logo

Welcome To Cam Vo
      Log In   Sign Up
Reading Story: Ung Chính hết sức phẩm hậu cung
Thứ 001 chương chuyển kiếp dận chân

Khang Hi 40 năm mùa đông.

Lúc này Bắc Kinh rơi xuống bảo tuyết, trắng xóa một mảnh đất tuyết để cho người ta cảm giác hết sức tang thương.

Lúc này khoảng cách mãn thanh nhập quan thống trị đã đến gần một cá giáp, dân chúng đã sớm tiềm thức địa chấp nhận mãn thanh thống trị, lúc này Kinh Thành một mảnh yên tĩnh, bách tính được hưởng thái bình, thật là một mảnh tường hòa khí tượng.

Mà lúc này sáng sớm, Tử Cấm Thành đại ca chỗ nội, nhất danh 23-24 tuổi anh tuấn nam tử chính tại viện tử của mình lý suy tư.

Có thể ở tại đại ca chỗ tại, tự nhiên đều là Thiên hoàng quý trụ, mà người này càng là rất cao, hắn chính là Khang Hi con thứ tư, đương kim bốn đại ca, tương lai đại danh đỉnh đỉnh Ung Chính Hoàng Đế —— Ái Tân Giác La. Dận chân!

Bất quá lúc này dận chân cũng đã không còn là thì ra là dận chân , lúc này dận chân thân thể đã bị một người chiếm cứ, người này khiếu Chu mạnh, thị 21 thế kỷ một cá bình thường Otaku, không biết thế nào, tựu xuyên việt thành cái này Đại Thanh bốn đại ca trên người.

Đương thời, Chu mạnh chuyển kiếp đến dận chân trên người ( sau này tựu lấy dận chân gọi nhân vật chính ), rất nhanh có trí nhớ của hắn cùng võ công, hơn nữa trong thân thể bị rót vào 1 chút đồ vật.

Đầu tiên là nhất thiên tên là 《 Hoàng Đế tâm quyết 》 song tu thái bổ công pháp, loại công pháp này là dựa vào nam nữ giao hợp, có này thuật giả hút lấy đối phương nguyên âm nguyên dương tăng cường nội lực mà dùng, nếu như song phương đều hội này công, như vậy giao hợp lúc lẫn nhau thái bổ, liền có thể đưa đến song tu chi dùng, nhưng là nếu như chỉ có nhất phương hội này thuật, như vậy thái bổ một phương khác, kia nhất phương sẽ nguyên khí tổn thương nặng nề, mấy ngày không xuống giường được, nếu là có hơn, vậy liền hội khô kiệt mà chết.

Bất quá nơi này phải nói một chút, nếu như đàn gái thị xử nữ hư thân, như vậy thái bổ lúc đàn trai chẳng những có thể đạt được tốt hơn giúp ích, đàn gái còn không đến mức bị tổn thương.

Sau đó dận chân còn biết được song tu thuật bên trong nhắc tới một loại đang cùng nữ nhân ân ái lúc rót vào thần bảo hộ quang phương pháp, nghe nói chỉ cần ngươi ở đây ân ái lúc cho nữ nhân rót vào loại này thần bảo hộ quang, chẳng những có thể ở lâu dung nhan, còn có thể bảo vệ mình không cắm sừng. Nếu như dận chân cho những nữ nhân kia rót vào thần quang, nếu như những nữ nhân kia các nàng muốn phản bội dận chân, cho dận chân cắm sừng, các nàng đó liền sẽ cảm thấy sống không bằng chết, nếu như có nhân muốn gian dâm các nàng, kia thần quang sẽ tự động giúp các nàng giết chết người nam nhân kia!

Ngoài ra, dận chân trong thân thể còn bị rót vào một đạo pháp lực, tiếp theo đầu óc lập tức nhớ lại nhất đoạn văn: "Chu mạnh, ngươi đã chuyển kiếp đến Khang Hi 40 năm, trở thành hoàng con trai thứ tư dận chân, lúc này trong đầu của ngươi đã rót vào một loại Song Tu Công Pháp, cùng một đạo pháp lực, đạo này pháp lực có thể để cho ngươi tương mình một tia tư tưởng rót vào phụ thân của ngươi Khang Hi trong thân thể, tiếp theo khống chế hắn, khống chế Đại Thanh, nhược ngươi phải nhớ kỹ hai giờ, thứ nhất, tuyệt đối không thể làm ra tổn thương Khang Hi tính mạng cử động; thứ hai, tuyệt đối không có thể ra lệnh cho Khang Hi tại tính mạng hắn đe dọa trước đó lập ngươi vi Thái Tử hoặc là thối vị truyền ngôi cho ngươi! Nếu không pháp thuật sẽ bị phá! Ngoài ra cái thế giới này thị 《 bộ bộ kinh tâm 》, 《 cung khóa Tâm Ngọc 》, 《 cung khóa bức rèm 》, 《 hậu cung chân huyên truyện 》 cùng 《 Hồng Lâu Mộng 》 năm thế giới kết hợp, ngươi tự lo thân mình!"

...

Mà lúc này, dận chân ngồi ở trên giường, không nói tiếng nào, hắn không biết này có phải thật vậy hay không, không biết này có phải hay không mộng!

Nếu như là thật, kia có thể thật sự là quá tốt! 《 bộ bộ kinh tâm 》, 《 cung khóa Tâm Ngọc 》, 《 cung khóa bức rèm 》, 《 hậu cung chân huyên truyện 》 cùng 《 Hồng Lâu Mộng 》, này ngũ bộ bộ tiểu thuyết hoặc là kịch truyền hình lý mỹ nữ đây chính là như vân a! Tình xuyên, Tố Ngôn, nếu hi, Nhược Lan, Liên nhi, Ngọc Thấu, Lâm Đại Ngọc, Tiết Bảo Thoa... Nghĩ đến đây, dận chân liền không ngừng chảy nước miếng.

Chợt, dận chân cảm thấy trước mắt tối sầm, nhân liền từ chính mình trong phòng kia trương ấm áp thư thích trên giường đi tới một mảnh hiện lên mát mẻ hơi thở mềm mại trên cỏ ——

Dận chân trợn mắt hốc mồm xem lấy cảnh tượng trước mắt: chỉ thấy trước mắt hoa đoàn cẩm thốc, hoa hồng cây xanh, xen lẫn nhau thấp thoáng. Dưới chân đạp chính là mềm mại cỏ xanh địa, trong mũi nghe thấy được chính là say lòng người thanh u mùi hoa, trong tai nghe được thị điểu nhi nhẹ nhàng minh đề, đây rốt cuộc là một cá như thế nào Động Thiên Phúc Địa a! ?

Dận chân nhìn trước mắt đột nhiên xuất hiện cảnh đẹp phát nửa ngày ngốc, đột nhiên nghĩ đến mình không phải là ở trên giường sao, thế nào chợt chạy đến nơi này? Này là ở đâu? Đến tột cùng là mộng là thật? Nếu như là mộng, dận chân đưa tay bấm cánh tay của mình một cái, cánh tay truyền tới cảm giác đau nói cho nàng biết đây không phải là mộng. Có thể đây hết thảy nếu là chân, như vậy thị chuyện gì xảy ra? Chính mình rõ ràng hẳn tại giường ngủ , tại sao lại tới nơi này? Muốn như thế nào tài có thể trở về?

Đang dận chân suy nghĩ như thế nào mới có thể trở lại chính mình trong nhà lúc, trước mắt lại là tối sầm, người đã trở lại phòng của hắn trên giường. Lần này, dận chân là thật bị sợ cái không nhẹ! Hắn dùng cái chăn đem mình khỏa trở lên, trên người không được phát run. Một lát sau, tài nuốt một cái nước miếng, lại đánh bạo tại trong đầu suy nghĩ mới vừa địa phương, suy nghĩ phải đi về xem một chút. Quả nhiên, chói mắt gian nhân lại tới đến mới vừa Động Thiên Phúc Địa.

Cứ như vậy, tại trên giường mình cùng thần bí tiên cảnh lý ước chừng chuyển đổi bảy lần, dận chân tài tin tưởng mình không nhưng có thuật song tu, còn có một cá tại hiện đại mạng trong tiểu thuyết mới phải xuất hiện gì đó —— tùy thân không gian.

Dận chân không khỏi vui mừng đến không gì sánh kịp, lập tức lấy lại bình tĩnh, giương mắt bốn phía quan sát cái không gian này. Hắn thấy không gian này phía nam cùng, mặt tây cùng phía bắc đều là trông không đến đầu cỏ xanh địa, chỉ có mặt đông cách đó không xa có một cái dùng cục đá phô liền trong rừng đường nhỏ, ở chung quanh hoa hồng cây xanh xen lẫn nhau thấp thoáng hạ như ẩn như hiện.

Dận chân theo cái kia trong rừng đường nhỏ đi rồi ước chừng mấy trăm mét chừng, trước mắt đột nhiên rõ ràng: chỉ thấy bên trái lại một con không biết từ nơi nào chảy tới được thanh tuyền, suối nước trong suốt trong suốt, hơn nữa mơ hồ tản ra linh khí. Dận chân đi tới không gian thời gian lâu như vậy, lại đi rồi những thứ này đường, đã sớm khát nước. Hắn chặc đi vài bước đi tới bên suối, ngồi xổm người xuống cúc nâng suối nước uống một hớp. Này suối nước mát lạnh ngọt, thấm lạnh thuần hậu, một cổ mát mẻ trực đạt tim phổi, để cho người ta lập tức cảm thấy khô cạn toàn tiêu!

Hắn lại liên đã uống vài ngụm suối nước, mới đứng dậy tiếp tục quan sát. Chỉ thấy điều này thanh tuyền rất dài, cong cong diên diên không biết thông hướng nào. Mà ở này thanh tuyền phía bên phải, tại suối nước vòng quanh hạ, tắc có một tòa chiếm diện tích khá lớn sân. Bên trong viện hai bên trồng không biết tên hoa cỏ cây cối, chính tản mát ra say lòng người mùi thơm, chính giữa có một cái thạch đầu đường nhỏ nối thẳng chánh phòng. Mà ở chánh phòng ngoài cửa sổ tắc thực lấy một buội Mộc Lan, rất là xinh đẹp.

Dận chân đứng ở bên ngoài viện nhìn kia Mộc Lan một lúc lâu, mới chậm rãi đi vào bên trong viện đi tới kia Mộc Lan trước người. Hắn đưa tay ra, muốn sờ một cái buội cây kia Mộc Lan. Liền tại tay của hắn mới vừa chạm được Mộc Lan lúc, buội cây kia Mộc Lan đột nhiên phát ra một đạo nhu hòa bạch quang, theo dận chân tay chảy vào trong cơ thể hắn. Theo này cổ bạch quang tiến vào thân thể của mình, dận chân cũng cảm giác quan khắp cả không gian tin tức cũng đồng truyền vào mình trong đầu.

Thì ra là, này cái không gian này tên là huyết ngọc không gian, thị một vị thượng cổ người Tu Chân lưu lại một món huyết ngọc phối sức chỗ biến ảo mà thành, tại chính mình chuyển kiếp lúc không biết thế nào liền cùng mình dung hợp ở cùng nhau. Hơn nữa, dận chân từ không gian trong tin tức biết được cái này huyết ngọc không gian là có thể tùy chủ nhân ý niệm mà tùy ý chi phối . Nói cách khác, chỉ cần dận chân muốn đến không gian bất kỳ một cái nào góc, chỉ cần ý niệm chuyển một cái liền có thể làm được, chút nào không cần tốn nhiều sức. Mà hắn mới vừa rồi uống kia suối nước cũng không phải bình thường suối nước, mà là không gian này đặc hữu Thần Tuyền. Nó chẳng những có tư dưỡng vạn vật cùng với chưng cất rượu, pha trà đẳng công dụng, còn có thể cường thân kiện thể, thoát thai hoán cốt, trường bảo thanh xuân, giải đi thiên hạ bách độc.

Lần này, dận chân thật là sướng ngất ngây! Vốn tưởng rằng có thể chuyển kiếp thành đại ca đã thị thượng thiên rủ lòng thương , không nghĩ tới lão Thiên lại ưu ái như thế cho hắn, đưa cho hắn như vậy một phần siêu cấp đại lễ!

Có cái không gian này, hắn sẽ có thể giúp giúp tự mình nghĩ trợ giúp người, ngày sau tái cũng không sợ người khác ám toán.

Dận chân ngay sau đó lại đem viện trong nhà bên ngoài viện xem lần nữa, hắn phát hiện trong nhà chẳng những thư phòng, phòng ngủ, phòng tắm, phòng vệ sinh đẳng cái gì cần có đều có, hơn nữa còn có một cái dưới đất trữ tàng thất. Bên trong chẳng những có vàng bạc châu báu đẳng phàm trần tục vật, cũng không có thiếu phàm trần khó tìm trân quý dược liệu cùng với một ít rất có linh khí ngọc thạch nguyên liệu những vật này. Phía sau viện tắc có một mảng lớn thổ địa, phía trên trồng dược liệu, lương thực, rau quả, trái cây đẳng thu hoạch.

Đang hắn dạo không gian dạo đến không thấy chán lúc, hắn đột nhiên cảm thấy trên người mình dính nhơn nhớt có chút khó chịu, hơn nữa trong bụng đau đớn như vắt. Hắn hơi ngẩn ra, liền phản ứng kịp là vừa rồi chính mình uống suối nước tạo nên tác dụng. Hắn không kịp suy nghĩ nhiều, bước nhanh chạy đến trong nhà phòng vệ sinh, ở bên trong ngây người thời gian thật dài mới vừa sắc mặt tái nhợt, cước bộ hư phù đi ra.

Lúc này, trên người hắn thì ra là màu trắng áo sơ mi đã bị trên người dơ bẩn ngâm thành tím đen sắc, trên tay, trên mặt cũng có một tầng thật dầy hắc cấu. Hắn lại xoay người lại đến phòng tắm, thấy trong phòng tắm hồ tắm là dùng cẩm thạch điêu Thành Mộc lan hình dáng, bên trong cái đĩa bốc hơi nóng nước nóng để tắm. Dận chân nhìn một chút trong bồn tắm thủy, lại cúi đầu nhìn một chút trên người mình, bỏ qua đi vào phao ngâm ý tưởng.

Hắn giương mắt vừa nhìn, thấy trong phòng tắm chẳng những có hồ tắm, còn có một tắm đầu. Hắn vội vàng mở đinh ốc tắm đầu, bả trên người mình kia đã thành tử màu đen áo sơ mi cỡi xuống, vọt lên tắm tới.

Ấm áp thủy vẩy lên người, theo dơ bẩn bị dần dần rửa đi, hắn liền cảm giác mình cả người lỗ lông tơ toàn bộ mở ra, mệt nhọc trên người quét sạch.

Hắn tắm một lúc lâu tài tắt tắm đầu cũng bả trên người của mình lau khô, nhìn một chút trên người của mình, lại nghĩ đến mình tới không gian thời gian dài như vậy còn không biết bên ngoài thế nào đây? Nếu để cho nhân phát hiện kia là cùng . Nghĩ tới đây bận động niệm trở lại trên giường của mình. Hắn len lén vén lên rèm giường vừa nhìn, xem bên ngoài vẫn là như mới vừa rồi một loại.

Chẳng lẽ, không gian này cùng thế giới hiện thật thời gian là có chênh lệch? Dận chân nghĩ đến.

"Gia! Vào triều đã đến giờ, ngài xem..." Chợt, cửa truyền đến tâm phúc của mình thủ hạ tô bồi thịnh thanh âm.

Dận chân phục hồi tinh thần lại, mới vừa cung nữ vào đưa cho hắn thay quần áo, hắn tương chi toàn bộ đánh ra, nói muốn an tĩnh một chút, không nghĩ tới nhanh như vậy liền muốn thượng triều .

Vào triều thị đại sự, không thể không đi, dận chân vì vậy lấy lại bình tĩnh, kêu lên: "Được rồi! Tiểu thịnh tử, đi vào cho gia thay quần áo đi!"

"Già!" Tô bồi thịnh đáp ứng, tiếp theo cửa mở ra, tô bồi thịnh dẫn hai cá cung nữ đi vào, hầu hạ dận chân rửa mặt chỉnh tề.

