lên:" Tiến đến!"
Tiểu oánh tễ mở cửa bò rồi đi vào, lúc này, mai tiểu thư đã sớm chuẩn bị cho tốt rồi. Ngoại trừ một đôi hắc sắc đích ti miệt cùng màu trắng đích giày cao gót bên ngoài, mai tiểu thư cũng là trơ trụi đích, khiến người ngoài ý muốn vốn là, mai tiểu thư thế nhưng mặc một cái đặc chế đích hắc sắc da khố xái, mà khố xái đích giữa thế nhưng" Dài" Trứ một cây lại vừa thô lại vừa dài trình đứng thẳng trạng đích thịt sắc đại dương khối!
Loại này đặc chế đích dâm khối bình thường tại quốc nội vốn là không thấy được đích, này hay là lần trước mai tiểu thư tới Mĩ Quốc khảo sát đích thời điểm trộm mà mua đích.
Thịt sắc đích dương khối trên đã nhìn không tới bổn sắc, một tầng tầng màu vàng đích dơ bẩn đều đều mà phân bố ở trên mặt, tản ra có thể làm cho người ta tính chất phấn kích động đích thối khí. Rất khó tưởng tượng tầng này màu vàng đích dơ bẩn, đúng là xuất phát từ cái kia xinh đẹp đích để cho những gì nam nhân tại nàng trước mặt đều có một loại tự ti cảm giác đích mỹ nhân-- tiểu oánh đích hắc sắc tế nộn đích thí trong mắt! Mỗi lần mai tiểu thư đều phải dùng như vậy đích một cây dương khối" Cưỡng gian" Tiểu oánh đích thí mắt.
Tiểu oánh một bên đi phía trước bò một bên hưng phấn mà lay động trứ chính mình đích cái mông, hắc sắc đích đuôi ngựa, tượng mẫu con chó đích cái đuôi giống nhau lay động tại tiểu oánh thật lớn vô cùng đích phì mông dưới, càng có vẻ làm cho người ta kích động. Mai tiểu thư cao cao tại thượng mà nhìn thấy tiểu oánh, sau đó đem chính mình đích hắc sắc giày cao gót rời khỏi xuống tới. Buồn bực rồi vài ngày đích chân răng tản ra trận trận thối khí, hắc sắc đích hài hãm hại nhân trong càng là như thế.
Mai tiểu thư nâng rồi nâng tơ vàng kính mắt," Phốc" Mà một ngụm nước bọt nôn ở tại hài hãm hại nhân trong, sau đó đem hắc sắc giày cao gót ném tới tiểu oánh trước mặt nói tiếng xé gió:" Liếm!"
Tiểu oánh cung kính mà nâng…lên hắc sắc đích giày cao gót, đệ nhất là cẩn thận mà nghe hài hãm hại trong đích thối khí, sau đó từ nàng kia mê người đích cái miệng nhỏ nhắn trong vươn lại vừa nhuyễn lại vừa hoạt đích đầu lưỡi bắt đầu liếm khởi hài hãm hại nhân!
Mai tiểu thư một bên thưởng thức tiểu oánh đích động tác, một bên đem chính mình đích hai điều trắng noản đích đùi cực lực mà mở ra nâng lên, khoa trương mà bại lộ trứ chính mình đích hắc sắc thí mắt; một đôi trắng nõn đích tay nhỏ bé tại dính đầy trơn tề đích dưới tình huống, càng không ngừng tại chính mình đích" Dương vật" Trên chuẩn bị trứ.
Tiểu oánh liếm xong rồi hai hài hãm hại nhân đem mục tiêu chuyển hướng mai tiểu thư đã biến thành hắc sắc đích ti miệt mủi chân, mai tiểu thư hắc sắc đích ti miệt mủi chân tràn đầy ngạnh ngạnh đích cước mồ hôi, tản ra trận trận làm cho người ta xa muốn nghĩ đích cước thối.
Tiểu oánh tận lực để cho chính mình tượng chích mẫu con chó giống nhau mà đi tớiu trứ mai tiểu thư đích cước, mai tiểu thư cao hứng mà nhìn thấy tiểu oánh nói đến:" Tiểu quai quai, mau tới liếm liếm tỷ tỷ đích cước!"
Tiểu oánh làm nũng mà lay động trứ chính mình phì to lớn đích cái mông, đến gần tiến đến mở ra miệng phải đem mai tiểu thư đích thối cước ngậm vào cái miệng nhỏ nhắn trong càng không ngừng hút trứ, phát ra dâm đãng đích" Hí hí" Tiếng xé gió, mai tiểu thư thoải mái mà hưởng thụ trứ khác loại đích tính chất kích thích, tay nhỏ bé duỗi hướng về phía chính mình tội ác đích thí mắt!
Kết hợp trứ trơn tề đích trơn, mai tiểu thư nhẹ nhàng mà" Ôi!" Rồi một tiếng, đem hai căn ngón tay cắm vào rồi chính mình đích thí mắt, càng không ngừng khu chuẩn bị trứ, sau đó đưa tay chỉ đưa vào tiểu oánh đích trong miệng lấy kì trừng giới, tiểu oánh đã phối hợp trứ hút trứ.
Tiểu oánh đã đem mai tiểu thư đích hai thối cước phân biệt" Tẩy" Sạch sẽ rồi, mai tiểu thư đã bắt đầu kéo đi thục nữ đích bề ngoài, lộ ra biến thái đích bổn sắc.
Đột nhiên, mai tiểu thư một cái túm trụ tiểu oánh thật dài tóc, đem từ trên mặt đất kéo đứng lên, đặt tại rồi bàn công tác trên. Tiểu oánh chờ mong mà giãy dụa trứ, mai tiểu thư" Bịch" Đích một chút đem cắm ở tiểu oánh thí trong mắt đích đuôi ngựa rút đi ra, chính mình đích" Dương vật" Một cố gắng," Két chuồn mất" Một chút bèn thao vào tiểu oánh tế nộn đích thí mắt, hai nữ nhân đồng thời phát ra" Ôi!" Đích một tiếng.
Tiểu oánh cao hứng mà cố gắng động trứ cái mông, mà mai tiểu thư đã một chút xuống đất đem thô to đích dương khối dùng sức mà sáp nhập của nó thí mắt.
Mai tiểu thư nhìn thấy chính mình đích" Dương vật" Tại tiểu oánh đích thí trong mắt trái xông hữu đụng, mà hông dưới đích tiểu oánh đã tùy theo triển chuyển, như vậy đích tình cảnh nhất thời để cho mai tiểu thư sinh ra rồi một loại chinh phục đích khoái hoạt! Cao giọng lãng gọi vào:" Thao thí mắt!...... Ta nhất được!...... Thao của ngươi thí mắt mở rộng ra hoa!...... A!...... Ôi!"
Như thế dâm đãng chính là lời nói, từ bề ngoài trên thục nữ bàn đích mai tiểu thư trong miệng nói ra quả thực làm cho người ta khó mà tin được, hông dưới đang ở kề bên thao đích tiểu oánh đã lãng dâm dâm mà kêu:" Mẹ ruột! Tỷ tỷ!!...... A!...... Thí mắt thao bạo rồi!...... Ôi!...... Ôi" Cho cuối cùng thế nhưng luôn miệng nhân đều cũng thay đổi, có thể thấy được tiểu oánh đã đạt tới rồi đỉnh điểm.
Thí trong mắt thô to đích dương khối lần lượt mà để cho tiểu oánh từ thấp cốc đạt tới đỉnh phong, thẳng tràng trong bị trơn rồi đích" Dương vật" Quát chuẩn bị rồi một lần lại vừa một lần. Cùng loại cho đại bèn thời điểm đích đè ép, để cho tiểu oánh đầy đủ cảm nhận được sau khi đình hoa nở hoa đích vất vả, càng làm cho tiểu oánh khó có thể giải thích chính là như vậy dâm đãng đích tình cảnh thế nhưng phát sinh tại hai nữ nhân trong!
Mai tiểu thư một bên chinh phục mà cố gắng động trứ, một bên không quên nhớ đem tay nhỏ bé duỗi đến tiểu oánh kia đã dâm thủy tràn lan đích nhiều mao bức thượng sứ kính dùng tay nhỏ bé gian dâm trứ, sờ mó đúng là một cái dâm thủy. Tế nộn đích tay nhỏ bé cắm vào tiểu oánh ấm áp đích bức trong lãng dâm dâm mà kéo ra chuẩn bị trứ, rất dễ dàng có thể cảm nhận được cửa sau hạn nói trong kia thô to dương khối đích vận động......
Hai biến thái đích nữ nhân mỗi cuối tuần đích" Tụ hội" Đã mau đã xong, đột nhiên cửa ban công bị lén lút đẩy ra một khe hở, một đầu đầy đầu bạc đích đầu duỗi rồi tiến đến! Nguyên lai là công ty trong phụ trách quét dọn lâu nói đích lão nhân-- từ sư phó!
Gần60 tuổi đích từ sư phó nơi nào gặp qua loại này trường hợp, ở đây đích ba người nhất thời kinh ngạc rồi. Qua hơn nữa ngày từ sư phó mới lắp bắp đích nói:" Ôi...... Này...... Mai tiểu thư...... Ta...... Ta hôm nay vốn là thay ban đích...... Ta......"
Không đợi hắn nói xong mai tiểu thư thoáng cái nhảy lên tới cửa, đem từ sư phó kéo tiến đến, sau đó cân nhắc khóa kỹ. Mai tiểu thư cùng tiểu oánh một đôi ánh mắt hai người liền có rồi so đo! Chuyện tới như thế, chỉ có thể kéo hắn xuống nước!
Ở từ sư phó còn không có phục hồi tinh thần lại đích thời điểm, tiểu oánh đã ngã mà đi tới từ sư phó đích hông dưới, hai tay một túm đã sắp lão nhân đích quần lột xuống tới! Một cây lão dương vật nhất thời bại lộ tại ban ngày ban mặt dưới. Mặc dù vốn là lão dương vật, nhưng như cũ mơ hồ có thể bắt gặp năm đó đích phong thái, đỏ thẩm sắc đích dương vật đầu biểu hiện rồi hắn kinh lịch qua vô số lần đích quất thao, ngăm đen đích dương vật một khi đứng thẳng đứng lên sợ không có hơn mười cm!
Tiểu oánh không chút do dự đem dương vật đầu hoàn toàn nhét vào chính mình đích cái miệng nhỏ nhắn trong hút đứng lên! Từ sư phó bỗng nhiên cả kinh vội vàng lui về phía sau, nhưng đường lui đã đứt. Mai tiểu thư lại gần đi lên, tại từ sư phó bên tai đến:" Từ sư phó, hôm nay chuyện của chúng ta tình ngươi đều cũng thấy được, nếu ngươi bất hòa chúng ta lập tức, chúng ta ai cũng đừng nghĩ tốt hơn! Ngươi lập tức mau rút lui rồi, nếu thời điểm này chúng ta cáo ngươi một lưu manh tội, có lẽ ai đều đã tin tưởng chúng ta! Mặt khác, của ngươi dưỡng lão kim cũng muốn ngâm nước nóng rồi! Chính ngươi nhìn thấy làm ba!"
Từ sư phó cúi đầu nhìn nhìn đang ở cấp cho chính mình ngậm dương vật đích tiểu oánh, sửng sốt một hồi đến:" Mai tiểu thư, ta nghe các ngươi đích!"
Mai tiểu thư âm thầm nhẹ nhàng thở ra, cười nói:" Cái này được rồi! Ngươi muốn nghĩ, ngươi nếu cùng chúng ta lập tức, chẳng những có thể bảo trụ của ngươi bát cơm, nhưng lại có thể thường xuyên thao trên chúng ta này hai thục nữ, ngươi nhưng là chiếm đại tiện nghi đích!"
Từ sư phó gật gật đầu.
Tiểu oánh nghe đến mấy cái này nói sau này, càng thêm ra sức mà hút dương vật, lão lão đích dương vật tại tiểu oánh đích khẩu kĩ dưới thế nhưng có độ cứng! Tái hiện rồi năm đó đích phong thái!
Mai tiểu thư một bên để cho từ sư phó khu chuẩn bị chính mình đích lãng bức, một bên loay hoay rồi vài cái lão dương vật. Nhìn thấy đã ngạnh rồi, đối với tiểu oánh mệnh lệnh đến:" Đi, quyệt nơi ấy!"
Tiểu oánh nhanh chóng bò đến bàn công tác bên cạnh, đứng dậy, xoay người, cố gắng mông, sau đó quay đầu lại nhìn thấy từ sư phó.
Mai tiểu thư nhỏ giọng mà đối với từ sư phó nói:" Ngài lão có nghĩ là thao thao này tiểu dâm hóa à?"
Từ sư phó sỉ run run sách mà nói:" Lão hán ta ngay cả muốn nghĩ cũng không dám muốn nghĩ ôi! Như vậy xinh đẹp đích khuê phòng nữ, lão hán ta nghĩ cũng không dám muốn nghĩ ôi!"
Mai tiểu thư lãng cười đến:" Bắt đầu từ hôm nay, ngài muốn nghĩ khi nào thì thao nàng nên cái gì thời điểm thao nàng, ta đích văn phòng ngài có thể tùy tiện đến! Ha ha!"
Nói xong, một bên giơ từ sư phó đích dương vật một bên đến gần tiểu oánh, đem dương vật nhắm ngay tiểu oánh đích lãng bức, để cho từ sư phó một cố gắng," Khì khì!" Một tiếng xuyên vào rồi một nghiêm ti hợp phùng.
Mai tiểu thư một bên ở phía sau thôi động trứ từ sư phó đích cái mông, một bên cùng từ sư phó trò chuyện chút ít dâm nói:" Từ sư phó dương vật đủ đại ôi!...... Cùng từ thẩm một ngày băng vài lần nồi nhân ôi?...... Chơi đùa thí mắt không có?"
Từ sư phó một bên thở hổn hển, một bên có một câu không một câu mà đáp ứng trứ, hắn nơi nào còn có tâm tư trả lời, nhìn thấy chính mình đã nhiều…năm không sử dụng qua đích lão dương vật, tại nơi sao tuổi còn trẻ xinh đẹp đích thục nữ đích lãng bức ở chỗ tiến tiến xuất xuất, đến bây giờ lão nhân còn tưởng rằng là ở nằm mơ đây!
Từ sư phó dù sao tuổi lớn, không có50 dưới bèn" Ôi! Ôi!" Mà khô kêu hai tiếng tiết rồi thân thể, mai tiểu thư tâm nói: Thật sự là một không còn dùng được đích lão hóa!
Tiểu oánh đã đứng lên cùng mai tiểu thư cho nhau nhìn thoáng qua, cho nhau hiểu ý mà cười đã xong hôm nay đích
Kì dâm trong bảo khố giám chi bản tính cũng khó dời đi tác giả: Tiểu nhu
Ta22 tuổi năm ấy, bởi vì tuổi còn trẻ không hiểu chuyện, tham gia Bắc Kinh đích một lưu manh đoàn hỏa, đi theo bọn họ làm rất nhiều chuyện xấu, bị ngay lúc đó Bắc Kinh đông thành khu pháp sân phán rồi có kì ở tù13 năm.
22 tuổi à! Một cở nào tốt đấy tuổi, ta phải như vậy tuổi còn trẻ đích vào ngục giam! Tại trong ngục giam ta thề không bao giờ ... nữa vào này địa phương quỷ quái rồi.
98 năm ta từ ở chỗ đi ra, ngày ôi! Bắc Kinh biến hóa quá lớn! Nơi nơi đều là cao lâu cao ốc, so với ta đi vào đích thời điểm nhưng phồn vinh nhiều hơn!
Trở lại chính mình nguyên lai trụ đích địa phương vừa thấy, ngõ đã sớm đã không có, nguyên lai đích lão hàng xóm cũng đều không biết đi nơi nào, ta kia gian tiểu phòng ở đã đã bị mất rồi.
Ta nghĩ tìm nguyên lai đích bạn thân, đáng tiếc, này lúc trước đích bạn thân không phải bị tễ rồi, đúng là còn đang đại lao trong ngốc trứ, ta quả thực đưa mắt không quen rồi.
Hoàn hảo, cuối cùng tìm được năm đó đích một thân mật đích, ta gọi là hắn‘ mao đầu’.
Mao đầu lần đệ nhất thấy ta đích thời điểm, là tốt rồi tượng thấy quỷ dường như, mặt mũi trắng bệch.
Ta vỗ bờ vai của hắn nói:" Mao đầu! Như thế nào? Không biết ngươi cô cô rồi! Hù chết ngươi à!"
Mao đầu trên mặt mạo hiểm mồ hôi, run rẩy trứ nói:" Ta đích cô nãi nãi! Ngươi là từ chưa toát ra tới! Ta còn nghĩ đến ngươi cùng năm đó kia bát một khối tễ rồi đây!"
Ta nói:" Tới mẹ ngươi đích! Tiểu tử ngươi này Trương thối miệng hay là vậy thối! Nói cái gì đây ngươi!"
Ổn rồi thần, mao đầu nói:" Bình tỷ! Ngươi mấy năm nay đều cũng ở bên trong ngốc trứ ba? Ôi! Ngẫm lại chúng ta năm đó, nhiều‘ run rẩy’( Thần khí) à!"
Ta cẩn thận dò xét rồi một chút mao đầu, chỉ thấy tiểu tử này mặc khi dưới nhất lưu hành đích hưu nhàn giả bộ, trên cổ tay đội kim biểu, hoàn lại cầm nhất bộ mới tinh đích điện thoại.
Ta nở nụ cười một chút nói:" Nhìn ngươi tiểu tử bây giờ hỗn đích không sai thôi! Ta bây giờ mới ra đến, cả trụ đích địa phương cũng không có, ngươi giúp giúp ta ba."
Mao đầu phảng phất nhớ tới rồi cái gì dường như, vội vàng nói:" Đi, bình tỷ, ta mời ngươi ăn cơm tới!"
......
Ta cùng mao đầu đi tới một nhà hoàn lại cố gắng tượng dạng đích cơm quán, mao đầu ra tay rất lớn phương, cho ta điểm vài một đồ ăn, còn muốn rồi một nhã gian nhân, ca tao hứng đích cùng mao đầu vừa ăn trứ một bên nói chuyện phiếm.
Chúng ta từ trước kia vẫn cho tới bây giờ, mao đầu hảo hảo đích cho ta nói kể nói này vài chục năm phát sinh đích biến hóa, ta nghe được vào thần.
" Bình tỷ, bây giờ cũng không phải tượng chúng ta khi đó rồi, trước kia ăn cơm dựa vào là vốn là nắm tay, bây giờ ăn cơm cần nhờ đầu óc cùng người tế quan hệ." Mao đầu một bên dịch răng một bên nói với ta," Ngươi xem ta, bây giờ có ăn có uống đích, còn không phải ỷ vào người ta, người ta cho ngươi tiền, ngươi muốn thay người ta tiêu tan tai giải sầu, khó à!" Mao đầu uống chút rượu, nói lên nói đến lắc đầu hoảng não đích.
" Mao đầu, ngươi bây giờ đến tột cùng làm gì đây? Đã cho ta chỉ điều minh đường, ta cuối cùng cũng muốn hỗn khẩu cơm ăn ba?" Ta nói.
Mao đầu lệch ra trứ đầu nhìn nhìn ta, cười hắc hắc nói:" Bình tỷ, ngươi là muốn nghe lời nói thật đây, hay là muốn nghe nói dối đây?"
Ta trừng mắt nói:" Vô nghĩa! Ta đương nhiên nghe lời nói thật rồi, ngươi nói mau à!"
Mao đầu nói:" Bình tỷ, bây giờ này năm đầu cứ như vậy, đang đường chúng ta vốn là đi không được rồi, chỉ có thể hướng tới lệch ra trên đường ngẫm lại, nam nhân cần kiếm tiền muốn liều mạng, tỷ như: Buôn lậu chút mặt( Thuốc phiện) rồi, cấp cho này tham quan tẩy tẩy hắc tiền rồi, nhận được chút bảo vệ mất, như thế nào đều có thể còn sống. Nhưng nữ nhân sẽ không giống nhau rồi, lúc trước cùng ta lập tức hỗn đích mấy tỷ nhân, bây giờ đều có rồi trứ rơi xuống, nếu không đúng là bàng rồi một đại khoản làm cho người ta nhà làm thiếp, nếu không đúng là chính mình toàn hai tiền làm chút mua bán. Tượng ngươi như vậy đích30 hơn…tuổi còn không có xuất đầu đích quá ít rồi, bất hảo khô ôi!"
Ta nghe xong sẽ khí! Bởi vì ta nhất tức giận người khác nói ta không được!
Ta đem tóc vung, xông mao đầu cho đến:" Thả ngươi mẹ nó thí! Lão nương như thế nào lại không được rồi! Đừng cho là ta mấy năm nay ở bên trong đem ta ngốc phế đi! Cùng lắm thì lão nương quyệt trứ cái mông bán thí mắt tới! Ta thực cũng không tin ta còn không có thể ăn khẩu cơm rồi!"
Mao đầu cười lạnh rồi một chút, gắp khẩu đồ ăn, nhìn ta liếc mắt, sau đó đem đồ ăn đưa vào miệng, nói:" Bình tỷ, làm gì phát lớn như vậy hỏa đây? Đầu năm nay thay đổi, chỉ dựa vào cho hai giọng có thể kiếm tiền đích thời đại quá đi tới rồi, dù sao ta phải điểm ấy có thể thủy, ngài nếu còn có hảo đường kể ra, mặc dù chính mình phát tài tới, ta bội phục ngài!"
Ta bị mao đầu nói tức giận đến cả người một trận run run, tâm nói: Hảo tiểu tử! Ngươi mẹ nó cánh ngạnh rồi, hồi tưởng năm đó, ngươi bất quá vốn là một tiểu bĩ tử mà thôi.
Trong phòng một trận trầm mặc, chỉ có mao đầu dùng bửa thời điểm miệng phát ra đích thanh âm......
Ta tỉnh táo rồi một chút, nghĩ thầm rằng: Ta ở bên trong ngây người vài chục năm, đi ra rồi, bên ngoài cái gì cũng không quen thuộc, sau này dựa vào mao đầu đích địa phương hoàn lại nhiều, ôi! Có lẽ thế giới này thật sự thay đổi, hay là hỗn khẩu cơm ăn ba.
Nghĩ tới đây, ta trên mặt lại có rồi mỉm cười, quay về phía mao đầu nói:" Mao đầu, là ta sai rồi, đừng trách tỷ tỷ ta cũng vậy. sốt ruột ôi!" Nói xong, ta để sát vào rồi mao đầu ôn nhu đích nói:" Mao đầu, kỳ thật này vài năm tỷ tỷ đứng ở ở chỗ đã cố gắng muốn nghĩ gia các đích, mười đã nhiều năm cả một mang theo đem đích chưa từng thấy, mấy dã đàn bà ghé vào lập tức cũng bất quá là ngươi khu khu ta, ta chuẩn bị chuẩn bị của ngươi, không có gì ý tứ, hôm nay thấy ngươi, khó được ngươi còn nhớ tỷ tỷ, tỷ tỷ bây giờ không có tiền, vừa vặn tử hoàn lại sảng trứ đây, cứ như vậy, hôm nay này bữa cơm tính tỷ tỷ mời khách, tỷ tỷ đã cho ngươi sảng sảng!"
Nói xong, ta cũng không chờ mao đầu nói chuyện từ ghế trên đứng lên, đem quần một thoát, khố xái một bát, lộ ra một phì phì không công đích đại cái mông, sau đó ta đem cái mông quay về phía mao đầu hướng tới ghế trên một quyệt, quay đầu lại quay về phía mao đầu lãng lãng đích cười nói:" Đến! Mao đầu, cho ta thông hai quản nhân!"
Mao đầu nghe ta nói, trên mặt đuổi dần có ý cười, gặp ta chủ động đích quyệt xuống, đem chiếc đũa hướng tới trên bàn một phóng ra, đứng lên, đi đến ta đích sau lưng, đệ nhất là nhìn nhìn ta đích cái mông, này vương bát đản, thế nhưng hoàn lại bái khai ta đích thí mắt lật xem rồi một chút!
Sau đó mao đầu một bên lấy tay khu trứ ta đích bức, vừa nói:" Bình tỷ, tiểu đệ cũng không ý tứ này, chỉ có điều...... Hắc hắc, bất quá bình tỷ của ngươi làm người ta là nhất biết rõ đích, khác không nói, chuyện của ngươi ta quản định rồi! Chỉ cần bình tỷ ngươi xá đích đi ra ngoài này phó hảo thân thể! Ta cam đoan ngươi nổi tiếng đích uống cay đích! Đi! Chúng ta tới ta nơi ấy, chậm rãi trò chuyện!"
Mao đầu trụ đích địa phương hoàn lại cố gắng cao cấp đích, tại một cái gì cái gì trong tiểu khu.
Vào phòng, mao đầu đệ nhất là để cho ta hảo hảo đích tắm rửa một cái, sau đó hắn lại vừa không biết từ chưa làm ra vài món nữ nhân mặc quần áo, ta thử mặc vài món, cũng không rất thích hợp, cuối cùng chọn rồi một món đồ thiển màu vàng đích cả quần áo mặc vào rồi, mao đầu đem ta đích quần áo cũ đều cũng ném, hắn nói giữ lại vài thứ kia sẽ cho hắn mang đến không may.
Ta mới vừa thí tốt đấy quần áo còn không có mặc vài phần chuông phải lại vừa rời khỏi xuống tới, mao đầu cùng ta đã trên rồi hắn đích giường......
Mao đầu cỡi hết quần áo nằm ở trên giường, ta quỳ gối hắn đích hai chân gian ngậm trứ hắn đích dương vật, mao đầu một bên nhìn thấy ta liếm dương vật đích hình dáng, một bên cười nói:" được à! Lão tỷ, nhiều như vậy năm, công phu hay là vậy nói!"
Ta lãng nở nụ cười một chút tuôn ra dương vật nói:" Học xong này đồ vật, cả đời đã quên không được rồi, phải tượng hút thuốc dường như!"
Ta cố gắng đến tính chất đích, dù sao thiệt nhiều năm không hưởng qua dương vật đích chút - ý vị rồi.
Ta lãng cười vỗ vỗ mao đầu đích cái mông nói:" Mao đầu, chúng ta lại chơi chơi cái kia."
Mao đầu nhãn tình sáng lên, nói:" Bây giờ, này kêu‘ gia tăng bàng’ bình thường đích Bắc Kinh nữu đều đã! Tỷ, đến, cho ta gia tăng hai bàng!"
Nói xong, mao đầu đem chân giơ cao, ta cúi đầu liếm trứ mao đầu đích thí mắt.
Ta dùng đầu lưỡi tại mao đầu thí mắt chung quanh bức tranh quyển quyển, mao đầu thoải mái đích lầm bầm trứ nói:" Sách! Sảng! Thực mẹ nó sảng! Hảo sự việc!"
Ta một bên liếm trứ mao đầu đích thí mắt, một bên nhìn thấy hắn đích dương vật, dương vật dần dần đích ngạnh rồi, ta đem đầu lưỡi đỉnh tại mao đầu đích thí mắt thượng sứ kính một tễ, mao đầu‘ ôi u!’ đích kêu một tiếng.
Chơi một hồi, mao đầu đem chân buông, để cho ta quyệt ở tại đầu giường, hắn tách ra ta đích hai chân lấy tay sờ mó, lập tức chuẩn bị rồi một tay đích dâm thủy, mao đầu cười nói:" được à! Thủy nhân đủ đủ đích!"
Nói xong, đại dương vật một cố gắng‘ két chuồn mất’ một tiếng chui vào ta đích lãng bức trong‘ khì khì! Khì khì!’ đích thao lên.
" Ôi!...... Sảng khoái!...... Chậm một chút!...... Tỷ đã nhiều năm không thao rồi!...... U!...... A!...... Ai!......" Ta một tiếng tiếng xé gió đích lãng kêu.
Mao đầu cũng không nghe ta đích, chỉ để ý buồn bực đầu mãnh thao.
nhiều…năm không kinh việc đời phải trái đích lãng bức cuối cùng chiếm được cam lộ! Ta cái kia sảng kính nhân cũng đừng nói ra!
Đại dương vật đầu lĩnh thổi mạnh bức trong đích nộn thịt, mỗi một dưới đều cũng phảng phất tại chi tâm ta trên cong quấy nhiểu ngứa ngứa dường như, dâm thủy dính hồ hồ đích ra bên ngoài chảy, mao đầu đích dương vật càng trơn trượt rồi!
Mao đầu hảo hảo đích thao rồi một hồi, xoay người nằm ở trên giường nói với ta:" Đến, tỷ, đi lên, chúng ta chơi một‘ lão thái thái cưỡi lư’."
Ta khóa đến mao đầu đích trên thân, đem dương vật nâng dậy đến nhắm ngay lãng bức dùng sức ngồi xuống,‘ khì khì’ đích một chút phải tiến vào, mao đầu nhìn thấy ta tại hắn trên thân từ trên xuống dưới đích động trứ, hai nặng đích đại vú qua lại đích vung, nghĩ thấy cố gắng nhạc, thân thủ nắm bắt ta đích hai vú nhéo ta đích nhũ hoa, ta càng thêm phóng đãng đích kêu lên:" Ôi u!...... Sách!! Sảng!...... Ai!......" Ta một bên kêu, thanh âm đều có chút phát run rồi.
Sảng rồi có10 phân loại, mao đầu thế nhưng còn không có đến tính chất( Bắn tinh) đích hình dáng, ta có chút mệt mỏi, cả người có chút xuất mồ hôi, ta thở dốc đích đối với mao đầu nói:" Trong bảo khố nhân!...... Ta có chút mệt mỏi, để cho tỷ xuống tới ba?"
Mao đầu cũng không nói nói, đem ta đẩy tại trên giường, thoáng cái cưỡi đến ta đích ngực đại dương vật dính dâm thủy nhét vào ta đích cái miệng nhỏ nhắn trong, một trận đích cố gắng, lúc ấy thao được ta thiếu chút nữa không lưng qua khí tới. Mao đầu xem dương vật trên đích nước bọt không sai biệt lắm rồi, điều chỉnh tốt tư thế, hướng tới ta trên thân một nằm úp sấp‘ két chuồn mất’ một chút đem dương vật đỉnh đi vào, lần này mao đầu nhưng hiện ra này vài năm đích thực công phu đến đây! Đại dương vật rất nhanh mà hữu lực tại ta đích bức trong rất nhanh đích quất xuyên vào, cái kia đến tính chất đích kính đầu cũng đừng nói ra!!
" A! A! A! Ai!......" Ta một tiếng so với một tiếng đại đích kêu, đột nhiên, ta cả người một run run, bụng nhỏ nóng lên, là tốt rồi tượng nước tiểu nước tiểu dường như" A!......" Đích dài kêu một tiếng, tại mao đầu phách phách bạch bạch đích đánh dưới tiết ra khỏi đệ nhất luồng âm tinh, Ngay sau đó đệ nhị luồng, đệ tam luồng......