Dận chân nhìn hai người này cung nữ, đều là 18-19 tuổi tuổi, tướng mạo thật cũng không kém, bất quá hắn lúc này chuyên tâm muốn chuyện, không lòng dạ nào đi xem mỹ nữ.

Ăn sớm một chút sau, bởi vì bên ngoài rơi xuống tuyết, cho nên dận chân cầm dù ngăn tuyết, liền bước nhanh địa lên trên triều đi.

Đi trên đường, dận chân cảm thấy cái thế giới này thật cùng trước kia biết Thanh triều hoàn toàn bất đồng, lúc này Đại Thanh đại ca, trừ đại a ca, Thái Tử cùng tam đại ca ngoại, còn lại cũng không có lập gia đình, cũng không có khai phủ xây nha cùng tước vị, đều là ở tại đại ca chỗ, bất quá sinh lý nhu cầu muốn cũng là có thể giải quyết, bởi vì mỗi trong sân đều có mấy xinh đẹp cung nữ cung kỳ phát tiết.

Bất quá cái này trước kia dận chân ngược lại không phải là một nhân vật đơn giản, hắn đã sớm đúng ngôi vị Hoàng Đế có lòng mơ ước, thủ hạ lung lạc một nhóm giang hồ nhân sĩ, đặt tên là "Huyết Trích Tử", Khang Hi bên cạnh Đại Thái Giám lý đức toàn cũng là nhãn tuyến của hắn, trong triều cũng có một phần Đại Thần bày tỏ ủng hộ hắn, có thể nói không đơn giản.

Bất quá lúc này những thứ này đều là bây giờ dận chân rồi, cho nên dận chân cũng không quản nhiều như vậy, bước nhanh địa đi.

"Tứ ca!" Dận chân chính đi. Chợt, sau lưng truyền đến ba thanh âm.

Dận chân quay đầu vừa nhìn, chỉ thấy sau lưng ba người mặc quan phục đích nhân đi tới, trong đó đầu lĩnh một người chừng hai mươi tuổi lớp học, tướng mạo tuấn nhã, là một mười phần Mỹ Nam Tử, nhưng là mi mục giữa lại tràn đầy một cổ kiệt ngao bất tuần khí.

Hai người khác đều là 18-19 tuổi chừng, một người trong đó dáng dấp cũng thật đẹp trai , bất quá mi mục giữa lại tựa hồ như có một cổ tử âm chí chi dạng, để cho người ta vọng chi phát rét; tên còn lại tướng mạo kịch cợm, sư miệng phương mũi, thoạt nhìn giống như là cái hữu dũng vô mưu đích nhân.

Dận chân nhìn ba người này, biết là ai, lập tức chào hỏi: "Bát đệ, Cửu đệ, Thập Đệ, sớm a!" Ba người này chính là bát đại ca dận tự, cửu đại ca dận 禟 cùng thập đại ca dận nga.

Bát đại ca đi lên trước, mỉm cười nói: "Tứ ca cũng sớm a! Hôm nay Tứ ca thoạt nhìn khí sắc không tệ a!"

Dận chân lúc này từ trong trí nhớ biết được, cái này bát đại ca cùng kiếp trước lịch sử lý bát đại ca không lớn một dạng, mặc dù thông minh, nhưng là không có dã tâm, bình thời tại trong cung cùng cửu đại ca, thập đại ca hoành hành bá đạo, được gọi là Hoàng Cung tam bá, đối với ngôi vị Hoàng Đế cũng không mơ ước, cho nên dận chân bình thời đối với bọn họ phòng bị không lớn.

Lúc này thấy hắn nói như vậy, dận chân cũng cười nói: "Không dám, không nghĩ tới trùng hợp như thế, hôm nay huynh đệ chúng ta bốn lại đang vào triều lúc đụng vào nhau, không bằng đồng hành đi!"

Bát đại ca cười nói: "Ta cũng đang có ý đó!" Cửu đại ca cười nói: "Đúng vậy! Hôm nay 13 đệ đi Giang Nam thị sát sông công, Tứ ca bên người không ai , hay là chúng ta huynh đệ cùng đi đi!"

Dận chân nghe này Lão Cửu trong lời nói ám hàm châm chọc, trong lòng cười lạnh một tiếng, nói: "Cửu đệ lời ấy nói đùa, 13 đệ mặc dù không có ở đây bên cạnh ta, nhược thị huynh đệ chúng ta một lòng, coi như cách xa ngàn dặm, cũng có thể giúp đở lẫn nhau, đây là những người khác không thể so được!" Ý nói là ngươi Lão Cửu nhanh hơn không phải.

Cửu đại ca giận dử, nhưng hắn hàm dưỡng rất tốt, lúc này cũng không nổi giận, chẳng qua là cười lạnh một tiếng, đang muốn phản nhục máy chụp hình, bát đại ca kéo hắn một cái, nói: "Được rồi được rồi! Vào triều bị muộn rồi , chúng ta đi nhanh đi!"

Dận chân gật đầu một cái, xoay người bước nhanh đi về phía trước đi. Bát đại ca nhìn cửu đại ca một cái, sau đó đuổi theo.

Thập đại ca đẩy cửu đại ca một cái, cửu đại ca không cam lòng địa đi về phía trước đi.

Trong nháy mắt đi tới trước điện Kim Loan, nơi đó đã tụ tập không ít quan viên, vừa thấy dận chân bốn người, đều đuổi vội vàng hành lễ.

"Tứ đệ, Bát đệ, Cửu đệ, Thập Đệ, các ngươi đã tới?" Đang lúc này, một cái thanh âm truyền tới.

Dận chân bốn người quay đầu vừa nhìn, chỉ thấy 28-29 tuổi tới tuổi, một người mặc màu vàng mãng dùng anh tuấn nam tử cười ha hả đi tới.

Dận chân vừa nhìn người này, trong lòng liền muốn cười, người này là thị Thái Tử dận nhưng, cùng cung khóa Tâm Ngọc lý một dạng, chính là một cá mười phần ngốc qua, bình thời chưa làm qua bao nhiêu chuyện thật, nhầm ngược lại phạm vào không ít, thường xuyên bị còn lại đại ca lén sau lưng trêu.

Bát đại ca ba người vừa thấy này đứa ngốc tới rồi, đều là trong lòng buồn cười, lúc này cũng không hành lễ, chẳng qua là không có chút nào kính ý địa kêu một tiếng "Thái Tử" .

Dận chân trong lòng âm thầm buồn cười, thầm nghĩ hay là thấy cái lễ hảo, lập tức ôm quyền nói: "Tham kiến Thái Tử gia!"

※※※

Cầu phiếu phiếu, hoa tươi, cám ơn!

Quyển sách quần số: 171258944

Bản thân QQ: 372272167

Thứ 002 chương vào triều

Thái Tử là một điển hình 250, vừa thấy dận chân như thế, lập tức ha hả cười một tiếng, nói: "Ai nha, Tứ đệ, ngươi không cần khách khí như vậy, mình huynh đệ !" Vừa nói, kéo dận chân tay, vừa đi vừa cười đạo: "Tứ đệ a! Gần nhất nhờ có ngươi giúp đở, hoàng A Mã không thế nào mắng ta ! Ngươi thật đúng là ta phúc tinh a!"

Dận chân đúng này ngu ngốc có chút im lặng, nhược ngoài miệng hay là như cũ cười ha hả cùng hắn nói chuyện.

Hai người triều Kim Loan Đại Điện đi tới. Đợi đến cửa đại điện, chợt, dận chân thấy ba người, ánh mắt sáng lên, tiếp theo tránh thoát Thái Tử, cười nói: "Thái Tử gia, thần đệ có một số việc, ngươi trước vào điện đi đi!"

Thái Tử sửng sốt, tiếp theo cười nói: "Hảo! Ta đi vào trước!" Vừa nói, bước nhanh địa đi vào.

Dận chân xoay người, triều ba người kia đi tới.

Đi tới ba người bên người, dận chân cười nói: "Nhị vị cổ Đại Nhân, thật đúng là sớm a!"

Ba người này chính là Trữ Quốc phủ Cổ Trân, Phủ Vinh Quốc cổ xá cùng Cổ Chính, ninh vinh nhị công đều là mãn thanh nhập quan lúc người Hán đầu hàng phân tử, tục xưng hán gian, bị mãn thanh phong làm Công tước. Lúc này truyền tới Cổ Chính bọn họ đã là đời thứ ba, trong nhà cũng không bị năm đó cường thịnh, nhưng là Cổ Chính trưởng nữ Nguyên Xuân hôm nay vi Khang Hi Nguyên tần, hơn nữa kỳ người thân Vương gia Vương Tử đằng hôm nay đảm nhiệm Kinh Thành kiêu kỵ binh Đô thống, cho nên ở trong triều như cũ có chút thế lực

Lúc này Cổ Trân tập ninh quốc công tước vị, cổ xá tập vinh quốc công tước vị, Cổ Chính quan bái công bộ Viên Ngoại lang, mặc dù quan vị không tệ, nhưng là cùng dận chân cũng là kém quá xa, dận chân bình thời cũng không lớn lý tới bọn họ, có thể không nghĩ tới hôm nay dận chân cư nhiên sẽ chủ động theo chân bọn họ nói chuyện, điều này cũng làm cho bọn họ thụ sủng nhược kinh, Cổ Chính ba người đuổi vội vàng khom người hành lễ.

Dận chân biết những người này là Hồng Lâu Mộng đích nhân vật, lúc này vừa đúng hỏi bọn họ một chút Lâm Muội Muội như thế nào. Lập tức dận chân cười vấn Cổ Chính đạo: "Cổ Đại Nhân, gia hỏi ngươi một chuyện!"

Cổ Chính đuổi vội vàng nói: "Tứ gia mời nói, nô tài nhất định tri vô bất ngôn, ngôn không khỏi thực!"

Dận chân cười hắc hắc, nói toạc móng heo, nói: "Cổ Đại Nhân, ta muốn hỏi hỏi ngươi, ngươi nhưng có cái cháu gái khiếu Lâm Đại Ngọc ? Nàng hôm nay như thế nào?"

Lời vừa nói ra, Cổ thị ba người đều lấy làm kinh hãi, Cổ Chính càng là kinh ngạc, thầm nghĩ này bốn đại ca thị làm thế nào biết chính mình có một cháu gái khiếu Lâm Đại Ngọc ?

Bất quá, lập tức Cổ Chính không dám giấu giếm, chận lại nói: "Hồi Tứ gia nói, nô tài thật có cái cháu gái họ Lâm, khuê danh đại ngọc, hôm nay năm vừa mới 7 tuổi, một tháng trước đó mẫu thân, cũng chính là nô tài chi muội tại Dương Châu bệnh qua đời, đại ngọc cha Lâm Công như biển liền đưa đại ngọc vào kinh, ở tạm nhà ta, nghĩ đến hiện giờ đang đến trên đường tới."

Dận chân vừa nghe, rất mừng, thầm nghĩ thì ra là Lâm Muội Muội còn không có vào ở Cổ phủ, cũng không gặp phải Cổ Bảo Ngọc cái tên kia, này có thể thật tốt quá!

Lập tức, dận chân đạo: "Kia cổ Đại Nhân, xin mời làm phiền ngươi, đợi đến lâm tiểu cô nương đến sau, mời ngươi cần phải thông báo bản đại ca, bản đại ca muốn gặp một lần nàng!"

"Dạ dạ dạ!" Cổ Chính ba người đuổi vội vàng gật đầu ứng thị.

Dận chân gật đầu một cái, chợt nhớ tới, hỏi: "Cổ Đại Nhân, bản đại ca nghe nói ngươi còn có con trai khiếu Bảo Ngọc, sanh thị ngọc diện phấn điêu, nhưng lại thường xuyên thuyết chút nói nhảm, nói gì 'Nam nhi thị bùn làm, phái nữ thị thủy tố , ta gặp nữ nhi, ta liền nhẹ nhàng khoan khoái; thấy nam tử, liền cảm giác trọc xú bức người', như thế bất hảo háo sắc, há là bởi vì?"

Cổ Chính ba người thấy dận chân nổi giận, không khỏi bị dọa sợ đến run run một cái, Cổ Chính đuổi vội vàng nói: "Tứ gia chuộc tội! Nô... Nô tài trở về nhất định thật tốt quản giáo nghịch tử này! Mong rằng bốn đại ca chuộc tội!" Lời vừa nói ra, Cổ Bảo Ngọc nếu bị đau đến một bữa số mạng thị không trốn thoát .

"Thật tốt quản quản con trai ngươi a! Chớ nói nữa loại này nói nhảm !" Dận chân vừa nói, xoay người liền đi, chỉ để lại Cổ gia ba người ở chỗ này yên lặng im lặng.

Trong điện Kim Loan.

Văn Võ Bá Quan cũng đã toàn bộ đứng thẳng chỉnh tề, tiếp theo liền chỉ nghe được ——

"Hoàng Thượng giá lâm!" Lý đức toàn đi lên trước tới, tiêm tế địa cổ họng hét lớn.

Chúng Đại Thần vội vàng quỳ xuống, một thân Long Bào, có chút phát phúc Khang Hi từ phía sau đi tới, ngồi lên Long Y, phất tay nói: "Chúng khanh gia bình thân!"

"Tạ Hoàng Thượng!" Chúng Đại Thần đuổi vội vàng đứng dậy.

"Có chuyện khải tấu, vô sự bãi triều!" Lý đức toàn tiêm thanh kêu lên.

Tiếp theo, chúng Đại Thần liền bắt đầu thượng tấu thuyết chuyện. Dận chân nhìn Khang Hi, chợt nhớ tới thị không phải có thể bả tư tưởng của mình rót vào Khang Hi trong thân thể đây?

Lập tức, dận chân liền ở trong lòng mặc suy nghĩ bả tư tưởng rót vào Khang Hi trong cơ thể, rất nhanh, dận chân trong đầu liền xuất hiện một loại huyền diệu diệu cảm giác. Tiếp theo, hắn liền nhất thời cảm ứng được Khang Hi trí nhớ.

Lúc này Khang Hi, suy nghĩ trong lòng cũng là Sách Ngạch Đồ vấn đề, Sách Ngạch Đồ vi Thái Tử thúc công, lúc này ở trong triều quảng kết đảng vũ, thế lực rất lớn, Khang Hi đang suy nghĩ lấy có muốn hay không diệt trừ hắn.

Tiếp theo, dận chân mặc suy nghĩ khôi phục trí nhớ của mình, Khang Hi trí nhớ nhất thời biến mất, dận chân lại muốn liên tiếp Khang Hi trí nhớ. Quả nhiên, Khang Hi trí nhớ rất nhanh thì có xuất hiện ở trong óc của mình.

Lần này dận chân thị mừng rỡ, lập tức liên tiếp Khang Hi trí nhớ, ở trong đầu cho hắn xuống một đạo mệnh lệnh.

Khang Hi lúc này đầu óc đã là có chút hỗn loạn, lúc này trong đầu hiện ra một đạo trí nhớ, theo bản năng liền nói: "Các vị khanh gia, Trẫm có một chuyện phải nói."

Chúng Đại Thần sửng sốt, đang thượng tấu chương vội vàng câm miệng, nghe Hoàng Đế nói chuyện.

Chỉ nghe Khang Hi nói: "Lão Tứ, ngươi tiến lên!" Dận chân vừa nghe, trong lòng nghĩ đến quả nhiên hữu hiệu, vì vậy đi lên trước tới, ôm quyền nói: "Nhi thần tại!"

Khang Hi lúc này tư tưởng hoàn toàn bị dận chân khống chế, chỉ nghe hắn nói: "Hôm nay ngươi đã 23 tuổi, đã sớm qua cùng quan này năm, lại đến nay không có tước vị cùng khai phủ xây nha, đúng là không ổn, hôm nay Trẫm liền phong ngươi vi ung Thân Vương, tứ thưởng phủ đệ, cũng chấp chưởng Lại bộ!"

Mọi người nghe, đều là cả kinh, thầm nghĩ Hoàng Thượng cư nhiên như vậy coi trọng bốn đại ca, chẳng những lập tức Phong vương, hơn nữa còn khiến hắn chấp chưởng Lại bộ cái này mở nhiều nhất địa phương?

"Tạ hoàng A Mã! Nhi thần nhất định đem hết khả năng, vi hoàng A Mã phân ưu!" Dận chân quỳ xuống nói.

"Hảo! Ngươi có phần này tâm là tốt rồi!" Khang Hi cười nói, bất quá trong mắt thần sắc lại cực kỳ ảm đạm.