Tiết thân sau này, cả người thư thản, nhưng mao đầu còn không có hết đây, dương vật thao đích mỗi khi kính đầu rồi, ta xem trứ mao đầu lãng lãng cười, mao đầu nói:" Một...... Một hồi...... Chơi chơi phía sau...... Ôi!......"
Ta nói:" Phản...... Dù sao tỷ vốn là không kính rồi...... Ngươi...... A!"
Mao đầu đem ta bay qua đến, gặp ta mềm đích, hắn tại ta bụng dưới điếm rồi một gối đầu, đem ta đích cái mông cao cao đích mân mê đến, sau đó tách ra ta đích thí mắt, đại dương vật đỉnh đầu, thoáng cái đã tới rồi một cả căn đích! Ta‘ ôi u!’ một tiếng nói:" Nhẹ chút! Mau đưa ta đích thí thao đi ra rồi!"
Mao đầu cười nói:" Trước kia ta chơi tiểu thư, đã thường xuyên thao đích bọn hắn thúi lắm, không có gì mới mẻ đích."
Nói xong, nằm ở ta đích trên thân, thắt lưng một dùng sức‘ khì khì! Khì khì!’ đích thao khởi cái mông đến, ta một bên lần lượt, một bên lãng nói:" Thí mắt đã tê rần! Thí mắt đã tê rần!"
Mao đầu cười nói:" Thí mắt thực đã tê rần?"
Ta quay đầu lại thối rồi hắn một ngụm nói:" Phi! Không lương tâm đích! Tẫn để cho tỷ chịu tội!"
Mao đầu bỗng nhiên bất động rồi, dương vật chỉ là cắm ở thí trong mắt, hắn bất động ta ngược lại nghĩ thấy không được tự nhiên, ta nói:" Đã chết ngươi! Mau thao à! Ngứa ngứa trứ đây!"
Mao đầu cười nói:" Ngươi thúi lắm ta phải thao!"
Ta lãng cười nói:" Thả ngươi mẹ nó thí! Ta nào có thí à, có rắm đã cho ngươi thao đi trở về!"
Mao đầu đem dương vật rút ra, đem ta bay qua đến, nhìn thấy ta, ta xem hắn đích ánh mắt có chút tỏa sáng, bỗng nhiên có biến được cố gắng có cảm tình, ta nói:" Làm sao vậy?"
Mao đầu cười nói:" Ngươi không để thí, ta mượn của ngươi miệng đang thí mắt!"
Ta vừa muốn trốn tránh, mao đầu đã sớm cưỡi ở ta đích ngực trên, đại dương vật nhắm ngay ta đích cái miệng nhỏ nhắn một cố gắng‘ đừng...’ ta còn chưa kịp nói chuyện đây, dương vật đã vào được!
Mao đầu đơn vị đứng dậy tử, nhìn thấy ta nằm ở hắn đích hông dưới toa rồi trứ mới từ thí trong mắt rút ra đích dương vật, thoải mái đích thật dài ra khỏi một hơi!
Ta tùy ý hắn đạp hư chính mình, đã vô lực phản kháng rồi!
Mao đầu càng thao càng nhanh! Đại dương vật dưới dưới đều cũng đỉnh vào giọng trong mắt, ta thẳng mắt trợn trắng, thô to đích dương vật đầu tiến tiến xuất xuất mang theo ra thiệt nhiều nước bọt, đột nhiên, mao đầu khẩn trương đích một cố gắng!
‘ yêu!......’ đại dương vật một trận đích run run‘ khì khì!’ một ngụm nồng đậm đích tinh dịch phun tới! Ta đã sớm bị thao đích có chút mơ hồ, cũng không quản mọi sự bắn ra nhiều ít ăn nhiều ít! Theo mao đầu hai dương vật trứng tử nhân một củng một củng đích, một cổ luồng nồng đậm đích tinh dịch đưa vào ta đích cái miệng nhỏ nhắn trong, ta tượng uống nãi dường như từng ngụm từng ngụm đích nuốt trứ, xong rồi hoàn lại đem dương vật toa rồi một sạch sẽ.
Bắn tinh, mao đầu thoáng cái ngã vào trên giường, ta tiến vào hắn đích trong lòng ngửa mặt hỏi:" Sảng rồi không?"
Mao đầu nhìn nhìn ta, đột nhiên nở nụ cười nói:" Tỷ, ngươi miệng đều là thí mắt chút - ý vị......"
Ta cười đánh đã hắn vài cái......
Sau lại, tại Bắc Kinh bầu trời nhân gian câu lạc bộ đêm trong phải nhiều hơn ta đích thân ảnh.
Kì dâm trong bảo khố giám chi sát thủ tiểu trang tác giả: Tiểu nhu tiểu trang, tiểu trang là ai?
Tiểu trang đúng là tiểu trang, tiểu trang vốn là sát thủ.
Trên giang hồ dường như còn không có không biết tiểu trang đích, chỉ cần ngươi luyện qua vài ngày quyền cước sẽ có người cho ngươi nói tiểu trang đích chuyện xưa, phải cả đánh đem xu thế bán nghệ đích đều biết nói tiểu trang, tiểu trang đích xác rất có tên.
Có người nói tiểu trang vốn là một văn nhược đích thư sinh, có người nói tiểu trang vốn là một mặt đen phán quan, cũng có người nói tiểu trang vốn là một lão tiên sinh, kỳ thật không ai gặp qua tiểu trang đích diện mục, bởi vì gặp qua tiểu trang đích mọi người đã chết.
Lí thường gặp ngồi ở tửu lâu trong, trên tửu lâu rất náo nhiệt, tại hắn bên người có năm sáu cái bàn vây vòng quanh hắn, mỗi cái bàn đều cũng ngồi năm sáu người, những người này vốn là lí thường gặp mời đến bảo vệ hắn đích, bởi vì tiểu trang muốn giết hắn.
Trên giang hồ, mọi người kêu lí thường gặp vi" Huyết Thủ ấn", bởi vì hắn13 tuổi bèn học thành rồi Tây Tạng bí tông đích tuyệt học, lí thường gặp cả đời đánh tổn thương bởi bất công, hắn chỉ làm qua một món đồ khác hắn cả đời áy náy chuyện tình, tại một lần say rượu sau này hắn con gà gian rồi một hoa quý cô gái, gồm nàng giết chết, vì không cho người phát hiện, hắn thậm chí đem điều đó cô gái tỏa cốt dương bụi, vốn tưởng rằng đây là hắn vĩnh viễn đích bí mật, cũng không biết nói vì cái gì thế nhưng có người biết, hơn nữa mời tới tiểu trang!
Bởi vì lí thường gặp tại trên giang hồ đích danh dự, cho nên lần này có rất nhiều bằng hữu đến tương trợ, kể cả rất nhiều hắc đạo trên đích bằng hữu.
Ban đầu bảy, tiểu trang muốn giết lí thường gặp đích cuộc sống.
Lí thường gặp cần đứng ở tửu lâu trong, phía dưới vốn là náo nhiệt đích đám người, tả hữu vốn là chính mình đích huynh đệ, lí thường gặp nghĩ thấy chính mình rất cao minh, bởi vì nguy hiểm nhất đích địa phương đó là an toàn nhất đích, sát thủ rất khó tại như vậy náo nhiệt đích tửu lâu trong xuống tay, hắn cho rằng tiểu trang cũng không ngoại lệ.
Ánh nắng chiều dần dần nhiễm đỏ bầu trời, suốt một ngày đều không có động tĩnh gì, lí thường gặp chặt nâng trứ đích tâm đuổi dần buông lỏng.
Bên tai truyền đến dưới lầu bán xướng nữ đích trận trận tiếng ca, rất là có chút - ý vị, ứng với cùng trứ phồn hoa đích cảnh đêm, lí thường gặp bỗng nhiên nghĩ thấy còn sống vốn là tốt đẹp như vậy!
Lí thường gặp gọi tới điếm tiểu nhị hỏi:" Dưới lầu là ai tại xướng khúc nhân?"
Tiểu nhị nói:" Vốn là mắt mù lão nhân cùng hắn đích khuê phòng nữ."
Lí thường gặp nói:" Bọn họ vẫn đều cũng ở chỗ này bán xướng sao?"
Tiểu nhị gật gật đầu nói:" Đã nhiều năm rồi, nghe nói vốn là trốn hoang tới được."
Lí thường gặp nói:" Ngươi làm cho bọn họ đi lên, cho chúng ta xướng một khúc nhân, ta có phần thưởng."
Tiểu nhị gật đầu mà đi.
Lí thường gặp bây giờ đích tâm tình đích xác tốt lắm, bởi vì thái dương mau xuống núi rồi, chỉ cần thái dương xuống núi, mặc dù tiểu trang đứng ở trước mặt hắn cũng không thể giết hắn, bởi vì...này là nhỏ trang đích quy củ, vĩnh viễn không thay đổi đích quy củ.
Thang lầu một vang, đi lên một lão nhân cùng một cô gái, lão nhân trắng bóng tóc cùng cô gái đen thùi tóc hình thành mãnh liệt đích tương phản, cô gái nâng trứ lão nhân, lão nhân đích ánh mắt vốn là hạt đích. Lí thường gặp hảo hảo nhìn thấy lão nhân, lão nhân đích mặt coi như khô nứt đích thổ địa, tán loạn đích râu bạc dây dưa cùng một chỗ, đà lưng rất lợi hại. Cô gái mặc đánh miếng vá đích quần áo, nhưng là rất sạch sẽ, trên mặt ngây thơ không thoát, chỉ là không dám gặp người.
Lão nhân run rẩy cao lớn đích ngồi ở ghế trên kéo rồi hồ cầm, cô gái bắt đầu xướng lên:" Tây sơn trăng sáng chiếu qua đầu à, thanh tùng đón gió trận trận dao động, ta trong lòng tư thiên hạ à, ai ngờ ta tâm..." Cô gái rất sợ hãi gặp người, chỉ là nghiêng mặt xướng trứ, khang điều tinh tế thế nhưng không thua nghệ nữ, tất cả mọi người nghe được vào thần, lí thường gặp đã có chút có chút động thần......
Cô gái xướng hết một khúc, hướng về phía mọi người thâm thi lễ sau đó nâng trứ lão nhân từ từ đi rồi đi xuống.
Thái dương đã hoàn toàn xuống núi, thắp đèn thời gian, tiểu nhị đốt đèn đi lên, đột nhiên kêu sợ hãi một tiếng xoay người bèn chạy! Lí thường gặp đích bằng hữu lập tức quây tụ đi tới nhìn kỹ! Chỉ thấy lí thường gặp đã chết, cả người không có thương, chỉ ở hắn đích Thái Âm ba huyệt trên cắm ba căn như ngưu mao bình thường đích tế châm! Mọi người sẽ tìm kia bán xướng đích phụ nữ nhưng lại sớm đã thành chẳng biết tung tích.
Này đó là tiểu trang, hắn đúng là cái kia bán xướng đích cô gái, tại thi lễ là lúc, bắn ra ba châm, lấy lí thường gặp đích tánh mạng.
Tiểu trang chẳng những tinh thông dịch dung, hơn nữa am hiểu sâu âm luật, huống chi hắn đích ám khí thiên hạ đệ nhất, lí thường gặp như thế nào bất tử?
......
Hoa rơi lâu, nữ kĩ chỗ tại.
Một phóng đãng niên kỉ nhẹ người ngồi ở trên giường, hắn đích trước mặt trưng bày trứ hai song ngọc thể, đây là hoa rơi lâu đích hai xinh đẹp nhất đích nữ hài tử, một kiều nhược, một đầy đặn, người tuổi trẻ trái xông hữu đụng, hai nữ nhân tại hắn đích hông dưới luân phiên anh minh, cho bị người tuổi trẻ đánh được hấp hối mới bị nâng đi xuống, sau đó lại vừa đổi lại hai nữ nhân.
Nghe nói, cuối cùng cả hoa rơi lâu đích lão bảo đã không có thể tránh được kiếp nạn này, thẳng bị này người tuổi trẻ khiến cho chết đi sống lại mới tính hết, lão bảo thở hào hển nói:" Oan gia! Tối nay ta không thu ngươi một văn tiền, nhưng chỉ cho phép ngươi ngày ngày chuẩn bị ta, thẳng đem ta giết chết tại ngươi trong lòng cũng được!"
Người tuổi trẻ mỉm cười, thu hồi trường thương, dương dài mà đi.
......
Trương văn giơ cùng Trương vũ giơ vốn là hai thân huynh đệ, nghe nói bọn họ từ nhỏ ở lập tức, vô luận làm cái gì đều là lập tức, phải cả lão bà đều là xài chung một, cho nên trong chốn võ lâm gọi bọn họ vi‘ Song Sát tinh’, bọn họ chịu nghiệp cho hắc đạo lão ma mười thiếu tử, luyện chính là nhất hối thầm đích‘ âm dương tuyệt hộ thần công’, năm đó bị trong chốn võ lâm bạch đạo hiệp khách gọi tụng đích mạc Thương Sơn sáu quân tử một đêm trong lúc đó bị chém tận giết tuyệt, có bạch đạo thủ lĩnh danh xưng là đích‘ Càn Khôn cửu chuyển’ la hồng thâm lão tiền bối tại rời khỏi giang hồ sau này còn bị cả nhà tàn sát, càng làm cho người phẫn nộ đích,‘ bay phượng giúp’ mười ba vị nữ bang chủ bị gian dâm trí chết sau này hoàn lại vứt thi hoang dã......
Mấy cái này đều là này huynh đệ hai người đích kiệt tác, nhưng bọn hắn cùng tiểu trang giống nhau, đều là sát thủ, không ai có thể gặp qua bọn họ, bởi vì gặp qua bọn họ đích mọi người làm quỷ.
Nhưng hết lần này tới lần khác phải như vậy kì quái, này huynh đệ hai thế nhưng nghe nói có người mua bọn họ đích mệnh! Mà đến lấy hóa đích đó là tiểu trang!
Trương văn giơ nghe xong, xem Trương vũ giơ, hai người bỗng nhiên cười ha ha, bọn họ chỉ nói rồi hai câu nói.
Trương văn giơ nói:" Để cho hắn đến!"
Trương vũ giơ nói:" Để cho hắn chết!"
Tám tháng ban đầu tám, Trương văn giơ cùng Trương vũ giơ đi tới hoa rơi lâu.
Bọn họ vốn là nơi này đích khách quen rồi, mỗi lần đều là cộng phiêu một nữ, Trương văn giơ thích trước đình, Trương vũ giơ thích sau khi đình, kĩ nữ các đối với bọn họ vừa thương vừa sợ, bởi vì bọn họ cấp cho đích tiền đều là hoàng kim, cho nên kĩ nữ các yêu, bởi vì hầu hạ bọn họ cần rất dài rất dài đích thời gian, cho nên kĩ nữ các sợ.
Hoa rơi lâu đích cô nương đều là thân kinh bách chiến đích giường đệ cao thủ, nhưng là, nếu như bị suốt chuẩn bị trên một ngày một đêm hay là cần phải một chút đảm lượng đích. Từng có một không sợ đích nữ nhân hướng bọn họ khiêu chiến, đáng tiếc, tại trong phòng khô hào rồi nửa túc bèn mất tiếng động, nghe nói cái kia nữ nhân vốn là cực lạc mà chết đích, bởi vì nàng đích âm tinh đã chảy khô.
Nhưng cũng không phải sở hữu đích kĩ nữ đều là kết cục này, nếu không bọn họ cũng sẽ không vốn là nơi này đích khách quen rồi.
Lão bảo thấy bọn họ là tốt rồi tượng gặp được ngân phô, vội vàng chiêu đãi.
Trương văn giơ nói:" Nghe nói mấy ngày hôm trước đến đây một người tuổi trẻ, rất lợi hại, đem cả lâu đích cô nương đều cũng chuẩn bị rồi."
Trương vũ giơ nói:" Hôm nay chúng ta đến đúng là muốn nghĩ sẽ lại sẽ lại hắn, để cho hắn đến, xem rốt cuộc ai hơn lợi hại chút."
Lão bảo cười nói:" Các ngài cũng nghe đồn đãi, nào có người như vậy, trên đời còn có thiết người không thành? Mấy ngày hôm trước là tới qua một người tuổi còn trẻ người, bất quá chơi chơi bước đi rồi, ta nghĩ hắn biết các ngài đến đây, còn dám tới nơi này muốn chết?"
Trương văn giơ nói:" Thật sự chưa có tới?"
Trương vũ giơ nói:" Ngươi muốn nói lời nói thật!"
Lão bảo vội vàng nói:" Thật sự! Thật sự!"
Trương văn giơ nói:" Chuẩn bị phòng, cần tốt nhất cô nương!"
Trương vũ giơ nói:" Nhanh nhẹn một chút, nếu không hủy đi của ngươi lâu!"
Nói xong, bọn họ ném cho lão bảo một khối thật to đích kim đĩnh tử.
Lão bảo mừng rỡ quả muốn gọi bọn cha hắn.
Lần này đích cô nương thật tốt! Đầy đặn đích thân thể, trù đoạn bình thường đích làn da, thật to nhũ phong, nhu thuận đích cái miệng nhỏ nhắn, thực tế cặp...kia đạp trứ màu đỏ ngủ hài đích tiểu cước, cơ hồ để cho nam nhân lập tức động tình.
Cô nương quỳ trên mặt đất chuẩn bị lớn huynh đệ hai đích căn, sau đó ba người triền miên trứ ngã vào trên giường.
Trong phòng cửa sổ đóng chặt, nhưng kiều đề đích tiếng kêu hay là truyền rồi đi ra, thanh âm do nhỏ đến đại, đuổi dần cao ngang thảm thiết, nghe được người nhiệt huyết sôi trào!
Trong phòng, huynh đệ hai các chấp một cây, anh dũng sáp nhập cô nương trước sau đích thần bí chỗ, thánh thủy kích động, cô nương đích hai tú hoa tiểu cước sớm bị huynh đệ hai liếm ngậm hút, ý loạn trình độ khó có thể nói nên lời.
Ở khẩn yếu là lúc! Đột nhiên có người gõ cửa, thanh âm dồn dập mà khẩn trương!
Trương văn giơ cho đến:" Ai?!"
Trương vũ giơ cho đến:" Sát!?"
Cánh cửa bị phá khai, hai huynh đệ‘ vù’ đích từ trên giường nhảy xuống tới, vừa thấy, cũng là lão bảo.
Lão bảo run rẩy đích nói:" Không, bất hảo rồi! Bên ngoài đến đây một lại vừa béo lại vừa xấu đích nữ nhân! Chính đại tiếng xé gió chửi bậy, để cho các ngài chạy nhanh đi ra ngoài!"
Huynh đệ hai vừa nghe, đó là rùng mình!
Nhưng vào lúc này, bỗng nhiên từ ngoài cửa chợt hiện vào một cái bóng đen, mau tự thiểm điện bình thường! Một lũ hàn quang bổ xuống tới, hai huynh đệ lại cần trốn tránh đã không kịp, hú lên quái dị, về phía sau rút lui thân, Trương vũ giơ bị thương, kia bóng đen liên tục truy kích, Trương vũ giơ chút không hoàn thủ lực.
Trương văn giơ vận công hướng bóng đen mãnh bổ đi, bóng đen không vào phản lui, phía sau lưng đụng nhập vào Trương văn giơ trong lòng, Trương văn giơ cả kinh chi tế, hàn nhận dĩ nhiên sáp nhập trái tim, Trương văn giơ về phía sau ngã tới, bóng đen lại chợt lóe, lao thẳng tới Trương vũ giơ, Trương vũ giơ quát to một tiếng một cước đá ra, đã thấy bóng đen một thấp người ngạnh ngạnh đích thừa nhận rồi một cước, nhưng hàn quang dĩ nhiên đâm vào Trương vũ giơ đích cổ họng! Trương vũ giơ lay động hai dưới ngã xuống đất không nổi.
Trương văn giơ nói:" Vốn là...... Ai?"
Trương vũ giơ nói:" Tiểu...... Trang!"
Huynh đệ hai người tuyệt khí bỏ mình.
Trong phòng, cái kia phóng đãng niên kỉ nhẹ người tựa ở trên vách tường trong ánh mắt lộ ra nụ cười.
Này đó là tiểu trang!
Vì dụ dỗ bọn họ tới nơi này, tiểu trang đệ nhất là ngự lần hoa rơi lâu đích nữ tử, sau đó hắn lại vừa sớm giải đến này huynh đệ vốn là trời không sợ, đất không sợ, cả người đao thương không vào đích người, nhưng trên thế giới không có hết người, người chung quy sẽ có nhược điểm, mặc dù thân thể trên không nhược điểm, tinh thần trên cũng sẽ có, này huynh đệ có một nhược điểm, nói đến buồn cười, kia đó là sợ lão bà!
Bọn họ cộng cưới một lão bà, sợ được phải chết, bởi vì bọn họ đích lão bà vốn là lão ma mười thiếu tử đích nữ nhi, lại vừa béo lại vừa xấu đích một nữ nhân, chỉ là nữ nhân này căn bản vốn là một qua tử, sẽ không đi đường, cho nên lão bảo nói kia nữ nhân đi tới thanh lâu, này huynh đệ hai người mới nghĩ thấy buồn bực, đã đúng là này rùng mình trong lúc đó, tiểu trang bèn ra tay rồi! Cao thủ so chiêu, sinh tử chỉ ở một đường trong lúc đó, huống chi là nhỏ trang như vậy đích cao thủ!
......
......
Tiểu trang, tiểu trang là ai?
Tiểu trang đúng là tiểu trang, tiểu trang vốn là sát thủ.
Tiểu trang đích chuyện xưa hoàn lại rất nhiều, muốn hay không ta nhất nhất nói đi đây?
Kì dâm trong bảo khố giám chi bi tình quả phụ tác giả: Tiểu nhu Bắc Kinh thị giao, ở chỗ này mua phòng ở đích người phần lớn vốn là cực kỳ bình thường đích công lương giai tầng, bởi vì nơi này đích phòng ở tiện nghi, nhà của ta ở nơi này.
...... Ta đích phòng.
" Ba! Ba! Ba!......" Nương theo trứ thanh thúy đích tiếng vang, ta phóng đãng đích kêu to:" Ôi!...... Đệ đệ!...... Thân tổ tông!...... Ôi!"
Trong phòng, một40 hơn…tuổi đích nữ nhân, khuôn mặt kiều hảo, mặc dù hơi chút có chút béo, nhưng ta dù sao đã qua rồi gầy thân đích tốt nhất tuổi.
Thật dài phi vai tóc dài tán loạn đích tản ra che cản ta đích khuôn mặt, cả người đích một thân nộn thịt tại mỏng manh đích ngọn đèn dưới lòe lòe sáng lên, hai no đủ nhưng lại bắt đầu phát trụy đích phong nhũ theo thân thể đích trước sau đung đưa mà chớp lên trứ, thỉnh thoảng lại bị một chích tuổi còn trẻ đích bàn tay to vân vê đến vân vê tới. Ta ghé vào đầu giường, cả người gần mặc một cái hắc sắc đích cả khố ni lông ti miệt. Loại này ti miệt vốn là tiện nghi hóa, bởi vì ta không có tiền mua. Tại ta đích trên chân bộ trứ một đôi nửa cũ đích tennis hài hình dáng này thức đã qua khi rồi, nhưng ta thật sự tìm không ra so với hắn càng đáng giá đích hài, cho nên đành phải chấp nhận rồi.
" Ba! Ba! Ba!......" Lại là một trận hạt mưa bàn đích kích đánh chụp tại ta đầy đặn dày thật đích cái mông trên, hắc sắc đích cả khố ni lông ti miệt sớm đã thành bị người xé mở, nhiều mao đích nữ tính sinh sản khí cùng dâm đãng vô cùng đích hắc sắc thí mắt trực tiếp bại lộ tại ban ngày ban mặt dưới.
Ta một tiếng tiếng xé gió đích kêu thảm, kỳ thật vốn là phát tiết trong lòng khoái hoạt.
Tại ta sau lưng, một cường tráng mà có nhiều hướng tức giận người tuổi trẻ đang làm không biết chán đích huy động hắn đích bàn tay to quất đánh trứ ta đích cái mông, hắn đúng là ta đích nghĩa đệ-- tiểu trịnh.
" Ôi!...... Ai u!... A!" Theo tiểu trịnh có tiết tấu đích quất đánh, ta cũng có tiết tấu mà dâm kêu, tiểu trịnh ngừng lại, nhìn thấy ta đặc biệt đầy đặn đích cái mông cười nói:" Không sai! Tỷ! Đủ ý tứ!" Nói xong, hắn từ trên giường gối đầu dưới kia ra một gỗ chế đích hắc sắc giả dương khối, đem này dương khối đầu đưa tới ta đích bên miệng nói:" Đến! Toa rồi toa rồi hảo xuyên vào thí mắt."
Ta u oán đích nhìn hắn một cái, nhận mệnh đích hé miệng toa rồi khởi dương khối đầu đến, này dương khối là nhỏ trịnh tại nhà xưởng không có việc gì đích thời điểm chính mình làm đích, vừa mới bắt đầu đích thời điểm còn có một ít mao đâm nhưng bây giờ cũng đã bóng loáng vô cùng rồi.
Tiểu trịnh nhìn thấy ta một ngụm khẩu đích toa rồi trứ dương khối, vừa lòng đích nói:" Tỷ! Cũng là ngươi được! Ngươi so với bên ngoài này con gà các chơi được hoàn lại tiếu! Đủ ý tứ!" Nói xong, hắn từ ta miệng đem dương khối rút đi ra, đến ta đích phía sau nhắm ngay thí mắt" Khì khì" Một chút đâm rồi đi vào.
" Ôi!......" Ta cả người run rẩy đích hô một tiếng. Tiểu trịnh chỉ một tay cầm dương khối loạn đâm, chỉ một tay lại vừa dùng sức đích quất đánh khởi ta đích cái mông đến......
" Ba! Ba! Ba!......" Tại song trọng kích thích dưới, ta đích hạ thể phân bố ra đại lượng đích dâm dịch. Tiểu trịnh đem đầu chui vào ta đích đang ở chỗ, dùng miệng dán tại ta đích bức trên hung hăng mà hút một ngụm, nói với ta:" Oa! Thật là ý tứ! Đại bổ ôi!"
Hấp ăn rồi dâm dịch sau này, tiểu trịnh thô to đích dương vật bắt đầu có tác dụng rồi, hắn ngồi ở trên giường, đem đùi phân được khai khai đích, sau đó để cho ta ghé vào hắn đích khóa gian dùng sức đích toa rồi trứ hắn đích dương vật, hắn nhưng lại có thể dễ dàng đích khống chế được cắm ở ta thí trong mắt đích dương khối, ta toa rồi rồi hơn nữa ngày, tuôn ra dương vật đối với hắn nói:" Đến đây đi! Bảo bối đệ đệ, tỷ tỷ ngứa đã chết!"
Tiểu trịnh thống khoái đích nói một tiếng:" Hảo!"
Tiểu trịnh từ trên giường xuống tới, ôm đồm ở ta tóc, không để cho ta phân nói, trực tiếp đem ta từ trong ốc túm đến ngoài ốc, nguyên lai, bên ngoài ốc có một mặt rơi xuống đất đích thay quần áo kính, ta đích dâm đãng đích hình dáng lập tức từ trong gương hiển lộ ra đến, ta đích mặt lập tức phải đỏ.
Tiểu trịnh cười lạnh nói:" U! Hoàn lại biết mặt đỏ đây! Tỷ! Đây chính là lần đệ nhất để cho ta xem gặp đây."
Bởi vì ta thí trong mắt hoàn lại cắm một cây vậy thô đích giả dương khối, cho nên đứng thẳng đích tư thế là lạ đích, nghe được tiểu trịnh nói, ta cúi đầu không dám nói cái gì rồi.
Tiểu trịnh đem ta dọn xong rồi tư thế, căn bản không để cho ta có một tia đích phản kháng, hắn đích khí lực vốn là vậy đích đại, loay hoay ta tựa hồ là tại loay hoay một món đồ món đồ chơi giống nhau.
Ta bị dao động thành rồi con chó nằm úp sấp đích tư thế, mặt thẳng hướng về phía thay quần áo kính, cái mông quyệt được lão Cao.
Tiểu trịnh đứng ở ta đích sau lưng, nhìn thấy gương trong hai dâm loạn đích người cười trứ nói:" Tỷ! Ngươi cái dạng này thật là đẹp mắt!" Nói xong, tiểu trịnh loay hoay rồi hai dưới dương vật, ta biết rõ đích bắt gặp hắn đích dương vật đã ngạnh bang bang đích rồi.
Tiểu trịnh vỗ vỗ ta đích cái mông, từ thí trong mắt chậm rãi rút ra giả dương khối, đi đến ta đích trước mặt nói với ta:" Đem miệng mở ra!"
Ta làm nũng mà lắc lắc đầu, tiểu trịnh không để cho phân nói, sờ ta đích cái mũi, tại ta cái miệng nhỏ mở ra đích trong tích tắc đem kia căn vừa mới từ ta thí trong mắt rút ra gì đó tắc rồi đi vào! Sau đó ra lệnh cho ta nói:" Lấy tay đang cầm, hảo hảo toa rồi!"
Hết thảy đích phản kháng mang đến đích chỉ là nam nhân cuồng bạo đích lực lượng, ta không có lựa chọn nào khác, đành phải quay về phía thay quần áo kính, đang cầm giả dương khối nồng nhiệt đích toa lên......
Tiểu trịnh đi đến ta đích phía sau, điều chỉnh tốt góc độ, đem dương vật đầu đặt ở ta đích thí mắt trên hơi chút dùng một chút lực," Khì khì" Một tiếng, xuyên vào rồi tiến đến, thô to đích dương vật đầu trải qua mềm mại tế nộn đích giang cánh cửa, ta không khỏi" Đừng" Đích hừ một tiếng.
Tiểu trịnh nhìn thấy gương trong chúng ta đích cảnh tượng nhất thời sắc mặt đỏ bừng, cả người kích động đứng lên, hắn bắt đầu lực mạnh đích quất cắm ta đích thí mắt......
" Ôi!...... Ôi!...... Trơn trượt!...... Chặt!...... Sảng!...... Ôi......"
Tiểu trịnh một bên loạn hô, một bên rất nhanh đích trước sau đung đưa trứ, thô to đích dương vật phảng phất rót vào rồi vô cùng đích lực lượng, tại ta đích thí trong mắt hung hăng mà quất cắm, ta đích thống khổ biến thành rồi khoái hoạt, khác thường đích khoái hoạt làm cho ta liều mạng đích dùng miệng toa trứ giả dương khối, lấy phát tiết trong lòng kích động, lúc nào cũng đích còn muốn lầm bầm hai tiếng.