"Khải tấu Hoàng Thượng!" Thượng Thư Phòng Đại Thần Long Khoa Đa đứng ra nói, "Theo ta Đại Thanh tổ chế, đại ca khai phủ xây nha sau, tự đương chỉ xứng hôn sự, hôm nay bốn đại ca còn chưa lập gia đình, kính xin Hoàng Thượng hạ chỉ gả!"

Dận chân vừa nghe, vội vàng cho Khang Hi truyền nên nói như thế nào.

Chỉ nghe Khang Hi ha hả cười một tiếng, nói: "Việc này dễ dàng, không phải là vừa lúc liền chọn tú phải không? Đến lúc đó chọn xong , tìm thêm nhất tài mạo gia thế đều là lương hảo nữ tử phối cấp Lão Tứ cũng là phải!"

"Hoàng Thượng thánh minh!" Long Khoa Đa lui trở về.

Dận chân lại cho Khang Hi truyền một đạo chỉ thị, Khang Hi vì vậy trừng mắt, đạo: "Dận nhưng, ngươi ra ngoài!"

Thái Tử cả kinh, vội vàng ra ngoài, có chút run rẩy lấy nói: "Hoàng... Hoàng A Mã, nhi thần tại!"

"Gần nhất ngươi đều học những sách? Làm những công khóa?" Khang Hi lạnh lùng nói.

"A... Cái đó... Cái đó nhi thần... Nhi thần học... Học tứ thư ngũ kinh, còn có... Còn có tư trị thông giám... Còn có... Còn có..." Thái Tử lắp bắp nói.

"Còn có 《 Kim Bình Mai 》, 《 ngọc bồ đoàn 》 đúng không!" Khang Hi cười lạnh nói.

"Đúng vậy! Hoàng A Mã ngươi thế nào... A! Không không không!" Thái Tử cả kinh, vội vàng liều mạng khoát tay, "Nhi thần không có... Nhi thần chẳng qua là... Chẳng qua là nhìn... Không... Không có nhìn... Này... Ta..."

Một bên Sách Ngạch Đồ nhìn Thái Tử này bức đức hạnh, không khỏi trong lòng một trận im lặng, thầm nghĩ như vậy một cá người ngu ngốc, chân chính là mình cái đó thông minh cháu gái sanh?

Dận chân âm thầm buồn cười, hắn từ trong trí nhớ biết được, gần nhất Thái Tử thường ở trước mặt mình khoa diệu 《 Kim Bình Mai 》, 《 ngọc bồ đoàn 》 viết kích thích, thật là cái người ngu ngốc.

"Hừ! Lớn mật dận nhưng! Không nhiều lắm xem Thánh Nhân chi thư, lại học loại này dơ bẩn hạ tiện nghiêng sách, thật là dâm tà hết sức, bây giờ phạt ngươi đi trước Kiền Thanh Cung sao chép Luận Ngữ năm mươi lần! Không viết xong không cho trở về phủ! Thuỷ triều xuống!" Khang Hi vừa nói, thở phì phò đi rồi.

"Bãi triều!" Lý đức toàn tiêm thanh kêu một tiếng, Thái Tử mặt khổ ép tương, bát đại ca ba người âm thầm buồn cười, dận chân suy nghĩ, tắc đã bắt đầu suy nghĩ năm nay muốn bắt đầu chọn tú, cũng chính là biến tướng chọn xinh đẹp chuyện.

※※※

Cầu phiếu phiếu, hoa tươi, cám ơn!

Quyển sách quần số: 171258944

Bản thân QQ: 372272167

Thứ 003 chương Đức Phi cùng ôn hiến

Đời Thanh hậu cung, từ Hoàng Hậu, xuống đến cung nữ, đều là từ kỳ nhân nữ tử trong chọn lựa ra .

Thanh Thái Tổ Nỗ Nhĩ Cáp Xích tại thống nhất Nữ Chân trong quá trình, sáng lập bát kỳ chế độ, Thanh nhập chủ Trung Nguyên sau, kỳ nhân lại có bát kỳ cùng Nội Vụ Phủ bao y tam cờ khác nhau. Bát kỳ bao gồm Mãn Châu bát kỳ, Mông Cổ bát kỳ cùng quân Hán bát kỳ, cùng 24 cờ, đây là Thanh chánh quyền dựa vào thống trị chủ yếu trụ cột; Nội Vụ Phủ bao y tam cờ còn lại là Thanh Hoàng Thất đầy tớ, hai người chính trị địa vị bất đồng. Cho nên, mặc dù Thanh Sơ tương bát kỳ cùng bao y tam cờ nữ tử đều gọi vi tú nữ, nhược chọn lựa phương pháp cùng các nàng ở trong cung địa vị cũng có chỗ bất đồng. Bát kỳ tú nữ, mỗi 3 năm chọn lựa một lần, từ hộ bộ chủ trì, có thể bị Hoàng Hậu phi tần chi chọn, hoặc là gả gần chi ( tức Đệ tam trong vòng, liên hệ máu mủ tương đối mật thiết ) tôn thất; bao y tam cờ tú nữ, hàng năm chọn lựa một lần, từ Nội Vụ Phủ chủ trì, trong đó mặc dù cũng có một ít nhân cuối cùng bị từ từ thăng làm phi tần, nhược gánh nổi hậu cung tạp dịch , đều là Nội Vụ Phủ bao y chi nữ.

Phàm giới chọn lựa tú nữ chi kỳ, từ hộ bộ hành văn các cờ Đô thống, tương ứng duyệt nữ tử tuổi đẳng, từ sâm lĩnh, tá lĩnh, kiêu kỵ hiệu, lĩnh thúc cùng Tộc Trưởng, đếm từ số một cam kết trình báo Đô thống, sau đó hối tư hộ bộ, hộ bộ thượng tấu Hoàng Đế, Hoàng Đế phê chuẩn hà ngày chọn xem tú nữ sau, hộ bộ lập tức sẽ đi văn các cờ Đô thống, các cờ tạo cụ tú nữ sổ ghi chép. Từ sâm lĩnh, tá lĩnh, kiêu kỵ hiệu, lĩnh thúc, Tộc Trưởng cùng bản thân cha Mẹ hoặc thân bá thúc phụ mẫu huynh đệ chi thê, tự mình mang tú nữ đưa tới Tử Cấm Thành thần vũ cửa, theo thứ tự sắp hàng, từ hộ bộ giao nội giam dẫn duyệt. Đây coi như là lần đầu tiên chọn lựa. Phàm kinh thái giám chọn lựa bị ký danh , tu sẽ đi chọn duyệt. Đây là lần thứ hai chọn lựa, phàm không ký danh giả, nghe Bổn gia tự đi sính gả. Như các cờ quan viên nữ tử, bởi vì có chuyện cố, không kịp cùng chọn giả, lần sau bổ đưa chọn duyệt. Chưa duyệt xem chi nữ tử cùng ký danh chi nữ tử, tư tương gả sính giả, tự Đô thống, sâm lĩnh, tá lĩnh cùng bản thân cha Mẹ Tộc Trưởng, đều phải chia ra nghị chỗ. Bị chọn tú nữ phải là 13 tuổi tới 17 tuổi chưa lập gia đình nữ tử.

Mà dận chân chuyển kiếp tới một năm này, vừa lúc liền lễ mừng năm mới , sang năm mùa xuân vừa đúng liền chọn tú nữ, đọc được đoạn này trí nhớ lúc, dận chân thật cao hứng một cái, bởi vì có thể thấy Thanh triều chọn mỹ hoạt động, thật tốt a!


Lúc này, hạ triều sau, chúng quan viên đều rối rít trước tới chúc mừng dận chân đạt được cao vị, rất nhiều người đều muốn này bốn đại ca bình thời làm việc khiêm tốn, không nghĩ tới Hoàng Thượng hôm nay coi trọng như vậy hắn, xem ra ngày sau cần phải thật tốt ba kết .

Lúc này dận chân đang ứng phó các vị Đại Thần thổi phồng. Cách đó không xa, cửu đại ca nhìn đây hết thảy, trong lòng cực kỳ không dối gạt, mắng một câu: "Có gì đặc biệt hơn người! Không phải là che cái vương sao?" Thập đại ca cũng là mặt không cam lòng: "Đúng vậy! Lão Tứ kia hỗn trướng bây giờ là đắc ý, ta xem hắn cẩn thận thụ đại chiêu phong a!"

Bát đại ca ngược lại mặt không quan tâm, nói: "Được rồi, Lão Cửu Lão Thập, Tứ ca Phong vương liền Phong vương đi, bất kể chuyện của chúng ta, chúng ta hồi đại ca uống trà đi!"

"Uống gì trà a!" Cửu đại ca nhất vỗ ngực, kêu lên, "Chúng ta dứt khoát đi mộng tiên cư đi! Nghe nói nơi đó gần nhất tới rồi mấy vóc người yểu điệu mỹ nữ. Bát ca, hôm nay ta làm chủ, chúng ta đi chơi một chút nhi như thế nào?"

"Không đi! Ta Đại Thanh bát đại ca há năng đi tới đó? ! Hai người các ngươi a, tự mình chơi đi đi!" Bát đại ca vừa nói, xoay người rời đi.

"Uy! Bát ca đẳng đẳng a!" "Bát ca! Nơi đó cô nương thật rất đẹp !"

...

Dận chân đối phó hoàn tất cả quan viên sau, liền trở lại đại ca chỗ thay cho trên người quan phục, thay thường phục.

Mới vừa cầm quần áo thay xong, Vĩnh Hòa Cung thái giám sẽ tới báo, thuyết Đức Phi Nương Nương kêu hắn. Dận chân vừa nghe, vội vàng đi trước.

Vĩnh Hòa Cung nội ở chính là Khang Hi Đức Phi Nương Nương ô nhã thị, cũng là dận chân mẹ ruột, bất quá ít năm như vậy tới, dận chân cùng Đức Phi giữa mẫu nữ quan hệ một mực từ tốn, trước kia dận chân rất là không hiểu, nhưng là lúc này dận chân lại hơi có chút hiểu.

Đi tới Vĩnh Hòa Cung nội, dận chân đi vào, chỉ thấy hai cá cung trang nữ tử chính ở bên trong nói đùa.

Một tên trong đó nữ tử thoạt nhìn chừng ba mươi tuổi, nhìn sơ tựa hồ không phải là dáng dấp thật đẹp, này hoặc là bởi vì nàng luân khuếch dư nhân có chút dương cương tư vị, chính là da tuyết trắng lý lộ ra khỏe mạnh màu hồng, khí chất cao quý điển nhã, chân dài eo nhỏ, vóc người cao điệu, mắt ngọc mày ngài, mi mục giữa tràn đầy một cổ hiền lành ý, chính là dận chân Mẹ đẻ Đức Phi Nương Nương

Khác một người con gái 18-19 tuổi tuổi, một đôi thủy uông uông mắt to giống như điểm tất, tướng mạo cùng Đức Phi có thất phần tương tự, da thịt trắng noãn thủy nộn vô cùng, trên mặt một lượng chỗ hơi nhỏ tước ban cũng không thấy được, tia không ảnh hưởng chút nào nàng mạo mỹ, nếu nói hà không giấu du đúng là như thế. Một đầu tóc dài đen nhánh bị cờ đầu trâm cái búi tóc, lộ ra thanh lệ ôn uyển. Nàng chính là dận chân cùng phụ cùng là cái Muội Muội, Đức Phi nữ nhi ruột thịt, Khang Hi cửu khanh khách, Hòa Thạc ôn hiến Công Chúa —— Ái Tân Giác La. Tân nhan.

Bên cạnh còn đứng lấy một cá xinh đẹp cung nữ, cũng là Đức Phi thiếp thân nữ quan Phỉ Thúy. Nàng vừa thấy dận chân, lập tức hành lễ thỉnh an.

Dận chân không nghĩ tới tại đây thấy tân nhan, không khỏi trong lòng cả kinh vội vàng đi lên trước, khom người hành lễ nói: "Nhi thần tham kiến ngạch nương!"

"Tứ Ca Ca!" Tân nhan một thanh cười kéo dận chân, nói, "Người ta khỏe không lâu không nhìn thấy ngươi!"

"Đúng vậy Muội Muội, ngươi lại đẹp lên không ít a! Thoạt nhìn chúng ta Ái Tân Giác La nhà nữ nhi quả nhiên đều là Thế Gian tối ưu lương !" Dận chân cười nói.

"Ghét ghê Tứ Ca Ca!" Tân nhan cười nói.

"Lão Tứ ngươi đã đến rồi?" Đức Phi cười cười, "Khoái ngồi xuống đi! Phỉ Thúy, còn không cho Lão Tứ dâng trà?" "Già!" Phỉ Thúy đáp ứng, vội vàng đi xuống chuẩn bị.

Dận chân cười ngồi xuống, nói: "Ôn hiến, hôm nay thế nào có rãnh rỗi vào cung đến xem ngạch nương a?"

Tân nhan nghịch ngợm cười một tiếng, nói: "Người ta muốn ngạch nương ! Hơn nữa còn nhớ nhà a! Hơn nữa... Còn muốn niệm ta thân ái Tứ Ca Ca a!"

"Ha hả! Ôn hiến miệng chính là ngọt!" Dận chân cười nói.

Đức Phi cầm lên trên bàn một viên đậu phộng, tương nó vẹt ra, lấy ra đậu phộng, đưa cho dận chân, nói: "Lão Tứ a! Ăn chút gì đậu phộng đi!"

"Tạ ngạch nương!" Dận chân nhận lấy đậu phộng, bỏ vào trong miệng, nhai đạo: "Quả nhiên hay là ngạch nương tự tay cho con trai tróc đậu phộng nhất hương."

"Ngươi nếu thích, vậy sau này liền ngày ngày tới ngạch nương nơi này, ngạch nương cho ngươi tróc!" Đức Phi cười nói.

Dận chân sửng sốt, thầm nghĩ này Đức Phi hôm nay nhiệt tình như vậy, xem ra sẽ không có chuyện gì tốt.

Quả nhiên, chỉ nghe Đức Phi rồi nói tiếp: "Lão Tứ a, nghe nói hôm nay Hoàng Thượng sắc phong ngươi vi ung Thân Vương, hơn nữa để cho ngươi chấp chưởng Lại bộ, đúng không?"

Dận chân vừa nghe, trong lòng hiểu, nguyên lai là Đức Phi hôm nay nghe nói triều đình chuyện, đặc tìm đến mình câu hỏi tới.

Tân nhan vừa nghe, không khỏi vui vẻ kêu lên: "Tứ Ca Ca, ngươi bị khóa vương ? Thật sự là quá tốt!"

Đức Phi hướng tân nhan phất phất tay, ý bảo nàng không cần nói, tiếp theo nhìn về phía dận chân.

Dận chân khẽ mỉm cười, nói: "Ngạch nương tin tức thật là linh thông. Không tệ, nhi thần hôm nay quả thật thụ phong, hơn nữa chấp chưởng Lại bộ."

"Nha!" Đức Phi thần sắc trên mặt hơi đổi, nhược ngay sau đó liền khôi phục nụ cười, lạnh nhạt nói, "Lão Tứ a! Xem ra ngươi hoàng A Mã đối với ngươi rất là coi trọng a!"

"Không dám!" Dận chân cười nói, "Nhi thần chỉ là muốn làm xong phân nội chuyện, hoàng A Mã nếu tín nhiệm nhi thần, nhi thần tự nhiên sẽ dụng tâm xử lý chánh sự, thật tốt địa đáp đền Đại Thanh!"

"Nha! Liền không có gì ý tưởng khác sao?" Đức Phi ánh mắt thâm thúy địa nhìn dận chân.

"Ngạch nương, nhi thần thị con của ngài, nhi thần có ý kiến gì không, chẳng lẻ làm mẹ ngài không biết?" Dận chân híp mắt nhìn Đức Phi, vẫn là khẽ cười nói.

※※※

Cầu phiếu phiếu, hoa tươi, cám ơn!

Quyển sách quần số: 171258944

Bản thân QQ: 372272167

Thứ 004 chương ôn hiến trượng phu thị "Thỏ "

"Ngươi..." Đức Phi nghe lời này, sắc mặt nhất thời biến đổi.

Tân nhan vừa thấy không khí có chút không đúng, lập tức đuổi vội vàng khuyên nhủ: "Ngạch nương, Tứ Ca Ca, hôm nay người một nhà thật vất vả tụ chung một chỗ, cũng không cần thuyết những thứ này công sự đi? Mọi người hàn huyên một chút gia thường là được!"

Dận chân nghe, gật đầu một cái, nói: "Không tệ, ngạch nương, chúng ta hàn huyên một chút gia thường, đáng tiếc thập tứ đệ trong quân đội lịch lãm không về, nếu không chúng ta cũng là có thể một nhà đoàn tụ a!"

Đức Phi hàm dưỡng rất tốt, lúc này cũng cảm giác mình có chút thất thố, vội vàng cười nói: "Đúng vậy! Đáng tiếc Lão Thập bốn không trở lại! Lão Tứ, ngươi lập tức liền mang ra cung , ngày sau chúng ta nương nhi hai gặp mặt ngày liền không nhiều lắm, hôm nay liền không cần đi, tại ngạch nương nơi này dùng qua ăn trưa trở về nữa đi!"

"Tạ ngạch nương!" Dận chân mỉm cười nói, tiếp theo nhìn Đức Phi, chỉ thấy hắn mặc dù đã xem gần 40 tuổi , chính là vọng chi lại giống như ba mươi ra mặt, phong vận dư âm, dận chân không khỏi nghĩ thầm nếu là có thể tương như vậy mỹ phụ nhân đè ở dưới người đùa bỡn, này tương hội là cỡ nào sảng khoái a!

Lập tức, dận chân lại hỏi: "Đúng rồi, ôn hiến, Thuấn an nhan đối với ngươi có khỏe không?" Tân nhan tại một năm trước 18 tuổi lúc, bị Khang Hi hứa cho Đông thị Gia Tộc Thuấn an nhan, cũng chính là hiếu ý nhân Hoàng Hậu cháu ruột. Khang Hi không ít nữ nhi đều là lấy chồng ở xa Mông Cổ, mà tân nhan có thể gả cho kinh thành quý tộc, có thể thấy được Khang Hi đối kỳ quan ái

Tân nhan sửng sốt, tiếp theo thần sắc hơi đổi, tiếp theo gượng cười đạo: "Hảo a! Đương nhiên được! Ta ở nhà hắn chủ ngoại, ta chủ nội, các thị thiếp cũng đều tôn kính ta, ta không có gì không tốt!"

Đức Phi vừa nghe, cười đưa tay ra cầm tân nhan tiểu thủ, nói: "Quá hảo là tốt rồi, chúng ta nữ nhân a, chủ yếu nhất chính là muốn năng nắm chặc nam nhân của mình, hơn nữa phải hiểu được tha thứ, chỉ cần ở nhà có thể làm được ân uy cũng thi, vậy liền vô ngại!"

"Biết ngạch nương!" Tân nhan ngọt ngào cười một tiếng, nhưng là mi mục giữa lại để lộ ra mơ hồ buồn bả.

Dận chân thấy, trong lòng cả kinh, thầm nghĩ xem ra tân nhan tại phu gia quá cũng không tốt lắm, nếu không trên mặt sẽ không có loại vẻ mặt này, bất quá nếu mình cũng năng nhìn ra, Đức Phi cái này tại trong cung mấy thập niên Lão Hồ Ly tinh há lại sẽ không nhìn ra? Nhưng vì cái gì nàng không ra mặt hỏi thăm đây?

Bất quá trong một sát na, dận chân liền nghĩ tới nguyên nhân, có câu nói nữ nhi đã gả ra ngoài tát nước ra ngoài, tân nhan đã lập gia đình, vậy thì là của người khác người, tân nhan nếu không nói, kia Đức Phi cũng nghiêm chỉnh quản. Hơn nữa kia Thuấn an nhan cũng không phải dễ trêu, hắn là hiếu ý nhân Hoàng Hậu cùng hôm nay cung nội trông coi lục cung Đồng giai Quý Phi cháu ruột, trong triều còn có Long Khoa Đa như vậy Thúc Thúc chỗ dựa, dễ dàng đắc tội không được, Đức Phi luôn luôn đều là chú ý vô vi, lúc đầu ngoài mặt là như thế này, tuyệt sẽ không vì một cá nữ nhi đã gả ra ngoài đắc tội Đông thị Gia Tộc, cho nên lúc này mới bất kể.

Bất quá Đức Phi bất kể, tịnh không đại biểu dận chân bất kể, mặc dù dận chân hôm nay hay là lần đầu tiên tu sửa nhan, nhưng là tân nhan dung mạo xinh đẹp để cho nàng sinh lòng cực lớn hảo cảm, vì vậy quyết định nếu như nàng có ủy khuất gì, nhất định phải hết sức vì nàng làm chủ.

Lập tức, dận chân ba người vừa rỗi rãnh trò chuyện một hồi, Đức Phi thuyết có chút mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi một chút, khiến dận chân dùng cơm trưa lúc trở lại gọi nàng.

Dận chân cùng tân nhan đáp ứng, lập tức lui ra ngoài.

Tới đi ra bên ngoài, dận chân kéo một cái tân nhan đi tới thiền điện, đi vào đóng kỹ cửa, vỗ đầu liền vấn: "Ôn hiến, ngươi nói cho ta biết, ngươi ở đây Thuấn an nhan chỗ ấy đến tột cùng quá như thế nào? Thật trôi qua được không? !"

Tân nhan lấy làm kinh hãi, nàng không nghĩ tới bình thời lạnh như băng, trước kia đối với mình cũng không thế nào lý tới Tứ Ca Ca cư nhiên hội gấp như vậy thiết hỏi nàng, trong lòng nàng không khỏi ngòn ngọt, ngoài miệng lại gượng cười đạo: "Tứ Ca Ca, ta... Ta không phải đã nói rồi sao? Ta tại ngạch phụ nơi đó qua rất khá..."

"Được rồi ôn hiến!" Dận chân cắt đứt lời của nàng đạo, "Ngươi Tứ Ca Ca ta đúng sát ngôn quan sắc vẫn rất có một bộ , ngươi răng trên răng dưới xỉ khẽ cắn, mi mục ảm đạm, đây rõ ràng chính là trong lòng có ủy khuất, hôm nay nơi này không ai, ngươi còn nói cho ta nghe một chút!"

Tân nhan khẽ cắn răng, không chịu phát một lời.

Dận chân vừa thấy, thử dò xét tính hỏi: "Có phải hay không Thuấn an nhan tiểu tử kia sủng ái tiểu thiếp, đem ngươi lạnh nhạt?"

Tân nhan lắc đầu một cái.

"Vậy có phải hay không bởi vì hắn thái sủng ngươi, cho nên còn lại thị thiếp liên hiệp cho ngươi đẹp mắt?" Dận chân lại nói, nhược ngay sau đó cũng cảm thấy không thể nào, tân nhan chính là Khang Hi Hòa Thạc Công Chúa, kia bang tiểu thiếp chính là mượn bọn họ mười lá gan cũng tuyệt đối không dám khổ sở tân nhan.

Quả nhiên, tân nhan lại lắc đầu.

"Kia đến tột cùng là dạng gì a! Cửu muội ngươi ngược lại thuyết a! Nói ra Tứ Ca Ca vì ngươi làm chủ!"

Tân nhan ánh mắt đỏ lên, cúi đầu, chảy nước mắt nói: "Tứ Ca Ca, ngạch... Ngạch phụ hắn... Hắn là thỏ..."

"A? Cái gì? !" Dận chân sửng sốt, sau đó thất kinh, tiếp theo chính là giận dử.

Nếu nói thỏ, tại hậu thế cũng gọi là thủy tinh, hoặc là Brokeback Mountain, năm này nguyệt nam phong thịnh hành, có chút cái nhà giàu sang nuôi chút mi thanh mục tú địa nam đồng, chuyên chơi đi đường bộ câu đương, bất quá đều là chút ô vỡ chuyện, coi như là không công khai bí mật, mọi người hiểu rõ đi, dận chân trước kia không phương diện này sở thích, cho nên cũng chỉ là biết như vậy một chút xíu, nhưng bây giờ nghe nói mình thân Muội Muội ( mặc dù mới lần đầu tiên gặp mặt ) cư nhiên gả cho một cá đồng tính luyến ái, này không thể không khiến dận chân tức giận.

Tân nhan lúc này như là đã nói, vậy thì định nói cho cùng. Chỉ nghe nàng khóc nói: "Ngạch phụ... Ngạch phụ thị thỏ, hắn... Hắn và ta trừ động phòng chi dạ có như vậy... Như vậy một lần ngoại, thời gian còn lại, coi như ta... Coi như ta... Ta thân vô thốn lũ ở trước mặt hắn, muốn... Muốn hầu hạ hắn... Hắn cũng liền nhìn đều không nhìn ta một cái, bình thường vài cái buổi tối, đều... Đều cùng hắn mấy luyến đồng tại thiên phòng lý hành kia dơ bẩn chuyện, ta... Ta ở bên trong phòng nghe thanh âm kia, thật... Thật... Chính là... Chính là nhà hắn thế lực đại... Ta không muốn để cho ngạch nương... Ngạch nương cùng Quý Phi Nương Nương xích mích... Cho nên... Cho nên..." Vừa nói, tân nhan một thanh ngồi ngã xuống đất, thấp giọng khóc thút thít.

Dận chân nhìn cái này tiểu mỹ phụ nhân ngồi dưới đất vẻ mặt thống khổ, thật là Sở Sở động lòng người, chọc người trìu mến, lập tức trong lòng đại thống, ngồi xổm người xuống vịn bả vai của nàng, ôn nhu nói: "Ôn hiến, Hảo Muội Muội, đừng khóc, nếu không ngươi cùng tên khốn kia thỏ ly hôn đi! Ta không cùng hắn qua!"

"Ly hôn? Không không!" Tân nhan chợt khoát tay, kêu lên, "Tứ Ca Ca, nữ tử nếu như bị hưu về nhà, đây chính là sỉ nhục lớn lao, cũng bị người ở sau lưng thuyết tam đạo tứ , Muội Muội... Muội Muội không muốn bị người đâm tích lương cốt!"

Dận chân vừa nghe, suy nghĩ một chút cũng là, cái thời đại này nam tôn nữ ti, nữ nhân bất kể ngươi địa vị cao hơn nữa, ngươi cuối cùng chẳng qua là cung nam nhân giao dịch trù mã, nếu như bị nam nhân của mình bỏ rơi, vậy cũng là tuyệt đối sỉ nhục.

Bất quá dận chân cũng không thể nhìn mình cái này xinh đẹp Muội Muội bị như vậy ủy khuất, dận chân nhớ trước kia chính mình thấy rõ sử lúc, giống như ôn hiến khanh khách tại Khang Hi bốn mươi mốt năm, cũng chính là sang năm sẽ chết, xem ra hơn phân nửa là cho cái đó thỏ tức chết , chính mình nếu tới rồi, liền nhất định phải sửa đổi cái này bi kịch!

Lập tức, dận chân nhẹ nhàng vịn tân nhan, nói: "Tân nhan, ngươi không cần lo lắng. Ngươi nghĩ, nếu như là hoàng A Mã hạ chỉ, để cho ngươi ngưng Thuấn an nhan, vậy thì như thế nào?"

"A? Cái gì? !" Tân nhan sợ ngây người, nữ nhân hưu nam nhân? Này không phản thiên sao? Từ xưa đến nay cũng chưa nghe nói qua a!

"Tứ Ca Ca, điều này sao có thể a? !" Tân nhan kinh ngạc nói.

"Ngươi đây không cần lo lắng" dận chân nói, "Tóm lại ngươi yên tâm, ôn hiến, Tứ Ca Ca nhất định sẽ làm cho ngươi thoát ly khổ hải ! Rời đi cái đó đáng chết thỏ !"

"Chính là..."

"Không có gì chính là không thể đúng vậy!" Dận chân cắt đứt nàng nói, "Chẳng lẻ ôn hiến ngươi nghĩ cứ như vậy phòng không gối chiếc, cùng cái đó thỏ qua cả đời? !"

"... Ta... Ta tất nhiên không muốn ... Chính là..."

Tân nhan yếu yếu địa nói, thần sắc tràn đầy đáng thương ý, dận chân nhìn không khỏi trong lòng rung động, sờ sờ mái tóc của nàng, nói: "Ngươi yên tâm đi ôn hiến, không ra ba ngày, ta bảo đảm ngươi thoát ly khổ hải, ngươi phải tin tưởng Tứ Ca Ca bản lãnh!"

Tân nhan nhìn lúc này tràn đầy lòng tin dận chân, trong lòng nhất thời dâng lên một cổ tín nhiệm, cảm thấy chỉ cần có Tứ Ca Ca tại, chính mình cái gì cũng không sợ!

※※※

Cầu phiếu phiếu, hoa tươi, cám ơn!

Quyển sách quần số: 171258944

Bản thân QQ: 372272167

Thứ 005 chương đi tới Cổ phủ

Dận chân tại Vĩnh Hòa Cung dùng qua ăn trưa sau, lại khuyên một cái ôn hiến, liền cáo từ ra ngoài.

Vốn là hắn là muốn trực tiếp đi tìm Khang Hi, khiến hắn hạ chỉ muốn cho ôn hiến bỏ rơi Thuấn an nhan, nhưng là chuyển niệm vừa nghĩ, lại cảm thấy không ổn, nghĩ thầm hay là ngày mai lâm triều khiến Khang Hi hướng về phía Văn Võ Bá Quan tuyên bố việc này, đó mới là hảo!

Dận chân suy nghĩ một chút, đi tới bên trong ngự hoa viên.

Ngự Hoa Viên ở vào Tử Cấm Thành trong cuộn chỉ thượng, Khôn Ninh Cung phía sau, đời Minh xưng là "Cung sau uyển", Đời Thanh gọi Ngự Hoa Viên. Mới xây tại Minh Vĩnh Lạc 18 năm, sau này từng có tăng tu, hiện vẫn cất giữ mới lập lúc căn bản bố cục. Toàn vườn nam bắc tung 80 mét, đồ rộng 140 mét, chiếm diện tích 12000 m². Bên trong vườn chủ thể kiến trúc Khâm An Điện làm trọng diêm 盝 đỉnh thức, tọa lạc ở Tử Cấm Thành nam bắc trong cuộn chỉ thượng, lấy kỳ làm trung tâm, hướng tiền phương cùng hai bên phô triển đình đài lầu các. Bên trong vườn thanh thúy tùng, bách, trúc gian điểm chuế núi đá, tạo thành bốn mùa trường thanh viên lâm quang cảnh.

Lúc này Ngự Hoa Viên nếu so với đời sau cố cung còn phải xinh đẹp thanh nhã hơn, mặc dù lúc này bởi vì là mùa đông, thiên hạ bảo tuyết, bên trong viện hoa cỏ cây cối đều đã héo tàn, chim bay thú chạy cũng đều đã mỗi người giấu kỹ, nhược dận chân như cũ thấy thật là sảng khoái.

Chợt, chạm mặt đi tới một đội người, dận chân không nhịn được liếc một cái, nhất thời ngây ngẩn cả người.

Chỉ thấy trước đầu một người con gái ước chừng 18-19 tuổi tuổi, da thịt đầy đặn, nõn nà loại phấn tai, đúng là tân lệ. Một đôi mắt hạnh, Liễu Diệp tu mi, cố phán thần phi. Màu đỏ lệ cung trang, bên hông hoàn bội một khối xanh biếc ngọc bội. Đám mây cờ kế, càng lộ vẻ động lòng người xinh đẹp. Eo nhỏ nhắn Sở Sở, theo cẩm y nhi động, đúng là phong hồi tuyết vũ, hiển thị rõ thướt tha khí, làm người ta tâm trì thần đãng.

Dận chân nhìn trước mắt cái này nữ nhân xinh đẹp, nghĩ thầm không nghĩ tới trong cung lại còn có mỹ nhân như thế nhi, xem nàng ăn mặc phải là Phi Tử, có thể đây là đâu vị Nương Nương a?

Lập tức, dận chân mỉm cười đi lên phía trước, kia đoàn người vừa thấy dận chân tất cả giật mình, những thứ kia cung nữ vội vàng thỉnh an hành lễ, kêu "Tứ Vương Gia Cát Tường." ( dận chân Phong vương tin tức hậu cung cũng đã biết ).