Thay quần áo kính trong chân thật phản chiếu ra hai dâm loạn đích nam nữ, ân thật đích nhũ phong nương theo trứ lực mạnh đích chớp lên có vẻ vậy bất lực, thỉnh thoảng lại còn muốn bị tuổi còn trẻ đích bàn tay to dùng sức mà vân vê chuẩn bị hai dưới, hắc sắc tóc tại không gian trong loạn vung, phảng phất nói ra trứ trong lòng khổ buồn bực. Mỗi một lần đích quất xuyên vào đều có thể gây cho nam phương lấy chinh phục thế giới đích khoái hoạt, mỗi một lần đích quất xuyên vào đều có thể để cho nữ phương cảm nhận được giống đực đích lực lượng! Lúc này đích nữ nhân vốn là nhất bất đắc dĩ đích nữ nhân, vô luận nam tính đưa ra cái dạng gì đích yêu cầu, nàng chỉ có thuận theo.
" Ba! Ba! Ba!......" Tiểu trịnh đích đùi đánh vào ta dày thật đích cái mông trên phát ra thanh âm, hắn mạnh từ thí trong mắt đem dương vật rút đi ra, thoáng cái ngồi ở rồi trên mặt đất. Tiểu trịnh lấy tay túm trứ chính mình đích dương vật trứng tử, vì vốn là sợ chính mình nhịn không được đem tinh tử cấp cho bắn ra đến, sau đó hắn từ trên mặt đất đứng lên, đi bước một mà chuyển tới ta đích trước mặt.
Ta xem đến tiểu trịnh rất khẩn trương, cười nói:" Đệ đệ, đừng có khẩn trương, nếu không trước nghỉ ngơi một chút, chờ ngươi đích dương vật nhuyễn rồi, tỷ tỷ sẽ giúp ngươi ngậm ngạnh rồi."
Tiểu trịnh không nói chuyện, chỉ là điều chỉnh rồi một chút góc độ, đem hắn đích dương vật nhét vào ta đích cái miệng nhỏ nhắn trong ta trái lại đích cho hắn toa rồi trứ.
Tiểu trịnh thoải mái đích thật dài ra khỏi một hơi, nói:" Tỷ, của ngươi thí mắt thực mẹ nó kích thích! Thật là tao!"
Có lẽ là nhỏ trịnh dời đi rồi lực chú ý, hắn đích dương vật trở nên nhuyễn đáp đáp đích, nhưng là, trải qua ta cái miệng nhỏ nhắn đích cần cù lao động, tiểu trịnh đích dương vật rất nhanh tại ta đích cái miệng nhỏ nhắn trong một lần nữa ngạnh lên, thô to đích dương vật phảng phất vốn là một cây thiêu hồng đích thiết bổng bình thường, ta thậm chí có thể cảm nhận được hắn mạch bác đích nhảy lên.
Tiểu trịnh lấy tay đè lại ta đích đầu, đem cái mông phía trước phía sau mà cố gắng động rồi rất nhiều dưới, sau đó đem dương vật rút đi ra. Tiểu trịnh cúi đầu bắt gặp chính mình thô to đích dương vật trên tràn đầy trong suốt đích nước miếng, vừa lòng đích nở nụ cười, sau đó hắn có một lần nữa đem dương vật nhét vào ta đích cái miệng nhỏ nhắn trong. Ta liều mạng mà toa trứ hắn đích dương vật, phát ra" Chi chuồn mất, chi chuồn mất" Đích thanh âm. Tiểu trịnh nói:" Ôi!...... Tỷ!...... Ngươi thực lãng!...... Thoải mái!...... Ôi!......"
Chơi một hồi, tiểu trịnh để cho ta nằm trên mặt đất, đem hai điều đùi cao cao đích quyền khởi, cái mông tận lực hướng tới trên vểnh. Hắn thoáng cái đem ta đích cũ tennis hài cỡi, sau đó dùng tay cầm trứ ta đích cổ chân, đem cước nhắm ngay mũi hắn cẩn thận đích nghe thấy đứng lên, loại này biến thái đích chơi pháp ngay từ đầu ta còn không thể tiếp thu, nhưng thời gian dài quá, ta đã phải chết lặng rồi, nam nhân thôi, luôn có chút kì quái ý nghĩ.
Tiểu trịnh nghe thấy hảo một trận, nói với ta:" Thực hương! Tỷ! Của ngươi thối cước thực hương!"
Nói xong, tiểu trịnh đem thô to đích dương vật một lần nữa sáp nhập ta đích thí trong mắt, chúng ta đồng thời phát ra" Ôi!" Đích một tiếng.
Tiểu trịnh một bên lực mạnh đích thao trứ thí mắt, một bên dùng sức đích nghe ta đích thối cước, hắn đem một ... khác chích tennis hài cỡi, nói với ta:" Đến!...... Tỷ!...... Ngươi đã nghe thấy nghe thấy!"
Ta lắc đầu cười khổ mà nói:" Ôi!...... Bảo bối đệ đệ...... Đừng làm cho tỷ tỷ chịu này tội rồi! Ôi!......"
iểu trịnh cũng mặc kệ ta, dùng sức đích đem ta đích một chân đưa đến ta đích bên miệng, cười nói:" Không nghe thấy? Đã có thể, vậy ngươi là tốt rồi hảo liếm liếm chính mình đích thối cước ba!" Nói xong, tiểu trịnh một dùng sức, lăng vốn là đem kia vẫn còn bộ trứ thối ni lông ti tất đích thối cước nhét vào ta đích cái miệng nhỏ nhắn trong, ta lập tức" Đừng!" Mà hừ rồi đi ra.
Tiểu trịnh chỉ một tay cầm ta đích cổ chân, nghe ta đích cước, tay kia đem ta đích một ... khác chích cước tại ta đích cái miệng nhỏ nhắn trong tiến tiến xuất xuất mà tắc trứ, dưới đích đại dương vật hoàn lại dùng sức đích thao trứ ta đích thí mắt. Ngày! Nơi này không phải tại làm tình, quả thực chính là muốn nữ nhân đích mệnh!
Nữ nhân trời sinh đích tính cách nhược điểm cùng lực lượng đích nhỏ bé vào lúc này bại lộ không thể nghi ngờ, ngoại trừ nghe theo nam nhân đích ý nguyện ở ngoài, ta căn bản không có lựa chọn nào khác.
" Ba! Ba! Ba!......" Tiểu trịnh đích đùi không ngừng đích vỗ ta đích cái mông, trong phòng tràn ngập rồi dâm đãng đích nữ nhân tiếng kêu:" Ôi!...... Đừng!...... A!...... Đừng!......"
Một lúc sau, ta toàn thân đau nhức, thậm chí có chút cảm giác hít thở không thông, chính mình đích thối cước ngậm tại miệng quả thực trở thành rồi trí mạng đích sát thủ, nhưng tiểu trịnh cũng là hưng trí bừng bừng đích chơi trứ.
Đột nhiên, tiểu trịnh lại đem thô to đích dương vật từ ta đích thí trong mắt rút đi ra, sau đó hoàn toàn thả ta," Ôi!" Theo ta đích một tiếng dâm kêu, ta mềm đích nằm trên mặt đất, từng ngụm từng ngụm đích thở hổn hển. Này tư thế quá mệt mỏi rồi, ta cơ hồ không có những gì đích lực lượng, xương sống thắt lưng lưng đau nhức trong lúc nhất thời hoãn bất quá đến.
Mông lung trong, ta xem đến tiểu trịnh cố gắng trứ dương vật cưỡi ở rồi ta đích bộ ngực trên, hai ân thật no đủ đích nhũ phong bị thân thể của hắn ép tới thay đổi hình.
Tiểu trịnh dùng hai tay đem ta đích đầu kéo đứng lên sau đó phải như vậy cố gắng trứ vừa mới từ thí trong mắt rút ra đích dương vật đỉnh tại ta đích cái miệng nhỏ nhắn trên, hơi chút dùng một chút lực, bèn trượt tiến đến, sau đó hắn phảng phất tượng tại kỵ mã giống nhau tại ta đích bộ ngực tiến lên sau khi cố gắng động trứ, thô to đích dương vật từ ta đích cái miệng nhỏ nhắn trong mang theo ra đại lượng đích nước miếng, thậm chí chảy tới rồi ta đích ngực trên.
Tiểu trịnh một bên động tác trứ, một bên dâm đãng đích nói:" Ôi!...... Thực...... Thực sảng!...... Quả thực...... Đúng là tới thiên đường!...... Ôi!......" Tiểu trịnh càng ngày động tác càng nhanh, ta thậm chí nghĩ thấy chính mình đích cái miệng nhỏ nhắn dường như đã dời chổ rồi, chỉ có hé miệng mong nghênh đón dương vật.
Tiểu trịnh, rất nhanh mà đem dương vật từ ta đích miệng rút ra, rất nhanh mà đi tới ta đích khóa gian, rất nhanh mà đem dương vật điều chỉnh tốt góc độ, sáp nhập thí mắt, rất nhanh mà cố gắng động đứng lên......
" Ôi!...... Ôi!...... Ôi!!!!!" Tiểu trịnh đột nhiên cả người một trận run rẩy, ta cảm giác thí trong mắt đích dương vật phảng phất lớn vài lần! Tiểu trịnh rút ra dương vật cơ hồ vốn là nhảy lên đến ta đích trước mặt, dương vật đầu nhắm ngay ta đích cái miệng nhỏ nhắn, lấy tay lực mạnh mà chuẩn bị.
" Ôi!...... Tỷ!...... Tỷ!...... Há mồm!......"
Ta vừa mới đem cái miệng nhỏ nhắn mở ra, chỉ thấy thô to sưng đỏ đích dương vật đầu ra sức mà một cố gắng," Tư!" Đích một chút, một cổ lại vừa hoàng lại vừa dày đích tinh dịch phun ra tại ta đích cái miệng nhỏ nhắn trong, ta thậm chí có thể cảm giác được năng người đích tinh dịch đánh vào ta đầu lưỡi trên đích trong tích tắc! Cái loại cảm giác này rất kỳ quái rồi, theo tiểu trịnh đích rất nhanh chuẩn bị, một cổ lại vừa một cổ đích tinh dịch rất nhanh đích phun ra trứ, ta cũng bị bách mở lớn miệng tiếp thu này cuối cùng đích một kích.
" A!!!......" Tiểu trịnh rốt cục bắn xong rồi cuối cùng một cổ tinh dịch, mỏi mệt đích thoáng cái ngã vào ta đích trong lòng, nguyên lai nam nhân cũng không phải thiết có ôi!
Cao trào sau khi, từng đợt đích mỏi mệt đánh úp lại, ta cùng tiểu trịnh trên giường nghỉ ngơi rồi.
Mông lung trong, ta phảng phất về tới
Kì dâm trong bảo khố giám chi siêu xa hoa tình ái hàng tuyến3388 hào tác giả: Tiểu nhu
Kinh tế phát triển rồi, phồn vinh xướng thịnh rồi. Mọi người kiếm tiền đích đầu óc đã thông suốt rồi.
" Mới mẻ lệ người" Hàng không công ty vốn là mới mẻ thành lập đích một nhà công ty, đăng ký tư bản5000 vạn nguyên, có được3 điều quốc tế hàng tuyến, không bay quốc nội hàng tuyến. Trong đó nhất nổi tiếng đích quốc tế hàng tuyến vốn là Seoul suốt New York đích hàng tuyến, này hàng tuyến được xưng là: Siêu xa hoa tình ái hàng tuyến!
Bay này hàng tuyến đích máy bay vốn là ba âm công ty căn cứ hộ khách yêu cầu tỉ mỉ chế tạo đích, tổng cộng tìm3000 vạn Mĩ kim, bắt đầu có thể cưỡi550 người đích khách cơ nhưng lại chích an bài rồi40 một chỗ ngồi, còn lại đích không gian có giải trí nghe, tẩy dục trung tâm, y liệu thất cùng nhiều công năng nghe từ từ.
Này hàng tuyến mỗi tháng cận bay một lần chuyến bay, hơn nữa mỗi Trương phiếu giá cả cao tới5000 Mĩ kim!
Đúng là như vậy, vẫn đang có rất nhiều người cầm tiền mà mua không được phiếu. Đương nhiên, những người này đều là xã hội tên chảy hoặc là cao khô đệ tử. Cưỡi máy bay chỉ cần có tiền có thể rồi, bất luận nam nữ, bất luận già trẻ. Máy bay trên sở hữu thừa vụ nhân viên, kể cả cơ tổ nhân viên ở bên trong đều là nữ tính, là cái gì dạng đích nữ tính đây?
Hàng không công ty quy định: Thạc sĩ và đã ngoài bằng cấp,24--26 tuổi, xinh đẹp thành thục, hơn nữa phải là vừa mới vừa sinh hết tiểu hài tử nhưng lại vẫn bị vây có vú kì đích nữ tính.
Tiền lương: tháng thu vào2000 Mĩ kim.
" Mới mẻ lệ người hàng không công ty Seoul tới New York đích hàng tuyến lập tức muốn bay lên, mời các vị hành khách chuẩn bị đăng ký......"
Đẹp hơn đích giống cái tiếng nói một lần khắp nơi trên đất radio trứ,40 tên may mắn đích hành khách lời thề son sắt mà chuẩn bị đăng ký, tại trải qua giáo nghiệm thân thể kiểm tra chứng minh, thân phận chứng minh cùng vé máy bay sau này, hành khách các rốt cục leo lên rồi bọn họ chờ mong đã lâu đích máy bay!
Tiến vào cabin trong, phát hiện không gian rất lớn,40 một xa hoa ngồi y linh tinh mà trải rộng cả cabin mỗi hai chỗ ngồi làm một một" Đơn vị", đơn vị cùng đơn vị trong lúc đó đủ có vài bình phương thước đích gian cự, lúc này, tại mỗi đơn vị đích phía trước đã có một gã giai lệ đứng ở chỗ nào chờ.
Mỗi tiếp viên hàng không đều là phủ che mặc trong bảo khố màu lam đích trang phục, rất cao nhã rất văn tĩnh, mặt mang theo mỉm cười chờ đợi trứ khách nhân đích đã đến. Màu trắng đích ti miệt lòe lòe sáng lên, hắc sắc đích giày cao gót phụ trợ ra mỗi tỉ mỉ chọn lựa ra mà tiếp viên hàng không đều có trứ một đôi tuyệt vời đích chân ngọc. Cao thẳng đích cái mông làm cho người ta liên tưởng đến......
Càng có dư khiêu khích đích hay là mỗi tiếp viên hàng không kia nặng đích bộ ngực! Bởi vì đang đứng ở có vú kì, cho nên có thể nghĩ, kia nặng đích một đôi đại vú trong tràn ngập trứ nhiều ít trắng noản ngọt ngào đích nhũ nước. Mỗi tiếp viên hàng không đều là nhàn nhạt đích hóa trang, như vậy có thể càng thêm thể hiện xuất từ thân đích cao nhã cấp độ cùng tốt đẹp chính là cá nhân tố chất, thật dài phi vai phát tản ra nhẹ nhàng đích mùi thơm, thật sự là từng đạo phát sáng lệ đích phong cảnh tuyến!
Hành khách các tại tiếp viên hàng không đích dẫn dắt kế tiếp một tìm được rồi chính mình nên đích ngồi vị, tại tiếp viên hàng không đích cẩn thận chiếu theo liêu dưới hệ hảo an toàn mang theo, chuẩn bị hưởng thụ lần này tuyệt vời đích hàng được.
Tại nữ tính cơ lớn lên chỉ huy dưới, máy bay từ chạy trên đường chậm rãi di động, do nhanh đến chậm cho đến lọt vào vân tế, biến mất tại Đóa Đóa mây trắng trong......
Tại máy bay cất cánh trước kia, vì an toàn cân nhắc, sở hữu đích tiếp viên hàng không đều cũng rút khỏi rồi hành khách khoang thuyền, bọn hắn đứng ở thừa vụ trong khoang thuyền, vi cất cánh sau khi cần bắt đầu đích tình ái lữ hành làm cuối cùng mà chuẩn bị.
Máy bay cất cánh sau khi, đang tiến vào an toàn tầng mây, cabin trong bèn phóng ra rồi đẹp hơn đích âm nhạc, tại mềm nhẹ đích âm nhạc trong tiếng,21 tên tiếp viên hàng không nhẹ nhàng mà từ phía sau đi tới, đi tới chính mình phụ trách đích mỗi đơn vị trước. Cuối cùng một đi tới chính là vốn lần chuyến bay đích thừa vụ dài, tất cả mọi người kêu nàng lệ lệ tiểu thư.
Lệ lệ tiểu thư đích mặc bèn không giống người thường, cơ hồ trong suốt đích dài sa áo, có thể tinh tường bắt gặp hai rất tròn no đủ đích đại vú cao bãi đất đứng thẳng trứ, hạ thân nhưng lại mặc một cái lại vừa phì lại vừa thô đích hắc sa nữ thức ống khố, bởi vì quần thật sự quá lớn, thế cho nên hoàn toàn che dấu rồi lệ lệ tiểu thư đích hình thể, thậm chí cả nàng đích cước đều cũng che dấu đi lên.
Này còn không phải là nhất kì đích, nếu cẩn thận quan sát nói, ngài sẽ phát hiện tại lệ lệ tiểu thư đích hai chân trong lúc đó thế nhưng đơn vị nổi lên một lều lớn cột buồm! Từ kiên quyết đích trình độ đến xem, thế nhưng hình như là nam tính dương vật tại đứng thẳng thời điểm đích lớn nhỏ, không! So với...kia một còn muốn đại! Cần lớn rất nhiều!
Chẳng lẻ lệ lệ tiểu thư vốn là cá nhân yêu?!
Lệ lệ tiểu thư u nhã mà đi đến trước nhất mặt, mặt mang theo mỉm cười mà đối với hành khách nói đến:" Thân ái đích các vị hành khách, vốn lần chuyến bay hoan nghênh ngài đích đã đến! Ta làm thừa vụ dài, chân thành mà chúc phúc ngài tại cuộc du lịch đùa tận hứng! Đùa khoái trá! Cám ơn mọi người."
Màn ảnh một: Một vị xinh đẹp thành thục đích tiếp viên hàng không xoay người đối diện trước đích hai vị lão già nam tính hành khách nói:" Lão tiên sinh, đến chút thiên nhiên đồ uống ba?" Hai đầu đầy đầu bạc đích lão nhân cho nhau nhìn nhìn, mỉm cười mà nói:" Tốt nhất, tốt nhất."
Chỉ thấy này tiếp viên hàng không mềm nhẹ mà đem chính mình đích trong bảo khố màu lam áo cỡi, lộ ra hắc sắc đích nhũ lồng bảo vệ, tiếp viên hàng không đem chính mình đích nhũ lồng bảo vệ thốn rồi xuống tới, lấy tay nâng mãn ngậm nhũ nước đích hai nặng đích đại vú càng không ngừng cao thấp loạng choạng, phấn hồng sắc đích đầu vú tại hai lão nhân trước mặt cao thấp chớp lên, tản ra trận trận mùi thịt, xem đích hai lão nhân đều cũng choáng váng. Tiếp viên hàng không nhìn thấy hai lão nhân đích vẻ mặt mỉm cười lên, quay về phía bọn họ nói:" Đến, thông minh, một người ngậm một, hảo hảo ăn."
Nói xong trước đem bên trái đích đầu vú đưa đến lão nhân đích miệng, sau đó sẽ đem bên phải đích đã đưa đi. Hai lão nhân giống như đói khát đích trẻ con giống nhau, một khi ngậm trụ đầu vú sẽ không tát miệng rồi, tàn nhẫn mệnh mà hút trứ, đồng thời bốn chích bàn tay to đã ở tiếp viên hàng không trên thân hoạt động đứng lên. Có khi duỗi đến tiếp viên hàng không bộ trứ ti miệt đích trên đùi dùng sức mà vuốt ve, có khi duỗi đến tiếp viên hàng không đích đang trong, trực tiếp khu trứ trận trận phát lãng đích dâm bức, có khi vuốt cái mông, thậm chí còn có chỉ một tay rõ ràng khu đến thí trong mắt đào đứng lên!
Xinh đẹp đích tiếp viên hàng không vì phục vụ về đến nhà, rất lớn tách ra hai chân nửa ngồi chồm hổm trứ, đồng thời thân thể còn muốn hết sức trước nghiêng lấy bận tâm hai lão nhân ăn vú, thật sự là siêu nhất lưu đích phục vụ ôi!
Màn ảnh hai: Này đơn vị đích tiếp viên hàng không đối mặt chính là một đặc thù đích khách nhân: Một anh tuấn niên kỉ nhẹ người, nhưng hắn đích bên cạnh nhưng lại ngồi một thần tình ngây thơ đích tiểu nam hài. Tiếp viên hàng không để cho tiểu nam hài ăn vài khẩu chính cô ta đích ngọt nhũ nước sau này, bèn chủ động vi tuổi còn trẻ tiểu hỏa phục vụ đứng lên. Giựt...lại tiểu hỏa đích khóa kéo, phóng ra trói buộc đã lâu đích đại dương vật, sau đó dùng tâm địa ngậm chuẩn bị đứng lên. Ngồi ở bên cạnh đích tiểu nam hài còn không biết thế nào hưởng thụ nữ nhân, chỉ là trừng lớn ánh mắt cẩn thận mà nhìn thấy.
Ngay từ đầu người tuổi trẻ còn có thể chịu được, tới sau lại càng ngày càng phiền bên cạnh đích tiểu hài tử loại này" Chú mục lễ", đối với hắn nói đến:" Tìm nhiều như vậy tiền, ngươi phải ngu như vậy nhìn thấy!?"
Tiểu hài tử giống như bị ủy khuất nhỏ giọng mà nói:" Vậy ngươi nói ta nên làm cái gì bây giờ?"
Lúc này vừa lúc lệ lệ tiểu thư từ nơi này dò xét đi ngang qua, bắt gặp loại tình huống này vội vàng ngồi xổm xuống, mỉm cười mà đối với tiểu nam hài nhẹ giọng mà nói đến:" Tiểu đệ đệ, như thế nào rồi? Rất nhàm chán sao?"
Tiểu nam hài dùng sức địa điểm gật đầu, lệ lệ tiểu thư cười nói:" Nơi này có rất nhiều món đồ chơi à? Ngươi không phát hiện sao?"
Tiểu nam hài kỳ quái mà nói:" Món đồ chơi? Nơi nào? Ởnơi nào?"
Lệ lệ tiểu thư nhẹ nhàng mà theo bỗng nhúc nhích tọa ỷ bên cạnh đích một cái nút," Đột!" Mà một tiếng thế nhưng từ tọa ỷ bên cạnh đích bắt tay trong bắn ra một rất bí mật đích ngăn kéo, xem ở chỗ, oa!
Các loại đích dâm khối, chẳng những chế tạo tinh xảo hơn nữa trông rất sống động! Lệ lệ tiểu thư xuất ra một đặc biệt đại hào đích thịt sắc" Đại dương vật" Đối với tiểu nam hài nói:" Tiểu đệ đệ, chơi chơi này được không à?"
Tiểu nam hài tiếp nhận đến xem rồi xem, cau mày nói:" Này như thế nào chơi đây?"
Lệ lệ tiểu thư không nói chuyện, mà là đi tới đang ở quỳ trên mặt đất vi người thanh niên ngậm chuẩn bị dương vật đích tiếp viên hàng không phía sau, đem thô to dương khối đích dương vật đầu quay về phía tiếp viên hàng không tế nộn nhỏ bé đích tiểu thí mắt dùng sức mà đâm rồi đi vào!
Này tiếp viên hàng không nhẹ nhàng mà hừ một tiếng, đem chính mình kia mĩ luân mĩ huyễn đích cái mông lại đi ngoài cố gắng rồi cố gắng. Lệ lệ tiểu thư đem tiểu nam hài gọi vào chính mình đích trước người, tay bắt tay mà dạy hắn chơi trứ tiếp viên hàng không. Thô to đích giả dương vật tại tiểu nam hài đích trong tay tượng rồi cứ giống nhau quất cắm thí mắt! Có đôi khi thế nhưng có thể đem thật dài đại dương vật hoàn toàn cắm vào tới, mà có đôi khi lại vừa hoàn toàn rút ra. Xinh đẹp đích tiếp viên hàng không vẻ mặt khi thì kích động, khi thì mất mác, mà nàng phía sau đích tiểu nam hài nhưng lại vui vẻ mà chơi đứng lên.
Màn ảnh ba: Tại người kia đơn vị trong đang trên diễn trứ phấn khích đích đồng tính đại chiến. Nguyên lai này đơn vị đích hai gã hành khách đều là nữ nhân! Tại ăn no rồi xinh đẹp tiếp viên hàng không đích hương hương nhũ nước sau này, hai nữ hành khách từ giả bộ mãn" Món đồ chơi" Đích ngăn kéo trong, phân biệt tuyển ra rồi hai điều đặc chế đích hắc sắc da khố xái mặc đứng lên. Tại da khố xái đích trước đoan bưng đều tự đứng sừng sững trứ một cây cơ hồ có thể lấy giả loạn thật sự cao thẳng đại dương vật, bởi vì vốn là tìm giá cao tỉ mỉ chế tạo đích, loại này đại dương vật thật đúng là có thể" Bắn tinh", đương nhiên mấy cái này" Tinh dịch" Chỉ có điều vốn là protein chất cùng cao chi phương đích hỗn hợp vật mà thôi.
Một nữ hành khách thoải mái mà nằm trên mặt đất, xinh đẹp đích tiếp viên hàng không liêu khởi chính mình đích váy, lộ ra hắc mao nhân lâm lập đích lãng bức, đứng dậy khóa tại nữ hành khách đích trên thân, thô to đích" Dương vật" Đã thật sâu cắm ở tiếp viên hàng không đích trong thân thể.
Khóa hảo sau khi, tiếp viên hàng không đem thân thể có chút về phía trước nghiêng, sau đó hai tay về phía sau bái khai chính mình đích thí mắt, một ... khác tên nữ hành khách lập tức dọn xong tư thế," Đại dương vật" Nhắm ngay tiếp viên hàng không đích thí mắt bèn xuyên vào rồi đi xuống! Tiếp viên hàng không nhất thời nhẹ nhàng mà lãng kêu một tiếng.
Loại này da khố xái đích giả dương khối vốn là đặc biệt chế tạo đích, có thể làm cho mặc đích người cũng có thể hưởng thụ đến khoái hoạt. Tại khố xái đích ở chỗ hoàn lại lộ ra rất nhiều, vừa lúc có thể cắm ở mặc người đích âm đạo trong, như vậy mặc da khố xái chơi người kia nữ nhân, có thể cho hai người đều cũng sinh ra kịch liệt mà khoái hoạt. Cho nên ba nữ nhân vừa lên tay phải đại động đứng lên! Dưới đích nữ hành khách liều mạng hướng tới trên đỉnh, mặt trên đích nữ hành khách liều mạng đi xuống đè, giữa đích xinh đẹp nữ tiếp viên hàng không gặp phải đến tiền hậu giáp kích, càng là lãng thái trăm ra.
Kì dâm trong bảo khố giám chi tiểu thư đích ngắn ngủi hôn sử tác giả: Tiểu nhu ta là2001 năm gả cho ta bây giờ đích lão công đích,2000 năm trước ta là tiểu thư, tiểu thư tất cả mọi người biết chưa?
Đúng là làm con gà đích. Chuyện này đương nhiên không thể để cho ta lão công biết! Ta cũng không phải không văn hóa đích người, còn có vậy chút văn hóa, bằng cấp vốn là trung học tốt nghiệp, kỳ thật năm đó ta đã khảo trên rồi nào đó có đại học, đúng là bởi vì trong nhà nghèo, không có tiền, cho nên căn bản đừng nghĩ trên học. Ta chỉ hảo đi ra làm công. Mặc dù quốc gia có giúp học cơ kim, nhưng là tăng nhiều chúc ít à, suốt một tỉnh đích danh ngạch mới cho100 người, nơi nào có thể sắp xếp đến ta đây?
Vì ứng phó ngay lúc đó tình huống, ta dùng ta làm thiếp tỷ thời điểm toàn dưới đích về điểm này tiền mua một cũng không nổi danh đại học đích tốt nghiệp chứng sách, mặc dù ta lão công vốn là chính thức đại học đích tốt nghiệp học thành tài, nhưng ở trong mắt ta hắn quả thực đúng là một sách ngốc tử! Rất hảo lừa!
Ta lão công thì có một chút hảo, không chê khí ta nghèo, hắn từng nói với ta qua, chỉ cần là người hảo, thành thật đích cô nương, nhưng lại hiếu thuận cha mẹ có thể rồi.
Kinh nghiệm gió trăng trận đích ta điểm này hay là một bữa ăn sáng, ta tận lực đem chính mình giả bộ được tượng một thục nữ giống nhau, mấy hiệp xuống tới phải đem này vốn khoa tốt nghiệp đại học sinh lừa bất tỉnh đầu chuyển hướng đích.
Đã có thể nói, ta đích lão công thuần túy vốn là lừa gạt tới.
Tân hôn ngày đó thực phong quang à!
Vài lượng cao cấp kiệu xe, cao cấp khách sạn, rất nhiều người đều cũng đến chúc phúc chúng ta, tiếc nuối chính là những người này giữa không có một là của ta thân thích hoặc bằng hữu, ta không dám gọi bọn họ đến à.
Đêm tân hôn, ta tận lực để cho chính mình trở thành một ban đầu kinh việc đời phải trái đích cô gái, tại lão công thật nhỏ đích dương vật dưới gián tiếp kiều đề, để cho lão công nghĩ thấy hắn đã chinh phục rồi cả thế giới giống nhau! Nằm ở lão công đích trong lòng ta đã nghĩ: Nếu ta thật sự là một tốt nghiệp đại học sinh, nếu ta thật sự là một thục nữ thì tốt rồi......
hôn sau khi đích cuộc sống một lần rất bình tĩnh, mặc dù ta không có công tác, nhưng lão công cũng không để ý, hắn một tháng có thể kiếm được4000 nguyên, đủ có thể lấy nuôi sống ta rồi, nhưng là ta chính mình không nắm chắc trụ, hủy rồi ta vốn tốt đẹp chính là tương lai.
Lần đệ nhất: Ta ở nhà ngây người một tháng, mặc dù không lo ăn mặc còn có tiền tiêu xài, nhưng là ta phiền rất!
Trước kia đích bằng hữu ta không dám gọi bọn họ đến, trước kia đích tỷ muội lại càng không có dũng khí kêu bọn hắn đến.
Mỗi lần đích ân ái lại vừa không thể thỏa mãn ta! Ta đều nhanh điên cuồng rồi!
Ta bây giờ có chút phiền này sách ngốc tử rồi! Mỗi ngày chỉ biết đi làm! Về nhà sau này cùng một gia dường như! Ân ái đích thời điểm căn bản không có gì trước tấu, vừa lên đến phải cố gắng trứ dương vật thao tiến đến, mặc dù là năm đó phiêu khách chơi tiểu thư đích thời điểm còn có chút hoa sống đây! Này sách ngốc tử như thế nào cả này đều cũng không biết? Ta dùng nói bóng nói gió nói khải phát hắn, nhưng hắn tượng một đầu gỗ giống nhau, căn bản không biết cái gì, chỉ là" Ôi uhm a" Mà nghèo lầm bầm, quả thực đúng là một đại ngốc tử!
Nửa năm sau này, ta thật sự nín không được rồi, rốt cục đả thông rồi trước kia một cùng ta tốt hơn đích lão phiêu khách đích điện thoại......:" Này? Vốn là Trần tiên sanh sao? Ta là bình bình à? Còn nhớ rõ ta sao?" Ta tiếng xé gió khí hỏi.
Điện thoại bên kia truyền đến một đã lâu đích nghiễm đông khẩu âm:" Bình bình? Ôi! Bình bình! Ta tìm cho ngươi hảo khổ à! Ngươi chết đi nơi nào rồi! Ta đến ngươi ngồi bàn đích cái kia quán bar vừa hỏi bọn hắn nói ngươi từ lương rồi! Lập gia đình rồi! Thiếu chút nữa không đem ta cười chết!"
Ta nghe xong này nói trong lòng đến khí:" Thả ngươi mẹ nó con chó thối thí! Lão nương sẽ không cho phép lập gia đình rồi?! Quên đi! Quên đi! Bắt đầu hôm nay muốn cùng ngươi tục tục cũ tình đích! Ta tức giận rồi! Quên đi!" Nói xong, ta muốn quải điện thoại.
Điện thoại bên kia lập tức truyền đến nam nhân lo lắng mà thanh âm:" Ai nha! Đừng có à! Bình bình, ta là cùng ngươi đùa với đùa ôi! Đừng có quải điện thoại ôi!"
Kỳ thật ta cũng vậy. cố tình khí khí này nghiễm đông lão, lập tức lại vừa vòng vo trở về:" Lão trần à, này nửa năm ngươi sẽ không xuyên qua khác hài? Lừa gạt quỷ ôi!"
Trần tiên sanh nói:" Khác giầy nếu không có mặc qua, ngươi cũng không tin đích, xuyên qua vài song rồi! Không thể là quá lớn, đúng là quá nhỏ! Ta nghĩ ngươi à! Cũng là ngươi này đôi giày thích hợp ta đích cước ôi! Bình bình, ngươi bây giờ ở nơi nào? Ta lập tức lái xe tới tiếp ngươi đi."
Ta cùng Trần tiên sanh định tại triều ngày ca múa nghe cửa, khi ta đuổi tới nơi đây đích thời điểm, Trần tiên sanh đang lo lắng mà tại xe ngoài chuyển động trứ, vừa nhìn thấy ta quả thực tượng gặp được mẹ ruột, đã chạy tới phải đem ta ôm lấy rồi, đại ngựa trên đường muốn khô!!
Ta một cái đẩy ra hắn nói:" Phải chết rồi ngươi! Trước lên xe!" Trần tiên sanh một bên cùng ta nói trứ nơi nào nơi nào có thêm mới mẻ đồ vật, nơi nào nơi nào đích tiểu thư lại vừa thay đổi, dù sao đều là vòng luẩn quẩn trong chuyện tình. Một bên đem xe chạy đến rồi trăng non đại tửu điếm đích dưới đất bãi đỗ xe.
Năm đó ta cùng Trần tiên sanh thường xuyên trên nơi này mở ra phòng, hoàn cảnh không sai, phục vụ sinh đã quy củ, ta hôm nay thăm lại chốn xưa tâm tình cũng là tốt lắm. Trần tiên sanh béo hồ hồ đích tay ôm ta, nói với ta:" Bình bình, rất nhớ ngươi ôi! Ngươi không chơi, ta hận không thể nóng lòng đem chính mình đích dương vật cắt điệu ôi!"
Ta quay đầu nhìn nhìn hắn, cười lạnh nói:" Thôi đi ngươi! Ngươi sẽ lại đem dương vật cắt điệu? Ngươi nếu đem dương vật cắt điệu, ta phải đem chính mình đích thí mắt đổ đứng lên cả đời không lớn bèn!"
Trần tiên sanh ha hả mà cười:" Bình bình, gì chứ sinh lớn như vậy đích khí ôi? Ta bất quá vốn là nói rồi đùa sao? Kỳ thật chúng ta ai cũng đừng nói ai, tất cả mọi người vốn là đi ra đùa, nếu ngươi cái kia lão công dương vật đại, cả ngày chuẩn bị mà ngươi cùng một dâm phụ dường như, ngươi cũng sẽ không cho ta gọi điện thoại rồi ôi?"
" Ôi! Ngươi cũng thật sẽ lại đoán ôi? Lão trần, ta hôm nay không thể là cùng ngươi chơi tới, ta đúng là muốn cùng ngươi tâm sự ngày, không khác ý tứ ôi?" Ta cố tình khí khí hắn.
Quả nhiên lão trần có chút sốt ruột rồi:" Bình bình, đừng như vậy được không, ta đã vài ngày không chạm nữ nhân, vừa đến buổi tối dương vật phải ngứa ngứa! Người tốt nhân rồi."
Ta" Khì khì" Một tiếng nở nụ cười.
Trăng non đại tửu điếm đích một bình thường trong khách phòng, rõ ràng ngày đích bức màn phải tạo nên rồi. Ta ngồi ở trên giường, lão trần đứng trên mặt đất, ta tận lực mà ngậm chuẩn bị trứ lão trần đích đại dương vật. Bình thường nói đến, phía nam nhân đích dương vật đều cũng có điều tiểu, nhưng lão trần vốn là một ngoại lệ, dương vật thật to đích, thô thô đích, so với ta lão công đích nho nhỏ củ lạc không biết lớn nhiều ít lần!
Lão trần một bên khép hờ suy nghĩ con ngươi, một bên theo trứ ta đích đầu, một bên nhẹ nhàng mà cùng ta nói:" Bình bình à...... Ôi...... Cũng là ngươi đích sự việc tốt nhất...... A...... Ngày đó ta tìm một mới xuất đạo đích tiểu thư, mới16 tuổi...... Bắt đầu ta nhớ trứ chơi một tươi mới đích...... Nhưng cái kia tiểu thư đích sự việc rất thô rồi...... Ngậm rồi nửa nhiều giờ...... Ôi...... Ta đích dương vật lăng không cố gắng đứng lên!!...... Nàng không phiền lụy, ta đều cũng mệt mỏi!...... Ôi!......"
Trần tiên sanh đem dương vật từ ta miệng làm ra đến, hảo hảo lấy tay rồi, sau đó một cước đứng trên mặt đất, một cước khóa tại trên giường, chỉ vào chính mình đích cái mông nói:" Đến! Gia tăng một bàng!"
Ta ngẩng đầu nhìn rồi nhìn hắn nói:" Trần tiên sanh, nhưng là theo nguyên lai đích giá cả đích ôi?"
Lão trần hiển nhiên sốt ruột rồi:" Ngươi một lão biểu! Đừng có nhiều lời! Tiền cam đoan cấp cho đủ ngươi rồi! Ta nơi này trên cháy đây!" Nói xong chỉ vào chính mình đích cái mông:" Mau à! Gia tăng bàng! Gia tăng bàng!"
Ta từ trên giường xuống tới, quỳ gối Trần tiên sanh khóa khởi đích hai chân trong lúc đó, hai tay tách ra hắn thịt thịt đích cái mông, lộ ra một lại vừa thối lại vừa hắc đích thí mắt. Trước hướng tới thí mắt trên ói ra một ngụm nước bọt, sau đó vươn đầu lưỡi liếm lên.
Trần tiên sanh một bên thoải mái mà giãy dụa trứ cái mông, một bên lấy tay dùng sức mà chuẩn bị trứ chính mình đích đại dương vật, miệng hoàn lại lầm bầm kỉ kỉ mà nói:" A u! Sự việc thật không nói ôi!...... A!!...... Thực sảng ôi!...... Bình bình à!...... Đây chính là của ngươi tuyệt sự việc ôi!...... Ôi!...... Sảng!......"
Nếu vốn là bình thường đích khách nhân, gia tăng bàng tiểu thư bình thường ở thí mắt chung quanh làm văn vẻ, rất ít có đem đầu lưỡi duỗi đến thí trong mắt mặt đích, nhưng Trần tiên sanh vốn là lão chủ cố rồi, tất cả mọi người biết căn biết để đích, trước kia ta cho hắn gia tăng bàng đích thời điểm cũng đều là hướng tới thí trong mắt mặt liếm đích, lần này cũng không ngoại lệ, ta đơn giản đem miệng cái tại lão trần đích thí mắt trên, dùng sức mà hướng tới trong liếm, đầu lưỡi dùng sức hướng tới trong tễ.
Lão trần" Ôi! Ôi!" Mà kêu, tay dùng sức mà chuẩn bị trứ đại dương vật, đại dương vật đột nhiên trở nên rất thô! Lão trần vội vàng đem chân từ trên giường buông đến, sau đó chỉ một tay cầm lấy ta tóc đem ta đích mặt ngửa trứ, đại dương vật đầu thẳng tắp mà nhắm ngay ta đích cái miệng nhỏ nhắn hung hăng mà chuẩn bị rồi hai dưới," Ôi!!" Mà quát to một tiếng," Két! Két!" Mà bắn ra rồi nồng đậm đích tinh dịch, ta tận lực mở lớn miệng tiếp theo, một ngụm một ngụm mà đi xuống nuốt.
Bình thường chơi tiểu thư đích thời điểm, rất ít có người đem tinh dịch bắn tại áo mưa trong đích, cơ hồ đều là bắn tại tiểu thư đích miệng, nhưng lại muốn xem trứ tiểu thư đem tinh dịch nuốt xuống tới, này đã trở thành rồi một quy củ.
Lão trần nhìn thấy ta đem hắn đích tinh dịch đều cũng nuốt rồi đi xuống, thoải mái mà thật dài mà ra khỏi một hơi, nói với ta:" Đi, chúng ta tẩy tẩy đi."
Ta cùng Trần tiên sanh đem thân thể hảo hảo mà giặt sạch tẩy, sau đó lại lần nữa trở lại trên giường. Lão trần ôm ta, đệ nhất là cùng ta nói rồi chút ít dâm nói, không ngoài hồ đúng là cái gì dương vật, thí mắt, lãng bức các loại đích, sau đó dùng tay khu trứ ta đích bức, miệng ngậm trứ ta đích nhũ hoa dùng sức mà hút.
Lão trần chưa bao giờ cùng ta hôn môi, bởi vì hắn chê ta đích miệng quá, mặc dù ta gia tăng bàng sau này đã sấu rồi vài lần khẩu rồi.
Chơi một hồi, lão trần đem chân một phần khai, sau đó ta ghé vào hắn đích giữa hai chân dùng miệng ngậm chuẩn bị khởi hắn đích dương vật. Mặc dù lão trần vừa mới tả rồi một lần, nhưng dương vật tại ta đích cái miệng nhỏ nhắn cẩn thận mà ngậm chuẩn bị xuống ngựa trên phải" Ngẩng đầu" Rồi, ta ra sức trên mặt đất dưới chút trứ đầu dùng miệng bộ chuẩn bị trứ, lão trần hoàn lại ngại không đủ hỏa hậu, nâng lên cái mông một chút xuống đất nhẹ nhàng đỉnh trứ, mãn phòng đều là ta toa rồi đại dương vật đích thanh âm:" Hí! Đừng!"......
Lão trần đích dương vật thật tốt, mới vừa toa rồi một hồi, dương vật trong đích dâm thủy phải thình thịch mà ra bên ngoài bốc lên, lại cùng trứ ta đích nước bọt, một hồi phải làm cho cả căn dương vật trơn trượt chuồn mất đích, lão trần một bên chuẩn bị trứ, một bên cùng ta nói chuyện:" Ai u!...... Bình...... Bình bình đích sự việc thật tốt!...... Ai u!...... Ôi!......"
Trần tiên sanh để cho ta toa rồi đủ rồi, xoay người đề thương lên ngựa, đại dương vật nhắm ngay lãng bức tắc rồi đi vào. Oa! Hảo phong phú ôi! So với ta lão công đích nho nhỏ củ lạc phong phú nhiều hơn! Ta lãng thái trăm ra mà cao hứng kêu lên vui mừng trứ:" Ôi!...... hôn nhẹ gần gũi lão công!...... Ôi! Hảo lão công!...... A!...... A!...... Sảng à!...... Sảng chết người đi được!"
Trần tiên sanh đã ở ta đích tiếng xé gió tiếng gầm kêu trong một triển phong thái, phấn chấn tinh thần, một bên đại động trứ, một bên thở hào hển nói:" Ôi!...... Hảo...... Hảo bảo bối!...... Hay là vậy lãng!...... A!...... Thật sự là...... Ôi!"
Trần tiên sanh cưỡi ở ta trên thân lấy trụ ta đích vú dùng sức mà vân vê chuẩn bị. Chơi một hồi, Trần tiên sanh lại vừa để cho ta tới rồi một cách sơn lấy hỏa đích tư thế, ở phía sau thao chuẩn bị trứ, thô to đích dương vật đầu thổi mạnh âm đạo để cho ta sảng đã chết!
Trần tiên sanh nói với ta:" Bình bình, âm đạo hay là vậy chặt!"
Ta quay đầu lại nói:" Ta cái kia chết lão công căn bản là sẽ không hưởng thụ nữ nhân, dương vật tinh tế đích, tượng một củ lạc giống nhau, ta một chút cảm giác đều không có, bỏ vào đến không hai dưới phải thất bại! Thật đáng ghét!"
Trần tiên sanh cười nói:" Kia hay là nam nhân sao? Quả thực đúng là lãng phí tư nguyên thôi! Bất quá như vậy cũng tốt, đều cũng lưu cho ta rồi, ha ha!"
Ta thối rồi hắn một ngụm nói:" Phi! Thao của ngươi ba!" Trần tiên sanh lại vừa đại động đứng lên.
Thao rồi một hồi bức, Trần tiên sanh vô cùng cao hứng mà đem dương vật rút ra, nhắm ngay ta đích thí mắt hung hăng mà dộng đi vào, lúc ấy khiến cho ta sửng sốt. Ta quay đầu lại nói:" Chết quỷ! Này mao bệnh còn không có sửa à?! Nhiều lần đều là như vậy!"
Trần tiên sanh ngốc hồ hồ mà cười nói:" Hắc hắc, không có biện pháp rồi! Ta ở phía sau nhìn thấy của ngươi thí mắt một xoay một xoay đích, khiến cho lòng ta trong ngứa ngứa đã chết! Không thao một thao chưa được ôi!"
Ta nói:" Ngươi thao ba! Lại như vậy đi xuống ngươi mau được bệnh AIDS rồi! Chết nhanh người!"
Trần tiên sanh cười nói:" Ngươi đừng nhìn ta thao thí mắt cũng không mang mũ, đối với ngươi nghe người ta nói, nếu người nào tiểu thư đều cũng thao thí mắt mới dễ dàng được cái kia bệnh đây, nếu chích nhận thức chuẩn một, cam đoan không bệnh!"
Ta cười lạnh nói:" Ngươi phải phải vậy quy củ rồi? Này nửa năm sẽ không thao qua khác tiểu thư đích thí mắt? Lừa gạt quỷ!"
Trần tiên sanh dường như có chút sốt ruột rồi, vội vàng nói:" Bình bình, ta thề! Thật sự không thao qua khác thí mắt, này các tiểu thư kỉ kỉ méo mó đích, căn bản không cho thao, ta còn là thích ngươi này rồi!"
Ta rốt cuộc không để ý đến hắn, tiếp tục cùng hắn chơi tiếp.
Thô to đích dương vật tại ta đích tiểu thí trong mắt tát hoan mà thao lên," Khì khì! Khì khì!" Tiếng xé gió nhân thực sảng. Trần tiên sanh đích quy đầu rất lớn, ra bên ngoài quất đích thời điểm căn bản không nhổ ra được, đành phải quất nửa thanh tại cắm vào tới, đại dương vật đầu thổi mạnh thí trong mắt đích nộn thịt, làm cho ta sảng méo mó đích.
Kỳ thật nữ nhân bị thao thí mắt có thể có cái gì khoái hoạt? Dường như đại bèn giống nhau lôi ra đến lại vừa ngồi trở lại tới dường như, loại này chơi pháp đúng là cấp cho nam nhân lấy việc vui đích, nhìn thấy hông dưới đích nữ nhân dùng thí mắt toa rồi chính mình đích đại dương vật, cái kia khó chịu kính, thí mắt chung quy so với bức chặt một ít đích, nam nhân đích dương vật có thể cảm nhận được càng chặt tiếp cận mà đè ép.
Quả nhiên, Trần tiên sanh gần cố gắng động rồi bất quá hơn mười dưới phải thở hổn hển đứng lên, đây là bắn tinh đích trước triệu, ta vội vàng dùng sức mà lui vào thí mắt, Trần tiên sanh chỉ là" Ôi! Ôi!" Mà khô hào hai tiếng phải công đạo rồi, đại dương vật đem sở hữu đích tồn hóa đều cũng nôn ở tại ta đích thí trong mắt.
Đợi Trần tiên sanh đem dương vật rút ra sau khi, ta dùng hai ngón tay ngăn chặn thí mắt nói:" Chết quỷ! Gì chứ bắn ở bên trong?!"
Trần tiên sanh thoải mái mà cười nói:" Không có tới và rồi."
Ta một xoay một xoay mà đi vào phòng vệ sinh tắm rửa đi.
Lão trần đem ta đuổi về nhà đã vốn là buổi tối rồi, ta về đến nhà trong ngã đầu phải ngủ, lão công đã trở lại ta cũng không biết.
Lần thứ hai cùng lão trần làm một lần, hắn cho ta200 khối, ta đem tiền nhận được hảo.
Cuộc sống lại vừa tượng thưòng lui tới giống nhau rồi, không có gì niềm vui thú, ta cả ngày đều là rầu rĩ đích, thật sự không có cách đích thời điểm phải thủ dâm. Nhưng thủ dâm sao có thể giải quyết vấn đề đây? Ta chỉ hảo lại vừa cấp cho lão trần gọi điện thoại.
Lão trần thật cao hứng lại cùng ta đi ra, mọi người chơi đến độ rất thoải mái, lão trần cho ta200 nguyên. Có trước hai lần đích kinh nghiệm, sau này phải thường rồi, cách ba xóa năm mà sẽ một lần. Lão trần đã cố gắng vui đích, dù sao cùng tự mình biết căn biết để đích nữ nhân lập tức chơi không dễ dàng gặp chuyện không may.
Ta cùng lão trần đích quan hệ vẫn duy trì rồi nửa năm, cũng không biết lần thứ mấy đích thời điểm phải đã xảy ra chuyện. Ngay từ đầu nghĩ thấy bức trong ngứa ngứa, sau lại lan tràn đến thí mắt, ta chỉ biết bất hảo rồi, lập tức đi làm kiểm tra, quả nhiên vốn là được tính chất bệnh. Khả xảo mấy ngày hôm trước vừa mới cùng lão công đến đây một lần, lão công cũng bị lây bệnh trên rồi!
Lão công hổn hển nhớn nhác mà đem ta hung hăng mà đánh đã dừng lại! Ta còn thực không thấy đi ra, hắn này sách ngốc tử có lớn như vậy đích khí lực. Ta đích mũi cốt bị đánh gảy rồi, răng cũng bị đánh điệu hai khối. Tại hắn đích bạo lực dưới, ta đem ta trước kia sở hữu chuyện tình đều nói đi ra rồi, lão công cùng điên rồi đích giống nhau đánh ta, ta rất sợ hãi.
Lão công để cho ta quỳ trên mặt đất, đem trước kia cùng phiêu khách các như thế nào đùa, cái dạng gì đích hoa sống, cái dạng gì đích kinh lịch đều cũng một chút không kém mà nói ra. Ngay từ đầu ta chết sống không nói, nhưng hắn tử mệnh mà đánh người à, dùng thủy tinh gạt tàn đem ta đích đầu đã đánh ra rồi một thật lớn lỗ hổng. Ta đều nhanh hù chết rồi, đành phải sỉ run run sách mà đem phiêu khách các như thế nào chơi tiểu thư đích trải qua đều nói rồi đi ra.
Sau khi nói xong thế nhưng phát hiện lão công dương vật thẳng cố gắng! Quả nhiên, lão công tại đơn giản chỗ để ý rồi ta đích miệng vết thương sau này, phải đem ta túm vào phòng ngủ, một lần khiến cho ta cho hắn bỏ thêm3 bàng! Đem hắn đích thí mắt liếm rồi một lần lại vừa một lần, cuối cùng đều cũng liếm được không chút - ý vị rồi!
Lão công đem ta buộc tại đầu giường, rất lớn tách ra chân buộc hảo, sau đó một lần lại vừa một lần trên mặt đất ta, sở hữu đích tinh dịch đều cũng bắn tại ta đích cái miệng nhỏ nhắn trong, là tốt rồi tượng ta tiếp khách đích thời điểm giống nhau. Thao mệt mỏi hắn phải nghỉ ngơi, tỉnh ngủ rồi tiếp theo thao, ta cũng không biết hắn rốt cuộc trên rồi ta nhiều ít lần, tóm lại hắn cùng nguyên lai đích hắn đã không giống với rồi. Mặc dù hay là cái kia dương vật, nhưng ngạnh được hù chết người! Một lần có thể tại ta trên thân cố gắng một nhiều giờ! Sau đó đem ta xoay người buộc trứ, quyệt cái mông thao thí mắt, có thể chuẩn bị rồi7,8 lần! Mặc dù là tiếp khách cũng không có như vậy tới à? Tóm lại, ta đã hoàn toàn bị hắn thao bất tỉnh rồi đầu.
Ta từ phòng ngủ trong đi ra đã vốn là ngày thứ ba sự tình từ nay về sau rồi, ba ngày trong ta một lần đại bèn một lần tiểu bèn đều không có, một giọt thủy thước chưa ăn qua, đã hoàn toàn hư thoát rồi.
Lão công đem ly hôn hiệp nghị sách đặt ở ta trước mặt, ta run run trứ xoa bóp thủ ấn, sau đó lão công phải đem ta quét dọn ra cửa rồi, một phân tiền cũng không có, một món đồ quần áo cũng không cấp cho.
Cuối cùng, ta còn là đến hàng xóm nhà cấp cho lão trần đánh đã một điện thoại, lão trần đến đem ta tiếp đi đích. Bắt gặp ta cái dạng này, lão trần thực nóng nảy! Hồng suy nghĩ con ngươi nói:" Con mẹ nó một thối sách ngốc tử! Ngươi chờ! Ta mẹ nó lập tức gọi người đến phế đi hắn! Cho hắn dương vật đoá xuống tới!"
Ta suy yếu mà nói:" Quên đi, quên đi, kỳ thật ngẫm lại cũng là ta trước lừa hắn, có lẽ ta đúng là một tiểu thư đích mệnh!......"
Qua nửa năm nhiều, ta còn là mỗi ngày tại câu lạc bộ đêm đích thẳng cánh cửa độc trong chiêu đãi khách nhân, chỉ là ngẫu nhiên sẽ lại nhớ tới này ngắn ngủi đích mấy tháng hôn nhân, ngẫu nhiên sẽ ở thuận đường đích thời điểm coi trọng hắn liếc mắt.
Kì dâm trong bảo khố giám chi gội đầu phòng lãng tỷ nhân tác giả: Tiểu nhu bây giờ đích gội đầu phòng càng ngày càng nhiều, nếu đều là làm chính quy sinh ý, khẳng định vốn là huyết vốn không có về. Dùng hắc đạo trên nói mà nói đúng là: Không có chút tà sống sao có thể kiếm tiền đây?
Bắc Kinh đích gội đầu phòng tại cả nước mà nói vốn là nhất bỏ được dùng tiền lắp đặt đích, bình thường đích dân chúng công lương tộc đều cũng vọng mà dừng lại, chỉ có này chân chính đích đại khoản mới hiểu được hưởng thụ.
" Muội muội gội đầu ốc" Đúng là loại này đích gội đầu phòng, tròn tròn tiểu thư vốn là này địa phương đích" Đơn vị bàn". Tròn tròn người cũng như tên, cả người cao thấp đều là viên đô đô thịt đô đô đích, tròn tròn đích khuôn mặt, tròn tròn đích nhũ phong, tròn tròn đích cái mông, tròn tròn đích cánh tay, làm cho người ta nhìn qua nghĩ thấy rất đáng yêu.
Trên qua tròn tròn đích nam nhân cơ hồ đều có lần thứ hai, bởi vì tròn tròn đích" Sự việc" Rất tốt, chỉ cần nam nhân một kháo thân, tròn tròn sẽ cả người yếu mềm nghe cho dù nam nhân đích bài bố, các loại tư thế, các loại thao pháp, trước phía sau cửa cánh cửa, chỉ cần vốn là có thể nghĩ đến đích tròn tròn đều cũng có thể thỏa mãn ngươi. Nhưng tròn tròn đích nhận được phí cũng là cao rất, cho nên chỉ có chân chánh có tiền đích đại khoản tài năng trên.
Trương tiên sinh sáng sớm sẽ đến gội đầu phòng, lão chủ cố rồi, khẳng định vốn là tròn tròn tự mình hầu hạ. Tròn tròn đem Trương tiên sinh dẫn tới gội đầu phòng đích thầm gian trong, gội đầu phòng có chứa chính mình đích WC, tại trong WC mặt có một cửa ngầm, tiến vào sau này ở chỗ vốn là một phòng nhỏ, có giường( Rất lớn đích mở ra giường), có một đơn sơ đích tắm rửa thiết bị, tại phòng đích một âm u góc sáng sủa đống trứ một đống lớn trắng bóng đích dương vật bộ( Áo mưa), cơ hồ hai ngày xuống tới có thể đống nhiều như vậy.
Tròn tròn đích thanh âm rất êm tai dễ nghe, nhất là kêu khởi xuân đến rất tốt nghe. Trương tiên sinh vốn là một sắc cấp bách, cơ hồ vốn là mỗi lần vừa vào cửa phải kéo ra dương vật thao bức, nhưng lúc này đây nhưng lại thái độ khác thường đối với tròn tròn nói:" Chúng ta từ từ sẽ đến, hôm nay buổi sáng ta bao rồi ngươi rồi."
Tròn tròn anh tiếng xé gió đến:" Trương tiên sinh, hôm nay hảo hưng trí à, không cần công tác sao?"
Trương tiên sinh ha ha cười nói:" Tạc nhân ta vừa mới thu phục một công trình, hôm nay nhạc cùng nhạc cùng."
Tròn tròn tâm hỉ: Cái này tử lại vừa có thể hung hăng mà chủ trì hắn một chút rồi.
Tròn tròn một bên cỡi quần áo một bên cười nói:" Trương tiên sinh ngài là có đại tác vi đích người ôi! Sau này khẳng định phát đại tài!"
Trương tiên sinh càng vui vẻ, đem quần áo một thoát thế nhưng không có mặc nội khố, thẳng cố gắng cố gắng đích một cây dương vật phải lộ rồi đi ra.
Trương tiên sinh đích dương vật đã rất có đặc sắc, không phải đoản thô mà là dài nhỏ, nữ nhân sợ nhất gặp được như vậy đích dương vật, bởi vì nếu âm đạo không đủ chặt nói rất dễ dàng đâm đến tử trong cung, nữ nhân một chút cảm giác không có, mà đâm đến tử trong cung đích dương vật sẽ làm nữ nhân cảm giác rất không thoải mái. Nếu nữ nhân đích âm đạo đủ chặt, ít nhất còn có thể mau chóng mà hống ra nam nhân đích tinh dịch đến. Nếu như vậy đích dương vật thao vào thí mắt phải càng phiền toái rồi, có thể cho nữ nhân nghĩ thấy dường như vốn là cắm vào rồi trong bụng giống nhau. Nhưng tròn tròn không sợ mấy cái này, bởi vì tròn tròn đích âm đạo rất chặt hơn nữa thí mắt đích thịt rất nhiều.
Trương tiên sinh cố gắng trứ dương vật đi tới tròn tròn đích trước mặt, lúc này tròn tròn đã thoát được trơ trụi đích ngồi ở trên giường rồi, tròn tròn vươn thịt hồ hồ đích tay nhỏ bé loay hoay trứ Trương tiên sinh đích dương vật, hoàn lại lãng lãng mà đem dương vật đầu hướng tới chính mình trên mặt quất đánh. Trương tiên sinh một bên tha có hứng thú mà nhìn thấy tròn tròn đích lãng hình dáng, vừa nói:" Một hồi kêu một xuân cho ta nghe nghe?"
Tròn tròn lãng cười mà nói:" Dương vật một thao tiến đến ta gọi xuân, một thao đi ra ngoài ta sẽ không kêu."
Trương tiên sinh đã nụ cười - dâm đãng trứ nói:" Hảo của ngươi tiểu lãng bức, theo ta hoàn lại chuẩn bị này, một hồi không đem ngươi thao được cầu xin tha thứ mới là lạ đây!"
Tròn tròn chu cái miệng nhỏ," Két chuồn mất" Một chút đem dương vật đầu nuốt đi vào, thịt đô đô đích cái miệng nhỏ nhắn dường như ăn nãi giống nhau quay về phía dương vật đầu tử mệnh mà hút, Trương tiên sinh thoải mái mà nhẹ nhàng lầm bầm trứ, nói đến:" Hảo...... Hảo sự việc!...... Ngậm được thực khá tốt!...... Ai u!...... Đối với...... Đối với! Đúng là chỗ nào!...... Dương vật khẩu!...... Ai u!...... Đối với!......"
Trương tiên sinh một bên chỉ huy trứ tròn tròn đích cái miệng nhỏ nhắn, một bên nhẹ nhàng mà cố gắng động trứ cái mông.
Tròn tròn mới vừa ngậm rồi vài phần chuông, Trương tiên sinh đích dương vật cũng đã chỉ hướng12 điểm! Tròn tròn trong lòng cao hứng, muốn nghĩ thừa dịp nhiệt hồ, nhanh chóng sớm mà đem Trương tiên sinh đích dương vật dịch hống đi ra, cho nên càng thêm ra sức khí mà ngậm chuẩn bị trứ.
Trương tiên sinh cũng là đồ một thống khoái kích thích, trước chơi một hoa sống: Hắn để cho tròn tròn dùng hai tay nhỏ bé căng căng mà ôm chính mình đích cái mông, sau đó chỉ một tay đè lại tròn tròn đích đầu, chỉ một tay cầm tròn tròn đích một đại vú tàn nhẫn mệnh mà xoa nắn, sau đó rất nhanh mà trước sau cố gắng động trứ cái mông. Trương tiên sinh thường xuyên cùng lập tức đến phiêu tròn tròn đích bằng hữu nói: Chơi nữ nhân muốn như vậy chơi, dùng sức mà đạp hư nàng, bởi vì ngươi vốn là tìm tiền đích!