Kia nữ nhân xinh đẹp vừa nghe đây là bốn đại ca, không khỏi cả kinh, đi lên trước, mỉm cười nói: "Nguyên lai là Tứ Vương Gia, không nghĩ tới cũng là tại đây gặp phải ngươi! Bổn Cung này sương hữu lễ!"

"Không dám, không biết ngài là vị nào Nương Nương? Thế nào Bổn Vương trước kia chưa từng thấy qua?" Dận chân mỉm cười nói, trên dưới quan sát cái này Phi Tử, chỉ thấy nàng đúng là một cá quý hiếm mỹ nhân, thị mình tới cái thời đại này sau đã gặp nhất nữ nhân xinh đẹp , tân nhan cùng Đức Phi so với nàng đều rất có không bằng, trên người nàng tràn đầy người Hán nữ tử mềm mại khí, nhưng lại mơ hồ lại có một cổ khiếp người mẫu khí, hết sức mê người.

Mỹ nữ kia cười nói: "Không dối gạt Tứ Vương Gia, Bổn Cung chính là Hoàng Thượng tân dâng Nguyên tần, hôm nay tài sắc phong hai tháng có thừa, bình thời Bổn Cung cũng không thích tại trong cung đi lại, Tứ Vương Gia chưa từng thấy qua Bổn Cung cũng thuộc về bình thường!"

Dận chân cả kinh, hắn từ trong trí nhớ biết được, Khang Hi hai tháng trước quả thật sắc phong một vị nữ tử vi Nguyên tần, mà nữ tử kia, chính là Cổ Chính nữ nhi ruột thịt —— Phủ Vinh Quốc Đại Tiểu Thư Cổ Nguyên Xuân.

Dận chân lập tức liền biết, trước mắt người mỹ nữ này, phải là Hồng Lâu Mộng trung đích cái đó Hiền Đức Phi, Cổ phủ lớn nhất núi dựa Cổ Nguyên Xuân , thoạt nhìn quả nhiên là cái Đại Mỹ Nữ a! Dận chân không khỏi trong lòng một trận động tâm.

Lập tức, dận chân cười nói: "Nguyên lai là Nguyên tần Nương Nương, cũng làm cho Bổn Vương thất lễ."

"Không dám, Tứ Vương Gia quá khách khí, Bổn Cung mới vừa đến mông thánh sủng, không dám kiêu ngạo, ngày sau tại trong cung khả năng còn nhiều hơn ngưỡng trượng Vương Gia tương trợ mới phải!" Cổ Nguyên Xuân hơi mỉm cười nói.

"Tự đương như thế! Được rồi, Nguyên tần Nương Nương, Bổn Vương còn có chuyện quan trọng, trước hết hành cáo từ!" Dận chân cười nói.

"Vương Gia xin cứ tự nhiên!" Cổ Nguyên Xuân cười nói.

Dận chân rời đi Cổ Nguyên Xuân, trong lòng suy nghĩ, xem ra muốn đưa cái này Hồng Lâu Mộng lý Quý Phi Nương Nương thu vào tay mới được.

Lập tức, dận chân liên tiếp Khang Hi tư tưởng, cho hắn xuống một đạo chỉ thị: tối nay lật Cổ Nguyên Xuân lục đầu bài! Cho phép nàng tại Kiền Thanh Cung thị tẩm.

Tiếp theo, dận chân cười dâm một tiếng, nghĩ thầm hôm nay chuyển kiếp ngày thứ nhất liền gặp Cổ Nguyên Xuân, hơn nữa tối nay còn có thể... Không bằng đi trước Cổ phủ một chuyến, xem một chút nơi đó mỹ nữ đến tột cùng như thế nào.

Trở lại đại ca chỗ, tô bồi thịnh tiến lên đón tới, mới vừa dận chân trở lại thay y phục lúc tô bồi thịnh còn không biết dận chân đã Phong vương , lúc này biết, vội vàng thượng tới chúc mừng.

Tô bồi thịnh nói mấy câu lời nịnh nọt, dận chân cười nói: "Được rồi tiểu thịnh tử, nghĩ đến tòa nhà hai ngày nay liền tứ xuống, về dọn nhà hoạt nhi chuẩn bị xong chưa?"

Tô bồi thịnh cung kính nói: "Hồi Vương Gia nói, nô tài đã sắp xếp xong xuôi nhân, hôm nay tất cả đã chuẩn bị đầy đủ hết, tòa nhà nhất ban thưởng tới, không cần 1 ngày liền có thể liệu lý hảo!"

"Ha hả! Hảo, ngươi tiểu thịnh tử làm việc Bổn Vương hay là yên tâm . Vội vàng đi chuẩn bị ngựa xe, Bổn Vương muốn đi ra ngoài!" Dận chân cười nói.

"A? Vương Gia, muốn đi đâu nhi a?" Tô bồi thịnh sửng sốt, hỏi.

"Đi ninh vinh Nhị phủ! Nhanh chuẩn bị đi!" Dận chân nói.

"Nha, già! Nô tài cái này đi làm!" Tô bồi thịnh xoay người rời đi, trong lòng âm thầm bồn chồn, thầm nghĩ này ninh vinh Nhị phủ hôm nay nghe nói ở trong triều thế lực cũng không lớn , chủ tử làm gì đi nhà bọn họ? Bất quá tô bồi thịnh tại công chúng nhiều năm như vậy, trong lòng biết chủ tử chuyện tình ngàn vạn không thể đánh nghe, lập tức cũng liền vội vàng đi chuẩn bị ngựa xe.

※※※

Ninh vinh Nhị phủ ở vào Kinh Thành phồn hoa nhất phố chợ, lưỡng trạch viện tương liên, trung gian cách một cái phố, lưỡng phủ đại môn tương đối mà đứng, đông phố vi Trữ Quốc phủ, tây nhai vi Phủ Vinh Quốc, trung gian kia phố thuộc về lưỡng phủ tư phố, bình thường bách tính đều là không thể đi lại.

Lúc này Bắc Kinh bị mịt mờ bảo tuyết bao trùm, dận chân kiếp trước tại Bắc Kinh không ít thấy tuyết, cũng không cảm thấy nhiều ly kỳ, chẳng qua là lúc này thấy cổ đại Thành Bắc Kinh bị bảo tuyết bao trùm, chung có chút tư cổ tình cảm.

Xe ngựa lái vào ninh vinh Nhị phủ phố trong, chỉ thấy đường phố rộng lớn, nhược cực kỳ vắng lạnh, dận chân không khỏi lắc đầu thở dài.

Hành tới phố trong, nhất thời liền có mấy danh người ở tiến lên ngăn lại xe ngựa, quát lên: "Các ngươi là cái gì? Dám tương xe ngựa chạy tới nơi này? Còn không mau mau thối lui!"

Tô bồi long trọng nộ, quát lên: "Lớn mật, còn đây là ung Thân Vương gia xe vua, đặc tới các ngươi Đại Nhân gia làm khách, bọn ngươi cư nhiên cũng dám ngăn trở? !"

Mấy người ở vừa nghe thị ung Thân Vương xe cái, nhất thời bị dọa sợ đến Hồn Phi Phách Tán, vội vàng quỳ xuống liều mạng dập đầu, kêu lên: "Tiểu nhân đáng chết! Tiểu nhân đáng chết..."


"Còn không mau đi thông báo gia chủ của các ngươi tử, ra nghênh tiếp Vương Gia!" Tô bồi thịnh quát to.

Những người kia vội vàng bò dậy, phi cũng tựa như chạy về.

Xe đi tới ninh vinh nhị cửa phủ, dận chân xuống xe, chỉ thấy phố bắc ngồi cạnh hai cá đại sư tử bằng đá, ba gian thú vật đại môn, trước cửa hàng ngồi chừng mười cái hoa quan lệ dùng chi nhân. Cửa chính cũng không khai, chỉ có đồ lưỡng cửa nách có người xuất nhập. Cửa chính trên, có nhất biển, biển thượng đại sách "Sắc tạo Trữ Quốc phủ" năm chữ to.

Tiếp theo, cũng chỉ thấy Trữ Quốc phủ đại môn mà khai, lấy được bẩm báo Cổ Trân mang người từ bên trong bước nhanh chạy vội ra, tiếp theo cách đó không xa cổ xá, Cổ Chính hai người cũng bước nhanh chạy vội tới.

Dận chân xuống xe, Cổ Chính đám người mặt kinh hoảng, hiển nhiên không nghĩ tới dận chân lúc này đến, đuổi vội vàng hành lễ đạo: "Nô tài tham kiến Vương Gia! Vương Gia thiên tuế!"

Dận chân mỉm cười phất tay một cái, nói: "Các vị không cần đa lễ!"

"Tạ Vương Gia!" Cổ Chính ba người ngồi dậy, nghe xong dận chân nói chuyện.

Dận chân cười nhạt, nói: "Hôm nay Bổn Vương tới trước, đúng là vi phục làm khách, chính Lão Tam nhân không cần sợ hãi, có thể dẫn ta vào phủ vừa nhìn?"

Cổ xá chận lại nói: "Dĩ nhiên dĩ nhiên! Tứ Vương Gia mau mau mời vào, chỉ không biết Tứ Vương Gia thị vào Trữ phủ hay là vinh phủ?"

"Vinh phủ đi!" Dận chân cười nói.

"Hảo hảo hảo! Vương Gia mau mời! Vương Gia mau mời!" Cổ Chính ba người đuổi vội vàng kêu lên.

Dận chân tại mấy người thốc ủng hạ lại đi tây hành, không nhiều lắm xa, theo cách đó cũng là ba gian đại môn, mới là Phủ Vinh Quốc . Dận chân đi ở phía trước, Cổ Chính đám người thị chủ nhân ngược lại theo ở phía sau, thoạt nhìn có chút mất tự nhiên.

※※※

Cầu phiếu phiếu, hoa tươi, cám ơn!

Quyển sách quần số: 171258944

Bản thân QQ: 372272167

Thứ 006 chương cổ Nghênh Xuân

Dận chân vào đến đại sảnh bên trong, Cổ Chính đám người vội vàng sai người dâng trà. Dận chân nhìn trước đây thế đại danh đỉnh đỉnh Phủ Vinh Quốc, nhưng thấy phòng bỏ sang trọng hào phóng, bốn phía quét dọn như tịnh, gia cụ dụng cụ cũng đều là thượng đẳng nhất hóa sắc, nha hoàn người ở cũng đều là không ít, rất là xa hoa.

Lúc này đến Phủ Vinh Quốc, cổ xá liền vi tôn trường, vì vậy vội vàng mời dận chân làm thượng thủ, dận chân mỉm cười nói từ chối nói: "Xá lão không cần như thế, Bổn Vương hôm nay chẳng qua là tới trước làm khách, chính là khách, há có thể khiến chủ nhân ngồi xuống thủ?" Vừa nói, tại hai bên thiết lập chi ghế thượng ngồi xuống, tô bồi thịnh vội vàng đứng ở bên cạnh hắn.

Cổ xá ba người vừa thấy cũng không dám miễn cưỡng, cổ xá đạo: "Thứ thần thất lễ!" Vừa nói, cổ xá tại chủ vị ngồi xuống, Cổ Chính, Cổ Trân tại dận chân cái ghế đối diện thượng tọa hạ.

Lúc này, nha hoàn đưa lên trà tới, dận chân gật đầu cười, cổ xá nói: "Hôm nay Tứ Vương Gia có thể tới nô tài đám người trong phủ làm khách, thật đúng là làm cho bọn ta bồng tất sanh huy, Tứ Vương Gia nếu có sai khiến, nô tài đám người tự đương ra sức."

Dận chân nghe, hơi mỉm cười nói: "Hôm nay Bổn Vương tới trước cũng không công sự, chỉ là thuần túy nghĩ đến thăm viếng một cái chư vị. Đúng rồi, ba vị, chọn tú ngày nhanh đến , không biết nhà các ngươi nhưng có đợi chọn chi nữ a?"

Cổ xá ba người sửng sốt, cổ xá chận lại nói: "Hồi Vương Gia nói, tiểu nữ Nghênh Xuân đã tuổi tròn 13, đến chọn tú tuổi , năm nay liền muốn chọn!"

"Nha! Thì ra là như vậy!" Dận chân mỉm cười gật đầu, thầm nghĩ nguyên lai là cổ Nghênh Xuân cái này bi kịch thiếu nữ xinh đẹp a! Nguyên trong sách nàng bị cổ xá này lão hỗn trướng cầm đi đưa người trả nợ, cuối cùng bị tôn thiệu tổ ngược đãi mà chết, đúng là đáng thương, nếu chính mình tới rồi, cũng không thể ngồi nhìn bất kể!

Lập tức, dận chân mỉm cười nói: "Thì ra là xá lão thiên Kim năm nay muốn chọn a? Nghĩ đến nhất định là quốc sắc thiên hương mỹ nhân , vậy không biết có thể hay không kêu lên tại Bổn Vương vừa thấy?"

"A? Này..." Cổ Chính ba người sửng sốt, cổ xá mặt lộ vẻ khó xử. Dù sao cái thời đại này, con gái gia là không thể dễ dàng gặp người ngoài, nhất là nam nhân.

"Thế nào? Xá lão, chẳng lẻ ngài nữ nhi thật liền hư dễ như vậy, ngay cả ta cái này Đại Thanh Tứ Vương Gia cũng không thể thấy?" Dận chân thấy ba người khổ sở, vì vậy vuốt ve trên tay mình Ngọc Ban Chỉ, bình thường nói, mặc dù giọng nói nhàn nhạt, nhưng là trong lời nói đã toát ra một tia sát ý.

Cổ xá ba người tuy không thể nói là nhân lão thành tinh, nhược lúc đầu cũng ở đây quan trường lăn lộn ít năm như vậy, như thế nào nghe không ra dận chân trong giọng nói ngoan ý? Ba người sợ hết hồn, đuổi vội vàng đứng lên, cổ xá khom người kêu lên: "Thị nô tài lỡ lời, nô tài lỡ lời! Mời Tứ Vương Gia thứ tội! Nô tài cái này... Cái này để cho người ta khiếu Nghênh Xuân ra ngoài! Bây đâu a! Còn không mau đi gọi Nhị Tiểu Thư ra ngoài gặp khách!" Bọn nha hoàn đáp ứng, vội vàng đi xuống gọi người.

"Lúc này mới như lời!" Dận chân cười nói, hắn thật ra thì căn bản sẽ không bả cổ xá ba người để ở trong mắt, chớ nói bọn họ, liền thị phụ thân của bọn họ gia gia, cũng chẳng qua là Đại Thanh bao y nô tài, cây vốn là không có gì uy hiếp!

Cổ xá ba người xoa xoa trên mặt mình mồ hôi, dận chân cười nói: "Còn mời ngồi xuống, Bổn Vương ở trong cung thấy qua chính lão ngươi thiên kim, ngươi không muốn nghe một chút chuyện của nàng sao?"

Cổ Chính vừa nghe dận chân nói đến Cổ Nguyên Xuân, không khỏi lấy làm kinh hãi, hơi có chút dồn dập hỏi: "Tứ Vương Gia, không... Không biết tiểu nữ ở trong cung có thể có được khỏe hay không? Nàng..." Hạ một câu nói Cổ Chính muốn nói lại thôi, nhược dận chân tự nhiên biết, hắn là muốn hỏi Cổ Nguyên Xuân địa vị có hay không vững chắc.

Lập tức, dận chân cười nói: "Hôm nay Bổn Vương ở trong cung vô tình gặp Nguyên tần Nương Nương, nàng thoạt nhìn gió xuân đầy mặt, khí sắc rốt tốt, trôi qua nên không tệ, hơn nữa nàng mới đắc sủng, tương lai ngày thật tốt nhất định là dài đây!"

Cổ xá ba người vừa nghe, đều là mừng rỡ, Cổ Chính thở dài nói: "Nô tài nữ nhi này từ nhỏ bị nàng bà nội làm hư , hơi có chút nuông chiều bướng bỉnh, hôm nay ở trong cung cũng không cầu có cái gì làm, chỉ cần có thể bình an là tốt rồi, ngày sau còn hy vọng Tứ Vương Gia nhiều ở trong cung giúp đở giúp đở mới phải a!"

"Đó là tự nhiên, Bổn Vương nhất định sẽ thật tốt 'Giúp' nàng!" Dận chân ha hả cười nói, nghĩ thầm mình nhất định hội mau sớm giúp nàng mang thai thuộc về mình long tử .