Trương tiên sinh rất nhanh mà cố gắng động trứ cái mông, bởi vì tốc độ càng phát ra đích mau, dương vật đầu dưới dưới đỉnh tại tròn tròn đích giọng trong mắt, dính hồ hồ đích nước bọt một ngụm khẩu đích bị mang theo đi ra, làm cho Trương tiên sinh cả căn dương vật đều cũng ẩm ướt đích, niêm niêm đích, cuối cùng, hai dương vật trứng tử thế nhưng mỗi lần đều có thể đánh vào tròn tròn đích cằm trên! Có thể thấy được thao nhập vào sâu!
Ngay từ đầu, tròn tròn còn có thể nâng mặt hướng về phía Trương tiên sinh mỉm cười, sau lại biến thành rồi cười khúc khích, lại vừa biến thành cười khổ nhưng lại càng không ngừng lầm bầm trứ, cuối cùng thế nhưng thẳng xông Trương tiên sinh mắt trợn trắng rồi! Thời điểm này Trương tiên sinh bắt đầu mỉm cười rồi.
Hảo một trận mãnh thao! Trương tiên sinh chậm rãi đem dương vật từ tròn tròn đích cái miệng nhỏ nhắn trong một chút mà rút ra, oa! Dương vật trên đầu đã tràn đầy nước bọt, dương vật kính cùng dương vật trứng tử trên đều là dính hồ hồ đích, mà tròn tròn cả người mềm nhũn nằm ở rồi trên giường.
Trương tiên sinh cũng không có vì vậy buông tha tròn tròn, thân thể khóa tại giường cùng mà trong lúc đó, đã đứng thẳng đích dương vật không chút khách khí mà nhắm ngay tròn tròn đích cái miệng nhỏ nhắn xuyên vào rồi đi vào, sau đó toàn thân cúi xuống tại trên giường, cái mông một cố gắng một cố gắng mà tận tình thao chuẩn bị trứ tròn tròn đích cái miệng nhỏ nhắn. Đã nửa hôn mê đích tròn tròn tâm nói: Đáng chết đích oan gia! Bắt người nhà đích cái miệng nhỏ nhắn đang bức làm cho à!
Nhưng lại có biện pháp gì đây? Người ta vốn là tìm tiền đích, không như vậy thuận theo người ta kia không phải chặt đứt chính mình đích tài lộ sao?
Tròn tròn bị thao chuẩn bị rồi hảo một trận, cái miệng nhỏ nhắn trong tràn đầy Trương tiên sinh dương vật trong phân bố ra đích chất nhầy. Trương tiên sinh đem dương vật rút ra, một bên lấy tay chuẩn bị trứ một bên quan sát tròn tròn đích lãng bức. Tròn tròn đích bức rất đẹp, dài nhỏ đích bức phùng, đại âm môi giản ra ra lộ ra tiểu âm môi ở chỗ đích nộn thịt, từ bức trong chảy ra đích dâm thủy đã đầy đủ biểu hiện rồi tròn tròn bắt đầu phát lãng rồi, bốn phía hắc bụi bụi đích một đại đoàn bức mao nhân bồng bột đích sinh trưởng trứ, thế nhưng bắt đầu hướng tới đáng yêu đích rốn mắt phương hướng dài khởi.
Lại nhìn hai lại vừa đại lại vừa no đủ đích nhũ phong, thật to đích nhũ phong tượng hai đại thủy cầu giống nhau đứng thẳng tại tròn tròn đích bộ ngực trên, cái kia nhuyễn cái kia nộn cũng đừng nói ra! Hai cây nho châu bình thường đích phấn hồng sắc đầu vú tại Trương tiên sinh càng không ngừng niết chuẩn bị dưới đã sớm đứng lên, đầy đủ biểu hiện rồi nữ nhân chút - ý vị.
Tiêu đề: Re: Kì dâm trong bảo khố giám tác giả: Tiểu nhu Wed Jun 20, 2012 12:33 pm

Như vậy đích nữ nhân thân thể sao có thể không gọi nam nhân dục hỏa đốt người đây!
Trương tiên sinh càng xem càng dũng cảm, càng xem dương vật lại càng ngạnh!" Ôi!" Đích kêu một tiếng, đùi một khóa bèn cưỡi ở rồi tròn tròn thịt hồ hồ đích thân thể trên, đại dương vật kén chọn xoay đứng lên nhắm ngay lãng bức" Khì khì!" Một tiếng phải dộng đi vào!
Đột nhiên tròn tròn đứng dậy kêu một tiếng:" Tiên sinh! Mau rút ra! Còn không có mang dương vật mũ đây!"
Trương tiên sinh cả kinh, lập tức đem dương vật rút đi ra. Đi đến dưới đất đem quần áo túi tiền trở mình rồi một lần, thế nhưng quên mang theo áo mưa rồi! Trương tiên sinh vẻ mặt đau khổ đối với tròn tròn nói:" Ngươi nơi đây còn có sao? Trước lấy đến dùng dùng!"
Tròn tròn từ trên giường đứng lên, lái xe gian duy nhất một cũ nát đích tiểu ngăn tủ bên cạnh, quỳ xuống thân thể mở quỹ cánh cửa vừa thấy, chỉ thấy ở chỗ tràn đầy đóng gói chỉ, trở mình suy nghĩ cả nửa ngày một áo mưa đều không có, đóng gói chỉ ngã không ít!
Ở tròn tròn tìm đích thời điểm, Trương tiên sinh một bên chuẩn bị trứ dương vật một bên từ phía sau nhìn thấy, chỉ thấy tròn tròn đích một phình to đích cái mông cũng không biết là có ý hay là vô ý, cao bãi đất vểnh trứ, cái gì lãng bức, thí mắt đều cũng cố gắng rồi đi ra, dường như một bức kề bên thao đích hình dáng. Trương tiên sinh gấp đến độ mặt đỏ cổ thô đích!
Tròn tròn tìm nửa ngày không có, đành phải quay đầu lại đối với Trương tiên sinh nói:" Nếu không ngài đợi lát nữa, ta đi mua tới?"
Trương tiên sinh nơi nào có thể để cho chạy tròn tròn, đang ở sốt ruột là lúc, đột nhiên phát hiện tròn tròn đích trắng noản đích tiểu trên chân bộ trứ một đôi lại vừa bạc lại vừa đoản đích thịt sắc ti miệt! Thời khắc mấu chốt Trương tiên sinh rốt cuộc bất chấp rất nhiều rồi, một cái đem tròn tròn ôm lấy đến đặt ở trên giường, sau đó đem hai ti miệt lột xuống tới hướng tới dương vật trên một bộ, oa! Căng căng đích miệt khẩu vừa lúc cô tại dương vật căn bộ! Một chích ti miệt đem cả dương vật tính cả hai dương vật trứng tử tất cả đều bộ rồi đi vào! Này không phải vốn là một siêu cấp áo mưa sao! Trương tiên sinh ha ha cười, căn bản không để ý tròn tròn đích phản đối, thân thể một cố gắng" Khì khì!" Một tiếng cắm vào rồi tròn tròn đích bức trong!
Vừa mới hoàn lại làm chống cự đích tròn tròn đợi dương vật nhập vào bức sau này lập tức thay đổi một hình dáng, thần tình đích xuân tình, chu cái miệng nhỏ, lãng lãng mà kêu khởi xuân đến:" Ôi!...... Ôi!...... Đáng chết đích...... Oan gia!...... Nào có như vậy cả người đích đây?...... A!...... Thao!...... Tất thối...... Sao có thể đang...... Dương vật...... Dương vật bộ đây?...... A...... Ta đích...... Bảo bối của ta...... Hung hăng mà thao à!...... Bức...... Bức trong ngứa à!...... Ôi!...... A!!!!!!" Tròn tròn càng tiếng kêu nhân càng cao, Trương tiên sinh càng nghe càng dũng cảm! Cúi xuống thân thể dùng miệng ngậm chuẩn bị trứ tròn tròn đích một đầu vú mãnh hấp mãnh liếm, phía dưới đích cái mông mãnh cố gắng mãnh thao!
Lúc này tròn tròn đích kỳ lạ kỷ xảo bèn biểu hiện đi ra rồi, cả người cao thấp dường như không có xương cốt giống nhau, mềm đích thịt thịt đích, nhưng bức trong dày đích nộn thịt cũng là căng căng mà bao vây lấy Trương tiên sinh đích dương vật, theo Trương tiên sinh đích thao nhập vào thao ra một chút dưới có tiết tấu mà đè ép trứ.
Trương tiên sinh tứ ý mà loay hoay trứ tròn tròn đích thân thể, một hồi đến một lão hán xe đẩy, một hồi đến một cách sơn lấy hỏa, một hồi đến một mẫu con chó trên tào, các loại dâm tư cũng không tẫn tường thuật.
Nói này mẫu con chó trên tào, tròn tròn bị Trương tiên sinh đem hai cánh tay khóa tại đầu giường đích thiết cái trên, toàn thân ngồi xổm trên giường, mà cái mông nhưng lại cần cao cao đích sau này mân mê lộ ra lãng bức; Trương tiên sinh cũng là nửa ngồi xổm trên giường, dùng bộ trứ ti miệt đích dương vật hung hăng mà thao trứ tròn tròn, hai tay hoàn lại duỗi đến phía trước vân vê chuẩn bị trứ hai vú.
Thao chuẩn bị rồi hồi lâu, Trương tiên sinh dần dần cảm giác bụng trong đích nhiệt hỏa đã đứng lên, cả người một cố gắng, dương vật khô thao rồi hai dưới, vội vàng rút đi ra, sau đó rất nhanh mà đem tròn tròn theo trở mình tại trên giường, quay về phía tròn tròn nói:" Mau! Hé miệng!"
Tròn tròn lập tức chu cái miệng nhỏ, Trương tiên sinh thuận thế cưỡi ở rồi tròn tròn đích ngực trên, hai tay mang trứ tròn tròn đích đầu, bộ trứ ti miệt đích đại dương vật run rẩy cao lớn mà quay về phía tròn tròn đích cái miệng nhỏ nhắn xuyên vào rồi đi vào, mạnh cố gắng động rồi hai dưới, thao được tròn tròn" Ôi! Ôi!" Mà kêu hai tiếng, Trương tiên sinh cuối cùng cắm xuống rốt cuộc! Ngoại trừ hai dương vật trứng tử ngoài đã tất cả đều thao vào tròn tròn đích cái miệng nhỏ nhắn trong, rốt cục phun ra ra khỏi tích súc đã lâu đích tinh dịch.
Tròn tròn một bên từng ngụm từng ngụm nuốt trứ tinh dịch, một bên dùng đầu lưỡi trêu trứ chính mình đích tất thối cùng tất trong bộ trứ đích dương vật đầu, Trương tiên sinh tại vài trọng kích thích dưới lại là mãnh bắn vài cái, sau đó thật to dài ra một hơi ngã xuống trên giường......
Kì dâm trong bảo khố giám chi bốn nữ hầu một nam tác giả: Tiểu nhu
Ta gọi là vương đan, năm nay đã38 tuổi rồi, ta có ba nữ nhi, đại đích năm nay18 tuổi, hai nữ nhi năm nay17 tuổi, tiểu nữ nhi năm nay chỉ có6 tuổi. Ta trượng phu hai năm trước nguyên nhân tai nạn xe qua đời, ta chỉ hảo mang theo ba nữ nhi tìm nơi nương tựa đến ta cữu cữu nhà.
Mặc dù cữu cữu đã qua thế nhiều…năm, nhưng cữu cữu đích đứa con lí bình nhưng lại đối với chúng ta tốt lắm, thu lưu rồi chúng ta mẹ con bốn người. Lí bình năm nay25 tuổi vốn là một anh tuấn đích tiểu hỏa, tốt nghiệp đại học sau này ở một nhà ngoại thương xí nghiệp đi làm. Lí bình thản chúng ta lâu ngày sinh tình, cũng là ta chính mình không nắm chắc tựa-hình-dường như mình, rốt cục trở thành rồi lí bình này người mặt thú tâm đích súc sinh đích bàn đồ ăn Trung Quốc, nhưng lại hại ba nữ nhi!
Vào đêm sau này, ta hống đang ngủ tam nữ nhân vương mới mẻ, bèn lén lút trở lại trong phòng của mình trang điểm cách ăn mặc đứng lên. Mặc dù ta đã38 tuổi, nhưng bởi vì chăm sóc được hảo, cho nên làn da vẫn đang trắng noản, hơn nữa cái mông cùng nhũ phong cũng đều thập phần đích kiên quyết, lại vừa phì lại vừa đại đích.
Ta trải qua một phen thu thập, trong gương xuất hiện rồi một thành thục mà gợi cảm đích nữ nhân. Vì gia tăng tình thú, ta lại vừa cố ý đem mới mẻ mua đích hắc sắc bó sát người khỏe đẹp khố mặc vào, đương nhiên ở chỗ không quên nhớ mặc vào lí bình yêu cầu đích màu trắng cả khố ti miệt, sau đó bộ trên màu trắng đích cao căn giày da. Cho nên trên thân ta thì cái gì chưa từng mặc, phải như vậy cố gắng trứ hai nhũ phong đi tới lí bình đích phòng ngủ.
Ta đích hai nữ nhi lúc này đã cùng lí bình cảo thượng liễu, đại nữ nhi vương oánh đang quỳ gối lí bình đích hông dưới hung hăng mà ngậm chuẩn bị trứ lí bình đặc biệt đại hào đích dương vật, mà hai nữ nhi vương dĩnh thì đứng ở lí bình bên cạnh cung hắn sờ bức liêu nhũ. Lí bình giống một hoàng đế giống nhau hưởng thụ trứ ta này hai nữ nhi đích hầu hạ.
Bắt gặp ta đến đây, cười xấu xa trứ nói với ta:" Vương đan tỷ tỷ, cái mông rửa giặt sạch sẻ rồi sao?"
Ta đỏ mặt gật gật đầu, lí bình để cho ta bò trứ tới hắn trước mặt, sau đó cưỡi ở ta đích phía sau lưng trên lấy tay hung hăng mà vỗ ta đích cái mông đến:" Mau bò! Mau bò!"
Ta gian nan mà một chút dưới bò trứ, hai nữ nhi đều cũng lạnh lùng mà nhìn thấy ta, ta cảm giác được sỉ nhục cùng xấu hổ, nhưng ta nhưng lại như thế nào cũng không có cách thoát khỏi điệu loại này kích thích đích cảm giác! Ta có thể là trời sinh đích dâm tiện loại, nam nhân càng là đạp hư ta, ta lại càng dũng cảm!
Ta đà trứ một đại nam nhân tại trong phòng bò rồi ba vòng, lí bình từ ta trên thân xuống tới, sau đó ngồi ở rồi thảm trải trên nói với ta:" Vương đan, đi tới ngậm ngậm gia đích dương vật."
Ta nghe lời đích xoay qua thân thể, bò đến lí bình đích hông dưới, sau đó mở ra cái miệng nhỏ nhắn, cẩn thận mà ngậm chuẩn bị khởi lí bình đích dương vật đến. Tại lí bình đích sai sử dưới, đại nữ nhi vương oánh đã cưỡi ở rồi ta đích phía sau lưng trên, lấy tay túm trứ ta tóc, để cho ta đích đầu càng không ngừng cao thấp chớp lên, khiến cho lí bình không…chút nào cố sức mà dùng dương vật thao trứ ta đích cái miệng nhỏ nhắn; mà hai nữ nhi vương dĩnh nhưng lại tại ta đích phía sau cẩn thận mà liếm trứ ta đích cước, cặp...kia hoàn lại bộ trứ cả khố ti miệt đích cước.
Trong phòng cơ hồ không có gì thanh âm, bởi vì chúng ta mỗi người đều có sự tình: Ta tập trung tinh lực chăm chú mà phun ra nuốt vào trứ lí bình đích đại dương vật, đứng thẳng đích dương vật trên tràn đầy ta đích nước miếng; vương oánh một bên quan sát đến ta đích vẻ mặt, một bên khống chế được ta đích đầu, có đôi khi rất nhanh trên mặt đất dưới, có đôi khi để cho dương vật trực tiếp cắm vào ta đích giọng mắt, sau đó bảo trì hơn mười giây; ta không cần quay đầu lại cũng biết hai nữ nhi vương dĩnh lúc này giống như một mẫu con chó giống nhau liếm trứ ta phát thối đích cước, một bên còn muốn vuốt chính mình đích lãng bức.
Lí bình đích dương vật rốt cục hoàn toàn mà cố gắng đi lên! Ngạnh ngạnh đích đặc biệt hào đại dương vật tại ta đích trước mắt lúc ẩn lúc hiện, lập tức có thể để cho một lãng phụ thần phục.
Lí bình rốt cục lên tiếng rồi:" Vương oánh! Tới! Cho ngươi mụ mụ khai đang!"
Vương oánh lập tức từ ta đích phía sau lưng xuống tới, sau đó tìm đến tiễn đao tại ta khỏe đẹp khố đích thí mắt bộ vị mở một vừa vặn có thể dung nạp một cây dương vật đích lổ nhỏ. lí bình cho tới bây giờ cũng không thao ta đích bức, bởi vì một sinh qua ba nữ nhi đích bức rất lỏng rồi, lí bình đối với ta đích thí mắt rất thấy hứng thú, bởi vì ta đích thí mắt rất chặt.
Lí bình để cho ta dùng con chó bò đích tư thế ghé vào thảm trải trên, sau đó bò tại ta đích trên thân, đem đại dương vật" Khì khì" Một tiếng nhét vào rồi ta đích thí trong mắt! Vương oánh đích nhiệm vụ vốn là quỳ gối chúng ta đích phía sau liếm lí bình đích cái mông, đương nhiên cũng muốn liếm lí bình đích thí mắt rồi. Thật khó tưởng tượng, ta vậy xinh đẹp đích đại nữ nhi nhưng lại cần liếm một người nam nhân đích thí mắt! Ta vẫn yêu cầu để cho ta thay mặt nữ nhi, nhưng lí bình không đồng ý.
Vương dĩnh đích nhiệm vụ là vì để cho chúng ta có thể gia tăng tình thú, đứng ở ta đích phía trước, lấy tay hạo(hao) trụ ta tóc, để cho ta đem mặt ngẩng đến, lúc này lí bình đã tại ta trên thân đại động đứng lên......
" Ôi...... Ôi...... A!" Ta lãng lãng mà quát to trứ, dương vật thật sự rất tráng kiện rồi! Thô to đích dương vật đầu càng không ngừng quát chuẩn bị trứ ta tế nộn đích thí mắt, để cho ta chỉ có thể không dừng mà kêu la hét. Lí bình một bên đem dương vật tại ta thí trong mắt dùng sức mà thao chuẩn bị, một bên tận lực mà mân mê cái mông, làm cho vương oánh liếm đến thí mắt. Sau đó lí bình một bên thở hào hển một bên đối với vương dĩnh nói:" Hỏi...... Hỏi một chút này mẫu con chó...... Ta...... Ta vì cái gì...... Thao nàng thí mắt!...... Ôi!...... Ôi!......"
Vương dĩnh nghe được lí bình đích mệnh lệnh thật giống như nghe được thánh chỉ giống nhau, thuận tay phải cho ta một vang dội đích cái tát," Ba!" Sau đó nhìn chằm chằm ta hỏi:" Mẫu con chó! Gia các hỏi ngươi, hắn vì cái gì thao của ngươi thí mắt!"
Ta một bên theo lí bình đích động tác trước sau cố gắng động trứ, một bên trả lời. Nhưng mới vừa một do dự, vương dĩnh thuận tay đúng là hai vang dội đích cái tát, lập tức đem ta có rùng mình. Ta nhanh chóng nói:" A!...... Nguyên nhân...... Bởi vì...... Ôi!...... Ôi!...... Lãng phụ đích thí mắt...... Nợ thao!...... Ôi!...... Ôi!"
Lí bình ở phía sau liều mạng mà cố gắng động trứ dương vật thao thí mắt, một bên đối với vương dĩnh nói:" Quất nàng! Để cho nàng đem cuối cùng hai chữ nói rõ sở!...... Ôi!"
Ta vừa định nói, vương dĩnh không chút khách khí mà lại là hai cái tát! Lại muốn đánh khi, ta chỉ hảo cao giọng hô:" Ta...... Đích...... Thí mắt...... Nợ thao!...... Nợ thao!...... A!"
Lí bình dường như mệt mỏi, đích xác cần thời gian dài đích bảo trì này tư thế cũng không dễ dàng, thô to đích dương vật" Phốc" Đích một tiếng từ thí trong mắt rút đi ra. Lí bình thoáng cái ngồi ở thảm trải trên từng ngụm từng ngụm mà thở hổn hển, ta cũng hiểu được tứ chi vô lực, thoáng cái nằm úp sấp đến thảm trải trên, nhưng cái mông như cũ cao bãi đất cố gắng trứ, vẫn duy trì này dâm đãng đích tư thế.
Vương oánh cùng vương dĩnh đều cũng tiến đến lí bình đích trước mặt, nhẹ nhàng mà vỗ về chơi đùa trứ lí bình đích dương vật đầu. Lí bình theo trứ vương oánh đích đầu khiến cho đến hông dưới, vương oánh tự giác mà mở ra cái miệng nhỏ nhắn, ngậm trụ vừa mới từ ta thí trong mắt rút ra đích dương vật đầu, bất chấp bẩn, cẩn thận hút đứng lên. Lí bình vẻ mặt thoải mái mà tiếp thu ta đại nữ nhi đích phục vụ, đối với vương dĩnh nói:" Con mẹ ngươi thí mắt rất làm, ngươi đi chuẩn bị chuẩn bị."
Vương dĩnh đáp ứng rồi một tiếng, đi tới ta đích phía sau. Đầu tiên đem ta mặc khỏe đẹp khố đích cái mông dọn xong tư thế, hướng về phía ta khai đang đích thí mắt hung hăng mà ói ra một ngụm lớn nước bọt, sau đó vươn hai ngón tay," Phác thử" Một tiếng xuyên vào rồi tiến đến. Ta lập tức" Ôi!" Mà kêu một tiếng, vương dĩnh rất nhanh mà lấy tay quất cắm ta đích thí mắt, ta một tiếng tiếng gầm kêu. Mỗi quất xuyên vào hơn mười dưới, vương dĩnh phải đối với thí mắt tiếp tục nôn nước bọt, sau đó lại chuẩn bị, cho ta đích thí mắt có thể dung nạp vương dĩnh đích bốn ngón tay! Một phì bạch đích siêu cấp lớn cái mông, tại ta hai nữ nhi đích chà đạp dưới rốt cục chiếm được trước nay chưa có thỏa mãn.
Lúc này, vương oánh đã đem lí bình đích thô to dương vật một lần nữa ngậm lên, lí bình thoáng cái đẩy ra vương oánh đi tới ta đích phía sau. Vương dĩnh đem lí bình đích dương vật nhắm ngay ta đích thí mắt, lí bình một dùng sức rốt cục lại mà sáp nhập rồi! Này lần thứ hai mà thao nhập vào hiển nhiên cần so với lần đệ nhất tới nhanh hơn, lí bình cũng không nói nói, cũng không kêu cho, chỉ là buồn bực đầu tàn nhẫn thao, chỉ có ta này38 tuổi đích lãng phụ một tiếng tiếng xé gió mà lãng kêu, phát tiết chính mình trong lòng khó có thể tiêu tan đích dâm tình.
" Ôi!...... Thân cha!...... A!...... Mẹ ruột!...... Ôi! Thí mắt!...... Ta đích thí mắt!...... Ôi!...... Ôi!...... Ôi!...... Thí mắt...... Thí mắt nở hoa rồi!...... Nở hoa rồi!...... A!"
Nương theo trứ ta cuối cùng một tiếng to rõ mà dâm kêu, lí bình rốt cục đạt tới rồi bộc phát đích điểm tới hạn, đại dương vật hung hăng mà quất xuyên vào rồi hai ba dưới sau này, thoáng cái cắm xuống rốt cuộc. Ta nghĩ thấy thí trong mắt đích dương vật bỗng nhiên trướng lớn rất nhiều, theo từng đợt mạnh mẽ hữu lực mà co rút quất động, một cổ luồng nóng bỏng nhiệt hoạt đích tinh dịch rốt cục bắn tại ta đích thí trong mắt!
" Ôi!......" Ta thật dài mà thoải mái mà kêu một tiếng, sau đó cùng lí bình đồng thời trở mình ngã xuống đất thảm trên.
Ở chúng ta bốn người hơi làm cho nghỉ ngơi, chuẩn bị tiếp tục đích thời điểm, chúng ta đột nhiên phát hiện ta kia6 tuổi đích tiểu nữ nhi vương mới mẻ đang lộ ra mở ra ngây thơ đích mặt, ngạc nhiên mà nhìn thấy chúng ta. Ta vội vàng thoát khỏi lí bình, một xoay một xoay mà đi tới cửa đối với vương mới mẻ nói:" Thông minh bảo bối nhanh đi ngủ."
Vương mới mẻ ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn hỏi:" Mụ mụ, các ngươi đang làm cái gì?"
Ta mặt đỏ lên, thật không biết nên nói cái gì hảo, đành phải nói:" Mụ mụ cùng ngươi tỷ tỷ đang ở cho ngươi lí bình thúc thúc chữa bệnh đây, ngươi nhanh đi ngủ ba."
Vương mới mẻ ngây người một hồi, đột nhiên vươn tay nhỏ bé bắt lấy ta đích một vú nói:" Mụ mụ, ta đói bụng."
Không có biện pháp, ta chỉ hảo đem vương mới mẻ ôm vào trong ngực, đem nhũ hoa nhét vào nàng đích cái miệng nhỏ nhắn trong nhẹ nhàng mà hống trứ nàng nói:" Hảo bảo bối, nhanh một chút ăn đi, ăn no rồi hảo đi ngủ giác......"
Mặc dù ta đã38 tuổi rồi, nhưng bởi vì chăm sóc được có điều hảo, nãi thủy vẫn đang rất sung túc. Vương mới mẻ có một chút không một chút mà ăn nãi, ánh mắt nhưng lại căng căng mà chăm chú vào lí bình thản nàng hai tỷ tỷ trên thân. Lúc này lí bình đã đi tới mỉm cười mà đối với vương mới mẻ nói:" Mới mẻ mới mẻ, mau ăn nãi, ăn xong rồi lập tức đi ngủ giác."
Vương mới mẻ đột nhiên vươn tay nhỏ bé, ôm đồm ở lí bình đã như nhũn ra đích dương vật, từ miệng tuôn ra nhũ hoa, hỏi:" Thúc thúc, của ngươi này là cái gì?"
Lí bình nhìn ta liếc mắt, lộ ra cười khổ, đối với vương mới mẻ nói:" Này vốn là......"
Vương mới mẻ ngây thơ mà mắt to nhìn nhìn ta, ta chỉ hảo mặt đỏ mà nói:" Này, này vốn là dương vật......"
Vương mới mẻ dường như đến đây hứng thú, hỏi:" Mụ mụ, dương vật là cái gì? Vì cái gì ta không có đây?"
Lí bình trả lời đến:" Chỉ có nam sinh mới có dương vật, nữ sinh đương nhiên không có ôi......"
Vương mới mẻ giống như hiểu được địa điểm gật đầu hỏi:" Dương vật chỉ dùng để tới làm cái gì đích đây?"
Lí bình cười nói:" Chỉ dùng để đến nước tiểu nước tiểu đích ôi."
Vương mới mẻ đột nhiên hỏi:" Kia vì cái gì mụ mụ cùng các tỷ tỷ thường xuyên đem dương vật bỏ vào trong miệng đây?"
Ta thế mới biết, nguyên lai chúng ta mỗi một lần đùa thời điểm, vương mới mẻ đều cũng thấy được......
Ta chỉ hảo đối với vương mới mẻ nói:" Bảo bối, mụ mụ cùng ngươi các tỷ tỷ đó là cho ngươi thúc thúc chữa bệnh đây."
Vương mới mẻ cao hứng mà nói:" Ta đây cũng muốn cấp cho thúc thúc chữa bệnh!"
Lí bình đột nhiên nói:" Không được! Ngươi hoàn lại quá nhỏ! Chờ ngươi trưởng thành, lại cấp cho thúc thúc chữa bệnh!"
Vương mới mẻ tại ta trong lòng tát khởi kiều đến, ta là hiểu rõ ta này nữ nhi đích, nếu chưa đủ tâm ý của hắn nàng nhưng là liên tu bất tận đích, ta xem rồi xem lí bình, đối với lí bình nói:" Nếu không, phải thỏa mãn nàng một lần? Dù sao cũng là sớm muộn gì chuyện tình."
Lí bình cười khổ mà nói:" Như vậy bất hảo ba? Nàng hoàn lại quá nhỏ ôi."
Ta lãng nở nụ cười một tiếng nói:" Dù sao chúng ta đàn bà bốn sớm muộn gì là ngươi đích người, chỉ cần ngươi không thao nàng không phải xong rồi?"
Lí bình đành phải đến:" Được rồi, ngươi xem rồi làm ba."
Lí bình ngồi ở rồi thảm trải trên, ta ôm vương mới mẻ, vương mới mẻ đích hai tay nhỏ bé cầm lấy lí bình nhuyễn đáp đáp đích dương vật. Mặc dù dương vật đã rất nhuyễn rồi, nhưng dương vật đầu vẫn đang rất lớn, vương mới mẻ đích cái miệng nhỏ nhắn vẫn đang ngậm không đi vào, cho nên, vương mới mẻ phải tượng ăn nãi giống nhau một ngụm khẩu mà(zuo) trứ lí bình đích quy đầu.
Động tác như vậy căn bản không thể cấp cho lí bình cái gì kích thích, cho nên suy nghĩ cả nửa ngày dương vật hay là nhuyễn đáp đáp đích, chúng ta đều cũng nở nụ cười.
Đột nhiên, lí bình một tiếng" Ai u!" Chúng ta vừa thấy, nguyên lai lí bình vừa mới nín rồi ngâm nhiệt nước tiểu, vừa rồi cười bước đi rồi khí, ngâm nước tiểu rốt cuộc nín không được thoáng cái phun tới! Vương mới mẻ một không lưu ý vào đầu phải quán rồi vài khẩu nhiệt nước tiểu, cũng là tiểu hài tử tâm tính đích vương mới mẻ nghĩ đến chính mình tượng mụ mụ tỷ tỷ như vậy đã cấp cho lí bình chữa bệnh rồi đây! Mặc dù uống vài khẩu nhiệt nước tiểu vẫn đang cao hứng mà vỗ tay nói:" Ôi! Ta cấp cho thúc thúc chữa bệnh rồi!"
Chúng ta nghe hết đồng thời cười ha hả......