Cổ xá ba người tự nhiên không dận chân ý nghĩ xấu xa, ba người nịnh nọt dận chân mấy câu, cổ Nghênh Xuân liền từ hậu đường đi ra.

Dận chân vừa nhìn cổ Nghênh Xuân, trong lòng không khỏi khen: hảo một cái xinh đẹp tiểu la lỵ a.

Chỉ thấy cổ Nghênh Xuân 13-14 tuổi tuổi, miệng anh đào nhỏ, kiều mũi ngọc nhỏ, lưỡng đạo thanh đạm mày liễu cong cong như nguyệt, như bảo thạch sáng chói xinh đẹp hai tròng mắt lộ ra như có như không quyến rũ, da da trắng nõn nà ngọc lộ, mỹ lệ vô hạ, nhất khuôn mặt nhỏ nhắn tinh sảo đến kỳ cục, một thân hồng cái áo, mặc dù tuổi còn nhỏ, cũng là một cá bất chiết bất khấu mỹ nhân bại hoại.

Cổ Nghênh Xuân lúc này nghe nói trong triều Tứ Vương Gia đến, rất có chút khẩn trương, hơn nữa nàng đầu óc tương đối đơn thuần đần độn, lúc này đi vào cũng không biết hành lễ. Cổ xá vừa thấy, vội vàng la hét đạo: "Nghênh Xuân, còn lăng ở nơi đó làm gì? Còn không mau cho Tứ Vương Gia thỉnh an? !"

Nghênh Xuân sợ hết hồn, vội vàng thỉnh an đạo: "Cho... Cho Tứ Vương Gia thỉnh an, Tứ Vương Gia Cát Tường!"

Cổ xá ba người không cam lòng địa nhìn Nghênh Xuân một cái, tiếp theo cổ xá bồi tiếu đạo: "Tiểu nữ từ nhỏ sơ vu quản giáo, không hiểu quy củ, mong rằng Tứ Vương Gia bao dung!"

"Không sao!" Dận chân cười cười, ở trên cao hạ quan sát một cái Nghênh Xuân, thở dài nói: "Quả nhiên quốc sắc thiên hương, Sở Sở động lòng người, nghĩ đến lần này chọn tú định có thể có tốt tiền trình!"

Cổ Trân cười nói: "Nghênh Xuân có thể được Tứ Vương Gia như thế khích lệ, thật là nàng phúc khí. Nghênh Xuân, còn không cám ơn Tứ Vương Gia? !"

"Nha... Tạ... Cám ơn Tứ Vương Gia khích lệ!" Nghênh Xuân đuổi vội vàng nói.

Dận chân thấy Nghênh Xuân ánh mắt đơn thuần, thần thái hơi có chút hốt hoảng, mới vừa trả lời lại có chút ngốc dạng, xem ra trong nguyên tác thuyết nàng "Hỗn danh thị 'Nhị đầu gỗ', đâm nhất châm cũng không biết ai ơ một tiếng", nên không giả.

Nghĩ tới đây, dận chân cười hỏi: "Cổ cô nương, ngươi năm nay bao nhiêu tuổi? Tứ thư ngũ kinh nhưng có đọc qua?" Nghênh Xuân cúi đầu nói: "Hồi Tứ Vương Gia nói, Nghênh Xuân năm nay 13 tuổi , tứ thư ngũ kinh đều là đọc qua một chút, nhược không tinh sâu."

"Kia cầm kỳ thư họa chính là cũng sẽ?" Dận chân lại hỏi.

"Đều có Sư Phụ đã dạy !" Nghênh Xuân đạo.

"Kia tinh thông nhất bên nào?" Dận chân hỏi.

"Tinh thông nhất thị dịch kỳ!" Nghênh Xuân đàng hoàng trả lời.

"Ha hả, không tệ lắm!" Dận chân gật đầu cười, nói, "Xá lão a! Ngươi nữ nhi này không tệ a! Có này một nữ, thật đúng là có phúc!"

"Không dám không dám!" Cổ xá chận lại nói, "Tiểu nữ tư chất tích lậu, có thể được Vương Gia khen ngợi, thật là nàng mấy đời đã tu luyện phúc khí!"

Dận chân gật đầu cười, ý bảo khiến Nghênh Xuân lui ra, cổ xá vội vàng khiến Nghênh Xuân trở về.

Nghênh Xuân sau khi đi, dận chân nói tiếp: "Đúng rồi, xá lão, chính lão, Cổ Trân, ta nghe nói ninh vinh Nhị phủ thượng còn có ba vị giai nhân, chính là Cổ Trân Lệnh Công Tử chi thê Tần thị cùng với xá lão Lệnh Công Tử chi thê cùng chính lão Lệnh Công Tử chi thê Lý thị, không biết có thể hay không khiến Bổn Vương vừa thấy a? !"

"A? Này..." Cổ xá ba người nhất thời có chút đổi sắc mặt, này họ khác chi nhân muốn xem nhà mình con dâu, này liền có chút nhi...

Dận chân vừa thấy, trong lòng cười lạnh một tiếng, nhìn tô bồi thịnh một cái. Tô bồi thịnh hội ý, vì vậy bình thường đạo: "Ai nha! Vương Gia, hôm nay Hoàng Thượng tân phong ngài vi ung Thân Vương gia, lại để cho ngài chấp chưởng Lại bộ, nô tài này có thể thật không rõ, Vạn Tuế Gia vì sao chợt như vậy coi trọng Vương Gia ngài đây?"

"Thế nào? Tiểu thịnh tử, ngươi cho là hoàng A Mã trước kia không coi trọng ta sao? !" Dận chân cười nói.

"Không! Nô mới không dám, chỉ bất quá nô tài không hiểu..." Tô bồi thịnh muốn nói lại thôi.

"Ha ha! Này có cái gì không hiểu sao? Hôm nay trong triều tận có một ít tham quan, giao thông ngoại quan, theo thế lăng yếu, ăn hối lộ uổng pháp, chọc cho bách tính thiên nộ nhân oán, hôm nay cho Bổn Vương quyền lực, theo như tính toán a chính là muốn Bổn Vương suốt này tham quan phong thái. Xá lão, chính lão, Cổ Trân, các ngươi ba vị nói là đi? !" Vừa nói, dận chân thẳng tắp nhìn chằm chằm cổ xá ba người, ánh mắt lộ ra trận trận sát ý.

※※※

Cầu phiếu phiếu, hoa tươi, cám ơn!

Quyển sách quần số: 171258944

Bản thân QQ: 372272167

Thứ 007 chương Cổ phủ tam mỹ

Cổ xá ba người nghe lời này, đang nhìn đến dận chân trong mắt sát ý, nhất thời sợ hết hồn, vội vàng quỳ xuống cùng kêu lên đạo: "Nô... Nô tài có tội! Nô tài có tội!"

Dận chân cười lạnh nói: "Các ngươi biết tội cho giỏi! Bổn Vương bây giờ cho các ngươi lấy công chuộc tội cơ hội, các ngươi cũng không quý trọng, cho ta đưa đẩy, rốt cuộc là đạo lý gì?"

Cổ xá ba người liều mạng dập đầu, Cổ Chính chận lại nói: "Nô tài biết tội! Nô tài biết tội! Bây đâu a! Còn không mau đi bả nhân cho Tứ Vương Gia gọi tới! Nhanh đi a!" Bọn nha hoàn vội vàng đáp ứng, đi xuống gọi người.

Dận chân lúc này cũng không thèm nhìn tới Cổ Chính ba người, mà là nhắm mắt lại, mặc cho bọn họ quỳ. Cổ Chính ba người bị dọa sợ đến run run, lúc này nào dám trở lên? Chỉ đành phải cứ như vậy quỳ.

Cứ như vậy, trong đại sảnh có trạm, có ngồi, có quỳ, đều là yên lặng như tờ. Đợi gần chừng 10 phút đồng hồ, tam nữ tử bước nhanh địa từ sau đường đi ra.

Dận chân mở mắt, thấy này tam nữ tử, không khỏi nhất thời ngây dại.

Chỉ thấy này tam nữ tử, trong đó hai cá đều là 18-19 tuổi tuổi, trong đó một nữ mặt như hoa đào loại mỹ nhân, một thân hồng trang bó chặc vóc người cao gầy, nên lồi lồi, cái nên lõm thì lõm vào, mặt như hoa đào, đen nhánh sáng phát bàn thành một cá thật cao búi tóc, mấy chi danh tiếng trâm cắm ở cấp trên, lưỡng đạo Liễu Diệp Mi tiếp theo song giàn giụa mắt hạnh trợn tròn, cả người trên dưới xức phát ra trận trận thục nữ hơi thở, thoạt nhìn chân làm cho lòng người say.

Khác một người con gái dận chân nhìn, không khỏi thở dài nói: mỹ, thật sự là quá đẹp, Chân Nhân điệu bộ giống đẹp hơn quá nhiều, chính mình kiếp trước mỹ nữ thấy cũng nhiều, lại từ chưa từng thấy qua như thế nước trong ra phù dung, thiên nhiên đi điêu khắc mỹ nữ —— ngũ quan xinh xắn, trái xoan hình mặt mũi nhi, trắng nõn da thịt, vóc người cao gầy, ôm trọn lồng ngực, tế tế phần eo, một thân màu xanh da trời áo quần buộc vòng quanh kiều tiếu cái mông, hết thảy tất cả đều vừa đúng, thật là thiếu một phân thái gầy, nhiều một phần thái mập, thật là điên đảo chúng sanh a!

Còn có một nữ hai mươi hai mốt tuổi tuổi, thân mặc một thân bạch y, vân bàn tóc đen, Liễu Diệp Mi, mắt phượng, sống mũi khéo léo, ánh mắt lưu chuyển giữa câu hồn nhiếp phách, dung mạo kiều diễm quyến rũ hết sức, vóc người thướt tha, lồi lõm tình cảnh, cả người trên dưới tản mát ra Chân Chân thành thục mỹ nữ phong vị, nhưng là mi mục giữa lại để lộ ra trận trận đau thương, thật là ta thấy yêu thương!

Này tam nữ tử đi tới, vừa thấy, Cổ Chính ba người đều quỳ, không khỏi sợ hết hồn, vội vàng cũng là quỳ xuống.

Dận chân vừa thấy, vội vàng phất tay nói: "Các ngươi đều đứng lên đi! Chớ quỳ !"

"Tạ Vương Gia!" Cổ xá ba người đáp ứng, sáu người vội vàng đứng lên.

Cổ xá kêu lên: "Còn không mau cho Tứ Vương Gia thỉnh an? Ngu đứng làm gì? !"

Tam tên nữ tử đuổi vội vàng tiến lên thỉnh an. Chỉ thấy áo đỏ mỹ nữ hé miệng cười một tiếng, thỉnh an nói: "Cổ cửa Vương thị cho Tứ Vương Gia thỉnh an! Tứ Vương Gia Cát Tường!" Chỉ thấy nàng kia nhẹ nhàng cười một tiếng, thật đúng là giống như bách hoa đều mở, nhìn dận chân trong lòng một trận rạo rực.

Áo lam mỹ nữ cùng bạch y mỹ nữ vội vàng thỉnh an đạo "Cổ cửa Tần thị cho Tứ Vương Gia thỉnh an! Tứ Vương Gia Cát Tường!" "Cổ cửa Lý thị cho Tứ Vương Gia thỉnh an! Tứ Vương Gia Cát Tường!"

Dận chân "Ân" một tiếng, gật đầu một cái, đã biết này thân phận ba người. Vì vậy đánh tiếp lượng nâng Vương Hi Phượng, Tần Khả Khanh cùng Lý Hoàn tam mỹ nữ, xem mặt xem ngực xem vóc người, chẳng qua là càng xem càng là ưa thích. Ba nữ cho dận chân thấy cả người không được tự nhiên, nhưng là lại cũng không dám lộn xộn, Phượng tỷ càng là ném một cá mị nhãn cho dận chân, nhìn dận chân tâm nhột khó khăn.

Bất quá dận chân dù sao cũng là thấy qua thế diện đích nhân, lập tức khẽ mỉm cười, nói: "Ba vị Phu Nhân quả nhiên đều là quốc sắc thiên hương. Ha hả, Bổn Vương hôm nay lần đi này không phí, năng báo cho phương danh cùng phương linh bao nhiêu sao?"

Tần Khả Khanh cùng Lý Hoàn nghe, đều là nhướng mày, không dám nói lời nào. Vương Hi Phượng cũng là chớp mắt một cái, vội vàng cười nói: "Hồi Vương Gia nói, thiếp tên cũng không tiện nghe, song danh Hi Phượng, năm nay vừa lúc hai mươi , ta đây Muội Muội ( chỉ chỉ Tần Khả Khanh ) khuê chữ kiêm mỹ, năm nay mười chín. Còn có vị này chị dâu, khuê chữ một cá hoàn chữ, năm nay hai mươi có hai, các nàng hai người tên đều là dễ nghe, cần phải so với ta này bình thường tên tốt hơn nhiều!"

Dận chân vừa nghe, ha ha cười một tiếng, nói: "Phượng Phu Nhân không cần nói như thế, tên của ngươi Bổn Vương cảm thấy thị nhất dễ nghe! Đơn giản khiến ta cảm thấy như tắm rửa gió xuân a!"

"Phải không? Có thể được Vương Gia câu này khen ngợi, kia thiếp thật đúng là thụ sủng nhược kinh a! Vương Gia anh minh!" Vương Hi Phượng cười khanh khách nói, Cổ Chính đám người lúc này đều không lên tiếng, thấy Vương Hi Phượng cùng Tứ Vương Gia nói vui sướng, không khỏi âm thầm nhíu mày.

Dận chân lại hỏi: "Ba vị Phu Nhân nhưng có trai gái? Mời các thuyết các , phượng Phu Nhân không muốn thay thế nàng hai người trả lời."

Vương Hi Phượng ba người sửng sốt, thầm nghĩ này Tứ Vương Gia thế nào không lý do hỏi thăm đã biết mấy phụ nhân chuyện tình?

Vương Hi Phượng trước nói: "Hồi Vương Gia nói, kia thiếp trước tiên là nói về mình, thiếp có một nữ khuê chữ xảo, hôm nay năm vừa mới 5 tuổi!"

Dận chân gật đầu một cái, vừa nhìn về phía Tần Khả Khanh cùng Lý Hoàn.

Tần Khả Khanh hai người do dự một chút, Tần Khả Khanh trước đạo: "Hồi Vương Gia nói, thiếp hôm nay không có trai gái..." Dận chân nghe thanh âm của nàng thanh thúy động lòng người, trong lúc ám hàm một cổ kiều mỵ, không khỏi âm thầm mừng rỡ, tiếp theo nhìn về phía Lý Hoàn.

Lý Hoàn thấy Vương Hi Phượng cùng Tần Khả Khanh tất cả nói, cũng chỉ hảo nhắm mắt đáp: "Hồi Vương Gia nói, thiếp dục có một nữ, khuê chữ một cá doanh chữ, năm nay 7 tuổi!"

Dận chân lấy làm kinh hãi, thầm nghĩ này không đúng a, Lý Hoàn không phải là sanh thị con trai khiếu cổ lan sao? Thế nào lại là nữ nhi?

Bất quá khi hạ lời này dận chân cũng không có nói ra miệng, lại hỏi: "Ba vị Phu Nhân ở trong phủ quá khỏe không? Không người khi dễ đi?"

Vương Hi Phượng ba người lại là sửng sốt, Vương Hi Phượng cười nói: "Hồi Vương Gia nói, ba chúng ta tỷ muội tại trong phủ dĩ nhiên là quá tốt, cha Mẹ che chở, Lão Tổ Tông yêu mến, qua đích đương nhiên được rồi! Chị dâu, Muội Muội, các ngươi nói là đi? !"

Tần Khả Khanh cùng Lý Hoàn chận lại nói: "Đúng!" "Hồi Vương Gia nói, chúng ta qua rất khá!"

Dận chân gật đầu một cái, tiếp theo nhãn thấy sắc trời không còn sớm, chính mình hôm nay mục đích cũng đạt tới, gặp được không ít mỹ nữ. Lập tức dận chân đứng dậy nói: "Được rồi, Bổn Vương biết, hôm nay thấy ba vị mỹ nhân, thật là cảm thấy hết sức cao hứng! Này liền cáo từ!"