Kì dâm trong bảo khố giám chi một cao cấp kĩ nữ tác giả: Tiểu nhu kì dâm trong bảo khố giám chi một cao cấp kĩ nữ tác giả: Tiểu nhu lưu lệ, nữ,24 tuổi, chưa lập gia đình, đại học, ngay lúc đó ở tại mà: Bắc Kinh thị. Chức nghiệp: Cao cấp theo thị. tháng thu vào:5000/rmb cao cấp theo thị đúng là cao cấp tiểu thư, cao cấp tiểu thư đúng là cao cấp kĩ nữ. Này chức nghiệp rất đặc thù, nhưng này chức nghiệp đã rất cao lương, cũng không phải mỗi tốt nghiệp đại học đích cô gái đều có thể làm này đích. Chẳng những phải có cao bằng cấp, còn muốn thân điều hảo, tướng mạo xinh đẹp, có khí chất, trọng yếu nhất chính là tính chất kết giao đích kỹ thuật tốt, hơn nữa tính chất kết giao đích tư tưởng rất giải phóng.
Theo ta được biết, cùng ta giống nhau đích cô gái còn có6,7 một, nhưng chúng ta cũng không nhận thức, chúng ta chích cùng chúng ta đích thượng cấp một mình liên lạc, rốt cuộc như vậy đích cô gái tại Bắc Kinh có bao nhiêu, ta cũng không biết. Ta nhận thức đích kia6,7 một cô gái hay là cùng một chỗ hợp tác đích thời điểm nhận thức đích, nhưng chúng ta trong lúc đó rất ít nói chuyện, lại càng không lui tới.
Kỳ thật nguyên nhân rất đơn giản, chúng ta đều cũng có bằng cấp, hơn nữa tại xã hội trong thuộc loại cái loại này" Tiểu tư" Thức đích cô gái, nếu để cho người khác biết rồi chúng ta có làm sự tình, vậy chúng ta tại Bắc Kinh cũng không có cách sống yên rồi. Ít nhất không thể để cho chúng ta trước mắt vị trí đích này cuộc sống trong phạm vi đích người biết.
Một năm trong, chúng ta có thể chích công tác mấy tháng, này mấy tháng giãy đích tiền trên cơ bản có thể duy trì một năm đích chi tiêu rồi. Chúng ta đích khách nhân bình thường vốn là nào đó đại công ti đích cao cấp quản lí, hoặc là chính phủ trong đích nào đó cao quan, hoặc là đúng là nào đó đại quan đích công tử gia, tóm lại, đều là phi thường có tiền đích người.
Có vài món sự tình rất có ý tứ, nói cho mọi người nghe một chút ba.
(1)2001 năm8 tháng đích thời điểm, ta đích thượng cấp cho ta một công tác, vốn là cùng một võng lạc công ty đích Đại lão bản đến bên ngoài khảo sát, thời gian vốn là2 tháng, ta hơi chút chuẩn bị rồi một chút phải ra khỏi.... Bởi vì đi ra ngoài đích sở hữu đích tốn hao đều là cái kia Đại lão bản bỏ ra đích, ta đương nhiên không cần quá nhiều mà chuẩn bị.
Ta tới công ty, công ty nói cho ta biết còn có người kia tiểu thư cùng với ta cùng đi. Cái kia cô gái đến đây sau này, công ty dùng xe đem chúng ta đưa đến Đại lão bản nơi đây,2 tháng sau này lại đến tiếp chúng ta.
Ta cùng cái kia cô gái ngồi ở trong xe cũng không nói chuyện, ta xem rồi xem nàng, nàng đã xem ta, hướng về phía ta cười. Ta nghĩ thấy chúng ta vốn là thuộc loại hai loại loại hình đích cô gái, ít nhất từ bề ngoài trên xem là như thế này. Nàng giống như thuộc loại cái loại này rất hoạt bát sáng sủa đích cô gái, mà ta thuộc loại có điều văn tĩnh một ít đích.
Sau lại, chúng ta cho nhau nói chuyện phiếm, mặc dù vốn là nói chuyện phiếm, nhưng về chư như: Tính danh, tốt nghiệp đích trường học, đang ở nơi nào, từ từ đề cập đến tư ẩn chuyện tình chúng ta vốn là sẽ không cho nhau hỏi đích, mặc dù hỏi, cũng sẽ không nói cho, này là của chúng ta quy củ. Bất quá lần này cần cùng này cô gái lập tức công tác2 tháng, chúng ta vì thích hợp, đều cũng lâm thời cấp cho chính mình nổi lên một tên, nàng bảo ta tiểu lệ, ta gọi là nàng viên viên.
Tới khách sạn, lão bản đã đợi thật lâu rồi, gặp chúng ta đến đây thật cao hứng. Đối với này lão bản vốn là người nào công ty đích, tên gọi là gì các loại đích, chúng ta không biết, cũng không hỏi, đây đều là quy củ.
Chúng ta vốn là làm lão bản đích tư nhân thư ký đi ra tới đích, kỳ thật đúng là cầm công ty đích tiền đến bên ngoài du lịch một lần, đại đa số khách nhân đều vốn là hoa công nhà đích tiền đi ra ngoài đùa, cơ hồ không có chính mình kéo ra hầu bao đích.
Lão bản trước mang theo chúng ta đến bên ngoài mua vài món quần áo, sau đó vốn là ăn cơm. Ăn cơm đích thời điểm nói cho chúng ta biết vốn là ngồi ngày mai đích máy bay đi, cho nên hôm nay buổi tối trước tiên ở khách sạn ở đây một đêm.
Cơm nước xong, chúng ta trở lại khách sạn, lão bản mở ba phòng. Tại thang máy trong, lão bản trộm hỏi ta có không có áo mưa, ta nói có.
Tới phòng, ta cùng viên viên đều cũng tại lão bản đích trong phòng ngốc trứ, căn bản không cần quay về chính mình đích phòng.
Đầu tiên là tâm sự ngày, đã đúng là hạt trò chuyện, sau đó đều tự tắm rửa, ta là cuối cùng một tắm rửa đích. Tẩy cho tới khi nào xong thôi vào phòng ngủ, chỉ thấy lão bản đang cùng viên viên ngồi ở trên giường hôn môi, ta biết thú mà ngồi ở một bên xem TV.
Lão bản cùng viên viên tại trên giường chơi, lão bản sờ sờ viên viên đích nhũ phong, lại vừa sờ sờ hạ thể. Viên viên đích mao rất nhiều, lão bản hi hi ha ha mà cười, trên tay cũng không nhàn rỗi.
Viên viên lấy tay càng không ngừng xoa lão bản đích dương vật, một hồi cũng rất ngạnh rồi, lão bản nằm ở trên giường, viên viên giúp lão bản ngậm ngậm dương vật, lão bản nói với ta" Tiểu lệ, đem áo mưa giúp ta đội."
Ta từ sô pha trên đứng lên, quang trứ thân thể tại ta đích quần áo túi tiền trong xuất ra áo mưa, sau đó trên rồi giường.
Lão bản hôm nay rất hưng phấn, có lẽ vốn là lần đệ nhất bắt gặp có hai rất được đích nữ hài tử lập tức hầu hạ hắn ba!
Ta đem áo mưa đội sau này, lão bản để cho ta nghiêng người nằm ở hắn bên cạnh. Hắn vuốt ta đích hạ thể, viên viên cưỡi ở lão bản đích trên thân đem dương vật nhét vào âm đạo trong trước sau giãy dụa trứ. Nhưng là viên viên đích âm đạo trong rất khô ráo, lão bản nghĩ thấy rất không sảng, viên viên từ lão bản trên thân xuống tới, sau đó hướng về phía trong tay ói ra chút nước bọt mạt tại dương vật trên trơn một chút, sau đó lại cưỡi đến già bản trên thân động lên.
Lão bản nhìn thấy viên viên nói với ta:" Thân một miệng."
Ta kháo đi tới đang muốn cùng hắn hôn môi, lão bản cười nói với ta:" Không phải cùng ta hôn môi, ta là cho ngươi cùng nàng hôn môi."
Ta cười cười, sau đó chuyển hướng viên viên. Viên viên có chút thẹn thùng, mặc dù cùng nam nhân tính chất kết giao không có gì, nhưng là cùng đồng tính hôn môi nhưng lại để cho mặt hắn đỏ, này để cho ta nghĩ thấy có chút nho nhỏ mà ngoài ý muốn. Bất quá viên viên hay là rất phối hợp mà cùng ta thân trứ miệng, chúng ta cho nhau toa rồi trứ đầu lưỡi," Két két" Mà hút trứ, lão bản nằm ở trên giường nhìn thấy, cố gắng cao hứng.
Ta cùng viên viên một bên hôn môi, một bên cho nhau vuốt đối phương đích nhũ phong. Viên viên đích nhũ phong rất nhuyễn, làn da đã rất bóng loáng, hồng hồng đích đầu vú ngạnh ngạnh đích. Ta nhẹ nhàng mà cao thấp thôi động viên viên đích nhũ phong, lão bản nhìn thấy rất kích thích, động tác đã lớn đứng lên, cao thấp cố gắng động trứ cùng viên viên tính chất kết giao.
Viên viên theo tiết tấu cao thấp trước sau mà chớp lên trứ, cái miệng nhỏ nhắn trong đã dần dần mà lầm bầm lên. Lão bản trải qua nhiệt thân sau này chuẩn bị bắt đầu rồi, từ trên giường ngồi xuống ôm viên viên, sau đó đem viên viên đặt ở trên giường, ta vội vàng từ bên cạnh tránh ra. Lão bản đem viên viên đích đùi giơ lên, sau đó rất nhanh mà cố gắng động trứ cái mông, dương vật tại âm đạo trong rất nhanh mà quất động. Trong phòng đích thanh âm lớn đứng lên, ta đem TV đích thanh âm đã khai đại.
Lão bản chơi một hồi, giống như phải nhanh bắn tinh đích thời điểm mới đem dương vật rút ra, sau đó nằm ở trên giường nghỉ ngơi một chút. Lão bản đối với viên viên nói" Viên viên, cho ta đến chút thủy."
Viên viên từ trên giường xuống tới cho hắn tới chút đồ uống, cho ta đã cầm một quán.
Chúng ta lại bắt đầu nói chuyện phiếm, lão bản nói" Các ngươi ai thích xem cầu?"
Viên viên vừa nghe bật người tinh thần tỉnh táo, cười nói" Ta thích xem."
Lão bản nói" Ngươi nói Trung Quốc đội lần này có thể lao ra tới sao?"
Viên viên nói" Ta nghĩ thấy không thành vấn đề, ngươi muốn nghĩ à, lần này không có Hàn Quốc cùng Nhật Bản đội cùng chúng ta cạnh tranh, hơn nữa sa đặc biệt cùng Iran lại vừa bất hòa chúng ta tại một tiểu tổ, ta nghĩ thấy không có gì vấn đề......"
Lão bản nói" Ôi, có đạo lý rất có lý, có đạo lý rất có lý......"
Ta đối với bóng đá không có gì hứng thú, ta tiếp tục xem TV. Trong TV đang ở truyền phát tin phượng hoàng vệ thị đích tiết mục, ta thích hơn xem.
Ta đang thấy nhập thần, lão bản bỗng nhiên kêu ta một tiếng" Tiểu lệ" Ta nhìn lại, chỉ thấy lão bản nằm ở trên giường, viên viên đang ghé vào lão bản đích trên thân chớp lên trứ. Ta vội vàng đứng lên, lão bản nói" Liếm liếm ta đích trứng tử." Nói xong, đem chân ra đi, ta ghé vào bọn họ đích phía dưới, tại viên viên hướng tới trên cố gắng đích thời điểm nắm chặc cơ hội liếm lão bản đích trứng tử, lão bản rất thoải mái.
Ta tại hạ mặt liếm trứng tử, lão bản ở trên mặt cùng viên viên nhỏ giọng mà nói rồi cái gì, chỉ nghe viên viên hì hì mà cười nói" Ngươi thật là xấu!"
Lão bản nói với ta" Tiểu lệ, ngươi ở phía sau thấy được viên viên đích thí mắt tử sao?" Ta nói" Thấy được à" Lão bản nói" Ngươi dùng ngón giữa đâm đâm nàng đích thí mắt tử" Ta đáp ứng rồi một tiếng.
Viên viên đích giang cánh cửa rất nhỏ, bên ngoài nhìn qua cố gắng sạch sẽ đích, phấn hồng sắc đích. Ta dùng ngón giữa đặt tại viên viên đích giang trên cửa, đối với lão bản cười nói" Ta nhưng đâm rồi?"
Lão bản nhìn thấy ta cười nói" Đâm", ta một bên cười một bên hơi chút một dùng sức phải đem ngón giữa đâm vào viên viên đích giang cánh cửa trong, viên viên kích động được" Ôi!" Rồi một tiếng, lão bản cười đến càng hăng hái rồi, viên viên cũng cười đánh đã hắn một chút.
Viên viên đích giang cánh cửa rất nhuyễn, rất ấm áp, ta đem ngón giữa nhẹ nhàng mà cắm vào tới, sau đó nhẹ nhàng mà rút ra, viên viên đã đem giang cánh cửa rụt hai dưới, lão bản lại vừa đại động đứng lên. Ta một bên đâm trứ viên viên đích thí mắt tử, một bên hoàn lại quay đầu xem TV, lão bản cùng viên viên khiến cho rất tự tại.
Chúng ta lại vừa chơi một hồi, lão bản nói cần nghỉ ngơi một chút, ta đến phòng vệ sinh bắt tay rửa giặt sạch sẻ.
4 chút đích thời điểm, lão bản có chút mệt nhọc, hy vọng nhanh chóng sớm mà chấm dứt.
Hắn để cho viên viên ngồi ở trên giường, ta nằm ở viên viên đích trên đùi đem chân nâng lên đến, viên viên dùng hai tay kéo trứ ta đích hai cổ chân đem ta đích chân tách ra, lão bản đem dương vật khiến cho ngạnh ngạnh đích, quỳ gối ta đích cái mông phía sau đem dương vật nhét vào rồi âm đạo trong.
Lão bản một nhét vào đến phải kịch liệt mà động trứ, ta biết hắn muốn nghĩ sớm một chút đem tinh dịch bắn ra đến, ta đã phối hợp mà lầm bầm trứ, miệng còn nói" Sảng...... Sảng......"
Lão bản một bên động trứ một bên còn không khi mà cùng viên viên thân một miệng, viên viên cười nhìn thấy, tinh nghịch mà đối với lão bản nói" Đại tinh tử mau ra đây! Đại tinh tử mau ra đây!......"
Lão bản càng dũng cảm rồi, lực mạnh mà khô trứ ta. Đột nhiên, lão bản đem dương vật rút ra run run trứ đem áo mưa hái xuống, ta biết lão bản muốn nghĩ đem tinh dịch bắn tại ta miệng, ta cùng tiểu lệ vội vàng tiếp cận đi, mở ra cái miệng nhỏ nhắn chờ, cũng không nghĩ đến, lão bản giống như nhịn không được rồi, không đợi nhắm ngay hảo góc độ, phải" Ôi...... Ôi......" Mà kêu hai tiếng, đem tinh dịch bắn ở tại trên giường.
Lão bản giống như đối với chính mình rất không vừa lòng, tức giận mà mắng một câu, ta cùng viên viên vội vàng tiếp cận đi, ta liếm dương vật đầu, viên viên liếm dương vật trứng tử, lão bản lúc này mới không tức giận rồi.
Chuyển ngày, chúng ta ngồi trên tới Hải Nam đích máy bay.
Tới Hải Nam, chúng ta trước tiên ở cao cấp khách sạn trong trú ngụ, hảo hảo mà tắm rửa một cái ngủ vừa cảm giác.
Buổi tối cùng lão bản trước văn phòng sự tình, kỳ thật đối với hắn công ty đích nghiệp vụ chúng ta vốn là một chút đều cũng không biết, nhưng này đúng là cao cấp kĩ nữ đích đặc điểm. Mặc dù chúng ta không biết cụ thể đích nghiệp vụ, nhưng đối với sửa sang lại văn kiện tài liệu, đánh ấn báo biểu, văn phòng điện tính hóa mấy cái này gì đó chúng ta đều là rất quen thuộc đích, cho nên mặc dù đại ân không thể giúp, nhưng ít ra sẽ không cấp cho lão bản thêm phiền toái.
Lão bản đích công sự làm được rất thuận lợi, chúng ta dùng3 ngày phải đem sở hữu đích công sự xong xuôi rồi, lão bản thật cao hứng.
Phía dưới đích hơn một tháng đều là du lịch đích thời gian rồi, chúng ta đi trước Hải Nam đích năm ngón tay sơn chơi chơi, sau đó lại đã du lâm, thông cái, Sanya kiến thức rồi một chút Hải Nam đích phong tình. Sau đó chúng ta rời đi Hải Nam đi Sơn Đông đích thái sơn, sau đó lại vừa đi Hoàng Sơn, hoàn lại nhìn hoàng quả thụ đại thác nước. Dọc theo đường đi đều là cao tiêu phí, dù sao lão bản có được vốn là tiền. Lão bản đã ở tận lực mà" Sử dụng" Chúng ta, dù sao hắn là thanh toán trả một bút tiền đích, tóm lại, càng đến phía sau càng dâm loạn.
Từ thái sơn đến từ châu đích này đoạn chúng ta vốn là ngồi xe lửa tới đích, trong đó đi ngang qua một chỗ kêu đằng châu, xe lửa ở nơi này dừng lại nửa giờ. Lão bản đột nhiên tâm huyết dâng lên, lôi kéo chúng ta hai hướng tới thanh tịnh đích địa phương đi đến, tại một đoạn vứt đi rồi đích xe lửa trên đường tìm được rồi một vứt đi rồi đích thùng xe, lão bản đem quần một thoát theo trứ ta phải khô, viên viên ở bên cạnh cùng lão bản hôn môi.
Lão bản lực mạnh mà khô trứ ta, bầu trời tối đen hắc đích, chúng ta đều cũng nghĩ thấy rất hưng phấn. Lão bản đối với viên viên nói" Ngươi đi cho ta liếm liếm thí mắt tử", viên viên vội vàng đi đến lão bản đích phía sau, ngồi xổm xuống thân thể cấp cho lão bản liếm thí mắt, ta đã ở phía trước ngậm trứ lão bản đích dương vật mãnh liếm.
Lão bản đã bị" Tiền hậu giáp kích" Thập phần mà hưng phấn, nói với ta" Ngươi đi liếm thí mắt, để cho viên viên liếm ta đích dương vật."
Ta cùng viên viên lại vừa thay đổi một vị trí, lão bản đích thí mắt mặc dù có mao, hơn nữa rất hắc, nhưng cũng không bẩn, lão bản rất chú trọng chính mình đích cá nhân vệ sinh. Ta bái khai lão bản đích cái mông liếm trứ hắn đích thí mắt, lão bản run run trứ đem đại lượng đích tinh dịch bắn đi ra.
Chúng ta dùng nhanh nhất mà tốc độ xong rồi sự tình, đuổi tới nhà ga còn không vãn.
Thời gian qua rất mau, trong nháy mắt2 tháng sắp đi, lão bản một ngày thiên địa gầy gò, mà chúng ta nhưng lại một ngày thiên địa nét mặt hoán phát.
Sắp tới đem trở lại Bắc Kinh đích cuối cùng một đêm, lão bản cùng chúng ta tại khách sạn trong ăn dừng lại phong phú đích bữa tối. Lão bản đệ nhất là cho chúng ta một người2000 nguyên đích tiền boa, sau đó chúng ta ba người vô cùng cao hứng trên mặt đất rồi giường.
Vì để cho lão bản nghĩ thấy nỗ lực đích tiền rất giá trị, đồng thời cũng là vì báo đáp hắn dọc theo đường đi đích tốn hao, ta cùng viên viên đều cũng tận tâm mà theo thị trứ.
Lão bản cưỡi ở viên viên đích trên thân lực mạnh mà khô trứ, ta quỳ gối lão bản đích phía sau liếm hắn đích thí mắt, sau đó hoàn lại cùng viên viên hôn môi.
Lão bản bắn lần đệ nhất tinh dịch, vì có thể để cho hắn mau chóng mà cố gắng đứng lên, ta còn cùng viên viên cho nhau làm đồng tính luyến ái, cho nhau liếm hạ thể, cho nhau liếm thí mắt, cho nhau bắt tay chỉ khu chuẩn bị đối phương đích hạ thể cùng thí mắt, lão bản ở bên cạnh thưởng thức, một hồi dương vật phải ngạnh rồi, chúng ta lại triền miên tới lập tức.
Trở lại Bắc Kinh đã vốn là10 tháng, cuối mùa thu đích Bắc Kinh phá lệ mà xinh đẹp. Ngồi công ty tiếp chúng ta đích xe về tới công ty báo danh, công ty đem tiền lương đã đánh vào rồi chúng ta đích sổ sách hộ trong. Trừ phi sẽ lại lại cùng viên viên hợp tác, nếu không mặc dù là chúng ta hai người tại trên đường cái gặp mặt cũng sẽ không cho nhau chào hỏi đích, có lẽ sẽ lại cho nhau truyền lại một tâm chiếu theo không tuyên đích ánh mắt ba.
Kì dâm trong bảo khố giám chi trung niên nữ nhân đích phiền não tác giả: Tiểu nhu
Dưới ban sau này, hàn lệ bị tuổi còn trẻ đích khoa dài giữ lại.
" Tháng nầy đích nghiệp tích không tốt lắm à?" Tuổi còn trẻ đích khoa dài vẻ mặt nghiêm túc đích đối với hàn lệ nói.
Hàn lệ cúi đầu.
" Có phải là ngươi nghĩ thấy này phần công tác không thích hợp ngươi rồi?" Khoa dài hỏi.
" Ôi! Không, không phải, mời ngài lại cấp cho ta một lần cơ hội ba." Hàn lệ cầu khẩn đích nói.
Khoa dài điều chỉnh rồi một chút thân thể, đối với hàn lệ nói:" Bắt đầu đây, ngươi là dưới tốp đích, tuổi lại vừa lớn, nhưng lại không có gì bằng cấp. Ngươi như vậy đích bây giờ bên ngoài một trảo một bó to, công ty vì làm chút việc thiện mới phá cách mướn người rồi ngươi, nhưng ngươi đây? Chưa bao giờ quý trọng cơ hội, một tháng mới làm mấy ngàn khối đích bảo đơn độc! Nếu công ty đích sở hữu thành viên công đều cũng giống ngươi giống nhau, kia tất cả mọi người chỉ có thể tới uống tây bắc phong rồi!......" Khoa dài càng không ngừng kể ra lạc trứ hàn lệ, hàn lệ nghĩ thấy xấu hổ vô cùng rồi.
Hàn lệ cúi đầu nhỏ giọng mà nói:" Khoa dài, ta, ta đã rất cố gắng rồi, ta rất quý trọng này công tác, mời ngài vô luận như thế nào đã lại cấp cho ta một lần cơ hội, van cầu ngài rồi. Nhà của ta trong còn có người bệnh, hài tử còn muốn trên học......"
Khoa dài không kiên nhẫn mà đánh gảy hàn lệ nói:" Tốt lắm! Không cần nói lại mấy cái này rồi! Nhà ai không phải trên có lão dưới có tiểu đích! ngươi cho rằng phải ngươi khó khăn à!"
Hàn lệ không nói......
Bên ngoài đích trời đã tối rồi xuống tới, cả cao ốc trong im ắng đích, chỉ có phòng này hoàn lại đèn sáng.
Khoa dài càng không ngừng nói chuyện, hàn lệ đã đứng một nhiều giờ rồi, chân đều có chút chua xót rồi.
Khoa dài đột nhiên đối với hàn lệ nói:" Ngươi nếu muốn bảo trụ này bát cơm kỳ thật cũng không khó, chỉ cần......"

Hàn lệ vội vàng nói:" Khoa dài, ngài nói, ngài nói, chỉ cần có thể để cho ta tiếp tục khô đi xuống, ta cái gì đều cũng đáp ứng!"
Khoa lớn lên trên mặt lộ ra một tia không đổi phát hiện mà nụ cười.
Trầm mặc rồi một hồi, khoa dài nói:" Kỳ thật đã không có gì, phải nhìn ngươi chính mình đích rồi."
Nói xong, khoa dài lấy tay sờ sờ hàn lệ bộ trứ hắc sắc cả thân ti miệt đích đùi.
" Ôi! Chẳng lẻ...... Hắn......" Hàn lệ giống như bị điện giật giống nhau, trong lòng nghĩ.
Khoa dài gặp hàn lệ không phản kháng, thập phần cao hứng, đơn giản đem ghế dựa đi phía trước lôi kéo, đến gần hàn lệ đích thân thể, hắn đích hai tay càng không ngừng tại hàn lệ đích bóng loáng trên đùi qua lại vuốt ve trứ.
Mặc dù đã năm gần40, nhưng là từng luyện ba lôi vũ xuất thân đích hàn lệ như cũ vẫn duy trì tốt đẹp chính là trạng thái, đùi hay là rất đầy đặn, cái mông đã hoàn lại rất vểnh, nhũ phong hay là cao vút, bụng đã không có gì chuế thịt. Mặc dù tuổi trên có chút đại, nhưng thành thục nữ nhân đích mị lực nhưng lại tại trong lúc vô tình biểu lộ không thể nghi ngờ, có thể hấp dẫn tuổi còn trẻ nam nhân đích ánh mắt đã sẽ không đủ vi kì rồi.
Khoa dài vuốt ve đích hàn lệ đích đùi, đuổi dần hướng chức nghiệp váy ở chỗ đi vòng quanh.
Lúc này, hàn lệ trong lòng kịch liệt mà đấu tranh trứ: Đáp ứng hắn? Hàn lệ nghĩ thấy thực xin lỗi trượng phu của nàng, nàng đích gia đình. Không đáp ứng hắn? Tại đây một cạnh tranh nóng sáng hóa đích xã hội trong chưa còn có thể tìm được một phần như vậy lại vừa thể diện kiếm tiền vừa nhiều đích công tác? Hàn lệ nghĩ tới hài tử, nàng đích nữ nhi, nàng sáu một nhi đồng lễ còn muốn mua kiện quần áo mới, còn có nàng đích quà sinh nhật...... Hàn lệ rất cần phải tiền rồi! Ít nhất muốn sống trứ, nhất định phải phải có tiền.
Hàn lệ tại trong nháy mắt làm ra rồi một quyết định.
Hàn lệ cúi đầu, tận lực buông lỏng chính mình, để cho chính mình đích tóc dài che ngăn trở một nửa đích khuôn mặt, đem ánh mắt phóng ra được nhu hòa đứng lên, tận lực thể hiện thành thục nữ nhân đích ý vị.
Tuổi còn trẻ đích khoa dài ngẩng đầu nhìn trứ hàn lệ, thật sâu mà bị hàn lệ đích ánh mắt hấp dẫn, hai tay càng thêm không thành thật mà luồn vào hàn lệ đích váy trong vân vê chuẩn bị đứng lên.
Dày thật phì to lớn đích cái mông bị khoa lớn lên bàn tay to dùng sức mà nắm bắt, mặc dù bọc một tầng cả khố ti miệt, nhưng lại càng gia tăng rồi bóng loáng cảm giác. Phía trước, khoa lớn lên hai căn ngón tay đã đỉnh tại hàn lệ đíchg chút trên nhẹ nhàng mà mát xa trứ, mặc dù có nội khố cùng ti miệt đích bảo vệ, nhưng hàn lệ như cũ cảm giác được bụng mọc lên một cổ nhiệt lưu, nữ nhân nhất mẫn cảm đíchg chút một khi bị nắm giữ, kia đã cũng chỉ có trái lại mà đầu hàng rồi.
Khoa dài đem hàn lệ đích chức nghiệp váy" Giải trừ" Rồi, hàn lệ phải như vậy mặc hắc sắc đích cả thân khố miệt cùng màu đỏ đích nội khố đứng ở một người tuổi còn trẻ nam nhân đích trước mặt. Khoa lớn lên trong ánh mắt mạo hiểm ánh sáng, hàn lệ có thể tinh tường bắt gặp tại hắn đích hạ bộ đã đơn vị nổi lên một tiểu" Lều vải". Hàn lệ đương nhiên biết kế tiếp sẽ phát sinh cái gì, nhưng nữ nhân nghịch đến thuận chịu đích thiên tính nhưng lại nói cho nàng không cần phản kháng, bởi vì, nàng cần phải này phần công tác.
Kế tiếp, khoa dài đem hàn lệ cả người đích quần áo toàn bộ lột tới, hàn lệ tựa như một chỉ đợi chủ trì đích bạch dương giống nhau đứng ở hắn đích trước mặt. Khoa dài đứng lên, đem hàn lệ theo được quỳ gối rồi trên mặt đất, hắn đối với hàn lệ nói:" Đến, đem ta đích quần rời khỏi."
Hàn lệ do dự rồi một chút, hay là đem da hắn mang theo cỡi, sau đó cỡi rồi hắn đích quần. Hắn màu trắng đích nội khố đã rõ ràng mà hở ra, còn không có tiếp xúc đến, hàn lệ thậm chí có thể cảm giác ra hắn dương vật đích độ cứng cùng nhiệt độ.
" Khẳng định vốn là một cây lửa nóng đích đại côn thịt!" Hàn lệ trong lòng bỗng nhiên sinh ra rồi loại này dâm đãng đích ý nghĩ.
Đang hàn lệ bỏ đi hắn đích nội khố đích trong tích tắc, quả nhiên, một cây diện mục dữ tợn đích thô to dương khối nhảy đi ra! Tại không có những gì ngoại lực đích can thiệp dưới, hoàn toàn ngạnh khởi đích thô to dương vật thế nhưng hoàn lại một cố gắng một cố gắng đích, màu đỏ thũng trướng đích quy đầu trung bộ càng không ngừng chảy ra trong suốt đích niêm dịch, ở hàn lệ đích trước mặt hướng nàng thị uy trứ. Hai tràn đầy hắc mao đích hình trứng trứng tử co rụt lại co rụt lại đích.
Hàn lệ hay là lần đệ nhất như vậy gần gũi quan sát nam nhân đích dương vật, hắn để cho hàn lệ cảm thấy đầu váng mắt hoa toàn thân bủn rủn xuống tới. Hàn lệ cơ hồ vốn là ngồi ở rồi trên mặt đất.
Khoa dài đi phía trước nhích lại gần, đối với hàn lệ nói:" Đến, đem miệng mở ra."
Hàn lệ hé mở anh khẩu, vừa muốn nói chuyện, hắn nhưng lại không thể chờ đợi được mà một cố gắng hạ thân, thô to đích quy đầu xúc phạm mà cắm vào hàn lệ đích cái miệng nhỏ nhắn trong.
" Đừng!......" Hàn lệ một trận run run, lửa nóng đích côn thịt để cho nàng cảm giác được khoa lớn lên mạch động, đang hàn lệ đích đầu lưỡi lần đệ nhất tiếp xúc đến kia dâm dịch hoành chảy đích thô to quy đầu khi, khoa dài cũng không cấm run rẩy một chút, hắn thoải mái mà thở hổn hển một hơi nói:" Ôi! Thoải mái! Ấm áp......"
Tại hắn đích chỉ huy dưới, hàn lệ rất nhanh bèn học xong liếm, ngậm dương vật đích bản lĩnh, nàng đem cái miệng nhỏ nhắn long đứng lên hình thành một tiểu thịt động, phía trước phía sau mà dùng sức toa rồi trứ hắn đích dương vật." Chi, chi, chi". Tại hàn lệ đích cố gắng cùng khoa lớn lên phối hợp dưới, bọn họ chậm rãi tiến nhập quỹ đạo, bắt đầu hưởng thụ nhất nguyên thủy đích khoái hoạt.
Khoa dài khi thì để cho hàn lệ rất nhanh mà trước sau chớp lên, khi thì đè lại nàng đích đầu, dùng thô to đích dương vật tại nàng đích miệng quất xuyên vào. Một hồi đích công phu hắn đích dương vật trên bèn dính đầy rồi hàn lệ đích nước miếng, có vẻ trơn vô cùng trong suốt sáng long lanh. Khoa dài đem dương vật rút ra, đối với hàn lệ nói:" Đến, liếm liếm trứng tử"
Nói xong, hắn đem hai tràn đầy hắc mao đích trứng tử tiến đến hàn lệ đích trước mặt. Hàn lệ mở ra cái miệng nhỏ nhắn, ngậm trụ hắn đích một trứng tử dùng đầu lưỡi liếm trứ, khoa thở phào dùng mà hưởng thụ trứ.
Dùng miệng chơi trong chốc lát, khoa dài đem hàn lệ từ trên mặt đất kéo đến, thuận thế đem hàn lệ đặt tại rồi hắn đích bàn công tác trên. Có thể tưởng tượng, đang một quang trứ cái mông đích nữ nhân dùng này tư thế xuất hiện tại nam nhân đích trước mặt khi, có lẽ không có một người nam nhân không tâm động đích. Bóng loáng trắng nõn đích cái mông cao bãi đất vểnh trứ, màu đỏ đích thần bí nhục phùng đã hoàn toàn mở rộng, trong suốt đích nữ tính phân bố vật đã vì bước tiếp theo đích công tác làm tốt rồi chuẩn bị.
Khoa dài điều chỉnh tốt tư thế, dùng hai bàn tay to túm trứ hàn lệ đích hai vai, thô to đích quy đầu đỉnh nhập vào nàng đích khe hở," Khì khì! A!" Bọn họ hai đồng thời phát ra la lên.
" Khì khì, khì khì, khì khì, khì khì, khì khì......" Khoa nẩy nở mới động lên.
" A! Ôi! Ôi! Ôi!......" Nương theo trứ thô to đích quy đầu quất xuyên vào âm đạo, hàn lệ đã bắt đầu phát ra nhất nguyên thủy đích la lên.
Khoa sinh trưởng ở quất xuyên vào chi hơn còn không vong đùa bỡn một chút nàng kia no đủ đích nhũ phong, hai bàn tay to từ hàn lệ bả vai hoạt đến nhũ phong, hung hăng mà niết chuẩn bị trứ, lực mạnh mà thao chuẩn bị khiến cho cả phòng đều cũng giống như chớp lên đứng lên, bàn công tác trên đích văn kiện đều rơi xuống trên mặt đất.
Chơi một hồi, khoa dài đem hàn lệ một lần nữa đặt ở trên mặt đất, rất lớn ra đi nàng đích hai chân, hàn lệ hắc sắc trù mật đích âm mao trên dính đầy rồi hai người đích yêu dịch, khoa dài dùng nhất truyền thống đích tư thế thao trứ hàn lệ.
" Ôi!...... Ôi!...... A!...... Di!...... Ai!" Hàn lệ miệng đầy lung tung mà quát to trứ.
Khoa dài thở hổn hển đối với hàn lệ nói:" Bảo bối!...... Tỷ tỷ!...... Thân nhân!"
Nói xong, hắn đem miệng thiếp đi tới hôn hàn lệ, hai điều mềm mại đích đầu lưỡi triền miên đan vào cùng một chỗ, tham lam mà hấp ăn trứ lẫn nhau đích nước miếng. Khoa lớn lên động tác càng lúc càng nhanh," Ôi!" Theo hắn đích một tiếng kêu cho, khoa dài dùng nhanh nhất mà tốc độ đem dương vật rút ra, một dài thân, khóa ở tại hàn lệ đích trên mặt, thô to đích dương vật đầu ở nàng đích trên mặt chớp lên, hàn lệ còn muốn do dự, khoa dài sớm đã thành đem dương vật cắm vào nàng đích cái miệng nhỏ nhắn trong rồi," Chi!" Một cổ luồng nồng đậm đích tinh dịch rốt cục phun ra đi ra!
Trong phòng vốn là một loại cở nào dâm đãng đích tình cảnh à! Một người tuổi còn trẻ đích nam nhân tứ chi thật to tách ra quỳ rạp trên mặt đất, tại hắn đích khóa kế tiếp năm gần40 đích nữ nhân đang hàm chứa hắn đích dương vật, nương theo trứ khoa dài run rẩy tính chất mà quất động, đưa hắn đích nam nhân tinh hoa lần lượt mà tiêm vào vào hàn lệ đích miệng, hàn lệ đích trong bụng.
Bắn qua tinh đích dương vật tại hàn lệ đích cái miệng nhỏ nhắn trong còn không gặp nhuyễn, khoa dài thở hổn hển đối với hàn lệ nói:" Chờ...... Đợi lát nữa...... Lại hơi chút đợi lát nữa......"
Hàn lệ vẫn không nhúc nhích mà hàm chứa hắn đích dương vật, đầu lưỡi tại hắn đích quy đầu khe hở trên mềm nhẹ mà hoạt động trứ, trấn an trứ, hy vọng như vậy có thể gây cho hắn an ủi, để cho hắn mau chóng mà nhuyễn xuống tới.
Đột nhiên, khoa dài một trận run rẩy, đại la hét:" Ôi u! Đi ra rồi! Đi ra rồi!"
Không đợi hàn lệ phản ứng đi tới, đột nhiên, hắn đích quy đầu phùng một trận bành trướng," Két!" Đích một chút, một cổ nhiệt lưu phun ra đi ra! Hắn! Hắn thế nhưng tại hàn lệ đích cái miệng nhỏ nhắn trong đi tiểu rồi!
Hàn lệ vừa định nhổ ra, nhưng là khoa dài nhưng lại tử mệnh mà đè lại hàn lệ đích đầu, kích động mà đối với nàng nói:" Cho ngươi lên chức chức! Cho ngươi tăng lương!...... A!...... Chỉ cần ngươi từ từ...... A!"
Hắn liều mạng mà theo trứ hàn lệ đích đầu, lực mạnh mà đi tiểu!
Hàn lệ thống khổ mà giãy dụa, liều mạng mà phản kháng, nhưng này hết thảy đều cũng chẳng thấm vào đâu, khoa dài hay là làm hắn muốn làm chuyện!......
Khoa dài mặc quần áo, ngồi ở ghế trên chút khởi một cây khói thoải mái mà quất trứ, hắn nhìn thấy như cũ nằm trên mặt đất đích hàn lệ, hàn lệ đích cái miệng nhỏ nhắn trong hoàn lại ra bên ngoài chảy ra nước tiểu dịch cùng tinh dịch, trên mặt còn có nước mắt.
Khoa dài nói:" Khóc cái gì? Ta cũng vậy. nhất thời không nhịn xuống. Ngươi yên tâm, ngày mai phải cho ngươi chuyển đang, của ngươi tiền lương gia tăng đến2000, mặt khác, đối với ngươi bây giờ đích chức vị thôi...... Như vậy đi, sau này ngươi đúng là buôn bán nhất bộ đích nghành tổ trưởng, thế nào?"
Hàn lệ chậm rãi từ trên mặt đất đứng lên, nôn mửa rồi một trận, lau khô nước mắt, mặc quần áo. Đối với khoa dài nói:" Ta cần phải ngươi lập tức thực hiện của ngươi cho phép nặc! Ngày mai! Phải ngày mai! Trong vòng một ngày, chuyển đang, tăng lương, lên chức chức! Duy nhất làm tốt! Lập tức!"
" Hảo! Hảo! Hảo! Ta đáp ứng ngươi, đáp ứng ngươi! Ngày mai, ngày mai nhất định cho ngươi làm." Tuổi còn trẻ đích khoa dài khẩu khí phóng ra nhuyễn.
......
Một năm sau này, hàn lệ đã bồn chồn mà ngồi ổn khoa dài vị trí này, nguyên lai đích khoa dài đã tăng lên vi nghành tổng giám đốc, đương nhiên, bọn họ trong lúc đó đích cái loại này khác loại đích quan hệ vẫn đang vẫn duy trì.
......
Dưới ban sau này, hàn lệ cách ăn mặc tựa-hình-dường như mình, đi tới nghành quản lí văn phòng, giống thưòng lui tới giống nhau tiến hành trứ chính mình đích một ... khác phần công tác. Tuổi còn trẻ nam nhân hay là như vậy, tại mỗi lần kịch liệt mà tình ái sau này đều phải tặng phẩm cấp cho hàn lệ ngâm nhiệt nước tiểu.
Kì dâm trong bảo khố giám chi võ lâm sau khi đình hoa tác giả: Tiểu nhu
Băng thiên tuyết địa, huyền thành, huyền quan sài lão gia đích phòng ngủ.
Phòng ngủ trong có bốn đại hỏa bồn đem phòng hồng đích ấm áp đích, sài lão gia đang quang trứ thân thể ngồi ở xuân ghế dài trên nhìn thấy hông dưới đích một vị trung niên mỹ phụ dùng cái miệng nhỏ nhắn ngậm chuẩn bị trứ chính mình vô cùng cực đại đích dương vật, cái lưỡi thơm tho nhẹ chọn quy đầu trong lúc đó đã đem kia ngựa trong mắt phân bố ra đích nhè nhẹ dâm dịch quyển sách vào cái miệng nhỏ nhắn trong, trung niên mỹ phụ một bên liếm trứ sài lão gia đích dương vật đầu, một bên tú mục nhẹ nâng nhìn nhìn sài lão gia, sau đó hiểu ý đích cười, chu cái miệng nhỏ rõ ràng đem cả dương vật đầu ăn vào miệng, dường như ăn lệ chi giống nhau không ngừng đích dùng cái lưỡi thơm tho xoay ngược lại liếm chuẩn bị. sài lão gia nghĩ thấy chính mình đích dương vật đột nhiên tiến vào rồi một ấm áp vô cùng đích nộn khang trong, một cái thịt lưỡi tại nơi tâm ngứa chỗ không ngừng liếm hấp, dưới dưới đều cũng liếm trong lòng đầu trên, sài lão gia nhất thời cảm giác bụng trong một đoàn dục hỏa bị câu dẫn ra, dương vật nhất thời kiên quyết như cương. sài lão gia bình sinh ngự nữ vô số, cũng không cấm bội phục khởi vị này hông dưới mỹ phụ đích khẩu kĩ.
sài lão gia đích bên người tả hữu phân biệt đứng hai vị mạo mĩ tuổi còn trẻ đích nha hoàn, cũng đều là sạch sẽ chuồn mất đích, tùy thời chờ đợi sài lão gia sờ bức liêu nhũ. Này hai nha hoàn từ nhỏ ở sài lão gia bên người, một tên là: Xuân muội, một tên là : Thu muội. Chỉ vì sài lão gia chỉ thích xuân thu hai mùa, cố nổi lên như vậy hai tên. Nguyên nhân hai nữ từ nhỏ phải nhĩ nhu mục nhiễm, đối với này loại tình hình đã sớm Tư Không nhìn quen, cho nên đều là mặt ngậm xuân ý đích nhìn thấy.
sài lão gia thỉnh thoảng đích thân thủ tại Nhị muội đích hông dưới kéo ra chuẩn bị, thẳng khiến cho Nhị muội lãng ý dâm dâm.
sài lão gia đối với hai nữ nói:" Đem ta đích chân nâng lên đến." Hai nữ vội vàng từ hai bên các nâng lên sài lão gia đích một cái khô gầy đích chân, khiến cho sài lão gia đích cái mông thẳng hướng về phía kia quỳ trên mặt đất đích trung niên mỹ phụ, chỉ thấy gầy yếu đích cái mông trong ương lộ ra một hắc hắc đích thí mắt vài căn giang mao bồng bột đích sinh trưởng trứ. Trung niên mỹ phụ đỏ mặt lên, nũng nịu nói: " Lão gia tốt xấu, mỗi lần đều cũng làm cho người ta nhà......" Còn chưa nói hết, trung niên mỹ phụ bèn thẳng tắp đích vươn đầu lưỡi hướng sài lão gia đích thí mắt liếm tới, ấm áp đích đầu lưỡi nhẹ nhàng khấu đấm sài lão gia đích thí mắt sài lão gia thế nhưng đã tượng phụ nhân kề bên thao một dạng âm thanh đích kêu lên" Ôi!...... A!......
Ôi!...... Ôi!" Mỹ phụ nhân dùng cái lưỡi thơm tho không ngừng đích liếm chuẩn bị trứ thí mắt, nhưng vẫn không chịu đem đầu lưỡi sáp nhập thí mắt, điều này làm cho sài lão gia rất là khó chịu, sài lão gia đối với xuân muội gọi vào:" Tới...... Tới." Một bên hoàn lại chỉ vào kia một mỹ phụ nhân, xuân muội tự nhiên hiểu ý, buông sài lão gia đích chân, đi tới mỹ phụ nhân phía sau, chỉ một tay từ phía sau làm cho kính đích đem mỹ phụ nhân đích đầu đặt tại sài lão gia thí mắt chỗ, tay kia lại tìm đến phụ nhân đích mông sau khi tìm được phụ nhân đích thí mắt dùng sức đích quất xuyên vào đứng lên! Mỗi quất xuyên vào một chút, này phụ nhân đã sắp đầu lưỡi hướng tới sài lão gia đích thí trong mắt đâm một chút, nguyên đến này phụ nhân có này mao bệnh, phải phải có thứ thao chuẩn bị chính mình đích thí mắt mới có thể, xuân muội dùng ngón giữa sáp nhập mĩ phụ đích sau khi đình, phải nghĩ thấy ngón giữa lập tức bị bốn phía đích nộn bánh bao khỏa đứng lên, vất vả thoải mái ấm áp, vừa mới quất xuyên vào rồi vài cái sách tóm tắt được thí trong mắt trơn đứng lên, xuân muội rất buồn bực, tâm nói: Chẳng lẻ thí mắt cùng bức giống nhau cũng có thể chảy ra dâm thủy sao? Xuân muội đem ngón giữa rút ra, phát hiện ngón giữa trên tràn đầy bạch nị nị đích một tầng dầu trơn, đến gần mặt vừa nghe, thế nhưng khác hương phác mũi!
Đang ở hưởng thụ mỹ phụ liếm thí mắt chi nhạc đích sài lão gia trợn mắt bắt gặp xuân muội đích nghi hoặc, nhất thời cười đến:" Xuân muội, đó là ngươi hân mẹ thí trong mắt đích đặc biệt có vật, kêu là‘ đại tràng mỡ’ này cũng là ngươi hân mẹ ôi một trong bảo khố à, cáp ha ha......"
Hông dưới đích hân mẹ đang ra sức tức giận liếm chuẩn bị trứ sài lão gia đích thí mắt, nghe xong lời ấy nhất thời ngẩng đầu cười duyên đến: " Lão gia, lại vừa trêu ghẹo ta rồi."
sài lão gia đã từ xuân ghế dài trên đứng lên, đem hân mẹ ôm nhập vào trong lòng đến:" Bảo bối, ta sao dám trêu ghẹo ngươi, ngươi nhưng là của ta tâm can, đúng là để cho ta chết tại ngươi trên thân ta đều cũng nguyện ý."
Nói xong, một bên ôm hân mẹ, một bên hướng tới phòng ngủ đi đến, quay đầu lại đối với hai nha đầu đến:" Các ngươi đã lập tức đến, quỳ gối bên cạnh hầu hạ trứ."
Xuân muội cùng thu muội lập tức lên tiếng đáp ứng rồi một tiếng:" Vốn là"
Bốn người đi tới phòng ngủ, mặc dù bên ngoài băng thiên tuyết địa, nhưng trong phòng ngủ cũng là ấm áp như xuân, xuân thu Nhị muội buông rồi trong phòng ngủ đích chướng liêm, sau đó từ bên ngoài mang tới rồi ấm thủy cùng khăn mặt song song quỳ gối hai bên hầu hạ trứ. Lúc này, hân mẹ đã quỳ ghé vào mép giường, đầu xông trong mông xông ngoài, hai điều trắng noản đích đùi phân đích khai khai đích, đang dưới đích tao bức tẫn lãm không thể nghi ngờ dày đặc đích âm mao dường như cỏ dại giống nhau bồng bột sinh trưởng, giữa một cái đỏ thẩm sắc đích nhục phùng tại sài lão gia không đứt đích vuốt ve dưới đã dâm thủy dài chảy. sài lão gia lúc này cũng là dương vật loạn gật đầu, đi phía trước một cố gắng chỉ nghe" Khì khì" Một tiếng, cực đại đích dương vật đầu trực tiếp thao vào hân mẹ ôi bức trong, theo xâm nhập, sài lão gia biết vậy nên chính mình ngạnh cố gắng đích dương vật bị một tầng tầng nộn thịt căng căng đích bao vây lại, vất vả thoải mái, vất vả ấm áp.
Tại dâm thủy đích làm dịu dưới, hân mẹ ôi bức trong có vẻ trơn vô cùng, sài lão gia rõ ràng hướng tới hân mẹ ôi phía sau lưng trên một nằm úp sấp phải như vậy thao lên......
Quỳ gối hai sườn đích xuân thu Nhị muội, bắt gặp lão gia thô to đích dương vật tại hân mẹ mềm mại đích bức trong qua lại quất xuyên vào, phát ra dâm đãng đích" Tấm tắc" Tiếng xé gió, theo đại dương vật đích quất động, hân mẹ bức trong đích dâm thủy đã thật dài chảy ra tích tới tú bị trên, sài lão gia hai tay căng căng đích lấy trụ hân mẹ kiên quyết no đủ đích nhũ phong không ngừng đích vân vê chuẩn bị, tại sài lão gia một chút dưới đích lực mạnh quất xuyên vào dưới, hân mẹ đã bắt đầu lãng tiếng xé gió dâm ngữ đích kêu lên:" Ôi!...... Đại dương vật Phụ thân! ...... Ôi!...... A!...... Quất...... Quất chết người đi được!...... Ôi!...... Dùng sức...... Dùng sức thao à!...... Thao à!" sài lão gia đã rất hưng trí, một bên đại động trứ một bên đến:" Hân mẹ...... Ta đích mẹ ruột!...... Thoải mái ...... Thoải mái đã chết...... Ôi!" sài lão gia nghĩ thấy bụng nóng lên, một cổ dương tinh thẳng bức quy đầu, vội vàng đích đem dương vật từ bức trong rút đi ra, đại dương vật hung hăng đích cố gắng rồi hai dưới cuối cùng không có bắn tinh. sài lão gia tâm nói: Lão phu chơi nhiều như vậy nữ tử, còn không có một nữ tử tài năng ở một hiệp trong lúc đó khiến cho lão phu như thế chật vật, hân mẹ thật sự là ngày dưới kì nữ tử!"
sài lão gia dùng ngạnh cố gắng đích dương vật tại hân mẹ ôi thí mắt trên cọ chà xát rồi hai dưới, hân mẹ ôi thí mắt thế nhưng" Sáng tỏ thông suốt" Đứng lên, sài lão gia nghĩ thấy có ý tứ, bèn đem thô to đích quy đầu đặt ở thí mắt trên, hơi dùng một chút lực, chỉ cảm thấy đâm chuồn mất một chút, thế nhưng hoạt vào nửa căn dương vật! sài lão gia chỉ cảm thấy hân mẹ ôi thí mắt thập phần mềm mại, thế nhưng so với bức còn muốn ấm áp còn muốn chặt! sài lão gia bất giác lại dùng một chút lực đem đại dương vật toàn bộ căn sáp nhập, nghĩ thấy hân mẹ ôi thí trong mắt thập phần nhuận hoạt, cười nói đến:" Hân mẹ ôi thí mắt quả nhiên vốn là thiên hạ cực phẩm!
Khó trách huyền trong đích người truyền thuyết hân mẹ ôi thí mắt vốn là thiên hạ nhất tuyệt!"
Ghé vào phía dưới đích hân mẹ được nghe cười đáp:" Lão gia đừng đánh lấy ta rồi, mặc dù hưởng dụng ta đích thí mắt, nô nhà sẽ lại hết sức hầu hạ ngài."
sài lão gia cũng không nói nói, hai tay theo định hân mẹ ôi cái ót dùng sức đích thao khởi thí mắt đến, xuân thu Nhị muội quỳ gối dưới cạnh cẩn thận quan sát, chỉ thấy thô to đích dương vật đã đem hân mẹ thật nhỏ đích thí mắt tễ rồi đi vào, theo sài lão gia lực mạnh đích quất xuyên vào, hân mẹ ôi thí mắt đã trở mình đến trở mình tới, dương vật trên tất cả đều là hân mẹ thí trong mắt đích đại tràng mỡ, bạch nị nị thật là tốt tượng dâm thủy giống nhau, hân mẹ một bên sóng cuồng đích lên tiếng dâm kêu, một bên dùng chính mình đích tay nhỏ bé từ trước mặt vươn đến kéo ra chuẩn bị chính mình đích bức, sài lão gia một hơi thao rồi trăm quất, trực giác được đầu cháng váng hoa mắt thể lực có chút không đơn vị, vội vàng quay đầu lại kêu rồi tiếng xé gió:" Xuân muội hầu hạ!"
Xuân muội vội vàng cùng thu muội từ dưới đất đứng lên, song song nâng trứ sài lão gia từ trên giường xuống tới, thu muội lập tức làm chó bò đích tư thế, xuân muội đem sài lão gia giúp đỡ ngồi xuống thu muội đích phía sau lưng trên, cũng nhiều thiệt thòi sài lão gia năm sự tình lấy cao thể trọng có điều giảm xuống, bằng không chỉ bằng thu muội kia nhỏ nhắn xinh xắn đích thân thể, lại vừa có thể nào cấm nhận được trụ một đại nam nhân đích cưỡi nhận?
Lúc này hân mẹ đã từ trên giường xuống tới, một bên vân vê chuẩn bị trứ chính mình đích thí mắt, một bên quỳ gối rồi sài lão gia đích hông gian, sài lão gia vừa mới từ hân mẹ thí trong mắt rút ra đích dương vật đã dần dần nhỏ đi, hân mẹ đã bất chấp sạch sẽ, cái miệng nhỏ nhắn một Trương" Đâm chuồn mất" Một chút đem nửa nhuyễn đích dương vật đầu hút đi vào, ấm áp đích nho nhỏ cái lưỡi thơm tho không ngừng đích hút đùa rửa sạch dương vật.
sài lão gia gặp hân mẹ như thế, nội tâm thập phần cảm động, cấp bách mệnh xuân muội nằm trên mặt đất vi hân mẹ liếm thí mắt, hân mẹ đã cao hứng đích sửa quỳ vi ngồi chồm hổm, để cho chính mình đích thí mắt đối diện chuẩn nằm ở hông dưới đích xuân muội, xuân muội thẹn thùng đích khẻ nhếch anh khẩu vươn cái lưỡi thơm tho tinh tế đích liếm khởi hân mẹ ôi thí mắt đến, trong lúc nhất thời mãn ốc dâm tiếng xé gió không đứt, xuân muội liếm thí mắt liếm mà hứng thú có vị, hân mẹ ăn dương vật cũng là phá lệ ra sức, sài lão gia ngồi ở thu muội nhu nhược không có xương đích phía sau lưng trên tay cũng không nhàn rỗi, tại thu muội đích phì trên mông dùng sức chụp đánh, thẳng đánh cho thu muội dâm tiếng xé gió loạn run rẩy.
sài lão gia một bên hưởng thụ trứ hân mẹ ôi phục vụ, một bên mỉm cười đến:" Hân mẹ hôm nay như thế đại nhân đại nghĩa, lão phu tự nhiên sẽ không bạc đãi ngươi, ngươi yên tâm, của ngươi quan tòa lão phu trong lòng hiểu rõ rồi, nhất định kêu kia phát ba chết không có táng thân nơi!" Hân mẹ được nghe lời ấy cao hứng cực kỳ, tuôn ra dương vật đến:" Đa tạ lão gia như thế buông xuống liên! Dân phụ hôm nay xem như gặp được lão gia đích thanh liêm, chích nguyện lão gia đem kia lí phát ba trì chết sau này, có thể đem hắn tại huyền trong thành ba điếm phô phán cấp cho dân phụ, dân phụ nguyện cấp cho lão gia làm cho ngưu làm cho ngựa! Để đáp lão gia chi ân!"
sài lão gia được nghe cười ha ha đến:" Hân mẹ yên tâm, phát ba sau khi chết, hắn đích hết thảy tài sản tự nhiên về hân mẹ sở hữu."
Chuyện xưa viết đến nơi đây, tiểu muội cũng không thể không giao thay mặt một chút.
Nguyên lai trứ hân mẹ vốn là vốn huyền một nổi danh đích quả phụ, vốn tên là vương hân, chỉ vì mười sáu tuổi xuất giá đến vốn huyền sau khi cả xuất giá ba lượt, mỗi lần bất quá hai ba năm của nó trượng phu phải bạo bệnh mà chết, sau lại mọi người đều nói hân mẹ vốn là bạch hổ tinh hạ phàm, khắc phu. Cố hân mẹ từ hai mươi tám tuổi sau này sẽ thấy không ai nguyện ý cưới nàng, này hân mẹ vốn là một thật mạnh đích nữ tử, không chịu làm cho người ta đáng thương, càng nghe không được tin đồn phong ngữ, cho nên rõ ràng cùng một chút ít vốn huyền đích cự thương phú giáp quyến rũ đứng lên, bằng vào nàng tuyệt mỹ đích tư sắc cùng một tay sau khi đình đích tuyệt sống, đã đích xác chiếm được rất nhiều kẻ có tiền đích tư giúp, tại huyền thành trong mở hai trù đoạn trang. Bắt đầu sinh ý cũng là hồng hỏa, nhưng ai biết nói có một kêu lí phát ba đích thương nhân ỷ vào trứ chết quỷ lão cha cho hắn lưu lại đích một chút tài sản thế nhưng cùng hân mẹ quay về phía khô, hơn nữa từ Tô Châu vào đích hàng hóa chẳng những chất lượng hảo vô cùng, hơn nữa giá tiền đã tiện nghi rất nhiều, bất quá một năm đích công phu, đem hân mẹ ôi mặt tiền tễ đích không có lấy sinh kế, hân mẹ vốn định khẩn cầu của nó có thể phóng ra điều sinh lộ không cần làm cho tuyệt, cũng không nghĩ đến lí phát ba chẳng những không để ý tình mặt ngược lại ra ngôn ki phúng, thậm chí phóng ra nói đến trừ phi hân mẹ có thể quỳ gối hắn trước cửa gọi hắn ba tiếng" Cha nuôi" Mới có thể buông tha hân mẹ. Này lí phát ba như thế nào cùng hân mẹ có lớn như vậy đích cừu hận đây? Nguyên lai lí phát ba đích chết quỷ lão cha khi còn sống lão mà không tôn, đã cùng hân mẹ từng có vài đêm đích hợp hoan, chỉ vì mê luyến hân mẹ ôi sau khi đình tuyệt kỷ thế nhưng cả hoan ba ngày, về nhà sau này lại vừa đi rồi âm phong, cho nên đi đời nhà ma rồi.
Lí phát ba tự nhiên đem này bút trướng nhớ tới hân mẹ ôi trên đầu. Nhưng hân mẹ lại vừa nơi nào vốn là tỉnh mỡ đích đăng, một chỉ tố trạng đem lí phát ba bẩm báo công đường, nói hắn đùa giỡn dân nữ, gian dâm con gái khi được phách thế, ức hiếp vô tội từ từ. Huyện lệnh sài lão gia vốn biết nội tình mới kết thúc, nhưng đối với hân mẹ cũng là nổi tiếng quán nhĩ, như vậy đích tiện nghi nào có không chiếm chi để ý? Có lấy hai người một đôi ánh mắt phải chuẩn bị rồi một tám chín, mới có rồi hôm nay trận này dâm đùa.
Hân mẹ đem sài lão gia đuổi dần thu nhỏ lại đích dương vật ngậm tại miệng không ngừng ngậm chuẩn bị, sài lão gia thoải mái đích lầm bầm trứ, thô đại đích quy đầu lại bắt đầu trướng khởi, tại hạ mặt vi hân mẹ liếm thí mắt đích xuân muội đã đơn giản đem cái miệng nhỏ nhắn toàn bộ dán tại rồi hân mẹ đích thí mắt trên hút trứ thí trong mắt đích nộn thịt, hân mẹ tao bức trong đích dâm thủy dường như dòng suối nhỏ giống nhau chảy, vẫn chảy tới xuân muội đích cái miệng nhỏ nhắn trong, làm cho xuân muội trên mặt bầy nhầy nhớp nháp đích.
sài lão gia từ thu muội trên thân đứng lên, đem hân mẹ kéo đối xử của nó ghé vào thu muội đích trên thân, đại dương vật một cố gắng " Phốc thử" Một tiếng, lại vừa cắm vào rồi hân mẹ ôi thí trong mắt, lúc này hân mẹ ôi thí mắt đã bị xuân muội làm cho phá lệ ẩm ướt hoạt, hơn nữa thí trong mắt đích đại tràng mỡ, cho nên dương vật tiến vào được thập phần thuận lợi, sài lão gia đã nghỉ ngơi đủ rồi, khôi phục rồi thể lực tái chiến đích sài lão gia vốn là càng đánh càng hăng, thô to đích dương vật nhiều lần đều cũng cả căn sáp nhập, rút ra đích thời điểm bởi vì bị hân mẹ nhỏ hẹp đích thí cánh cửa có ngăn cản cho nên không thể hoàn toàn rút ra, sài lão gia chỉ cảm thấy cả căn đại dương vật đều bị một bao quanh căng căng đích nộn bánh bao bọc, thập phần đích thoải mái, hơn nữa mấy cái này nộn thịt có tiết tấu đích đè ép trứ cả căn dương vật, thế nhưng để cho sài lão gia có chút cầm giữ không được. Hân mẹ tiếng xé gió tiếng xé gió đích dâm kêu thậm chí để cho ở đây đích xuân thu Nhị muội đều có chút mặt đỏ tai đỏ" Ôi......! Đại dương vật...... Thân cha!...... Thao chết nữ nhi đích thí mắt rồi...... Ôi! Ôi! Ôi! Lại... ... Lại đến vài cái tàn nhẫn đích...... Thao đích...... Thao nữ nhi đích thí mắt ôi!...... Thí mắt...... Hảo...... Hảo sảng!...... Ôi!......"