Vương Hi Phượng ba người thở phào nhẹ nhỏm, cổ xá ba người tiến lên đón tới, cổ xá nói: "Vương Gia thế nào đi nhanh như vậy? Nếu đi tới nô tài gia, hà không ở chỗ này dùng qua ăn tối lại đi?"

Dận chân khoát tay áo một cái, cười nói: "Không cần, Bổn Vương lúc này đi ! Xá lão, chính lão, các ngươi nhớ, Lâm Đại Ngọc nếu như tới rồi, nhớ lập tức cho ta biết. Nếu không, tự gánh lấy hậu quả!" Vừa nói, dận chân tái cũng không nhìn trong nhà mọi người, bước nhanh địa đi ra ngoài, tô bồi thịnh đuổi theo sát, chỉ để lại Cổ Chính đám người ở này hai mặt nhìn nhau, trong lòng kinh hoảng.

※※※

Hành ngồi ở trên xe ngựa, nhìn Bắc Kinh cảnh tuyết, dận chân nhớ lại mới vừa thấy qua Vương Hi Phượng, Tần Khả Khanh, Lý Hoàn cùng cổ Nghênh Xuân, chỉ cảm thấy thật là có các hảo, mỗi người đều là Đại Mỹ Nữ, còn có trong cung cái đó Cổ Nguyên Xuân, tối nay vẫn chờ bị lâm hạnh đây! Tối nay phi yếu đại triển hùng phong không thể, ha ha ha...

Tiếp theo, dận chân liền nghĩ tới cung khóa Tâm Ngọc lý tình xuyên, Tố Ngôn, bộ bộ kinh tâm lý nếu hi, Nhược Lan, cũng không biết các nàng lại là như thế nào xinh đẹp, nghĩ đến đây, dận chân chính là tâm nhột khó khăn, hận không được lập tức gặp nhau!

Liền tại dận chân suy nghĩ lung tung thời điểm, chợt ngoài xe ngựa truyền tới mã một tiếng gào lên, tiếp theo sườn xe rung lên, chợt ngừng lại, sau đó dận chân thân thể liền đi phía trước hướng lên, vì vậy vội vàng vịn xe thành, này mới không có ngã xuống.

Dận chân cả kinh, đối ngoại quát lên: "Tô bồi thịnh, chuyện gì xảy ra? Ngươi thế nào đóng xe ? !"

( không muốn dưỡng cái tiện nghi con trai liền đem Lý Hoàn con trai đổi thành nữ nhi, các vị chớ trách a! )

※※※

Cầu phiếu phiếu, hoa tươi, cám ơn!

Quyển sách quần số: 171258944

Bản thân QQ: 372272167

Thứ 008 chương bộ bộ kinh tâm trung đích tiểu cung nữ

Chỉ nghe bên ngoài tô bồi thịnh nói: "Khởi bẩm Vương Gia, có tiểu nha đầu đi bộ không mang theo nhãn, đụng chúng ta xe, nô tài đang mắng nàng đây!"

Dận chân sửng sốt, nhấc lên màn xe, cúi đầu vừa nhìn, chỉ thấy một cá tám chín tuổi bé gái ngồi dưới đất. Cô bé này nhi người mặc một bộ cũ rách mỏng áo bông, mi mục thanh tú, lúc này đang dùng tay phải vuốt cánh tay trái, thoạt nhìn mới vừa rồi nàng cánh tay trái bị đụng bị thương .

Dận chân nhìn cái này tại chính mình trong mắt giống như con kiến hôi loại bé gái, trong lòng mềm nhũn, vì vậy nói: "Cứ vậy đi, tiểu thịnh tử, một tiểu nha đầu mà thôi, không cần lý nàng, chúng ta đi thôi!" Tô bồi thịnh nói: "Già!" Vừa nói liền đánh xe rời đi.

Chợt, tiểu cô nương kia nhi bò dậy, quỳ trên mặt đất, liều mạng dập đầu đạo: "Van cầu Công Tử cho ta chút bạc! Cầu van ngươi!"

Tô bồi thịnh cả kinh đuổi vội vàng kêu lên: "Lớn mật! Ngươi có biết trước mặt ngươi là ai? Lại dám..."

"Đẳng đẳng!" Dận chân vừa nói, xuống xe, hướng tô bồi thịnh khoát tay áo một cái, tiếp theo nhìn tiểu cô nương kia nhi, cười nói: "Tiểu nha đầu, ngươi muốn bạc làm cái gì?"

Tiểu cô nương kia nhi ngẩng đầu lên, một đôi sáng lấp lánh đôi mắt nhỏ đáng thương địa nhìn dận chân, nói: "Ta ngạch nương cùng Đệ Đệ bị bệnh, ta cần tiền cho bọn hắn mua thuốc!"

Dận chân sửng sốt, hỏi: "Ngươi nói ngạch nương, ngươi là mãn nhân?"

Tiểu cô nương kia nhi gật đầu một cái, dận chân lại hỏi đạo: "Ngươi tên gì? Bao lớn?"

Tiểu cô nương kia nhi nói: "Ta tên là ngọc đàn, 8 tuổi ."

"A? !" Dận chân sợ ngây người, ngọc đàn! Đây không phải là bộ bộ kinh tâm lý cái đó si tình cửu đại ca, cùng nếu hi quan hệ tốt nhất, cuối cùng bị Ung Chính cho chưng chết tiểu đáng thương cung nữ sao? Không sai không sai, nhớ nguyên sách thảo luận, ngọc đàn tựa hồ chính là như vậy gặp phải cửu đại ca , chính là... Nhưng là bây giờ thế nào biến thành mình? !

Lúc này, dận chân tại nhìn kỹ một chút ngọc đàn, chỉ thấy tiểu nha đầu này bộ dáng đoan chánh, màu da trắng noãn, nếu lại trường mấy tuổi, cũng cũng là xinh đẹp giai nhân, hơn nữa dận chân kiếp trước xem bộ bộ kinh tâm, liền đặc biệt thích ngọc đàn, lúc này nếu để cho mình đụng phải, đó cũng không năng ngồi nhìn bất kể! Nhất định phải sửa đổi nàng vận mệnh bi thảm!

Lập tức, dận chân cười nhạt, nói: "Tên cũng không tệ, ngươi ngạch nương cùng Đệ Đệ bị bệnh, chẳng lẻ ngươi A Mã bất kể sao?

Ngọc đàn ánh mắt đỏ lên, thấp giọng nói: "Ta A Mã hắn đã chết..."

Dận chân nghe, thở dài, nhìn ngọc đàn này kiên nghị ánh mắt, trong lòng cực kỳ không đành lòng.

Vì vậy dận chân nhảy xuống xe, đi lên trước, kéo ngọc đàn, nói: "Ngọc đàn, như vậy đi! Ngươi dẫn ta đi nhà ngươi, ta cũng sẽ một chút y thuật, khiến ta cho ngươi ngạch nương xem một chút bệnh đi! Hơn nữa cho ngươi tiền mua thuốc." Kiếp trước Chu mạnh phụ thân là một lão Trung y, hắn từ nhỏ đi theo phụ thân học tập y thuật, đối với Trung y một đạo rất có nghiên cứu, chẳng qua là sau đó si mê Otaku ngày, buông tha cho đi học, lúc này mới không làm thầy thuốc, bất quá một thân y thuật vẫn nhớ .

Ngọc đàn vừa nghe, không khỏi sợ ngây người, đơn giản không thể tin được lỗ tai của mình, hồi lâu mới nói: "Công Tử, ngươi... Ngươi nói là sự thật? Không lừa ta?"

Dận chân cười nói: "Ta từ không nói láo, đi thôi!" Vừa nói, ôm lấy ngọc đàn lên xe ngựa, khiến tô bồi thịnh dựa theo ngọc đàn nói địa chỉ đi trước.

Ngọc đàn ở trên xe ngựa một mực trầm mặc không nói. Xe rất nhanh đi tới ngọc đàn cửa nhà, dận chân tương ngọc đàn ôm xuống xe, ngọc đàn chợt quỳ xuống, đúng dận chân liều mạng dập đầu, chảy nước mắt nói: "Công Tử đại ân đại đức, ngọc đàn hội cả đời nhớ , ngọc đàn nguyện ý cả đời làm nô tỳ, tứ Hậu Công Tử!"

Dận chân ha hả cười một tiếng, đở dậy ngọc đàn, nói: "Ngươi không cần cám ơn ta, ta tưởng rằng hẳn trợ giúp ngươi, cho nên đã giúp giúp ngươi . Về phần làm nô tỳ... Được rồi! Mau dẫn ta đi vào gặp ngươi nương đi!"

Ngọc đàn vội vàng đứng lên, dẫn dận chân tiến vào. Tô bồi thịnh muốn theo vào đi, dận chân khiến hắn vội vàng đi mời đại phu, dù sao y thuật của mình chưa chắc hơn được cổ đại thầy thuốc.

Ngọc đàn gia chính là một tòa đen như mực tiểu phá phòng, đi vào nhà trong, dận chân nhất thời nghe thấy được một cổ môi vị nhi, ngọc đàn lôi kéo dận chân vào trong phòng, trong phòng trên giường gạch nằm một cá chừng bốn mươi tuổi, khuôn mặt tiều tụy phụ nhân cùng một cá bé trai.

Dận chân hỏi: "Đây chính là Mẹ ngươi cùng Đệ Đệ sao? Ngươi còn có khác người nhà sao?"

Ngọc đàn cúi đầu nói: "Ta còn có hai cá Đệ Đệ, bọn họ đều đi ra ngoài vay tiền đi." Dận chân gật đầu một cái, lúc này phụ nhân kia mở mắt, nói: "Ngọc đàn, hắn... Bọn họ là..."

Dận chân tiến lên nói: "Vị Phu Nhân này, ngươi không cần nói, ta là tới giúp ngươi xem bệnh." Vừa nói, dận chân đưa ngón tay ra, cho ngọc đàn mẫu thân bắt mạch.

Chẩn một hồi mạch, dận chân nói: "Còn đây là năm xưa bệnh cũ, bởi vì hàng năm mệt nhọc bận rộn, vừa lo kiểm điểm bản thân trọng đưa tới tật bệnh." Tiếp theo, lại duỗi thân tay đi cho ngọc đàn Đệ Đệ bắt mạch.

Ai ngờ sờ tới ngọc đàn Đệ Đệ tay, lại phát hiện tay của hắn hết sức nóng, dận chân lấy làm kinh hãi, sờ sờ ngọc đàn Đệ Đệ cái trán, không khỏi cả kinh nói: "Nguy rồi, hắn là bị rất nghiêm trọng gió rét, bây giờ cháy sạch lợi hại, nhất định phải mau sớm cho hắn giảm nhiệt độ, nếu không khó giữ được tính mạng, ngọc đàn, khoái đở hắn lên! Ta cho hắn thâu phát nội lực khu nhiệt!" Chu mạnh chuyển kiếp đến dận chân trên người lúc, cũng cảm giác được dận chân từ nhỏ tu luyện qua nội công, hơn nữa nội hết sức hùng hậu, đương thời Chu mạnh liền thật cao hứng, lại không nghĩ rằng lúc này có thể phái thượng dụng tràng ( dận chân bên trong hội công thị khẳng định, nếu không cũng không thể nào lấy tay tiếp lấy hỏa thương đạn ).

Ngọc đàn vừa nghe, đuổi vội vàng tiến lên, tương Đệ Đệ đở lên, dận chân tương một cái tay để tại ngọc đàn Đệ Đệ cái trán Huyệt Bách Hội, một cái tay để tại ngọc đàn Đệ Đệ sau lưng huyệt Linh Thai, bắt đầu cho hắn thâu phát nội lực, cho hắn khu trừ nhiệt khí giảm nhiệt độ.

Ngọc đàn khẩn trương nhìn dận chân, không biết làm thế nào mới tốt.

Dận chân vi ngọc đàn Đệ Đệ thua một nén nhang nội lực, lúc này mới dừng tay, sờ sờ ngọc đàn Đệ Đệ cái trán, phát hiện nhiệt độ giảm bớt không ít, không khỏi thở dài một hơi, đúng ngọc đàn nói: "Đệ Đệ ngươi hẳn đã không có chuyện gì, một hồi đại phu tới rồi khiến hắn cho toa thuốc đi!"

Ngọc đàn si ngốc nhìn dận chân, theo bản năng gật gật đầu.

Lúc này, tô bồi thịnh dẫn một cá chừng năm mươi tuổi Lão Đại phu chạy đến. Kia đại phu lúc này trên mặt, trên người dính đầy bông tuyết, mặt không nhịn được, hiển nhiên rất không muốn tại như vậy bảo tuyết thiên xuất chẩn, cho tô bồi thịnh ngạnh kéo tới .

Kia Lão Đại phu cho ngọc đàn mẫu thân và Đệ Đệ chẩn bệnh sau, bệnh tình cùng dận chân nói không sai biệt lắm, nói tiếp: "Lão phu cho các ngươi cho cái toa thuốc, đi lấy thuốc sau, cho vị tiểu Đệ Đệ này ăn mấy phó liền không có chuyện gì. Về phần vị Phu Nhân này liền có chút phiền phức , lão phu cũng cho ngươi lái toa thuốc, nàng cần muốn trường kỳ phục dược, hơn nữa không thể tái mệt nhọc quá độ, nếu không có tính mạng chi ưu!" Ngọc đàn gật đầu một cái, đại phu trong cái hòm thuốc lấy ra giấy bút mở ra toa thuốc, đưa cho dận chân.

Dận chân tiện tay giao cho tô bồi thịnh, nói: "Khoái đi lấy thuốc!" Tô bồi thịnh vội vàng nhận lấy, đáp ứng, xoay người đi ra ngoài.

Tiếp theo, dận chân lại từ trong ngực lấy ra một thỏi Kim nguyên bảo, đưa cho Lão Đại phu, nói: "Đại phu, đây là tiền xem bệnh "

Kia đại phu vừa thấy lớn như vậy một thỏi nguyên bảo, không khỏi nhất thời cười cười toát miệng, vội vàng nhận lấy, luôn miệng nói: "Vị gia này hảo thuyết! Hảo thuyết! Lại có cái gì tình huống cứ tới tìm ta, lão phu theo khiếu theo đến! Theo khiếu theo đến!"

Dận chân gật đầu một cái, kia đại phu thu thập xong cái hòm thuốc, xoay người đi rồi.

Dận chân tiếp theo quay đầu, nhìn ngọc đàn, nói: "Ngọc đàn, nhà ngươi thoạt nhìn cũng không giàu có a! Ta hôm nay có một đề nghị, có thể để cho ngươi ngạch nương cùng Đệ Đệ ngày sau cũng có thể qua thượng ngày thật tốt, ngươi xem coi thế nào?"

Ngọc đàn vừa nghe lời này, ánh mắt sáng lên, lập tức nói: "Có thật không? Công Tử nói mau, thị đề nghị gì? Ngọc đàn đều nguyện ý đáp ứng!"

"Đó chính là ngươi làm ta thiếp thân nô tỳ, ta phụ trách cung dưỡng người nhà của ngươi, bảo đảm để cho bọn họ ăn cho ngon ăn mặc hảo, ngày sau tái cũng không cần nhịn đói, Đệ Đệ của ngươi môn còn có thể đi học đường, ngươi xem coi thế nào? !" Dận chân nói.

Ngọc đàn vừa nghe, không chút nghĩ ngợi quỳ xuống nói: "Ngọc đàn nguyện ý cả đời tứ Hậu Công Tử, từ đó sinh thị Công Tử đích nhân, chết là Công Tử quỷ!"

Dận chân mỉm cười đở dậy ngọc đàn, tiếp theo nói cho nàng thân phận của mình.

Ngọc đàn nghe nói trước mắt vị này anh tuấn Công Tử lại là đương kim bốn đại ca ung Thân Vương dận chân, không khỏi bị dọa sợ đến ngu, vội vàng cuống quít dập đầu, dận chân đuổi vội vàng cười lại để cho nàng trở lên.
Thứ 009 chương thu phục lý đức toàn

Rất nhanh, tô bồi thịnh lấy thuốc trở lại. Dận chân vừa thấy, đứng lên nói: "Tiểu thịnh tử, ta đi về trước, ngươi ở nơi này giúp đở ngọc đàn bả dược tiên hảo, ngoài ra trở về nữa đại ca chỗ hoa hai cá tay chân lanh lẹ tiểu thái giám tới giúp đở chiếu cố ngọc đàn mẫu thân, hơn nữa chuẩn bị đầy đủ tiền bạc cho bọn hắn, chờ ta tòa nhà tứ sau khi xuống tới mang theo ngọc đàn đến ta trong phủ, nàng bây giờ là ta nô tỳ !"

"Già!" Tô bồi thịnh mặc dù có chút không tình nguyện kiền này sai khiến, nhưng là chủ tử hữu mệnh, không thể không làm, vì vậy lại hỏi, "Đúng rồi gia, nô tài ở chỗ này sắc thuốc, ai cho gia đóng xe a?"

"Không cần đóng xe ! Ta kỵ mã trở về!" Dận chân cười nói.

"A? Chính là gia, này bên ngoài rơi xuống tuyết đây..." Tô bồi thịnh đuổi vội vàng khuyên nhủ.

"Không có chuyện gì!" Dận chân cười nói, "Cũng không phải là hạ mưa to, sợ cái gì? !" Vừa nói, dận chân sờ sờ ngọc đàn cái trán, nói, "Được rồi ngọc đàn, gia đi trước, qua một đoạn thời gian ngươi đến gia phủ lên đây đi!"

Ngọc đàn thấy dận chân muốn đi, trong lòng có chút không thôi, nhược vẫn gật đầu, nói: "Vương... Vương Gia đi hảo!"

Dận chân gật đầu một cái, xoay người ra cửa, cưỡi lên ngựa nghênh ngang mà đi.

※※※

Dận chân trở lại đại ca chỗ lúc, lý đức toàn tới trước ban chỉ, thuyết Khang Hi bả phượng minh phố ( đỗ soạn ) khu nhà cao cấp ban cho dận chân làm ung Thân Vương Phủ, dận chân tùy thời cũng có thể mang vào.

Lý đức toàn chừng bốn mươi tuổi, là là từ nhỏ đi theo Khang Hi lớn lên thiếp thân thái giám, tại trong cung rất có quyền thế, lúc này cũng coi là dận chân nhãn tuyến. Lập tức lý đức toàn tuyên chỉ, dận chân chế độ hóa cám ơn ân, tiếp theo đứng lên.
Lý đức toàn cười đúng dận chân nói: "Chúc mừng Vương Gia chúc mừng Vương Gia, hôm nay đạt được Vương tước, lão nô ngày sau a còn nhiều hơn ngưỡng trượng Vương Gia mới phải a!"

"Ha hả, Lý Công Công không cần khách khí!" Dận chân mỉm cười gật đầu, nói, "Đúng rồi công công, Bổn Vương vừa đúng có một ít chuyện muốn cùng hoàng A Mã bẩm báo một cái, không bằng chúng ta cùng đi Kiền Thanh Cung thấy hoàng A Mã như thế nào?"

Lý đức toàn sửng sốt, tiếp theo gật đầu nói: "Vậy cũng tốt, bất quá bây giờ sắp đến dùng ăn tối thời gian, Vương Gia không trước ăn cơm lại đi?"

"Không cần công công!" Dận chân nói, "Có một số việc, hay là sớm nói là hảo!"

※※※

Kiền Thanh Cung nội, dận chân cùng lý đức toàn đi vào, dận chân tượng trưng tính cho Khang Hi quỳ xuống thỉnh an, dù sao bên cạnh còn có cung nữ thái giám nhìn, không thể thái càn rỡ.

"Đứng lên đi Lão Tứ!" Khang Hi vung tay lên, dận chân vội vàng tạ ơn trở lên, tiếp theo trong đầu cho Khang Hi xuống một đạo chỉ thị.

Khang Hi vì vậy nói: "Lão Tứ cùng lý đức toàn theo Trẫm đến phía sau đi, Trẫm có lời muốn đơn độc với các ngươi thuyết!" Vừa nói, đứng lên tự ý lui về phía sau đi tới, dận chân sau đó đuổi theo.

Lý đức toàn sửng sốt, đuổi vội vàng đi theo Khang Hi cùng dận chân lui về phía sau đi.

Đi tới phía sau Khang Hi phòng ngủ, dận chân khẽ mỉm cười, hét lớn một tiếng: "Quỳ xuống dập đầu!"

Lý đức toàn lấy làm kinh hãi, còn không có phản ứng kịp, đã nhìn thấy Khang Hi cung kính cho dận chân quỳ xuống, dập đầu lạy ba cái.

Lần này lý đức toàn sợ choáng váng, vội vàng vịn Khang Hi, cả kinh kêu lên: "Hoàng... Hoàng Thượng! Ngài đây là thế nào? ! Ngài cũng đừng dọa nô tài a! Ngài mau dậy đi a!"

Dận chân khẽ mỉm cười, nói: "Vô dụng, lý đức toàn, hôm nay hoàng A Mã đã bị Bổn Vương khống chế được, hắn chỉ biết nghe theo Bổn Vương ra lệnh!"

"Cái gì? !" Lý đức toàn sợ ngây người, nhất Trương lão miệng dáng dấp bỉ viên cầu còn lớn hơn, tiếp theo run rẩy đạo: "Vương... Vương Gia, ngươi... Ngươi này... Ngươi này làm chút gì... Này... Đây là đại nghịch bất đạo a! Này..."

Dận chân khẽ mỉm cười, nói: "Cái gì đại nghịch bất đạo lý đức toàn? Hôm nay Bổn Vương khống chế Khang Hi, ta chính là thiên hạ thực tế Chúa Tể giả, ta chính là danh chánh ngôn thuận Hoàng Đế, ai dám phản đối ta, đó mới là đại nghịch bất đạo. Ta tính toán mau sớm khống chế thượng tam cờ binh quyền, đến lúc đó Đại Thanh giang sơn chính là Bổn Vương rồi! Hôm nay Bổn Vương nếu bả điều bí mật này nói cho ngươi biết, ngươi phải biết kế tiếp nên thần phục ai, còn có nếu như không nghe lời kết quả là cái gì sao? !"

. Lý đức toàn nhất thời toàn thân đổ mồ hôi hột, hắn biết dận chân ý tứ, hôm nay hắn nếu khống chế Khang Hi, vậy chờ vì vậy khống chế toàn bộ Đại Thanh, để cho mình thần phục hắn bất quá là bởi vì mình tại trong cung coi như có chút thế lực, khống chế mình là vì tốt hơn che dấu tai mắt người. Nhược nếu như mình không nghe lời, hắn hoàn toàn có thể để cho Khang Hi lập tức giết mình, đối với hắn cũng không tạo thành bao nhiêu uy hiếp.

Lý đức toàn vốn chính là cái khôn khéo linh hoạt, tâm tư lão luyện Lão Hồ Ly, lúc này mắt thấy tình huống như thế, nhất thời biết phải làm gì dạng lựa chọn ——

"Nô tài... Nô tài ngày sau nguyện ý thần phục Tứ Vương Gia, máu chảy đầu rơi, đến chết mới thôi!" Lý đức toàn vội vàng quỳ xuống, bày tỏ mình phục hiệu.

"Ha hả, vậy thì tốt! Đứng lên đi!" Dận chân trong lòng vui mừng, thầm nghĩ lão già này cũng hay là thức thời vụ, vì vậy vung tay lên nói.

Lý đức toàn đuổi vội vàng đứng dậy, dận chân nói: "Hôm nay ngươi thay ta trông coi Kiền Thanh Cung mọi chuyện, hơn nữa mau sớm tương Kiền Thanh Cung cung nữ thái giám đổi thành có thể tín nhiệm nhân, khiến lắm mồm miệng lưỡi đích nhân đều cho ta vĩnh viễn câm miệng. Như vậy, Đại Thanh giang sơn Bổn Vương lấy được, cũng không thiếu được lý đức toàn chỗ tốt của ngươi!"

Lý đức toàn vội vàng đáp tạ đạo: "Tạ Vương Gia, nô tài nhất định vĩnh viễn thần phục Vương Gia, cúc cung tận tụy, đến chết mới thôi!"

"Hảo! Được rồi, lý đức toàn, hôm nay Bổn Vương đói bụng, khiến Ngự Thiện Phòng truyền lệnh, Bổn Vương ở nơi này lý cùng hoàng A Mã cùng nhau ăn, đối ngoại liền nói hoàng A Mã tứ yến cho Bổn Vương!" Dận chân nói.

"Già! Nô tài này đi chuẩn bị ngay!" Lý đức toàn xoay người rời đi.

"Đẳng đẳng!" Dận chân gọi lại hắn, lại nói, "Dùng ăn tối lúc thượng lục đầu bài lúc, nhớ muốn đem Nguyên tần Nương Nương bảng hiệu thả ở bên trong a!" Vừa nói, dận chân lộ ra dâm tà nụ cười.

Lý đức tất cả trong cung mấy chục năm, biết nhất sát ngôn quan sắc, lúc này thấy dận chân biểu lộ, đã biết hắn muốn làm gì , lập tức vội vàng đáp ứng, đi ra ngoài chuẩn bị.

※※※

Dận chân cùng Khang Hi tại trước bàn cơm mỗi người dùng cơm, dận chân đã khiến Khang Hi bả tất cả cung nữ thái giám đều bình lui, vừa thưởng thức mỹ vị ngự thiện, dận chân vừa nghĩ tới xinh đẹp Cổ Nguyên Xuân, trong lòng không khỏi rất là mong đợi.

Ăn tối dùng hết rồi, lý đức toàn đưa thượng trang 12 cá lục đầu bài khay. Dận chân nhìn Khang Hi một cái, Khang Hi tiện tay lật Cổ Nguyên Xuân bảng hiệu.

Lý đức toàn hỏi: "Hoàng Thượng, phải đi Nguyên tần Nương Nương cung Y Thúy ( đỗ soạn ), hay là liền tại Kiền Thanh Cung qua đêm?"

Dận chân nhìn Khang Hi một cái, Khang Hi nói: "Liền tại Kiền Thanh Cung đi!"

"Già!" Lý đức đều xem dận chân một cái, vội vàng lui ra.

※※※

Háo sắc liền không tính là cái nam nhân bình thường, ân, như thế nam nhân có thể xưng là thái giám. Nạp phi? Á, rất bắt đầu nghe từ nhi, trước hết nghe thượng một bài tiểu khúc, lại đến thêm đoạn tình thoại, khanh khanh ta ta một phen, sau đó uống mấy chén ít rượu, chế tạo điểm thú vị, tư vị kia sướng vô cùng. Dĩ nhiên, tình cảnh này bất quá là tiểu thuyết gia nói xong , nhất định thị chưa từng vào Hoàng Cung đích nhân hạt bài lấy chơi, hoàn toàn không kháo.

Trên thực tế, có Thanh một đời Hoàng Đế cưng chìu Phi Tử có quy định nghiêm chỉnh, Hoàng Đế dùng ăn tối lúc lật bảng hiệu, được kêu là muộn bài, lại gọi thiện bài, đẳng Hoàng Đế dùng xong ăn tối sau, kính sự phòng thái giám tương thịnh tại bạc trong cái mâm bảng hiệu dâng lên, Hoàng Đế nếu là không tình dục, liền kêu một tiếng: "Đi!", nếu là Hoàng Đế tính toán cưng chìu vị kia Phi Tử, liền đem trong cái mâm vị kia Phi Tử bảng hiệu lật một cái, liền bày tỏ Hoàng Đế tối nay muốn này Phi Tử bồi túc, riêng là cái này lật bảng hiệu chuyện nhi bên trong thì có không ít ảo diệu —— các phi tử có thể hay không bị cưng chìu, chính là các phi tử cùng các nàng ở trong cung địa vị có quan hệ rất lớn , nếu làm hư dựng, một khi mẫu bằng tử quý, vậy coi như có hi vọng , vấn đề là một cá khay bạc tử chỉ có thể chứa đủ thập nhị chi tấm bảng gỗ, Hoàng Hậu, Hoàng Quý Phi đẳng nổi danh số hậu phi môn chỉ cần không phải thấy hồng, tấm bảng kia liền nhất định sẽ tại cái mâm trong, như thế thứ nhất, có thể để lại cho những người khác cơ hội liền rất có hạn, không móc bó lớn bạc đi thu mua kia nâng tử thái giám, ngươi cũng chỉ có thể làm cái thâm cung oán phụ , thậm chí liên thâm cung oán phụ đều làm không được, chỉ có thể là cái tóc trắng cung nữ.

Lật bảng hiệu chẳng qua là đạo thứ nhất thủ tục. Kế tiếp đẳng Hoàng Đế tính toán nghỉ ngơi. Kính sự phòng địa tiểu thái giám sẽ sắp bị chọn trúng địa hậu phi còng đến Hoàng Đế tẩm cung, đến lúc đó Hoàng Đế trước đã nằm ở ngự tháp thượng, cái chăn phần dưới tản ra. Đà phi thái giám, đợi kỳ bả trên dưới y toàn bộ cỡi hết, dùng chăn lớn tử gói kỹ lưỡng nàng thân thể, lưng đến ngự tháp trước, bỏ đi áo khoác, Phi Tử thân thể trần truồng từ cái chăn phần dưới nghịch trèo mà lên. Cùng Hoàng Đế giao hợp; xong chuyện sau nàng nhất định phải từ cái chăn phần dưới nghịch trèo mà lên, Hoàng Đế tận hứng sau, nàng lại nhất định phải giống như là nào đó công cụ một dạng, khiến thái giám từ Hoàng Đế dưới chân lôi ra, nàng tuyệt đối không thể từ cái chăn đầu trên ra vào, để tránh ô nhục long nhan. Xong rồi chuyện Phi Tử vẫn dùng áo khoác gói kỹ lưỡng, đà chi đi. Phi Tử về phía sau, Tổng Quản Thái Giám quỳ mà chờ lệnh ngày: "Lưu không lưu?" Hoàng Đế như thuyết "Không lưu", tổng quản liền tới Phi Tử chỗ đặt nhẹ sau đó cổ huyệt đạo. Tinh dịch tùy theo tất cả đều chảy ra. Hoàng Đế như thuyết lưu", Tổng Quản Thái Giám tắc chấp bút ký chi tại sách: tháng nào ngày nào một lúc nào đó, Hoàng Đế hạnh mỗ phi. Lấy này làm mang thai chi chứng minh, để phòng tra thi. Đây chính là Đời Thanh cung cấm trong tổ tông định chế.

Ngoài ra theo Thanh chế, Hoàng Đế cưng chìu Phi Tử, còn có thời gian địa hạn chế, trên đại thể là vì phòng ngừa Hoàng Đế trầm mê nữ sắc mà chế định, thời gian cụ thể thị nhất trụ trường hương canh giờ, đến canh giờ, từ kính sự phòng thái giám tại cửa nhắc nhở một lần, sau đó cách mỗi một khắc đồng hồ nhắc lại một lần, ba lần sau, kính sự phòng thái giám có thể mạnh mẻ tiến vào Hoàng Đế địa tẩm cung, tương Phi Tử đưa đi.

Nhưng vấn đề là vua nào triều thần nấy, muốn là chuyện gì đều dựa theo tổ chế để làm, kia đương Hoàng Đế lại có ý gì? Khang Hi làm một đại cường thế Đế Vương, lại là đứng đầu sắc lang, thị tuyệt không thích bị loại này mất hứng tổ chế khốn nhiễu ở. Hắn lâm hạnh Phi Tử một loại đều là trực tiếp đi Phi Tử tẩm cung cư ở một buổi chiều, coi như tại Kiền Thanh Cung, cùng Phi Tử giao hợp cũng tuyệt đối không tuân thủ tam hô quy củ, muốn bao lâu là hơn lâu, hơn nữa đi tong sau cũng muốn Phi Tử phụng bồi ngủ thẳng sáng sớm tài xong chuyện nhi, cho nên bọn thái giám thậm chí ngay cả vấn "Lưu không lưu" cơ hội cũng không có, đây cũng là Khang Hi con cháu đông đảo một trong những nguyên nhân.

Mà lúc này sắc trời đã tối, Cổ Nguyên Xuân đã lột sạch quần áo, bị thái giám dùng chăn lớn gói kỹ lưỡng đưa đến tẩm cung. Có thể nàng không biết là, lúc này ở Trên Long Sàng chờ nàng lại không phải Khang Hi!
Reading Story: Ung Chính hết sức phẩm hậu cung
• Added on Sep 24, 2017
• Views: 2244
• Likes : 0

Related Stories
Comments: (0)