Theo sài lão gia hung hăng đích quất động, hân mẹ ôi hai phì mĩ đích vú không ngừng đích trước sau chớp lên trứ, đánh vào tự mình đích trên thân phát ra" Ba ba" Đích tiếng vang, hân mẹ đem hai tay nhỏ bé duỗi đến phía sau dùng sức đích bái khai hai phiến mông thịt hi vọng có thể để cho chính mình đích thí mắt có thể lại mở rộng một ít để hóa giải rầu rĩ đích cảm giác, sài lão gia một bên dùng sức đích thao trứ, một cạnh đối với quỳ gối một bên đích xuân muội đến:" Cho ta đẩy đẩy cái mông." Xuân muội vội vàng đích cọ chà xát đến sài lão gia đích phía sau, vươn tay nhỏ bé một chút dưới đích thôi động trứ sài lão gia đích cái mông, còn không khi đích tách ra cái mông lộ ra sài lão gia hắc hắc đích thí mắt liếm trên một hai dưới, sài lão gia hưởng thụ trứ hai tuyệt thế mỹ nữ đích trước sau phục vụ, nhất thời hưng phấn vô cùng, đem đại dương vật một dưới rút đi ra, sau đó trở lại đem vừa mới từ hân mẹ thí trong mắt rút ra đích dương vật trực tiếp cắm vào xuân muội đích cái miệng nhỏ nhắn trong tàn nhẫn tàn nhẫn đích quất trên hai dưới, sau đó xoay người lại thao nhập vào hân mẹ ôi thí mắt.
Kì dâm trong bảo khố giám chi xuân yêu dâm loạn phẩm• hoàn toàn phẩm tác giả: Tiểu nhu
Mùa xuân. bốn mùa đứng đầu. Mùa xuân vốn là vạn vật thức tỉnh đích tiết, mùa xuân vốn là một năm chi ban đầu, từ xưa đến bây giờ ca ngợi mùa xuân đích văn vẻ thi kịch nhiều không thể kể ra, tóm lại, mùa xuân vốn là hạnh phúc đích mùa. Này mùa xuân đối với ta mà nói cũng là hạnh phúc đích, bởi vì ta tìm được rồi chính mình âu yếm đích người--- hắn. Hắn là một tốt lắm đích người, nói‘ tốt lắm’ là bởi vì vì hắn phương nào mặt đều cũng rất xuất sắc, tướng mạo anh tuấn cao lớn, công việcệp thành tích đột ra, phải cả trên giường đích công phu đều cũng gọi người mê luyến, mỗi lần cùng hắn trên giường chung quy có thể tận hứng. Chúng ta muốn kết hôn rồi, ở này xinh đẹp đích mùa xuân. Còn có một việc cũng cho ta nghĩ thấy hạnh phúc, bởi vì ta còn có một người yêu, hơn nữa bây giờ vẫn như cũ là ta âu yếm đích người--- nàng. Nàng là ta đại học thời đại đích đồng cửa sổ, lập tức ăn, lập tức ngủ, sau lại phát triển đến làm chuyện gì đều cũng cùng một chỗ, tốt nghiệp sau này chúng ta tại cùng một đơn vị, nhiều…năm đích cảm tình tích lũy đuổi dần đem hữu tình chuyển hóa vi tình cảm lưu luyến tình yêu, chúng ta cùng một chỗ rồi. Nàng cũng không phản đối ta cùng hắn đích kết hợp, chỉ nói cho ta nói:" Bất luận ngươi cùng ai kết hợp, của ngươi một nửa vốn là thuộc loại ta đích." Ta không nói gì. Ta không phải một không phụ trách nhiệm đích nữ nhân, ta sẽ đối nàng phụ trách, bởi vì tại chúng ta đích trong thế giới ta làl mà nàng vốn lào. Tuần ngày, ánh nắng tươi sáng. Ta ở nhà tỉ mỉ đích cách ăn mặc một chút, đem chính mình giả bộ chút được trôi xinh đẹp phát sáng đích, đi tới hắn nhà, hắn một người trụ. Chúng ta thương lượng rồi một chút kết hôn đích trình tự, sau đó vốn là chọn lựa vừa lòng đích lễ phục, phòng ở đã lắp đặt tốt lắm, đồ dùng trong nhà đã đã mua tề, ta ảo tưởng trứ chính mình trở thành phòng chủ nhân khi đích cái loại này hạnh phúc cảm giác, lòng ta như mật. Hắn từ sau lưng ôm ta, nghe ta đích mái tóc nói với ta:" Ta thật hy vọng ngươi bây giờ đúng là lão bà của ta." Ta nở nụ cười, từ đáy lòng trong nở nụ cười. Này đó là một nữ nhân bắt làm tù binh một người nam nhân đích tâm, nhìn thấy hắn như vậy, ta cuối cùng có một loại thắng lợi đích cảm giác. Hắn từ phía sau hôn môi trứ ta đích khuôn mặt, ôn nhu đích môi để cho ta cả người nóng lên, ta nghiêng đầu tìm kiếm trứ hắn đích hôn, mềm mại đích đầu lưỡi tại xinh đẹp đích giảo loạn trứ chúng ta đích tâm tự, ta cả người mềm nhũn, hoàn toàn ngã vào hắn đích ngực trong, hắn hữu lực đích bàn tay to căng căng ôm ta đích thắt lưng, lực lượng to lớn, để cho ta hít thở không thông. Nữ nhân có thể chinh phục nam nhân đích tâm, nam nhân nhưng lại có thể chinh phục nữ nhân đích thân. Ta bị hắn ôm vào phòng, hắn cơ hồ vốn là đem ta ném tới trên giường, sau đó rất nhanh đích cỡi quần áo, bại lộ tại trong không khí hắn kia thô to mà ngạnh cố gắng đích đại dương vật có chút đích rung động trứ, ta có thể biết rõ đích bắt gặp dương vật trên đầu toát ra đích trứng thanh dường như dâm dịch. Căn bản không để cho ta có những gì đích phản kháng, ta bị hắn đặt tại trên giường, ta đích đầu khoát lên mép giường hắn đứng trên mặt đất đem thô to đích dương vật đưa vào ta đích cái miệng nhỏ nhắn trong vì vậy quất xuyên vào đứng lên, hai bàn tay to bát điệu ta toàn thân đích quần áo tứ ý đích đùa bỡn trứ ta kia cao vểnh đích nhũ phong cùng hắc ửu ửu đích phát sáng bức, ta đích cái miệng nhỏ nhắn tại hắn đích khóa dưới khẩn trương đích thở hào hển, thô to dương vật đích tiến vào để cho ta cơ hồ hít thở không thông, miệng đầy đích nước miếng không ngừng đích trơn trứ dương vật đầu, hắn cao hứng đích nhìn thấy ta bạch nhãn loạn trở mình đích hình dáng, càng thêm làm càn đích thao lên‘ khì khì, khì khì, khì khì....’ lần lượt thật sâu đích sáp nhập, dương vật đầu phảng phất đã đỉnh nhập vào ta đích giọng mắt,‘ phác lăng!’ hắn rút ra dương vật, chỉ thấy mặt trên dính hồ hồ dính đầy ta trong suốt đích nước miếng, hắn vừa lòng đích‘ ân’ rồi một tiếng, điều chỉnh tốt góc độ lại sáp nhập,‘ khì khì, khì khì, khì khì....’ ta xinh đẹp đích gương mặt tại hắn đại dương vật đích la hét dưới bị khiến cho là lạ đích, hắn đích hai bàn tay to không ngừng đích vuốt ve trứ ta đích nhũ phong, no đủ đích nhũ phong bị niết được biến hình, hắn nhưng lại tiến công khởi ta đích bức lai, ngón tay khu nhập vào ta đích bức trong lực mạnh đích đào chuẩn bị trứ, ta miệng phát ra‘ đừng! Đừng!’ đích tiếng rên rỉ, nương theo trứ bạn trai kịch liệt đích kích thích, ta đích bức trong đuổi dần đích trơn rồi, hắn phóng ra khởi cơ thể của ta, trong phút chốc ta nghĩ thấy một trận mê muội, không đợi ta phản ứng đi tới, hắn sớm đã thành đem đại dương vật cắm vào cơ thể của ta trong,‘ ôi!’ bức trong no đủ phong phú đích cảm giác để cho ta thoải mái đích hừ ra khỏi thanh âm, hắn một bên theo trứ cơ thể của ta, một bên rất nhanh đích thao lên." Ôi! Ôi! Ôi!... Đại dương vật ca ca! Yêu u! Chậm... Chậm một chút.... A! A!" Ta một tiếng tiếng xé gió to rõ đích dâm kêu, tiếng kêu khích lệ trứ hắn, phảng phất vốn là trên chiến trường đích binh lính nghe được công kích hào giống nhau, hắn càng thêm rất nhanh đích trước sau cố gắng động trứ cái mông dùng sức đích thao trứ, ta kia nộn nộn đích bức à! Phùng cánh cửa mở rộng ra hết sức đích dung nạp trứ nam nhân thô to đích thiết bổng, dính hồ hồ đích yêu dịch, dính đầy dương vật âm hành gia tốc rồi trơn đích trình độ, hắn thoải mái đích lầm bầm trứ nói:" Sách! Sảng!!... A!... Ân!..." Hắn nằm ở ta đích cái mông trên hoàn toàn dựa vào phần eo đích lực lượng rất nhanh đích đánh trứ, ta thật dài mái tóc tại trong không khí phất phới, dâm kêu đã không thể tiêu tan tăng vọt đích dâm muốn, ta lực mạnh đích xoa nắn trứ chính mình đích hai vú, phóng túng đích hưởng thụ trứ nguyên thủy đích khoái hoạt. Tay hắn chỉ đùa nghịch trứ ta đích thí mắt, vi bước tiếp theo thao cửa sau làm trứ chuẩn bị, ta làm nũng dường như giãy dụa trứ cái mông, nửa đẩy nửa phải đích tiếp thu trứ hắn đích khu chuẩn bị, hắn hướng về phía ta đích thí mắt ói ra khẩu nước bọt, dương vật đỉnh ở tại thí mắt trên một dùng sức, ‘ chi!...... Đây!’ thí mắt bị tiến vào khi phát ra đích thanh âm cùng trứ ta đích kì quái tiếng xé gió tổ hợp lên, thô to dương vật tiến vào thí mắt đích trong tích tắc ta đích mặt cơ hồ biến hình rồi, vừa mới thao vào thí mắt đích dương vật đầu mãnh lực đích rút đi ra, phát ra‘ băng’ đích nhất thanh muộn hưởng, mới vừa rút ra rồi dương vật ta phải nhịn không được đích phóng ra một vang thí‘!....’ rất tu nhân rồi! Ta thế nhưng tại ân ái đích thời điểm thúi lắm! Ta vội vàng đem mặt chôn ở trong tay, hắn cười, bái khai ta đích cái mông một lần nữa đem dương vật đỉnh tại ta đích thí mắt trên thao rồi đi vào,‘ ba ba ba!’ liên tục đích thao chuẩn bị để cho ta không thể lại bận tâm mặt mình mặt, ta lại đích rên rỉ đứng lên" Ôi!... Thí mắt... Nở hoa rồi!.. A!... Nhẹ chút!" Hắn một bên hung hăng đích thao trứ, một bên thở hào hển nói:" Phóng ra... Thúi lắm!... Thao ngươi này yêu... Thúi lắm đích.. Thí mắt! A!... Ôi!... Thao đích ngươi thúi lắm!..... Ôi!... A!... Thao đích ngươi thúi lắm!....." Dương vật ra vào thí mắt, mang đến khoái hoạt không cách nào hình dung, đuổi dần buông lỏng đích thí mắt bị thật sâu đích thao chuẩn bị, ta vào lúc này đạt tới rồi cao trào!" Yêu............... U!" Ta một trận đích run rẩy, bức trong phun ra ra âm tinh. Nương theo trứ cao trào đích hơn vận, ta cả người tượng rỉ bùn dường như quán tại trên giường, hắn dùng một chút lực tượng đem tiểu hài tử đi tiểu dường như đem ta từ trên giường ôm lấy đến, thô to đích dương vật như trước cắm ở ta đích thí trong mắt, hắn một bên ôm ta, một bên tại trong phòng đi lại, theo hắn đích bước tử, dương vật từ trên xuống dưới đích tại thí trong mắt vận động trứ, hắn đi đến thay quần áo kính trước, ta xem tới chúng ta đích hình dáng! Đó là cở nào dâm đãng đích hình dáng à! Hắn từ sau lưng cái trứ ta đích hai chân chân oa, ta kia ướt sũng đích lãng bức hoàn toàn bại lộ tại quang ngày dưới, thí trong mắt cắm căn thô to đích dương vật, phảng phất là ta lôi ra đích đại bèn, theo hắn chính là đi động dương vật đầu tại thí trong mắt không ngừng đích ma xát trứ ta giang bích, cho ta lấy cùng loại không khống chế đích khoái cảm. Hắn tại trong phòng đi rồi hai vòng, ta đã vô lực kêu cho, chỉ là tại hắn thao vào thí mắt đích thời điểm phát ra rất nhỏ đích lầm bầm tiếng xé gió, hắn đã gặp phải cao trào đích tiến đến, hắn đem ta đặt ở sàn nhà trên, cao cao đích mân mê cái mông, hắn đứng ở ta đích phía sau dọn xong tư thế đột nhiên‘ hắc!’ đích kêu một tiếng, sau đó rất nhanh đích thao trứ ta đích thí mắt,‘ ba ba ba ba ba ba ba ba ba!’ cả châu pháo dường như một trận loạn hưởng, ta kia nhu nộn đích thí mắt thật sự nở hoa rồi! Tại kịch liệt rất nhanh đích thao chuẩn bị dưới hắn đột nhiên mãnh đích một dùng sức toàn lực đích đem cả căn đại dương vật cắm vào thí trong mắt bắt đầu bắn tinh! Thô to đích dương vật tại ta đích thí trong mắt trướng lớn gấp hai, lửa nóng đích tinh dịch lại đem ta kích huân, ta thống khổ đích kêu một tiếng‘ a!’ chết ngất đi.... Bắn tinh sau này hắn rút ra ướt sũng đích dương vật thoải mái đích nằm ở trên giường, mà ta nhưng lại mặc cho trắng bóng đích tinh dịch từ thí trong mắt chảy xuống. Sau giờ ngọ, ta từ hắn nhà đi ra, ta đối với hắn nói cần đến đơn vị trong làm việc, kỳ thật ta là tại nói dối, bởi vì ta muốn đi một người khác đích nhà--- nàng. Nàng vốn là một xinh đẹp đích cô gái, ít nhất so với ta xinh đẹp, vóc dáng thích trong, búp bê dường như đích trên mặt có một đôi mắt to, phảng phất có thể nói giống nhau, tại đây một xinh đẹp đích mùa xuân trong ta cùng nàng đích nhiệt tình đã đạt tới rồi đỉnh điểm. Mới vừa vừa vào cửa, nàng bèn ngã vào ta đích trong lòng, ta ôn nhu đích đối với nàng nói:" Muốn nghĩ ta sao?" Nàng đích trả lời là chúng ta thật sâu đích vừa hôn, đang hai Trương mùi thơm phác mũi đích cái miệng nhỏ nhắn nhiệt liệt đích kết hợp cùng một chỗ đích thời điểm, chúng ta đồng thời mê muội đích ngã xuống đất bản trên, ta rời đi nàng đích cái miệng nhỏ nhắn cho nhau nâng trứ đi vào phòng ngủ. Nàng đích phòng ngủ trong truy nã chúng ta đích tương phiến, phảng phất đồng nói bình thường đích thế giới, mềm mại đích giường lớn để cho chúng ta thật sâu đích lâm vào, nàng tinh nghịch đích xuất ra ti miệt, chúng ta cho nhau đùa cười mặc vào, nàng đích cước hình rất đẹp, mềm mại mà rắn chắc, thịt sắc đích ti miệt đại biểu cho gợi cảm, hắc sắc đích ti miệt đại biểu cho chinh phục, cho nên hắn mặc chính là thịt sắc đích cả khố ti miệt mà ta mặc chính là hắc sắc đích cả khố ti miệt. Nữ nhân đích cước vĩnh viễn đều là một chủ đề, tại nữ nhân cùng nữ nhân đích yêu trong, đối với cước đích sùng bái không thua gì nữ nhân đối với nam nhân căn đích sùng bái, cho nên ta buộc chặt đích hắc sắc ti miệt tiểu cước tựu thành vi nàng sùng bái đích đối tượng, nàng thâm tình đích cùng ta đích cước tiếp hôn, mềm mại ấm thuận đích đầu lưỡi lướt qua ti miệt đích ngón chân, lần lượt đích hút trứ, lần lượt đích hôn môi trứ, ta đích mủi chân có thể tại nàng thân thể đích những gì bộ vị chút kích, thường xuyên vốn là một chân dẫm nát nàng đích búp bê trên mặt, mà một ... khác chích cước thăm dò trứ nàng đích thần bí hoa viên, lần này cũng không ngoại lệ, ta xem trứ nàng đích cái miệng nhỏ nhắn bị nhét vào ta nửa chích cước đích tinh nghịch hình dáng mà cảm thấy vô cùng đích thỏa mãn, một ... khác chích cước đỉnh tại nàng thật to tách ra đích hạ bộ hết sức đích khấu chuẩn bị trứ, xinh đẹp đích yêu dịch trơn trứ chúng ta đích ti miệt, trơn trứ ta đích cước, mà nàng đã ở ta ngón chân đích trêu dưới tìm được bị chinh phục đích khoái hoạt, nàng liều mạng đích hút trứ ta đích ngón chân, liếm thỉ trứ ta đích gan bàn chân, kiên nhẫn đích hôn ta đích gót chân, sau đó chờ mong đích nhìn thấy ta, lóe sáng đích mắt to trong toát ra khát vọng đích ánh mắt, ta có chút đích nở nụ cười, đem hai cước điều thay đổi vị trí, giơ tại nàng trước mặt đích trên chân tràn ngập rồi nàng đích yêu dịch, trong suốt mà niêm trù, nàng không thể chờ đợi được đích nâng…lên ta đích cước sùng bái đích hút liếm thỉ, cái miệng nhỏ nhắn trong phát ra nhu hòa đích hừ tiếng xé gió‘ ân... Ân....’. Nàng đích yêu dịch trở thành ta tặng phẩm cấp cho nàng đích tốt nhất lễ vật, ta tứ ý đích đùa bỡn trứ nàng, tâm lý của ta tìm được trước nay chưa có cảm giác thành tựu giác, ta nghĩ thấy chính mình rất mạnh đại, đủ để cho này tuyệt vời đích cô gái trở thành ta đích nhất bộ phân, sau đó tùy ý đích sử dụng, thân thể của hắn vốn là thuộc loại ta đích, chi tâm nàng càng thuộc loại ta, chúng ta rất sớm trước kia mà bắt đầu sinh ra rồi ý dâm, cho dù là chúng ta trong lúc đó đích một ánh mắt đều cũng có thể cho đối phương có lòng linh trên đích cảm thụ, nàng phải từng tại lớp học trên bị ta xem được đứng lên thể đích phản ứng, điều này làm cho ta si mê cho loại này khuê phòng trong đích nữ cùng nữ đích niềm vui thú. Đang nàng mút vào sạch sẽ yêu dịch sau này, ta nằm xuống, tách ra chính mình đích hai chân, nàng thẹn thùng đích quỳ gối ta đích giữa hai chân bắt đầu dùng đầu lưỡi để cho ta đạt tới cao trào, lãng bức bị hút, ta kích động đích phát ra tiếng rên rỉ, ta nâng lên chính mình đích cái mông, để cho bức trong đích dâm thủy tại nàng đích búp bê trên mặt tứ ý đích phun vẩy, nàng nhắm mắt lại vẫn không nhúc nhích đích hưởng thụ trứ loại này khác loại đích mát xa, cho ta đem nàng đích khuôn mặt nhỏ nhắn làm cho rối tinh rối mù, sau đó ta đứng dậy đến gần nàng, vươn đầu lưỡi điều chuẩn bị trứ nàng đích môi, liếm thỉ trứ nàng đích khuôn mặt. Ta hôn môi trứ nàng đích đầu vú, nàng ngã vào trên giường đem chính mình giao cho rồi ta, ta đầm đìa đích mút vào trứ, phảng phất về tới hài đồng thời đại, xinh đẹp đích nhũ phong đã đứng thẳng, rắn chắc đích bại lộ tại không gian trong, ta dùng miệng môi mân khởi đầu vú, dùng sức đích hướng trên kéo, sau đó‘ ba’ đích một chút hé miệng, nhìn thấy nhũ phong run rẩy đích hồi phục đến nguyên lai đích trạng thái, ca tao hứng đích cười, càng thêm chơi khởi nàng đến. Chúng ta song song tách ra đùi, để cho hạ thể cùng hạ thể chặt chẽ đích kết hợp cùng một chỗ, ta nắm giữ trứ ma xát đích thời gian cùng tốc độ, nàng chỉ là bị động đích phối hợp trứ, ta khi thì mau, khi thì chậm đích ma xát trứ chúng ta đích âm bộ, thịt cùng thịt đích ma xát sinh ra rồi nhiệt lượng, đại lượng đích yêu dịch hiện lên đi ra để cho chúng ta đích kết hợp chỗ phát ra‘ ba ba’ đích tiếng vang, hai xinh đẹp đích nữ nhân đều mở ra cái miệng nhỏ nhắn rất nhanh đích ca xướng trứ, thanh âm vang vọng phòng‘ ân.. Ôi.. A.. A..’ này kêu‘ ta không được!’ cái kia hô‘ đi ra! Đi ra!’ nàng nói‘ đừng có dừng lại! Mau!’ ta cho‘ cố gắng lên! Lập tức đã tới rồi!’ thật sự khó có thể tưởng tượng chúng ta đích hình dáng, mặt ngoài đoan trang hiền huệ đích hai nữ nhân thế nhưng tại trong phòng như thế đích giao hợp, lần lượt đích ma xát để cho chúng ta chiếm được hưng phấn đích khoái hoạt,‘ ba!’ ta đột nhiên sửa ma vi đụng, dùng chính mình đích bức dùng sức đích đụng phải nàng đích bức, kịch liệt đích đánh để cho yêu dịch bính ra,‘ ba!’ nàng lập tức cho rồi đáp lại, phản đụng đi tới, ta lại‘ ba’ đích đụng trở về, nàng lại‘ ba’ đích đụng trở về, cứ như vậy‘ ba ba ba ba ba...’ chúng ta bắt đầu cho nhau đánh đứng lên, nương theo trứ mỗi lần đích đánh đều là chúng ta đồng thời phát ra đích kêu cho tiếng xé gió‘ a!’‘ ôi!’‘ a!’‘ ôi!’ đánh sinh ra đau đớn, tùy theo chết lặng, sau đó lại tiếp tục cọ chà xát, cọ chà xát hết tiếp tục đụng, cọ chà xát một hồi, đụng một hồi, đụng một hồi, cọ chà xát một hồi, tại cọ chà xát cùng đụng đích cộng đồng tác dụng dưới, chúng ta đạt tới rồi cao trào, đương nhiên, như vậy đích cao trào cũng không thể xưng là chân chính đích cao trào, chỉ có nam nữ trong lúc đó mới có chân chính đích cao trào, chúng ta hay là tuần hoàn theo ý dâm đích khái niệm, để cho ảo tưởng cùng mới lạ đích kích thích dẫn theo chúng ta đạt tới khoái hoạt đích đỉnh sóng.... Như vậy đích đụng bức trò chơi là chúng ta tại đại học thời đại cộng đồng nghiên cứu đi ra đích, hồi tưởng khởi này không miên đích ngày ngày đêm đêm, đến nay để cho ta kích động không thôi.‘ a!....’ nàng thật to giương miệng, đầu lưỡi không ngừng đích liếm thỉ trứ môi, nàng đích cái mông nhanh hơn tốc độ đích cọ chà xát trứ ta, chúng ta phía dưới đích hai há mồm căng căng đích dán tại lập tức, phảng phất hôn môi giống nhau,‘ thình thịch...’ nàng đích hạ thể run rẩy rồi vài cái, bỗng nhiên cả người vô lực đích nằm đi xuống, vì có thể để cho nàng mau nữa nhạc một chút, ta vội vàng rời khỏi thân thể quỳ gối nàng đích giữa hai chân một bên liếm chuẩn bị trứ nàng kia ướt sũng đích bức, một bên lấy tay chỉ rất nhanh đích ra vào trứ, nương theo trứ ta ngón tay đích động tác nàng rốt cục đạt tới rồi kỳ vọng trong đích cao trào,‘ a!....’ lúc này đây đích tiếng kêu so với vừa rồi càng thêm vang dội, phun ra ra đích nóng bỏng âm tinh để cho tay của ta chỉ đều cũng có chút đích rung động, ta thật dài vươn đầu lưỡi dùng sức đích liếm chuẩn bị trứ nàng, để cho nàng đích cao trào dừng lại lại dừng lại..... Tình cảm mãnh liệt qua đi, nàng tượng một hài tử giống nhau nằm ở ta đích trong ngực, tinh nghịch đích hàm chứa ta đích đầu vú lẳng lặng đích nghe ta đích lặng lẽ nói, sau đó, chúng ta ôm nhau mà miên. Ta xem trứ còn đang ngủ say đích nàng, lợi tác đích mặc vào kia kiện bằng da khố xái, hắc sắc đích cả khố ti miệt lại phối hợp da khố xái để cho ta trở thành một‘ giống đực’ bởi vì da khố xái đích phía trước run rẩy cao lớn đích vươn một cây giả dương khối, ta cầm lấy mái tóc của nàng đem nàng từ trong lúc ngủ mơ đánh thức, tại nàng còn không biết đã xảy ra chuyện gì đích thời điểm ta cũng đã đem dương khối đích đầu nhét vào nàng đích cái miệng nhỏ nhắn trong, phải biết rằng, nhiều năm qua chúng ta vẫn dùng lại dùng này căn giả dương khối, mỗi lần thao qua nàng đích thí mắt sau này cũng không tẩy trừ, cho nên có thể nghĩ rồi. Nàng bắt đầu còn có một chút giãy dụa, nhưng lập tức bèn an tĩnh lại, thuận theo đích dùng cái miệng nhỏ nhắn cẩn thận đích toa rồi trứ dương khối trên đích ban chút, phát ra dâm đãng đích‘ đừng đừng!’ tiếng xé gió, ta rút ra dương khối nhìn nhìn, nàng cầu khẩn dường như đích nói:" Tỷ tỷ, đừng có..." Không đợi nàng nói xong, ta bèn lại đem dương khối nhét vào nàng đích cái miệng nhỏ nhắn trong, một bên lợi tác đích trước sau vận động trứ cái mông, một bên quát lớn đích nói:" Ngươi nếu không đem ta đích dương vật liếm sạch sẽ, một hồi như thế nào thao của ngươi thí mắt đây? Còn không bán chút khí lực!" Nói xong, ta thẳng xuyên vào nàng đích yết hầu, nàng khổ sở đích trở mình trứ bạch nhãn. Một hồi lâu, ta thấy dương khối trên dính đầy nàng trong suốt đích nước bọt sau này mới vừa lòng đích buông...ra nàng, sau đó để cho nàng cao cao đích mân mê cái mông nhắm ngay nàng đích thí mắt dùng sức đích xuyên vào rồi đi vào!‘ ôi! Ôi! Ôi!’ theo ta ngay cả tục đích quất xuyên vào, nàng kích động đích kêu la hét, ta cố sức đích bái điệu nàng đích thịt sắc cả khố miệt thuận thế nhét vào nàng mở ra đích cái miệng nhỏ nhắn trong, ta cưỡi ở thân thể của hắn thượng sứ dùng eo bộ đích lực lượng phía trước phía sau đích xoát động trứ chính mình đích đại cái mông dùng sức đích thao trứ nàng đích thí mắt.‘ ai! Ai! Ai!’ nàng mặc dù miệng đổ trứ ti miệt, nhưng vẫn đang kêu lên. Ta một bên điên cuồng đích thao trứ nàng, một bên cho đến:" Phóng ra... Thúi lắm!... Thao ngươi này yêu... Thúi lắm đích.. Thí mắt! A!... Ôi!... Thao đích ngươi thúi lắm!..... Ôi!... A!... Thao đích ngươi thúi lắm!....." Ảo tưởng trứ vừa rồi ta bạn trai vốn là như thế nào thao ta thí mắt đích. Ta từ thân thể của hắn cao thấp đến, xoay người quỳ gối trên giường, cố gắng khởi cái mông tách ra thí mắt, quay đầu lại hướng về phía nàng kêu:" Đi tới! Cấp cho lão nương liếm thí mắt! Nhanh một chút!" Nàng gặp ta có chút nổi giận, vội vàng xoay qua thân thể đến gần ta đích cái mông, cái miệng nhỏ nhắn hướng tới trên một thiếp dán cẩn thận đích rửa sạch khởi ta đích thí mắt đến, ta đích thí trong mắt còn có vừa rồi bạn trai đích lưu lại đích bảo bối đây! Ta dùng sức lôi kéo,‘......’ đích thật dài phóng ra một vang thí, toàn bộ bị nàng hấp ăn rồi. Ôn nhu linh hoạt đầu lưỡi dễ dàng đích phải tiến nhập ta đích thí trong mắt mặt, sở dĩ có thể như thế đích thuận lợi, đều là bởi vì ta bạn trai đích công lao à! Trường kỳ chiếm lĩnh ta thí mắt đích kết quả đó là như thế. Nàng cẩn thận đích cùng ta đích thí mắt làm trứ tiếp hôn, ta thoải mái đích phát ra lầm bầm tiếng xé gió:" Ôi! Đối với! Dùng sức liếm!.... Hướng tới trong tễ! Đừng có..... A!" Xinh đẹp đích búp bê mặt cô gái cho ta liếm thí mắt, chỉ là ngẫm lại phải đủ dâm đích rồi, huống chi ta bây giờ đang ở hưởng thụ trứ nữ nữ trong lúc đó đích thí mắt chi nhạc đây. Kế tiếp, ta đích giả dương khối tại nàng thân thể trên có thể sáp nhập đích địa phương tuần hoàn đích sử dụng trứ, một pha lại vừa một pha đích cao trào để cho ta khóa dưới đích nàng lại hưởng thụ rồi nữ nhân đích niềm vui thú, đối với ta mà nói, ta càng thấy hứng thú chính là như thế nào trơ mắt đích nhìn thấy một đồng tính tại ta đích khóa dưới thần phục, đối với nguyên thủy đích cao trào ngược lại thấy phai nhạt..........
Reading Story: Kì dâm trong bảo khố giám
• Added on Sep 23, 2017
• Views: 2644
• Likes : 0

Related Stories
Comments: (0)